Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

NGUYỄN ĐÌNH THỤC LÀ CHÂN TAY CỦA KHỦNG BỐ

        Có lẽ chúng ta đã biết được Nguyễn Đình Thục có một mối quan hệ không rõ ràng với tổ chức khủng bố ở nước ngoài và thời gian vừa qua đã chứng minh có rất nhiều hình ảnh thể hiện mối quan hệ này ở một mức độ khăng khít, nó thể hiện đúng bản chất của một tên khủng bố đội lốt linh mục, một kẻ nhận tiền để phá nát sự bình yên mà chúng ta đang có.
Sau sự việc hôm 15/5/2017 Nguyễn Đình Thục có viết một bản “tường trình” để gửi cho tổ chức khủng bố "Việt Tân" nội dung bản “tường trình” này là “đang đi công chuyện” vào sáng ngày 15/5/2017. Vậy tại sao một linh mục lại phải viết “tường trình” với bọn khủng bố "Việt Tân", chỉ có thể là thành viên của tổ chức khủng bố thì mới phải đi xin phép, về hỏi thưa, viết báo cáo đều đặn gửi tới tổ chức khủng bố "Việt Tân". Phải chăng Nguyễn Đình Thục đã mượn danh linh mục để cấu kết với quân khủng bố giết người? phải chăng Nguyễn Đình Thục đang che mắt, mượn danh Chúa để đi làm ăn? phải chăng Nguyễn Đình Thục đã phản bội lại Chúa? Hắn không còn giảng đạo, không còn chăm lo cho giáo dân, hắn chỉ coi Chúa như một công cụ, một bùa hộ mệnh để có thể lao đầu vào sự nghiệp chính trị đầy bỉ ổi. Nguyễn Đình Thục lại tự viết tên mình vào tổ chức khủng bố như một sự thành công, như một chiến tích.


Không chỉ dừng lại ở việc viết bản tường trình, Nguyễn Đình Thục còn để lộ một số bức ảnh có phần hơi phồn thực, đó là vai kề vai với mấy ả "Việt Tân" tóc vàng, môi móng đỏ chót, hai tay của ả và hai tay của Nguyễn Đình Thục trao nhau những chiếc phong bì dầy cộp. Đấy chính là tiền công để Nguyễn Đình Thục làm việc cho "Việt Tân", là tiền để hắn kích động giáo dân đi chặn Quốc lộ 1A và bao vây trụ sở chính quyền. Tiền trong cái phong bì đó sẽ giúp hắn suy nghĩ làm sao lừa được nhiều giáo dân đi ra đường, làm sao để kích động hận thù, làm sao để có nhiều con tốt thí hơn chết và kiếm tiền thay Nguyễn Đình Thục. Chỉ thương thay những giáo dân kia suốt ngày chạy theo sự điều động của Nguyễn Đình Thục để đi phá hoại trong khi Nguyễn Đình Thục thì ngồi phòng điều hòa, ăn sơn hào hải vị, uống những lon bia mát lạnh, kề bên có mấy cái ả tóc vàng của bọn khủng bố "Việt Tân" và tay Nguyễn Đình Thục thì nhận đầy ĐÔ LA.


Như vậy chỉ qua bản “tường trình” và cuộc “giao hoan” đầy đô la của Nguyễn Đình Thục với tổ chức khủng bố "Việt Tân", chúng ta có thể thấy bản chất của một tên linh mục đi làm khủng bố như thế nào. Hôm nay hắn cầm tiền để đi bắt nhốt, đánh đập mấy người đi đường, ngày mai hắn sẽ đi giết những người vô tội khác mà thôi. Khủng bố muôn đời cũng chỉ là khủng bố, chỉ tiếc cho hình ảnh của Chúa và những con chiên bị Nguyễn Đình Thục và đồng bọn bôi nhọ ở Việt Nam./.
                                                           Người phán xử
Comments
18 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

18 nhận xét:

 1. qua bản “tường trình” và cuộc “giao hoan” đầy đô la của Nguyễn Đình Thục với tổ chức khủng bố "Việt Tân", chúng ta có thể thấy bản chất của một tên linh mục đi làm khủng bố như thế nào. Hôm nay hắn cầm tiền để đi bắt nhốt, đánh đập mấy người đi đường, ngày mai hắn sẽ đi giết những người vô tội khác mà thôi. Khủng bố muôn đời cũng chỉ là khủng bố, chỉ tiếc cho hình ảnh của Chúa và những con chiên bị Nguyễn Đình Thục và đồng bọn bôi nhọ ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Haiz, đáng buồn cho công giáo, sao lại có những thằng như thế này nhỉ? Hết người rồi hay sao mà lại để một thằng câu kết với việt tân làm linh mục, để khiến cho tình hình an ninh trật tự của địa phận rối ren như thế.

  Trả lờiXóa
 3. Từ rất lâu. những thế lực thù địch chống Việt Nam họ luôn mượn tôn giáo làm tấm bình phong che đậy "gậy hành động". Chức sắc trong tôn giáo được xem là lựa chọn số một bởi thu phục được những đối tượng này thì lợi ích chúng thu về rất lớn. Vậy nên bọn chúng triệt để lợi dụng tranh thủ những đối tượng khoắc áo linh mục nhưng bản chất là những con quỷ dữ để cjoongs phá đất nước. Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục la những thành phần như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Ngày 26/9/2016, linh mục Đặng Hữu Nam tổ chức trên 500 giáo dân thuộc Giáo xứ Phú Yên, xã An Hòa; Giáo xứ Mành Sơn, xã Tiến Thủy; Giáo xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc… vào Tòa án nhân dân huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh để gửi đơn kiện Công ty Formosa, gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 5. Khi về xã Vượng Lộc, hỏi bất kỳ một người dân nào về thành tích xây dựng NTM, mọi người đều đáp “Đó là nhờ vào cha Dũng”. Câu chuyện vể vị linh mục có quá nhiều điều lạ, trẻ, xông xáo, nhiệt huyết, vì nhân dân. Cha có thể xắn quần đào đất, đánh xe máy đến từng người quen, đi khắp nơi kêu gọi ủng hộ tiền, đầu tư làm đường, xây dựng kênh mương…

  Trả lờiXóa
 6. Linh mục nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam thử hỏi đã làm tốt nhiệm vụ với cương vị là linh mục chưa?? họ chẳng làm được gì cho đất nước ,cho dân tộc cả .họ chỉ giỏi xuyên tạc chống phá chính quyên thôi. CÒN linh mục Nguyễn Tiến Dũng đã tốt nhiêm vụ của 1 vi linh mục . Nguyễn Tiến Dũng xứng đáng là cha của 1 giáo sứ, cha của giáo dân.Với Thục và Nam thì nên học hỏi cha Nguyễn Tiến Dũng nhé.

  Trả lờiXóa
 7. Trong khi các linh mục cha xứ luôn sống tốt đời đẹp đạo, sống để cống hiến cho sự phát triển, đoàn kết của dân tộc Việt Nam ta thì lại có những kẻ chuyên đi phá hoại như linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam. Họ nên nhìn lại bản thân mình mà tự thấy hổ thẹn với những gì mà họ đã làm.

  Trả lờiXóa
 8. Lẽ ra linh mục của Nguyễn Đình Thục và Linh mục Đặng Hưu Nam phải làm những việc như Nguyễn Tiên Dũng chứ. Nhựng 2 tên Thục và Nam này lại có những hành vi chống phá đất nước ,đi ngược lại lợi ích của dân tộc, lợi ích của đất nước. họ không xứng đáng làm linh mục, họ mang bản chất là tên phản động cực đoan.Những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam phải được quan chức năng cần sớm lên án, xử lý nghiêm minh trước pháp luật để đáp ứng nguyện vọng của hàng triệu người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Thiết nghĩ chính quyền nên vào cuộc giải quyết dứt điểm vụ này, chứ cứ dây dưa mãi không xử lý thì sẽ để lại cái dư âm cho những tên khác có ý đồ như Đặng Hữu Nam. Với những lời lẽ xuyên tạc trắng trợn chiến thắng lịch sử 30/4 và những lời lẽ nặc mùi phản động thì Đặng Hữu Nam nên được xử lý thích đáng!

  Trả lờiXóa
 10. Linh mục Nam, Thục nhìn vào linh mục của giáo xứ hàng xóm như vậy thì có thấy nhột không nhỉ? Nguyễn Tiến Dũng mới xứng đáng là 1 vị linh mục .xứng đáng làm cha của giáo xứ. Còn 2 tên Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục nên đem ra pháp luật trừng trị sớm càng tốt. 2 tên linh mục Nam và Thục chẳng xúng đáng làm linh mục, 2teen này thực chất là tên phản động thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Linh mục chân chính, ngưỡng mộ những vị sống tốt đời đẹp đạo như thế này, khi các ngài sống đoàn kết, ko phân biệt lương giáo thì cuộc sống sẽ tốt đẹp biết bao, và hồng ân các ngài nhận được cũng xứng đáng với. Phần lớn các linh mục ở VN ta đều là các chủ chăn chân chính, chăm lo cho đời sống tinh thần của con chiên, chúng ta ko thể vì những tên linh mục xấu xa như NĐT, ĐHN mà vơ đũa cả đám đc, nếu ở nước ta vị cha nào cũng như cha DŨng thì tình hình đã bớt phức tạp rồi

  Trả lờiXóa
 12. Linh mục nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam thử hỏi đã làm tốt nhiệm vụ với cương vị là linh mục chưa?? họ chẳng làm được gì cho đất nước ,cho dân tộc cả .họ chỉ giỏi xuyên tạc chống phá chính quyên thôi. CÒN linh mục Nguyễn Tiến Dũng đã tốt nhiêm vụ của 1 vi linh mục . Nguyễn Tiến Dũng xứng đáng là cha của 1 giáo sứ, cha của giáo dân.Với Thục và Nam thì nên học hỏi cha Nguyễn Tiến Dũng nhé. Nguyễn đình thục đặng hữu nam đúng là con sâu bỏ dầu nồi canh mà.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn đình thục loại người chỉ vì tiền mà bán rẻ quê hương tổ quốc, vì tiền mà bất chấp tất cả để phá hoại nhà nước ta và giờ hắn ta đang công khai đi theo bọn khủng bố tổ chức việt tân đây mà. Loại người như hắn ta rồi sẽ có ngày bị đào thải khỏi xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Chỉ thương thay những giáo dân kia suốt ngày chạy theo sự điều động của Nguyễn Đình Thục để đi phá hoại trong khi Nguyễn Đình Thục thì ngồi phòng điều hòa, ăn sơn hào hải vị, uống những lon bia mát lạnh, kề bên có mấy cái ả tóc vàng của bọn khủng bố "Việt Tân" và tay Nguyễn Đình Thục thì nhận đầy ĐÔ LA.

  Trả lờiXóa
 15. Hãy nhìn vào những gì Nguyễn Đình Thục đã và đang gây phiền toái cho giáo dân, khiến nhiều con chiên phải mất ăn, mất ngủ, bỏ bê lao động vì bị buộc phải chạy theo các cha làm những chuyện gây nhiễu loạn xã hội, làm méo mó hình ảnh người Công giáo để rồi thấy đã đến lúc cần có những biện pháp mạnh tay dành cho loại người này, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định đấy chình là tên phản động cộm cán rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Có lẽ chúng ta đã biết được Nguyễn Đình Thục có một mối quan hệ không rõ ràng với tổ chức khủng bố ở nước ngoài và thời gian vừa qua đã chứng minh có rất nhiều hình ảnh thể hiện mối quan hệ này ở một mức độ khăng khít, nó thể hiện đúng bản chất của một tên khủng bố đội lốt linh mục, một kẻ nhận tiền để phá nát sự bình yên mà chúng ta đang có.

  Trả lờiXóa
 17. Có lẽ chúng ta đã biết được Nguyễn Đình Thục có một mối quan hệ không rõ ràng với tổ chức khủng bố ở nước ngoài và thời gian vừa qua đã chứng minh có rất nhiều hình ảnh thể hiện mối quan hệ này ở một mức độ khăng khít, nó thể hiện đúng bản chất của một tên khủng bố đội lốt linh mục, một kẻ nhận tiền để phá nát sự bình yên mà chúng ta đang có.

  Trả lờiXóa
 18. Như vậy chỉ qua bản “tường trình” và cuộc “giao hoan” đầy đô la của Nguyễn Đình Thục với tổ chức khủng bố "Việt Tân", chúng ta có thể thấy bản chất của một tên linh mục đi làm khủng bố như thế nào. Hôm nay hắn cầm tiền để đi bắt nhốt, đánh đập mấy người đi đường, ngày mai hắn sẽ đi giết những người vô tội khác mà thôi. Khủng bố muôn đời cũng chỉ là khủng bố, chỉ tiếc cho hình ảnh của Chúa và những con chiên bị Nguyễn Đình Thục và đồng bọn bôi nhọ ở Việt Nam

  Trả lờiXóa