Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

NẾU BẠN KHÔNG LÀM THÌ AI SẼ LÀM?

       Đó chính là câu trả lời của tôi đối với dòng tít “Nếu bạn im lặng thì ai sẽ nói” trên trang "danlambao".
        Qua sự việc nhà dâm chủ mới nổi Lê Mỹ Hạnh bị một số thanh niên đánh thâm tím mặt mày, chắc chắn những thanh niên đánh người sẽ bị pháp luật trừng trị một cách nghiêm minh. Và cũng chẳng cần đồng bọn của nhà dâm chủ phải đứng ra hò hét, yêu cầu chính quyền phải xử lý nghiêm thì những thanh niên đánh người kia sẽ bị pháp luật trừng trị. Mà kể cũng lạ, những kẻ như nhà dâm chủ kia suốt ngày xuyên tạc, chửi bới chính quyền, cố tình làm loạn, gài bẫy, hạ nhục lực lượng Công an mà lại đi cầu cứu chính quyền, cầu cứu Công an khi bị đánh. Đều là những kẻ vi phạm pháp luật với nhau, tại sao không la hét, kêu gọi chính quyền xử phạt chính mình đi. Nếu có ra Tòa thì Hạnh sẽ phải ra đầu tiên và ra lâu hơn.


         Thực tế rằng đã có rất nhiều bài viết trên trang "danlambao" kêu gọi, xuyên tạc, hư cấu rất nhiều chuyện để hướng tới cái đích cuối cùng là kích động nhân dân ta, gây chia rẽ mối quan hệ giữa nhân dân và chính quyền. Chúng ra sức phá hoại niềm tin của nhân dân với chính quyền. Chúng kêu gọi đồng bọn ra ngoài đường, ngoài công viên gây rối, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt bình thường của mọi người.
         Không thể phủ nhận rằng chúng ta sinh ra đều có quyền hưởng tự do, nhưng tự do trong khuôn khổ, giới hạn, để không ảnh hưởng tới xã hội, không ảnh hưởng tới người khác.
        Mặc dù tôi không cổ vũ cho các hành vi bạo lực, không cổ vũ cho hành vi đánh người. Tuy nhiên những hình ảnh như Lục Vân Tiên áo đen ở Hà Nội và tiểu đội Lục Vân Tiên ở TP. Hồ Chí Minh đánh cho bọn dân chủ một trận tơi bời lại khiến cho chúng ta có phần nào cảm thấy phấn khích, cảm thấy bọn dâm chủ có gì đấy gọi là đáng đời, chúng ta có chút gì đấy hả dạ. Ai bảo bọn dâm chủ suốt ngày chửi bới, xuyên tạc công lao của bao nhiêu thế hệ cha anh, chúng xúc phạm tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ai bảo chúng đang có những hành động gây ảnh hưởng tới cuộc sống yên bình của đa số người dân.
        Chính vì thế tôi mới nói câu “Nếu bạn không hành động thì ai sẽ làm?” ý muốn tất cả mọi người dân đừng thờ ơ với bọn dâm chủ, hãy ra tay ngăn chặn, dằn mặt bọn chúng, cần phải “chôn ngay không cho chúng đẻ trứng”. Kẻo đi đâu chúng ta cũng bắt gặp bọn như Lê Mỹ Hạnh, chính chúng sẽ phá nát nhà của chúng ta./.
                                                         Người trong ao hồ
Comments
13 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

13 nhận xét:

 1. những kẻ như nhà dâm chủ kia suốt ngày xuyên tạc, chửi bới chính quyền, cố tình làm loạn, gài bẫy, hạ nhục lực lượng Công an mà lại đi cầu cứu chính quyền, cầu cứu Công an khi bị đánh. Đều là những kẻ vi phạm pháp luật với nhau, tại sao không la hét, kêu gọi chính quyền xử phạt chính mình đi. Nếu có ra Tòa thì Hạnh sẽ phải ra đầu tiên và ra lâu hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng vậy, để đánh đuổi những kẻ phá hoại này ra khỏi đất nước cần phải có sự đồng lòng của khối đại đoàn kết toàn dân. Chính người dân sẽ là những kẻ lột trần mặt nạ, bản chât xảo trá, xuyên tạc của bọn chúng. Sẽ ra sao khi mà ngày ngày chúng chống đối với danh nghĩa đòi quyền dân chủ cho người dân rồi lại bị chính người dân lên án tẩy chay? đó sẽ là cú tát mạnh vào những kẻ miệng lưỡi xảo trá, tâm hồn đen tối kia

  Trả lờiXóa
 3. Mỗi người công dân chúng ta đừng trông chờ vào chính quyền nữa. Thấy những hành động phản nước kia thì phải đấu tranh ngay cho chính quyền lợi của chúng ta. Đây chính là lúc để chúng ta phát huy sức mạnh toàn dân, đánh đuổi hết lũ cướp nước và bán nước ra khỏi bờ cõi dân tộc

  Trả lờiXóa
 4. Để đấu tranh với bọn mặt dày, thánh lầy này thì cần phải có sự chung tay của cả cộng đồng. Mỗi người trong chúng ta hãy góp một chút sức nhỏ của mình để chung tay bài trừ , ngăn chặn những "con sâu" chuyên đục khoét xã hội này. Hãy thể hiện mình là một công dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là cái thể loại vừa ăn cướp vừa la làng. Không thể hiểu được cái lũ này liêm sỉ của chúng nó còn không nữa, suốt ngày lên mạng kêu gọi biểu tình, đấu tranh vì dân chủ, xuyên tạc vấn đề này, nói xấu bôi nhọ người kia. Trong khi bản thân mình thi không ra làm sao cả. Nếu chúng mày không làm gì, đường đường chính chính xem có ai dám vả vào mồm chúng mày không?

  Trả lờiXóa
 6. Với những loại khốn nạn này cần phải thẳng tay trừng trị không thương tiếc, chúng có coi tổ quốc và đất nước là gì nữa đâu mà chúng ta phải nể nang chúng. Nhưng con người liêm sỉ còn chả còn nói gì đên tư các đi rao giảng đạo lý này nó cho mọi người. sử dụng biện pháp mạnh thử hỏi xem còn dám to mồm nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 7. Chính vì thế tôi mới nói câu “Nếu bạn không hành động thì ai sẽ làm?” ý muốn tất cả mọi người dân đừng thờ ơ với bọn dâm chủ, hãy ra tay ngăn chặn, dằn mặt bọn chúng, cần phải “chôn ngay không cho chúng đẻ trứng”. Kẻo đi đâu chúng ta cũng bắt gặp bọn như Lê Mỹ Hạnh, chính chúng sẽ phá nát nhà của chúng ta

  Trả lờiXóa
 8. Đúng rồi đấy. Cái bọn rận đấy cứ để cho người dân xử, để cho chúng nó biết là chúng nó làm người khác ngứa mắt như thế nào. Pháp luật sẽ xử lý bọn chúng theo cách của pháp luật, nhưng bị ăn đòn cũng là đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 9. mọi người hãy cân nhắc những hành động và việc làm của mình , giờ đây chúng ta hãy thử dùng cái đầu lạnh để cảm nhận những việc làm của mình nếu như nó ảnh hưởng tới những quyền lợi và lợi ích chung của cộng đồng thì hãy đừng nên làm

  Trả lờiXóa
 10. Thực tế rằng đã có rất nhiều bài viết trên trang "danlambao" kêu gọi, xuyên tạc, hư cấu rất nhiều chuyện để hướng tới cái đích cuối cùng là kích động nhân dân ta, gây chia rẽ mối quan hệ giữa nhân dân và chính quyền. Chúng ra sức phá hoại niềm tin của nhân dân với chính quyền. Chúng kêu gọi đồng bọn ra ngoài đường, ngoài công viên gây rối, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt bình thường của mọi người.

  Trả lờiXóa
 11. Tuy nhiên những hình ảnh như Lục Vân Tiên áo đen ở Hà Nội và tiểu đội Lục Vân Tiên ở TP. Hồ Chí Minh đánh cho bọn dân chủ một trận tơi bời lại khiến cho chúng ta có phần nào cảm thấy phấn khích, cảm thấy bọn dâm chủ có gì đấy gọi là đáng đời, chúng ta có chút gì đấy hả dạ. Ai bảo bọn dâm chủ suốt ngày chửi bới, xuyên tạc công lao của bao nhiêu thế hệ cha anh, chúng xúc phạm tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ai bảo chúng đang có những hành động gây ảnh hưởng tới cuộc sống yên bình của đa số người dân.

  Trả lờiXóa
 12. Tuy nhiên những hình ảnh như Lục Vân Tiên áo đen ở Hà Nội và tiểu đội Lục Vân Tiên ở TP. Hồ Chí Minh đánh cho bọn dân chủ một trận tơi bời lại khiến cho chúng ta có phần nào cảm thấy phấn khích, cảm thấy bọn dâm chủ có gì đấy gọi là đáng đời, chúng ta có chút gì đấy hả dạ. Ai bảo bọn dâm chủ suốt ngày chửi bới, xuyên tạc công lao của bao nhiêu thế hệ cha anh, chúng xúc phạm tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ai bảo chúng đang có những hành động gây ảnh hưởng tới cuộc sống yên bình của đa số người dân.

  Trả lờiXóa
 13. Tuy nhiên những hình ảnh như Lục Vân Tiên áo đen ở Hà Nội và tiểu đội Lục Vân Tiên ở TP. Hồ Chí Minh đánh cho bọn dân chủ một trận tơi bời lại khiến cho chúng ta có phần nào cảm thấy phấn khích, cảm thấy bọn dâm chủ có gì đấy gọi là đáng đời, chúng ta có chút gì đấy hả dạ. Ai bảo bọn dâm chủ suốt ngày chửi bới, xuyên tạc công lao của bao nhiêu thế hệ cha anh, chúng xúc phạm tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ai bảo chúng đang có những hành động gây ảnh hưởng tới cuộc sống yên bình của đa số người dân.

  Trả lờiXóa