Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017

KHI NHÂN DÂN BẢO VỆ CHÍNH QUYỀN CÁCH MẠNG

Như bài viết “linh mục Nguyễn Đình Thục là kẻ buôn lậu hay là kẻ ăn chặn tiền” tôi đã chia sẻ với khán giả thì vẫn với lý do Công an huyện Quỳnh Lưu bắt được lô hàng 200 áo “No Fomorsa” không giấy tờ, xuất xứ và tạm giữ 2 người vận chuyển để điều tra sự việc. Ngày 24/04 vừa rồi lại thấy Thục cầm đầu giáo dân cùng nhau đi hoang tới trụ sở công an huyện Quỳnh Lưu đập phá, biểu tình với lí do “lực lượng công an ăn cướp của người dân và bắt người trái phép”. Cứ tưởng trên con đường đi ăn hoang lần này của linh mục Nguyễn Đình Thục sẽ gặp thuận lợi và gây được tiếng vang. Tuy nhiên linh mục tính không bằng nhân dân yêu nước chân chính tại Quỳnh Lưu tính. Ngay khi Nguyễn Đình Thục kéo người đến trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu chuẩn bị đập phá thì rất đông, rất đông bà con nhân dân xung quanh kéo ra, nào là rất nhiều các bạn đoàn viên thanh niên, số lượng lớn các bác cựu chiến binh đổ ra Trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu. Tất nhiên không phải họ đổ ra để ủng hộ Nguyễn Đình Thục mà họ đã tạo ra một lực lượng chính trị to lớn để ngăn chặn, đẩy lùi hoạt động ngang ngược, sống trên pháp luật, gây ô uế tới Chúa. Để rồi Nguyễn Đình Thục cùng đám con chiên biến chất làm càn, và lẽ dĩ nhiên bọn chúng phải rút lui, không dám làm càn như nhiều lần trước đó, không làm càn như những gì đồng bọn chúng đã làm ở Lộc Hà – Hà Tĩnh đó là hạ tờ tổ quốc và treo cờ 3 que.


Từ bài học ở Lộc Hà - Hà Tĩnh mấy hôm trước, bà con nhân dân Quỳnh Lưu đã rất cảnh giác với mọi hoạt động tụ tập đông người mà có liên quan tới linh mục đội lốt quỷ Satan, mạo danh Chúa công khai phản quốc, phá hoại nước ta. Từ xưa tới nay người dân Quỳnh Lưu đã bao nhiêu thế hệ bỏ xương máu, đấu tranh, góp sức, góp của đánh đuổi quân xâm lược, đánh đuổi bè lũ tay sai, xóa bỏ cờ Việt Nam Cộng hòa để cho lá Cờ đỏ Sao vàng được tung bay để lá cờ ấy đại diện cho toàn dân tộc, để nhân dân không còn là dân nô lệ, không còn bị áp bức. Chính vì thế mà nhân dân tiến bộ trên địa bàn huyện kiên quyết không để cho cờ của bọn giặc được tung bay trên mảnh đất Quỳnh Lưu này, không thể để Quỳnh Lưu trở thành Lộc Hà thứ hai được.
Qua sự việc trên chúng ta có thể thấy được rằng khi nhân dân tiến bộ cùng đoàn kết lại, khi mà nhân dân còn tin, yêu, luôn ở bên cạnh Đảng ta thì không một tên giặc nào như một số tên trong thời gian qua có thể gây hại tới chính quyền nhân dân được./.

Người trong ao hồ
Comments
16 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

16 nhận xét:

 1. Qua sự việc trên chúng ta có thể thấy được rằng khi nhân dân tiến bộ cùng đoàn kết lại, khi mà nhân dân còn tin, yêu, luôn ở bên cạnh Đảng ta thì không một tên giặc nào như một số tên trong thời gian qua có thể gây hại tới chính quyền nhân dân được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoan nghênh các chú các anh. Vạch mặt hai kẻ dã tâm đúng rồi. Nhân dân Nghệ Tỉnh từ xưa. Một lòng đánh giặc giử yên nước nhà. Bây giờ xuất hiện hai tên. Giọng điệu xuyên tạc để lừa nhân dân. Đến giờ mặt thật lộ ra. Hai tên linh mục núp bóng nhà thờ. Bắt tay với giặc ngoại ban. Cùng bọn bất mãn xuống đường hành hung.Lộ rồi đừng để chúng yên. Đề nghị bắt giử bỏ tù chúng đi !

   Xóa
 2. Hoan hô tinh thần yêu nước của giáo dân. Người dân đã thức tỉnh, nhận ra bộ mặt quỷ quyệt của Nguyễn Đình Thục. Thế này thì làm gì còn cửa, còn đất diễn cho những tên quỷ đôti lốt linh mục. Đọc bài viết mà tôi vô cùng phấn khích. Chân thành cảm ơn tác giả đã đưa tin

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mảnh đất Nghệ - Tĩnh - mảnh đất giàu truyền thống yêu nước, sẽ không kẻ nào có thể phá hoại được lòng yêu nước đã gắn với truyền thống của vùng quê hương ấy.Bây giờ thì kẻ nào còn dám bênh vực cho những tên linh mục thối nát như Nam và Thục? Hai tên linh mục quèn, nhưng lại dám phủ nhận công lao của cả đất nước, dân tộc này trong kháng chiến, kết quả đây rồi.

   Xóa
 3. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói "dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong". Câu nói đã khái quát được vị trí, vai trò quan trọng của quần chúng đối với sự nghiệp cách mạng. Hãy "lấy dân làm gốc". Vì vậy chúng ta thật vui mừng khi quần chúng đã ủng hộ Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục khốn nạn này đã xúc phạm sự cống hiến của bao thế hệ người Việt Nam, trong đó có các cựu chiến binh. Làm như vậy thì cuộc đời hắn chỉ có tan nát thôi, đúng là coi trời bằng vung.Để xem lần này nhân dân đứng lên kêu gọi chính quyền xử lý Nam thì hắn sẽ giở trò gì nào, hay đang nằm im co ro run sợ rồi. Phải trừng trị để cho hắn thấy được sự nghiêm minh của pháp luật

   Xóa
 4. Đây là một đất nước có pháp luật, có trật tự, mấy ông linh mục như Thục đừng nghĩ mình muốn làm gì thì làm, tính người Việt Nam vốn thích sự yên bình, mấy người các ông cứ dăm bữa lại động rồ kéo lên trụ sở ub biểu tình thì chẳng ai có thể thấy yên ổn cho được, buộc chính những người dân, đoàn thể vào cuộc để đòi lại cái sự bình yên, trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời nói và việc làm của Đặng Hữu Nam đã xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự của hàng triệu người dân Việt Nam đã anh dũng chiến đấu hy sinh để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Một kẻ thoái hóa, thèm khát tiền đến cực độ như hắn chết đi cũng không hết nhục.

   Xóa
 5. Mặc dù đã có sự nhắc nhở từ phía các cơ quan chức năng nhưng linh mục đội lốt Đặng Hữu Nam ngày càng ngông cuồng, xấc xược với những việc làm chống phá đất nước. Đặc biệt, trong dịp cả nước kỷ niệm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4), linh mục Đặng Hữu Nam đã tuyên truyền, xuyên tạc một cách trắng trợn về lịch sử dân tộc, kích động chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Sẽ chẳng một người dân yêu nước nào có thể chấp nhận được nhưng kẻ dám xúc phạm đến cả dân tộc mình, xúc phạm đến cả vị lãnh tụ được nhân dân kính trọng mãi mãi, xúc phạm đến vị Đại tướng được lòng dân.Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục chắc chắn sẽ phải trả giá với những gì mà bọn chúng đa làm. Người dân sẽ không thể dung túng cho hành vi phá hoại an ninh đất nước của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 7. Đặng Hữu Nam năm lần bảy lượt kích động nhân dân làm những điều trái pháp luật,giờ lại tiếp tục xuyên tạc,bóp mó lịch sử gây bức xúc cho ng dân. Qua đây có thể thấy bà con giáo dân cũng ức quá mà thẳng mặt phản đối không e ngại như trước đây nữa. một khi đã có tiếng nói thì mọi người sẵn sàng đứng lên phản đối tên lm kia mà không sợ giáo lí giáo điều ràng buộc, bởi lẽ số đông đã thuận theo rồi và đó là việc làm đúng

  Trả lờiXóa
 8. Cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để giải quyết yêu cầu bức xúc của người dân, đặc biệt khi ở đây là 600 cựu chiến binh, với tinh thần đang rất phẫn nộ về những hành vi trái pháp luật. Kể cả có luật biểu tình hay chưa thì việc Đặng Hữu Nam làm là đã vi phạm pháp luật hình sự, gây rối trật tự công cộng rồi, chứ không chỉ là vấn đề trực lớp hằng ngày nữa

  Trả lờiXóa
 9. các cơ quan chức năng phải vào cuộc, cần phải có những hình phạt thật nghiêm khắc đối với những phần tử tôn giáo cực đoan như nguyễn đình thục và đặng hữu nam, làm bài học cho những kẻ còn có những âm mưu định chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. đoàn kết là sức mạnh không thể thiếu trong đấu tranh với kẻ thù, trên mọi mặt trận, nó là sức mạnh đã có truyền thống từ hàng ngàn đời nay, chúng ta cần phát huy tinh thần này để chống lại mọi luận điệu xuyên tạc, những hành vi vi phạm pháp luật của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 11. mỗi người dân chúng ta không thể đứng nhìn những kẻ xấu như nguyễn đình thục, đặng hữu nam lộng hành, thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật được, và nguy hiểm hơn là chúng còn lợi dụng để lôi kéo nhiều người tham gia bao gồm rất nhiều tầng lớp.

  Trả lờiXóa
 12. Đặng Hữu Nam năm lần bảy lượt kích động nhân dân làm những điều trái pháp luật,giờ lại tiếp tục xuyên tạc,bóp mó lịch sử gây bức xúc cho ng dân. Qua đây có thể thấy bà con giáo dân cũng ức quá mà thẳng mặt phản đối không e ngại như trước đây nữa.

  Trả lờiXóa