Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017

KHỞI NGHIỆP VỚI NGHỀ ĐỘI LỐT LINH MỤC

        Thời gian gần đây đang rộ lên phòng trào khởi nghiệp, người người đua nhau khởi nghiệp, những bạn trẻ thoải mái đưa ra những ý tưởng mới lạ, có tính sáng tạo và được cộng đồng đánh giá cao. Để bắt kịp với xu hướng chung đó Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và một số linh mục cực đoan khác cũng nhảy vào khởi nghiệp. Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đã sử dụng ngay cái mác linh mục, sử dụng ngay niềm tin của tín đồ đối với Chúa, sử dụng ngay những tin tưởng mà Giáo hội Công giáo đã đặt cho để bắt đầu kiếm tiền bất lương, không phải kiếm vài ba triệu một tháng mà là kiếm hàng trăm ngàn đô la từ Hải ngoại bằng việc kích động, lừa phỉnh giáo dân để họ đi biểu tình, chặn quốc lộ, phá rối an ninh, chiếm trụ sở công quyền.


Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam tìm mọi cách để kiếm tiền từ các tổ chức khủng bố, các tổ chức chống Việt Nam một cách cực đoan. Chúng kêu gọi bên ngoài gửi tiền về nước để giúp đỡ người dân nhưng thực chất là để trấn lột bỏ tiền túi. Chúng chỉ dành một phần tiền mập mờ để chia cho các giáo dân đi phá rối an ninh.


Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam bình thường lấy tiền ở đâu ra mà thuê tới 20 xe ô tô đưa giáo dân đi kiện Formosa với chi phí hàng chục triệu đồng, rồi tiền đâu để Chúng phát cho các giáo dân. Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam còn có các trò thỉnh nguyện thư xuyên tạc để xin tiền. Rồi gần đây nhất, tại Quỳnh Lưu, Nghệ An, chúng đã gặp rồi ăn nhậu cùng một thành viên "Việt Tân", tại đây chúng công khai chụp ảnh nhận tiền và tình, chúng khoe khoang với nhau rằng đây là tiền lương mà chúng đã khởi nghiệp nên, đây là tiền công để chúng xuyên tạc, bóp méo và kích động giáo dân. Chúng ta cũng thấy rằng bọn chúng không phải là những người chiến đấu cho lẽ phải, cho quyền lợi của nhân dân, chúng làm thế chỉ vì tiền, những đồng tiền nhơ bẩn, những đồng tiền phá hoại./.
                                                   Rau má
Comments
10 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

10 nhận xét:

 1. Khỏi nghiệp như Thục và Nam đúng là có một không hai. Chả cần phai học cao làm gì chỉ cần học dăm câu ba điều về cái gọi là tôn giáo sau đó được tín nhiệm bầu lên linh mục. Với lốt linh mục tha hồ kêu gọi người dân biểu tình. Chỉ như vậy thôi đô la từ nước ngoài đổ về ầm ầm. chỉ việc ăn tiêu tìm cớ kích động giáo dân biểu tình là xong.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là lũ chó má, bán danh dự đổi lấy đồng tiền bẩn thỉu. Thật nhục nhã lắm thay. Không biết chúng có thấy xẩu hổ khi phản bội lại tổ quốc như vậy không. Thục và Nam không đáng để mọi người gọi là linh mục. Bọn cẩu tặc này phải trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật, có những hình thức tra tấn dã man như thời trung cổ mới xứng đáng những gì chúng gây ra cho đất nước, cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Chứng kiến hàng ngàn người khởi nghiệp từ đủ ngành nghề mà đây là lần đầu tiên thấy khởi nghiệp đơn giản kiểu Thục và Nam. Lợi dụng chút chức sắc linh mục của mình mà k biết nhục mặt khi nhận những đồng tiền từ các tổ chức khủng bố, từ các tổ chức chống Việt Nam một cách cực đoan để chi tiêu, phục vụ cuộc sống cá nhân vì Thục với Nam chuyên đi kích động chứ có làm việc gì đâu

  Trả lờiXóa
 4. Toàn những công việc nhẹ nhàng mà lương cao. Chẳng trách Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam lại cố sống, cố chết để làm bằng được. Chúng chỉ cần bỏ chút thời gian hô hào giáo dân tụ tập phá rối, sau đó lặng lẽ lên xe, bật điều hòa, mở nhạc du dương và nằm hưởng thụ, quan sát tình hình. Công việc chỉ vậy mà đã kiếm được tiền đô rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Người con của đất08:43 30 tháng 5, 2017

  Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam bình thường lấy tiền ở đâu ra mà thuê tới 20 xe ô tô đưa giáo dân đi kiện Formosa với chi phí hàng chục triệu đồng, rồi tiền đâu để Chúng phát cho các giáo dân. Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam còn có các trò thỉnh nguyện thư xuyên tạc để xin tiền. Rồi gần đây nhất, tại Quỳnh Lưu, Nghệ An, chúng đã gặp rồi ăn nhậu cùng một thành viên "Việt Tân", tại đây chúng công khai chụp ảnh nhận tiền và tình, chúng khoe khoang với nhau rằng đây là tiền lương mà chúng đã khởi nghiệp nên, đây là tiền công để chúng xuyên tạc, bóp méo và kích động giáo dân.

  Trả lờiXóa
 6. Thục và Nam không đáng để mọi người gọi là linh mục. Lợi dụng chút chức sắc linh mục của mình mà k biết nhục mặt khi nhận những đồng tiền từ các tổ chức khủng bố, từ các tổ chức chống Việt Nam chỉ việc ăn tiêu tìm cớ kích động giáo dân biểu tình là xong.

  Trả lờiXóa
 7. Em tóc vàng nhìn damdang các cụ nhể? :))
  Cha chỉ trên danh nghĩa thôi, chứ thực ra cha vẫn là con người tầm thường, vẫn thịt chó-mắm tôm và ăn phong bì lót tay như thường. Những con chiên dầm mưa dãi nắng bục mặt ra, chấp nhận trở thành kẻ ăn cháo đá bát, để đổi lại những phút giây vui vẻ cho cha Thục.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam tìm mọi cách để kiếm tiền từ các tổ chức khủng bố, các tổ chức chống Việt Nam một cách cực đoan. Chúng kêu gọi bên ngoài gửi tiền về nước để giúp đỡ người dân nhưng thực chất là để trấn lột bỏ tiền túi. Chúng chỉ dành một phần tiền mập mờ để chia cho các giáo dân đi phá rối an ninh.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam còn có các trò thỉnh nguyện thư xuyên tạc để xin tiền. Rồi gần đây nhất, tại Quỳnh Lưu, Nghệ An, chúng đã gặp rồi ăn nhậu cùng một thành viên "Việt Tân", tại đây chúng công khai chụp ảnh nhận tiền và tình, chúng khoe khoang với nhau rằng đây là tiền lương mà chúng đã khởi nghiệp nên, đây là tiền công để chúng xuyên tạc, bóp méo và kích động giáo dân.

  Trả lờiXóa
 10. tại đây chúng công khai chụp ảnh nhận tiền và tình, chúng khoe khoang với nhau rằng đây là tiền lương mà chúng đã khởi nghiệp nên, đây là tiền công để chúng xuyên tạc, bóp méo và kích động giáo dân. Chúng ta cũng thấy rằng bọn chúng không phải là những người chiến đấu cho lẽ phải, cho quyền lợi của nhân dân, chúng làm thế chỉ vì tiền, những đồng tiền nhơ bẩn, những đồng tiền phá hoại.

  Trả lờiXóa