Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

MỐI LIÊN HỆ GIỮA GIÁO XỨ CỒN SẺ VÀ TÊN NGHỊCH GIÁO ĐẶNG HỮU NAM

        Giáo dân của GIÁO XỨ CỒN SẺ liên tục có những phát ngôn, hành động kêu gọi, ủng hộ và “minh oan” cho tên nghịch giáo ĐẶNG HỮU NAM trong thời gian gần đây. Điều đáng nói là hầu như giáo dân cả nước đều biết Đặng Hữu Nam là một tên phản động đội lốt Linh mục, là một tên NGHỊCH GIÁO đích thực. Vậy tại sao Giáo xứ Cồn Sẻ lại liên tục ủng hộ Đặng Hữu Nam? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu mối liên hệ giữa giáo xứ Cồn Sẻ và Đặng Hữu Nam để làm rõ nghi vấn trên!
         Trước hết, chúng ta cùng nhìn lại xem Đặng Hữu Nam là ai?
        Đặng Hữu Nam là một người tự xưng là Linh mục, dưới “vỏ bọc” này hắn đã liên tục lừa mị giáo dân, lợi dụng giáo dân để thực hiện nhiều hành vi phạm tội với mục đích chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Đặng Hữu Nam là người đã lợi dụng trẻ em căng băng rôn khẩu hiệu bóp méo chiến thắng lịch sử 30/4/1975, rao giảng nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam, chế độ xã hội chủ nghĩa mà các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh biết bao xương máu để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Đặng Hữu Nam là người đã lợi dụng giáo dân thuộc các giáo xứ ở miền Trung, đặc biệt là Nghệ An để tụ tập đông người, phá rối an ninh trật tự. Hơn thế nữa Đặng Hữu Nam là người đã kích động giáo dân hạ lá cờ Tổ quốc – lá cờ đỏ sao vàng – lá cờ thấm bao nhiêu xương máu của cha ông chúng ta để treo lên lá cờ ba sọc (cờ của tổ chức phản động Việt Tân)… từng đó cũng đủ để kết luận ĐẶNG HỮU NAM là một tên NGHỊCH GIÁO. Là người chuyên lợi dụng giáo dân, lừa mị nhân dân. Là người đã làm xấu hình ảnh giáo dân, hình ảnh kính chúa yêu nước của đồng bào giáo dân.
Tiếp đến, chúng ta cùng xem GIÁO XỨ CỒN SẺ đã và đang làm gì?


        Giáo xứ Cồn Sẻ được thành lập những năm 1848, có địa chỉ tại Quảng Lộc – Quảng Trạch – Quảng Bình. Những ngày đầu, giáo dân thuộc Giáo xứ Cồn Sẻ luôn sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước. Nhưng mọi sự thay đổi khi Linh mục Hoàng Anh Ngợi liên tục có những lời lừa mị, kích động và lợi dụng giáo dân tham gia biểu tình, phá rối an ninh trật tự phục vụ mục đích, ý đồ xấu của hắn. Điển hình xin nhắc lại sự việc tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự với lý do phản đối Formosa ngày 07/7/2016; sự việc tiếp tục được diễn ra vào ngày 05/02/2017 cũng với lý do Formosa nhưng lại hướng vào việc đền bù.
         Điều đáng nói ở đây là AI LÀ NGƯỜI CHỦ MƯU? Người đó chính là linh mục Hoàng Anh Ngợi và hội “anh em dân chủ” được đi đào tạo lật đổ ở nước ngoài về, cầm đầu là Mai Văn Tám.
Vậy, mối liên hệ nào giữa ĐẶNG HỮU NAM và GIÁO XỨ CỒN SẺ?
          Có lẽ mối liên hệ duy nhất và quan trọng nhất chính là: VIỆT TÂN
         Bản chất phản động lội lốt linh mục để lợi dụng giáo dân của những phần tử được Việt Tân nuôi dưỡng và sử dụng (Đặng Hữu Nam, Hoàng Anh Ngợi, Mai Văn Tám, hội anh em rận chủ…) chính là điểm chung mấu chốt.
        Cuối cùng là đôi điều gửi đồng báo giáo dân: Đồng báo giáo dân, nhất là giáo dân Cồn Sẻ thân mến! hãy cảnh giác trước chiêu trò lừa mị, kích động của những tên NGHỊCH ĐẠO./.
                                                  Bao Công
Comments
31 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

31 nhận xét:

 1. Đặng Hữu Nam là một người tự xưng là Linh mục, dưới “vỏ bọc” này hắn đã liên tục lừa mị giáo dân, lợi dụng giáo dân để thực hiện nhiều hành vi phạm tội với mục đích chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Đặng Hữu Nam là người đã lợi dụng trẻ em căng băng rôn khẩu hiệu bóp méo chiến thắng lịch sử 30/4/1975, rao giảng nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam, chế độ xã hội chủ nghĩa mà các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh biết bao xương máu để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Con người như hắn thì có gì mà oan với chả ức chứ???

  Trả lờiXóa
 2. Đặng Hữu Nam là người đã lợi dụng giáo dân thuộc các giáo xứ ở miền Trung, đặc biệt là Nghệ An để tụ tập đông người, phá rối an ninh trật tự. Hơn thế nữa Đặng Hữu Nam là người đã kích động giáo dân hạ lá cờ Tổ quốc – lá cờ đỏ sao vàng – lá cờ thấm bao nhiêu xương máu của cha ông chúng ta để treo lên lá cờ ba sọc (cờ của tổ chức phản động Việt Tân)… từng đó cũng đủ để kết luận ĐẶNG HỮU NAM là một tên NGHỊCH GIÁO. Là người chuyên lợi dụng giáo dân, lừa mị nhân dân. Là người đã làm xấu hình ảnh giáo dân, hình ảnh kính chúa yêu nước của đồng bào giáo dân.

  Trả lờiXóa
 3. MỘT SỐ NGƯỜI DÂN QUỲNH LƯU NGHỆ AN ĐÃ BỊ QUỶ NHẬP!

  Từ ngày 8 tháng 5 năm 2017, một số khá đông người dân huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An đã bị Quỷ nhập, họ gào la đòi giết hoặc ra án tù 20 năm cho hai Linh Mục Công Giáo là cha Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, mặc dù họ chẳng có dây mơ rễ má gì với hai LM CG này, vì họ là người không đạo hay vô thần! Chính vì họ vô thần nên mới vô đầu óc, vô trái tim, vô lương tâm và làm điều đồi bại bất chính là đòi giết người công chính, thánh thiện, yêu nước thương dân, đang dấn thân đồng hành cùng những người dân bị oan khổ, bị cướp sự sống do bọn Tàu Formosa đang đầu độc biển của VN, khiến biển chết, cá chết và người cũng hết sống!

  Hai LM này là hiện thân của sự công chính, nhân ái, hiến thân cho công lý, lẽ phải, sự thật, và cụ thể là cho sự sống của người giáo dân cũng như lương dân ở Nghệ Tĩnh, Quảng Bình, trong đó có cả những bà điên ông điên bị loài quỷ đỏ nhập ám. Thay vì là những phụ nữ dịu dàng, những bà mẹ hiền từ, những cựu chiến binh CS lầm lạc theo CS hại dân, được dân tha thứ bỏ qua, tiếp tục được ăn lương của dân, được dân bảo bọc, nay bỗng vì mấy đồng bạc vụn mà bọn CS cầm quyền thải ra cho nên đám này đã trở thành những con thú điên, với những nét mặt bặm trợn, la hét như một lũ bị thần kinh, nhả ra những lời thóa mạ, vu oan giá họa cho những vị LM nhân từ, là ân nhân của mình và con cháu mình! Một vài trăm ngàn đồng tiền hồ mà đã trở thành những liều thuốc kích thích, biến những con người trở nên những con thú dữ, vô luật vô lệ, gào thét như loài chó sói đói đòi ăn thịt người! Thật là tủi nhục và khốn nạn cho các người, những cựu binh đầu bạc, giọng khàn mà còn ráng sức la hét! Thật là tủi nhục cho các ngươi, những phụ nữ mặt như mặt giặc, nhìn không ra mặt người mà ra loài đười ươi già sắp chết vì đói tiền, đói ăn! Thật là vô phúc và tồi tàn cho một số đứa con gái ngu đần dốt nát, chúng bay khác nào như con ngố rừng bị bọn CS xỏ mũi lôi đi làm trò hề! Tương lai mấy đứa này coi như hết, vì ăn gian nói dối, đặt điều bịa chuyện cho các LM mà bọn bay lên án! Những bản mặt ác đức này chắc không ma nào dám đưa về làm vợ, làm mẹ, e đẻ ra toàn loài quỷ!

  Hỡi những kẻ ngu muội, đói khát tiền, vô lương tâm! Các người đi biểu tình chống người công chính, người làm ơn cho các người, rồi về nhà với cái mặt dày và nhục nhã, có thấy xấu hổ với lối xóm, với người thân, với con cháu không? Có ai trong các người làm việc này xong còn thấy vinh hạnh, tự hào, hay phải chúi mặt xuống trước người thân, con cháu và lối xóm? Nhiều kẻ gào lên những điều bất nhân bịa đặt, khàn cả cổ, liệu 200 ngàn có đủ tiền uống thuốc không, hay đủ tiền mua cái mo về che mặt không, chưa kể vết nhục ngàn đời không rửa sạch, và bị lương tâm cắn rứt do tội ác tày trời, bởi các người ủng hộ cho kẻ giết dân, giết các người bằng chất độc hại là bọn Formosa, và kẻ đem các ngươi giao cho Tàu cộng để làm nô lệ nay mai, là bọn cầm quyền CS!

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có ngu thì ngu vừa thôi chứ! Các người đang tiếp tay với giặc để hại dân bán nước, nữa mai bọn Tàu Formosa sẽ tống khứ các người ra khỏi nhà để chúng chiếm nhà chiếm đất, lúc đó các người sẽ kêu ai cứu, hay sẽ mấy mươi đời phải làm nô lệ cho bọn Tàu phù? Các người nói là “bảo vệ đảng” của các người, đó là cái đảng gì vậy? Phải chăng là cái đảng cướp sạch CS đã phá tan đất nước VN, đã hủy hoại nền văn hóa đầy nhân bản và đầy yêu thương của người VN, tạo nên một đất nước mạt rệp về kinh tế nhất nhì thế giới, một nước ô nhiễm môi trường nặng nề đe dọa sự sống của toàn dân có cả các người và con cháu các người, tạo nên một dân tộc nghèo đói mất tình người, vô đạo đức, cướp giết tràn lan, không còn biết đến nhân nghĩa, phải trái, điển hình là cả lũ điên các người đang gào thét đòi lên án, tử hình các LM thánh thiện! Các người trước hết là một lũ đê tiện và ngu muội! Các người biết gì về luật lệ? Ai giao quyền cho các người mà các người đòi lên án tù 20 năm hay tử hình các LM, luật pháp nào cho phép các người? Không ngu mà đi làm điều gian ác vì mấy đồng bạc, do bị CS nhồi sọ? Các người đúng là một bầy Trâu mà bọn Tim La CS đổ bệnh Tim La của chúng cho các người vì ngu, như câu tục ngữ “tim la đổ cho trâu”! Các người đang đi đổ vỏ ốc cho thằng CS nó đã ăn hết ruột, và bị lãnh đủ những búa rìu của nhân dân mà lẽ ra bổ vào bọn tội ác CS!

   Tội của chúng là bán nước, là đưa Formosa vào VN để đầu độc đất nước, giết hại dân lành. Chúng ăn tiền bồi thường của Formosa trả cho dân trong đó nhiều khi có cả các người, rồi bố thí lại cho mấy trăm mà các người ngu đần không biết! Các người đi theo bọn ăn cướp, nhưng chúng đã lấy hết tiền của rồi, còn để lại cho các người lãnh đạn của dân, đã hiểu ra chưa? Tên Trọng lú đảng trưởng đảng cướp mà các người theo đóm ăn tàn, nó đã ôm một tượng Hồ bằng vàng ròng nặng 50kg của bọn Tàu Formosa, mang về cho mụ vợ nó nấu chảy để đúc thành khối dấu cất rồi, để cho các người ngoác mồm hút gió mà la hét dùm nó, có biết không? Có thấy oan và nhục không vậy? Nữa mai chúng bỏ trốn mang theo hết của cải, để cho bọn vô danh tiểu tốt các người không có chỗ chạy, ở lại mà ăn đòn, mà lãnh đạn vì tội lỗi các người đã làm loạn, gây chia rẽ! Chính các người là bọn phản loạn, làm giặc không công, gây ra chia rẽ dân tộc, giáo lương, và cản trở bánh xe lịch sử đang nghiền nát bọn CS ác ôn tàn bạo đòi lại quyền tự do tự quyết của dân tộc, để giúp nó tồn tại thêm ngày thêm giờ trên quê hương VN mà làm khổ dân! Tội của các người vô cùng lớn chỉ vì ngu!

   (Xin xem tiếp phần dưới)

   Xóa
  2. Nếu mà các LM yêu nước thương dân, dấn thân vì dân tộc này có bị CS giết, hành hình, tù tội, thì chính là do bọn ngu các người trực tiếp gây nên, và các người chắc chắn sẽ bị hậu quả từ dân cũng như từ trời. Bản thân các người và con cháu mấy đời của các người sẽ phải khốn nạn nhục nhã! Hãy mở to mắt mà nhìn xem, những kẻ ngu đần nhưng tham lợi, bất nhân bất nghĩa, từng đấu tố các địa chủ thời năm 1954, có đứa nào được yên ổn, ăn ra làm nên hay là lụn bại suốt mấy đời, cu ly mạt rệp vẫn là cu ly mạt rệp, vì bàn tay đã nhuốm máu đồng bào! Trời sẽ không dung, đất sẽ không tha những kẻ đốn mạt ấy đâu, và đó là tương lai của các ngươi đấy! Nếu các người không kịp ăn năn hối lỗi mà quay về đường ngay nẻo chính, thì tương lai các người còn khốn nạn hơn vạn lần, vì đã vấy máu các nhà tu hành thánh thiện hết lòng vì nước vì dân, đòi quyền sống cho dân, bảo vệ nền độc lập cho Tổ Quốc, tự do cho các người! Hỡi những tên cựu chiến binh CS đui mù! Giờ này mà các người vẫn chưa chịu mở mắt sao? Các người đã mang thân đi làm nô lệ lót đường cho bọn CS bất nhân, giúp chúng tồn tại để phá tan đất nước, giết hại dân lành, mà bản thân các người thì được gì, chưa đáng một tên bảo vệ, mà bảo vệ bọn cướp, trong khi ăn đồng lương từ dân đóng thuế, chứ bọn CS lấy đâu ra tiền, ngoài tiền cướp hốt của dân nước? Các người có bảo vệ được dân, nước trước ngoại xâm và nội xâm không? Công cán gì các người, ngoại trừ là tội đồ của dân tộc, nhưng làm cu ly tội đồ thế cũng quá đủ rồi! Đất nước ngày nay tan hoang, người dân khốn cùng, và đang bị một lũ giòi bọ đè đầu vít cổ để chúng tham nhũng thối nát, bán nước buôn dân! Các người có nhìn thấy bao nhiêu đồng chí, đồng đội của các người đã từ bỏ đảng cướp, quay về với dân chưa? Các người có thấy các tên chóp bu CS bị giết, bị thủ tiêu, đầu độc vì đồng bọn như Phạm Quý Ngọ, Nguyễn Bá Thanh… chưa? Và mới đây là Vũ Huy Hoàng rồi Đinh La Thăng và còn bao nhiêu tên nữa sẽ bị trảm bởi CS chưa? Bản thân các người liệu có được như những tên này, hay suốt đời sẽ mãi là những tên vô danh tiểu tốt đói nghèo, mà vẫn phải làm tay sai, để nhục cho các đời con cháu?

   (Xin xem tiếp phần KẾT dưới)

   Xóa
  3. Lời khuyên cuối cho những ông bà cựu chém binh, cựu phụ nữ, đương kim phụ nữ ngu đần hèn hạ, hãy đêm về vắt tay lên trán mà suy ngẫm về cuộc đời mình, về tương lai mình và con cháu mình, về những sự ngu si đốn mạt mình đã làm, là ngửa tay nhận mấy đồng bạc bố thí của bọn lưu manh cướp cạn CS, để đưa cái mặt trơ tráo đáng khinh của mình cho CS nó quay phim chụp hình, làm bằng chứng cái tội ác gian của mình, để rồi cúi mặt mà ăn năn hối lỗi với dân tộc, với đồng bào vì tội làm vật cản bánh xe lịch sử, và tham gia vào việc đổ máu người vô tội! Hãy quay đầu lại là bờ, để khói phải chết đuối trong vũng nhơ CS tàn ác điêu ngoa, để được toàn dân khoan hồng tha thứ, chứ đừng ngu dại như Giuda đi nộp Đấng Cứu Tinh nhân loại lấy 30 đồng bạc, rồi đi thắt cổ mà chết! Các LM vô tội và thánh thiện có làm gì các người đâu, ngoại trừ đi tranh đấu đòi sự sống, sự an toàn cho các người, và sẵn sàng mang nước uống, bánh ăn cho các người, trong khi các người như một lũ chó điên kéo đến toan cắn xé các Ngài! Không thấy đó là tội lỗi và sự nhục nhã cho các người sao? Còn lũ học sinh ngu dại thì chẳng ai thèm chấp chúng làm gì, nhưng là cha mẹ ông bà anh chị cô chú thì phải dạy bảo chúng biết noi gương các học sinh Công Giáo mà bỏ ra về không tham gia cuộc biểu tình vừa ngu vừa gian ấy!

   Hỡi loài CS gian ác, làm tội mà không dám nhận tội, lại đi lừa bịp dân ngu để lợi dụng họ mà đấu tố hòng toan giết hại các nhà tu hành chân chính nhân từ! Hỡi bọn tội phạm, kẻ thù cuả dân tộc Việt, bọn bay hãy chuẩn bị hồn xác mà nhận lãnh hậu quả tội ác đã làm, do chính Thượng Đế, Đấng toàn năng và đầy quyền uy, Người sẽ ra tay công thẳng mà trừng trị đích đáng bọn bay, và tống bọn quỷ đỏ bay về địa ngục để cứu dân!

   Thưa bà con Giáo dân Nghệ An, xin bà con hãy quyết tâm bảo vệ chủ chăn chân chính của mình, vì các ngài đã dấn thân cho sự sống còn của bà con và cho Tổ Quốc VN. Mất các ngài là cuộc đấu tranh của chúng ta còn xác không hồn, hay như cái thân không có đầu! Chúa sẽ bảo vệ chúng ta, và Nữ Vương Công Lý sẽ che chở hộ phù cho chúng ta tìm được công lý và bình an.

   Xin các Chủ Chăn trong và ngoài nước đừng vô cảm trước cơn nguy nan của các LM và GD Nghệ An, hãy phát động cầu nguyện cho Tổ Quốc, cho đoàn chiên và huynh đệ của mình, nếu không thể đồng hành với họ. Đừng thờ ơ hay không tổ chức các buổi cầu nguyện tập thể cho nhiều GD, vì không ai cấm những buổi cầu nguyện. Xin cũng đừng lo mưu cầu an thân cho mình, cho giáo xứ, giáo phận mình! Khi môi trường chết, dân chết, thì các vị có còn sống bình an không? Và khi Tàu cộng tràn vào, chúng sẽ không để yên cho các vị, thì liệu các vị có an thân làm lễ, có an cư trong các tòa nọ tòa kia được không, hay là sẽ bị chúng lùa đi và tiêu diệt? Đừng để nước mất nhà tan, thì đạo cũng khó còn chứ đừng nói đến sự an thân, an vị. Chúa đã nói: “Ai bảo vệ mạng sống mình thì sẽ bị mất! Ai dấn thân, hy sinh mạng sống mình cho lẽ phải và cho anh em thì Ta sẽ gìn giữ mạng sống của người đó”, xin các vị nhớ cho. Ai dám đụng đến các vị, thì đã có hàng rào GD bảo vệ, và sự can thiệp của quốc tế, nhất là chúng ta còn niềm tin nơi Chúa quyền năng nhận từ che chở chúng ta khỏi tay kẻ thù. Xin hiểu cho, những lời trên chỉ do lòng nhiệt thành.

   11/5/2017
   Yêu Nước Việt

   Xóa
 4. Lê Dủ Chân •

  1954 chúng cướp nước
  1975 chúng cướp quyền
  Hôm nay chúng cướp đất
  Ngày mai chúng cướp nhà
  Tương lai chúng cướp tất cả
  Chẳng phải là chuyện lạ
  Bởi vì tất cả chúng ta
  Đã đang và sẽ nuôi cướp trong nhà
  Nuôi ong tay áo thờ ma trong lòng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Free Duck (Trả lời) ===> Lê Dủ Chân •

   Hội Phụ Nử Nghệ An biểu tình ủng hộ Formosa là ủng hộ đem voi về dầy mả tổ! Bất cần tội phả hủy môi trường trên biển và chôn chất độc trên đất liền, bọn này vẩn tiếp tục dùng "tàu lạ" xả chất độc trên biển trong vùng Thanh Hóa Nghệ An.

   Xóa
 5. Cảnh giác mưu hèn kế bẩn •

  @Người dân Việt:

  Hỡi những con mụ đàn bà mặt như mặt quỷ, mặt đười ươi, được bọn CS thí cô hồn cho ít tiền lẻ để đi biểu tình chống các nhà tu chân chính! Chỉ vài trăm đồng bạc đã có thể kích động các con yêu tinh này quên bổn phận làm mẹ phải để đức cho con, đi làm điều gian ác! Chúng bay nên đâm
  đầu vào đống phân mà chết đi, chứ đừng để nhục và thất đức cho con cháu chúng bay!

  Còn con mẹ Yến chủ tịt hội phụ nữ yêu tinh Quỳnh lưu và con đười ươi Kim Chi, hãy chờ ác giả ác báo đến với cả lò nhà chúng bây! Thứ đàn bà gian ác thì chỉ có sinh ra một lũ quỷ con!

  @Họ chỉ là những con dê ngu đần:

  Bạn nên thông cảm và tỏ tình yêu thương họ để họ tỉnh ngộ thì hơn. Người công giáo thậm chí còn cầu nguyện cho họ nữa đó. Họ bị đui mù dốt nát, không nhìn thấy cái âm mưu thâm độc của bọn cộng sản muốn gây chiến tranh giữa đồng bào lương và giáo. Ho chỉ nhìn thấy cái 200K, 120K, thậm chí chỉ 50K cũng đủ khiến cho họ phải đi làm cái chuyện lưu manh, gian ác và phi lý như vậy.

  Năm nay là 2017, bọn cộng sản không dám đưa quân đội, công an và côn đồ đi tàn sát giáo dân 4 tỉnh miền Trung vì sợ sẽ ăn Tomahawk của ông Trump, quân đội Mỹ và LHQ sẽ tràn vào VN thì người dân sẽ nổi dậy dữ dội để tiêu diệt bọn chúng. Theo dự đoán, rồi đây những người đàn bà ngu muội, những tên cựu chiến binh u mê cuồng Hồ đó sẽ bị dụ dỗ đi tấn công người công giáo với hứa hẹn sẽ được lĩnh 500K hay 1000K... Dù cho người công giáo có nằm xuống hay bỏ chạy, thì những kẻ ngu muội này vẫn sẽ bị bọn quân đội, công an cộng sản giả danh công giáo tàn sát hết để đổ tội cho người công giáo. Truyền thông quốc tế không thể nêu ra bằng chứng là ai đã gây nên tội ác thảm sát đó, và người công giáo sẽ bị mang tiếng là bạo động giết người.

  Vì tình thương yêu người dân Việt, xin hãy tỉnh táo để tránh thảm cảnh tương tàn và cũng là để cứu mạng họ. Nếu không thì chính những cựu chiến binh dốt nát và những bà già mê muội đó sẽ trở thành nạn nhân của Thiên An Môn VN, và cộng sản có cái cớ để đàn áp, truy diệt người công giáo VN.

  Những bạn hoạt động dân chủ cũng phải hết sức cẩn thận, cũng có thể xảy ra chuyện bọn Phan Sơn Hùng sẽ bị giết để thỏa mãn sự tức giận của dư luận, nhưng xác chết của bọn chúng sẽ được dùng để ghép tội cho các bạn đó. Phải thật cẩn thận kẻo trúng mưu hèn kế bẩn của bọn cộng sản.

  Trả lờiXóa
 6. cưa •

  Rất tiếc là không có những người đến phỏng vấn xem những con người này họ trả lời ra sao về những gì họ phản đối. Muốn chứng minh trình độ của họ, muốn đưa ra trước công luận thế giới về những gì họ đang tôn thờ và ũng hộ, cũng như phản đối, lịch sữ sẽ dể dàng phán xét họ hơn,

  Trả lờiXóa
 7. viettran •

  Lịch sử khởi nguyên của ĐCSVN đến nay đã chứng minh: Đảng chỉ tồn tại được dựa trên sách lược: ngu dân và kích động lòng thù hận.

  Chóp bu của ĐCSVN luôn kiên trì:

  1. Về phần hồn: học và làm theo đạo đức HCM.

  2. Về chính sách điều hành quốc gia: lấy bạo lực cách mạng làm phương châm hành động.

  3. Hạ sách được sử dụng thường xuyên là kích động hận thù thông qua đấu tố để mượn dao giết người. Kể cả phê và tự phê trong nội bộ đảng cướp.

  Kết quả dẫn đến: Xã hội đảo điên, nhân tâm li tán, điên loạn. Còn bọn cộng sản ngồi rung đùi hưởng lợi, tiếp tục dùng tà quyền để cai trị người dân.

  Trả lờiXóa
 8. hồ Đạo tặc •

  Dưới thời cải cách ruộng đất của Hồ già, cán bộ Hồ về làng xã xúi người ta đi đấu tố, thường thì các bà nhẹ dạ nghe lời chúng đứng ra đấu tố (Ăn gian nói dối theo chỉ dẫn của cán bộ), bọn cán Hồ hứa sau khi đấu xong thì sẽ chia đất sễ tịch thu của địa chủ cho họ, và càng đấu nhiều thì càng được chia nhiều. Có một số bà hí hửng xung phong đấu nhiều đêm hơn. Nhưng sau khi đấu, Hồ Cộng lật lọng, thay vì chia ruộng, họ đong cho mấy đấu lúa, tất cả đều bằng nhau không kể đấu nhiều hay ít. Sau khi được chia, họ không dám chưởi Hồ mà quay ra chưởi nhau.

  Trả lờiXóa
 9. Lâm Viên •

  Đám người vô thần này, từ khi biển chết, họ được đảng cho ăn thịt heo nuôi bằng chất tạo nạt nên đầu óc có vấn đề hết rồi. Đám này, mai kia có cầm cờ 6 sao đón bố Tàu vào đất Việt cũng không có gì lạ.

  Trả lờiXóa
 10. Không phải bàn cãi, bây giờ có thể khẳng định chắc chắn rằng, linh mục Đặng Hữu Nam, cũng như Nguyễn Đình Thục là quân tốt của Việt Tân, tay sai đắc lực của tổ chức khủng bố này. Đương nhiên mục tiêu của "Việt Tân" là phá hoại đất nước ta, điều đó giải thích vì sao hai linh mục này luôn có nhiều hoạt động chống phá trong thời gian qua

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn lại những hoạt động của linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam chúng ta có thế kết luận được rằng đây chính là con rối của Việt Tân. Thử hỏi xem có vị linh mục nào không giảng dạy đạo lý, điều hay lẽ phải cho giáo dân mà toàn chỉ đạo giáo dân đứng lên biểu tình, phá rối. Thử hỏi hai vị đó có xứng đáng là linh mục nữa hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hai tên khốn này không xứng đáng là một linh mục. Vì hai tên này không làm đúng bổn phận của một linh mục, không giúp giáo dân sống tốt đời - đẹp đạo, mà chỉ quan tâm đến việc thực hiện các hành vi phá hoại nhằm kiếm được tiền từ "Việt Tân". Một linh mục mà mang tư tưởng của kẻ phản động, kẻ phá hoại thì làm sao có thể chuyên tâm chăm lo cho bà con giáo dân

   Xóa
 12. Vẫn biết chính quyền ta luôn lấy cảm hóa, giáo dục làm đầu. Nhưng đối với hai kẻ chống đối cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục thì tôi nghĩ hai tên này thuộc dạng đặc biệt, không thể cảm hóa được. Nên để đảm bảo cho xã hội được bình yên, khuyến nghị cơ quan chức năng cần phải có biện pháp cứng rắn để răn đe chúng

  Trả lờiXóa
 13. ĐẶNG HỮU NAM là một tên NGHỊCH GIÁO. Là người chuyên lợi dụng giáo dân, lừa mị nhân dân. Là người đã làm xấu hình ảnh giáo dân, hình ảnh kính chúa yêu nước của đồng bào giáo dân.

  Trả lờiXóa
 14. Kể từ 3/2014 khi linh mục Đặng Hữu Nam về phụ trách giáo xứ Phú Yên đến nay, vị cha xứ này đã liên tục có những hoạt động trái ngược lại với phương châm “tốt đời, đẹp đạo” của những người con công giáo ở Việt Nam. Thay vào đó hắn ta luôn lợi dụng chức sắc linh mục - chủ chăn “nhân lành”của mình gây nên hàng để kích động nhân dân có những hành động chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 15. Sau khi sự việc leo thang, hắn tìm cách kích động người dân chống đối chính quyền, gây nên những bất bình trong dư luận. Bản chất lưu manh, "đội lốt quỷ" của vị cha xứ này còn được thể hiện khi hắn không chừa một thủ đoạn nào để hiện thực hóa âm mưu chống phá chính quyền của mình cho dù đó có là người già, phụ nữ hay trẻ em. Thật đáng khinh cho con người nhân danh chúa này!

  Trả lờiXóa
 16. Lợi dụng các buổi rao giảng tại nhà thờ, chiều ngày 30/4/2017, tại Nhà thờ giáo xứ Phú Yên , trước đông đảo giáo dân, Đặng Hữu Nam đã có những lời lẽ xuyên tạc, phản động, gây căm phẫn như sau: “Ngày 30/4 là ngày tang thương của dân tộc, giáo xứ; ngày mà đánh dấu dân tộc Việt Nam chuẩn bị bước vào vòng nô lệ cho ngoại bang, 30/4 – ngày đen tối nhất của dân tộc Việt Nam”

  Trả lờiXóa
 17. đề nghị Đảng, Nhà nước kịch liệt lên án, phản đối, đưa linh mục Nam ra xử lý nghiêm túc. Ông ta không xứng đáng là một linh mục, không xứng đáng là người cha của một giáo xứ

  Trả lờiXóa
 18. ông Đặng Hữu Nam nói riêng và cả một phần trách nhiệm của giáo phận Vinh, giám mục Nguyễn Thái Hợp nói chung bị người dân cả nước nói chung, người dân Nghệ An nói riêng và đặc biệt là người dân Quỳnh Lưu phản ứng mạnh mẽ về các hành vi sai trái và yêu cầu chấm dứt, có thể đánh giá cái gọi là Thư hiệp thông này là một trò bảo vệ, bảo kê cho Đặng Hữu Nam, kích thích động viên Nam tiếp tục có các hành vi sai phạm.

  Trả lờiXóa
 19. Với những điều sai trái trên có thể khẳng định việc hiệp thông với Đặng Hữu Nam là một hành động xúc phạm Chúa bởi tín lý Hiệp thông là một tín lý cao đẹp của Chúa nhằm bày tỏ sự yêu thương và chia sẻ.

  Trả lờiXóa
 20. Qua Thư hiệp thông của các tổ chức, cá nhân nước ngoài đối với Đặng Hữu Nam cũng thấy rằng giữa Nam với các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài, trong đó có nhiều tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam thật là chặt chẽ.

  Trả lờiXóa
 21. Tự hỏi sao giáo dân người ta có thể cuồng tín đến mức ấy, tin theo lời những tên linh mục xấu một cách cuồng dại và không thèm suy nghĩ. Sẽ thật nghiêm trọng nếu không xử lý những kẻ linh mục lươn lẹo, mất dạy ấy. xin đừnh để bị lợi dụng nữa

  Trả lờiXóa
 22. lợi dụng chức sắc tôn giáo để kích động giáo dân chống đối chính quyền và làm những việc trái pháp luật thì đáng bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc. Linh mục mà như vậy thì ai tun được, ai chấp nhận cho được những hành vi ấy nữa

  Trả lờiXóa
 23. Trong khi những người khác nơi xa đag tất bật chạy chỗ này chỗ nọ kiếm những đồng tiền để lo cơm nước tiền bạc cho việc học tập của con cháu,thì những giáo dân ở đây lại làm những hành động cực đoan,tốn thời gian và tiền của.

  Trả lờiXóa
 24. Ngu muội cuồng tín . Chúa lòng lành nhưng một số con chiên của người lại quá ngu muội đánh mất phẩm giá và bôi nhọ đức tin của người chỉ vì vài USD lẻ. Tất cả chẳng đơn giản là đàn ấp là giải quyết ổn đâu, có bình tĩnh chờ nhà nước giải quyết, lúc này càg lam mạnh như đổ dầu vào lửa thôi

  Trả lờiXóa
 25. Giáo dân hay lương dân đều là người ae có chung dòng máu Lạc Hồng anh hùng. Đừng để những kẻ lợi dụng tín ngưỡng , lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của bà con giáo dân để kích động , lôi kéo chống phá chính quyền. Hãy tỉh táo và là 1 người Việt yêu nước!!

  Trả lờiXóa
 26. Lợi dụng các buổi rao giảng tại nhà thờ, chiều ngày 30/4/2017, tại Nhà thờ giáo xứ Phú Yên , trước đông đảo giáo dân, Đặng Hữu Nam đã có những lời lẽ xuyên tạc, phản động, gây căm phẫn như sau: “Ngày 30/4 là ngày tang thương của dân tộc, giáo xứ; ngày mà đánh dấu dân tộc Việt Nam chuẩn bị bước vào vòng nô lệ cho ngoại bang, 30/4 – ngày đen tối nhất của dân tộc Việt Nam”

  Trả lờiXóa