Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017

KẺ PHẢN QUỐC - BẠCH HỒNG QUYỀN CHẠY ĐÂU CHO HẾT NẮNG?

          Bạch Hồng Quyền là một trong những tên cầm đầu trong vụ bạo loạn, kích động giáo dân Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh gây rối trật tự công cộng UBND Huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh đã bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định truy nã về tội “gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Nhưng tôi thấy khởi tố Bạch Hồng Quyền tội danh này thì hơi nhẹ so với những gì mà hắn đã gây ra, nhưng dù sao thì tội này cũng giúp hắn phải trả giá phần nào cho tội ác của mình. Cũng không hiểu nổi một tên mạnh mồm, xảo quyệt chuyên xúi giục người khác thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, và luôn có chiêu bài lợi dụng danh nghĩa “đấu tranh cho nhân quyền”, “đấu tranh vì môi trường” quen thuộc nhưng cuối cùng lại lòi ra là một tên dám làm không dám nhận, cố tình trốn tránh pháp luật. Bạch Hồng Quyền đã lặn mất và để bắt hắn phải trả giá vì coi thường pháp luật nên buộc cơ quan công an phải phát lệnh truy nã.

Triệu hồi Bạch Hồng Quyền

         Nằm trong kế hoạch thâm độc của Bạch Hồng Quyền, hắn đã liên tiếp gây ra các vụ xích mích với người dân địa phương, hắn tụ tập băng nhóm, lập hội đi cà khắp nơi để tạo bức xúc ảo, để tự gây phức tạp và hắn sẽ có cớ làm loạn. Dĩ nhiên hắn đã thành công rực rỡ và vào ngày 3/4/2017, Bạch Hồng Quyền đã cùng đồng bọn kích động giáo dân ở xã Thạch Đằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh kéo lên UBND Lộc Hà phá rối, đỉnh điểm là hắn đã cho hạ cờ Tổ Quốc, treo cờ Vatican, treo cờ chế độ nguy quyền cũ… đây chính là những hành động phản quốc của Bạch Hồng Quyền, hắn đã ngang nhiên "đâm" vào Tổ quốc, hành động này của Bạch Hồng Quyền đã tạo nên một làn sóng bức xúc, bất bình từ tất cả người dân yêu nước trên đất nước Việt Nam này.
Bạch Hồng Quyền đang kích động giáo dân phản quốc

         Để đáp lại lòng tin của toàn thể nhân dân yêu nước đối với pháp luật và để đảm bảo tính thượng tôn pháp luật thì ngay khi Bạch Hồng Quyền và đồng bọn cướp chính quyền và công khai phản quốc thì Công an tỉnh Hà Tĩnh đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam một số đối tượng cầm đầu, kích động trong vụ việc này với tội danh “Gây rối trật tự công cộng” - Điều 245 và tội “Bắt giữ người trái pháp luật” - Điều 123, Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam, trong đó đặc biệt là đối tượng Bạch Hồng Quyền. Cần phải nói rằng Bạch Hồng Quyền cùng đồng bọn cũng là những kẻ bán nước và sẵn sàng nhận lời làm tay sai cho những kẻ ở bên kia biên giới, hắn cùng đồng bọn nhẫn tâm kích động, lôi kéo giáo dân và những người khác tham gia chống phá đất nước. Cuối cùng, chỉ có Bạch Hồng Quyền được tiền còn những giáo dân hùa theo chẳng được gì có khi còn bị toàn thể mọi người khinh bỉ, hắt hủi.
          Phải nói rằng với những gì mà tên phản quốc Bạch Hồng Quyền đã gây ra trong thời gian qua thì hắn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã phải triệu hồi Bạch Hồng Quyền bằng giấy truy nã. Bạch Hồng Quyền ở đâu hãy đến cơ quan công an nơi gần nhất để đầu thú và nhận sự khoan hồng của pháp luật trước khi quá muộn./.
                                            Người phán xử

Comments
51 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

51 nhận xét:

 1. với những gì mà tên phản quốc Bạch Hồng Quyền đã gây ra trong thời gian qua thì hắn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Đó cũng sẽ là sự răn đe đối với những kẻ có ý định tương tự. Nếu còn biết suy nghĩ thì hãy từ bỏ những ý định chống phá ngu xuẩn đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cùng với sự việc diễn ra tại UBND huyện Lộc Hà, một số giáo dân Kỳ Anh giăng lưới chiếm Quốc lộ 1A, tấn công người đi đường bất chấp xe cứu thương, xe chở thi hài liệt sỹ, xe chở thi hài đoàn thuyền viên gặp nạn trên biển…gây phẫn nộ trong nhân dân cả nước, cho thấy rõ mưu đồ, sự câu kết giữa thành phần tay sai phản động với thành phần cực đoan trong Công giáo để xúi giục, kích động giáo dân thiếu hiểu biết, manh động chống chính quyền đã trở thành hồi chuông báo động đến mức cao nhất.

   Xóa
 2. cần phải xử lý thật nghiêm khắc đối với bạch hồng quyền, đây có thể nói là một đối tượng rất nguy hiểm, y có những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến nền an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam nghiêm trọng của mình, Bạch Hồng Quyền phải nhận sự trừng phạt nặng hơn. Nhưng tôi nghĩ chính quyền ta nhân văn quá nên chỉ truy tố về tội gây rối trật tự công cộng. Trong khi y còn có ít nhất 1 hành vi nữa là chống người thi hành công vụ, không cho cán bộ công an bị thương đi cấp cứu - hành vi cố ý giết người

   Xóa
 3. như chúng ta đã thấy, những việc làm của bạch hồng quyền là hoàn toàn vi phạm pháp luật, mọi người cần phải hết sức cẩn thận, không để hắn lôi kéo, dụ dỗ, đồng thời phải bắt hắn chịu những hình thức xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một đất nước luôn coi trọng sự thượng tôn của pháp luật như Việt Nam sẽ không để cho các đối tượng xấu, đối tượng phản động dễ dàng phá phách như vậy được. Cần lắm sự vào cuộc và nghiêm trị ngay những kẻ bán nước hại dân của các cơ quan chức năng. Hãy cho chúng thấy mọi hoạt động chống phá lại lợi ích dân tộc sẽ đều bị trả giá bởi những tháng ngày “tươi đẹp” chăn kiến trong khủng sắt.

   Xóa
 4. những tên như bạch hồng quyền, đặng hữu nam, nguyễn đình thục cần phải được xử lý thật nghiêm khắc trước pháp luật, bởi những hành động của chúng gây ra, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, đến tình hình trật tự an toàn xã hội, đến an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 5. Con đường Việt Nam là phong trào được khởi xướng và phát động bởi những thành phần cặn bã trong xã hội, ra tù vào tội, tiếp tay cho các thế lực thù địch thực hiện những hành vi phá hoại đất nước ta, chống Đảng, chống Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau sự cố thảm họa môi trường biển miền Trung, Quyền và số chống đối trong nước đã hy vọng “cách mạng cá” sẽ xảy ra với điểm nổ ở miền Trung, lan ra Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là trung tâm chính trị, kinh tế cả nước. Có thể thấy Quyền đã ăn dầm nằm dề với các linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục…, có mặt trong hầu hết các cuộc biểu tình, gây loạn ở miền Trung từ sau thảm họa Formosa đến nay. Hy vọng với chứng cứ rõ ràng thế này, công an sẽ sớm bắt, xử lý Quyền và đồng bọn thích đáng.

   Xóa
 6. Sau khi ra tù, hắn gia nhập tổ chức Con đường Việt Nam, cùng với Hoàng Đức Bình lợi dụng sự cố môi trường Formosa kích động giáo dân bao vây trụ sở Ủy ban Nhân dân xã Thạch Bằng, cầm băng rôn, khẩu hiệu và loa để gây rối với chiêu bài khởi kiện Formosa, đòi bồi thường...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại người như thằng chó này chỉ có con đường xuống âm phủ mới cải tạo được nó, còn giáo dục, thuyết phục cũng bằng thừa, vì chó đa bị điên thì sao chữa khỏi được. Không thể chấp nhận những hành động chống phá dân tộc như thế này được nữa. Diều này cần lneen án mạnh mẽ.

   Xóa
 7. xung quanh quyết định truy nã toàn quốc của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh đối với Bạch Hồng Quyền. Sẽ chờ đến khi Quyền bị bắt thì sẽ có bài viết tiếp theo. Nhưng bức ảnh dưới đây đã thúc bách tôi phá bỏ lệ cũ và biên tiếp bài mới!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất những hành động này khong thể chấp nhận được. Cần lắm sự vào cuộc và nghiêm trị ngay những kẻ bán nước hại dân của các cơ quan chức năng. Hãy cho chúng thấy mọi hoạt động chống phá lại lợi ích dân tộc sẽ đều bị trả giá bởi những tháng ngày “tươi đẹp” chăn kiến trong khủng sắt.

   Xóa
 8. Dù hành vi kích động gây rối trật tự công cộng của Bạch Hồng Quyền quá rõ ràng nhưng tổ chức Con đường Việt Nam vẫn cố bao che, ủng hộ cho hành vi sai trái đó khi ra những lời bình luận không chính xác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái ngày mà thằng này quay trở lại tù nó ko còn xa nữa đâu mà, cái bản chất chống phá, phản động nó đã ngấm vào máu rồi thì khó thay đổi lắm, chỉ mong nó ko làm ảnh hưởng tới xã hội thôi mà cũng khó quá. Không thể chấp nhận được.

   Xóa
 9. Bức ảnh Quyền chụp cùng ông Konard Lax, bí thư thứ nhất phòng chính trị ĐSQ Đức tại Hà Nội (như Quyền thuyết minh về bức ảnh) có thể là cách Quyền đang thực hiện khi bị cơ quan chức năng truy đuổi, bắt để phục vụ việc điều tra làm rõ những hành vi liên quan, nhất là trong vụ bao vây, chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) hôm 3/4/2017 vừa qua!

  Trả lờiXóa
 10. trong bối cảnh mối quan hệ Việt - Đức đang trở nên đầy triển vọng thì điều đó trở nên rất khó để xẩy ra! Vì thế đó suy cho cùng chỉ là trò dọa ma hết sức hỡm hĩnh và vô nghĩa lý của Quyền!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái ngày mà thằng này quay trở lại tù nó ko còn xa nữa đâu mà, cái bản chất chống phá, phản động nó đã ngấm vào máu rồi thì khó thay đổi lắm, chỉ mong nó ko làm ảnh hưởng tới xã hội thôi mà cũng khó quá. Không thể chấp nhận được những hành động xấu xa đen tối này.

   Xóa
 11. Một cái kết dường như đã được dự báo từ trước cho kẻ “đầu đất” như Bạch Hồng Quyền. Mặc cho các linh mục địa phận ở Lộc Hà đã cố tình né tránh, không trực tiếp kích động giáo dân thì Bạch Hồng Quyền lại xem đấy là cơ hội để thể hiện bản thân đang đấu tranh vì “quyền con người”.

  Trả lờiXóa
 12. Chưa được nổi danh thì pháp luật đã không cho hắn cơ hội để tiếp tục hắn tác oai, tác quái. Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 10/CSĐT-PC44 về các tội “Gây rối trật tự công cộng” và “Bắt giữ người trái pháp luật”, được quy định tại điều 245 và điều 123, Bộ luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam

  Trả lờiXóa
 13. Lạc hướng, sai cả tư duy và cách thức chống phá, không biết Bạch Hồng Quyền đang dựa vào thế lực nào để lẩn trốn. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, những thằng rúc háng ngoại bang mà lên mặt với người Việt, cầu xin bên ngoài để phủ nhận hành vi vi phạm pháp luật như Bạch Hồng Quyền sẽ luôn bị lịch sử phủ nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một đất nước luôn coi trọng sự thượng tôn của pháp luật như Việt Nam sẽ không để cho các đối tượng xấu, đối tượng phản động dễ dàng phá phách như vậy được. Cần lắm sự vào cuộc và nghiêm trị ngay những kẻ bán nước hại dân của các cơ quan chức năng. không thể để chúng nhởn nhơ và tiếp tục vi phạm pháp luật được

   Xóa
 14. Tổ chức con đường Việt Nam không tuân thủ theo những quy định của pháp luật Việt Nam. Bọn chúng gắn cái mác dân chủ, nhân quyền và cho đó là tấm bùa hộ mệnh giúp chúng nằm ngoài pháp luật, coi thường pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bản chất không mấy tốt đẹp, Quyền đã được giới thiệu và trở thành điểm ngắm của các hội nhóm bất hợp pháp, dần dần y đã bị lôi kéo vào No-U, là thành viên cốt cán trong tiến hành các hoạt động gây nhiễu loạn xã hội. Sau thời gian tham gia No-U, Quyền đã liên kết với nhiều tổ chức chống phá khác nhau, đến nay chính thức thừa nhận là thành viên cốt cán của phong trào “con đường Việt Nam”

   Xóa
 15. Bạch Hồng Quyền vẫn đang cố trốn chạy khỏi lệnh truy nã và tổ chức Con đường Việt Nam vẫn đang cố tiếp tay cho hành vi sai trái này.

  Trả lờiXóa
 16. Lời thách đố: "Giờ tao được đùm bọc bởi nhân dân và những người như thế này, chúng mày bắt sao nổi chứ" vì thế trở nên rất đỗi rõ ràng. Tuy nhiên, xem chừng nó chỉ lừa gạt được ai đó yếu bóng vía và vốn đã bị u mê chuyện nước ngoài (nhất là các quốc gia thù địch) có thể can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như chúng ta đã biết "Những người đã bị bắt giữ trong vụ việc này thực sự ăn năn hối cải và khai nhận mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật và tha thứ của người dân, cán bộ huyện Lộc Hà. Họ khai rằng, vì quá tin lời Bạch Hồng Quyền làm những việc để vừa có tiền lại không vi phạm pháp luật theo lời hứa và cam kết của hắn trước giáo dân nên đã chót làm và khi bị bắt giữ mới biết mình đã quá tin người."

   Xóa
  2. Từ chuyện bé họ xé ra to nhằm làm nhiễu loạn, gây bất ổn xã hội. Rất mong các cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm khắc những kẻ tạo ngòi nổ cho những sự việc vừa xảy ra cho thấy sự tôn nghiệm của pháp luật cũng như đem lại sự công bằng trong xã hội.

   Xóa
  3. các đối tượng này vẫn còn cứng đầu cứng cổ, dùng nhiều luận điệu xuyên tạc để biện minh cho các hành động của mình cũng như xuyên tạc sự việc theo xu hướng “đổ thêm dầu vào lửa”.

   Xóa
 17. Cái giá cho những kẻ xem thường pháp luật, thách thức chính quyền. Chúng nghĩ rằng chính quyền ta không dám bắt chúng ak. Xin thưa, không có cuyện đó. Nếu vi phạm pháp luật Việt Nam thì ai ai cũng sẽ bị trừng trị thích đáng. Nếu Bạch Hồng Quyền "cam đảm" như những hành động chống đối chính quyền của mình thì đùng chạy trốn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng mong rằng bà con giáo dân tại Lộc Hà nói riêng và cả nước nói chung hãy luôn tỉnh táo, phân biệt được đúng sai, đừng để các đối tượng xấu xúi giục và đẩy vào con đường lao lý. Bọn này nó chẳng làm gì vì mọi người cả đâu mà vì lợi ích đen tối của nó cả mà thôi

   Xóa
  2. đây lại chính là cái bẫy mà các đối tượng đã bàn bạc, thống nhất nhau từ trước giăng ra để tạo cớ chống chính quyền, vu cáo lực lượng chức năng đánh, dọa bắn người dân vô cớ (khi anh Giáp phải dùng súng bắn chỉ thiên để vãn hồi khi các đối tượng trong nhóm Quyên tỏ rõ sự hung hăng, gây gổ với lực lượng công an xã đến giải quyết)

   Xóa
 18. Nghi can Bạch Hồng Quyền đã hứa cung cấp tiền để giúp bà con đòi thêm được tiền bồi thường và theo đó nhiều người cho rằng vừa có tiền vừa đòi thêm được tiền đền bù thì sao không làm. Như vậy, mọi người làm theo chỉ đạo của Bạch Hồng Quyền ban đầu là gây rối ở ủy ban nhân dân xã Trung Nghĩa và sau đó bao vây ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực mà nói, với con người mà sinh ra đã không chụi chuyên tâm làm ăn tu chí làm công dân Việt Nam tốt như Bạch Hồng Quyền này thì nên sớm tống cổ hắn vào tù thôi. Cuộc đời hắn chuyên đi chống phá, xúi giục kích động người khác phá hoại chính quyền để kiếm tiền ăn riêng như hắn thì để ngoài chỉ làm ô nhiễm xã hội mà thôi.

   Xóa
  2. Theo Đạo mà tnay à, xưa nay đọc truyện xem báo đã nao giờ có chúa Jesu đi đập nhà, phá nhà, đánh người ntn ko. Hay chỉ vì vài đồng tiền mà bán rẻ mình cho bọn phản động, cứ thế này thì không cần có chiến tranh mà VN cũng mất nước do chính người Việt đánh người Việt, để cho 1 lũ tay sai, phản động chúng nó ngồi cười trên sự ngu dốt của nhân dân

   Xóa
 19. Bản chất của Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình chẳng có gì phải bàn cãi. Đó chính là những kẻ vì đồng tiền mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, kích động bà con thực hiện các hoạt động gây rối, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một công dân Việt Nam tôi khẩn thiết mong các cấp chính quyền cần có biện pháp xử .ý nghiêm minh với hai tên Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức BìnhBạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình là những kẻ cầm đầu, kích động giáo dân tấn công cán bộ và thân nhân gia đình cán bộ công an xã, vận động linh mục kích động giáo dân bao vậy trụ sở đòi “công lý” cho mình, trực tiếp gây ra vụ bạo loạn ở Hà Tĩnh trong thời gian qua. Không thê để chúng tiếp tục lộng hành như thế nữa.

   Xóa
 20. Ngẫm mà nói, nó là thành phần của Nou Fc,một tổ chức phản động ẩn mình dứoi cái mác dân chủ cuội,vì nó vào lộc hà kích động nên mới xảy ra bạo loạn thế đấy,và nó cũng là cái thằng to mồm nhất thách thức chính quyền,ko cho nó mọt gông là ko đc. cần phải ra quyết định ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong vụ bạo loạn tại huyện Lộc Hà vừa qua, rất mong các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý với hai tên cầm đầu là Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình. Hai đối tượng này là kẻ chủ mưu cầm đầu dẫn đến hoạt động manh động của giáo dân các xứ Trung Nghĩa, móc nối câu kết với số cực đoan trong Công giáo nhằm tạo sức ảnh hưởng của vụ bạo loạn ở Lộc Hà lan rộng ra các địa bàn khác.

   Xóa
 21. Những kẻ này là kẻ núp danh xấu xa bản chất thâm hiểm ác độc. Những hành động trên không chỉ mang tính chất “côn đồ”, mà còn chứng tỏ sự coi thường pháp luật của các đối tượng chống đối và quần chúng giáo dân.

  Trả lờiXóa
 22. Từ nguyên nhân và diễn biến vụ việc nói trên, thiết nghĩ nếu không kịp thời và công khai củng cố chứng cứ bắt giữ, xử lý nghiêm minh theo pháp luật về hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng như Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình để làm gương cho những “não trạng” phản động khác

  Trả lờiXóa
 23. Chẳng lẽ thằng oắt này tài cao đến thế thật ư? Mấy trăm nghìn Đảng viên của tỉnh không vận động nổi nhân dân, một mình thằng ôn này kích động mà đã được thế sao? Kiểu này có 10 thằng như nó thì Việt Tân xoay chuyển tình thế à?

  Trả lờiXóa
 24. 1 ít biểu tình.còn lại là dân thấy biểu tình nên đi xem có ra chuyện j ko thôi.chứ có phải bọn phản động lôi kéo dc đông ng biểu tình vậy đâu.đừng đề cao bọn nó quá.Đã đề nghị bắt tạm giam thằng này trước 30.4-01.5.2017 thì không bắt nay bây giờ nó trốn rồi mới ra lệnh nã. Thiếu quyết đoán quá...

  Trả lờiXóa
 25. mội người dân nêu cao ý thức chống tội phạm . hãy tố giác và bắt giữ tên Bạch hồng quyền này dù nó đang ở đâu và giao cho CQ pháp luật xử lý truy tố nó! và những kẻ cầm đầu tên này .chúng lại lợi dụng và tổ chức kích động như vụ Đồng Tâm thì có cử cán bộ chiến sỹ xuống tuyên truyền thì cũng có thể bị chúng kích động giáo dân bắt giữ thôi
  xử lý mạnh đàn áp thì cũng k được
  hi vọng và khả năng xử lý tình huống linh hoạt của lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 26. Nói ở đây ko giải quyết đc j chính quyền làm sai chính quyền nhận còn ở đây là ko sai thì cần phải làm mạnh lực lượng chúng ta ko phải để cho những thành phần vi phạm chống đối mình làm đúng mình cần phải thể hiện sức mạnh của lực lượng sốg phải chấp hành hiến pháp và pháp luật

  Trả lờiXóa
 27. những gì mà tên phản quốc Bạch Hồng Quyền đã gây ra trong thời gian qua thì hắn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã phải triệu hồi Bạch Hồng Quyền bằng giấy truy nã. Bạch Hồng Quyền ở đâu hãy đến cơ quan công an nơi gần nhất để đầu thú và nhận sự khoan hồng của pháp luật trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 28. "Lưới trời lồng lộng thưa mà khó thoát" nghĩ rằng mình có thể thoát tội nhưng có lẽ Bạch Hồng Quyền đã nhầm to, có gan làm phải có gan chịu mà thôi đó là quy luật. Bạch Hồng Quyền đã chà đạp lên lẽ phải, coi thường pháp luật đương nhiên phải chịu sự trừng trị của pháp luật mà thôi. Nếu như khôn ngoan ra đầu thú thì sẽ được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 29. Bạch Hồng Quyền là một trong những tên cầm đầu trong vụ bạo loạn, kích động giáo dân Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh gây rối trật tự công cộng UBND Huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh đã bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định truy nã về tội “gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam.
  Thôi xong, xem cách giải quyết tiếp theo của những anh hùng rơm!

  Trả lờiXóa
 30. Phải nói rằng với những gì mà tên phản quốc Bạch Hồng Quyền đã gây ra trong thời gian qua thì hắn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã phải triệu hồi Bạch Hồng Quyền bằng giấy truy nã. Bạch Hồng Quyền ở đâu hãy đến cơ quan công an nơi gần nhất để đầu thú và nhận sự khoan hồng của pháp luật trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 31. Từ sau khi có lệnh truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền, trên mạng đã có nhiều người dự đoán là Hoàng Đức Bình, một trong 2 người còn lại đã cùng Quyền trong vụ kích động người dân ra chặn đường Quốc lộ 1 gây ách tắc giao thông nhiều giờ đồng hồ, tổ chức tụ tập, tuần hành trái phép, chống đối, gây ảnh hưởng phức tạp đến tình hình an ninh trật tự trong thời gian qua… đã bị công an Nghệ An bắt.

  Trả lờiXóa
 32. Công an tỉnh Nghệ An đã xác định từ tháng 4-2016 đến nay, Hoàng Đức Bình đã quan hệ, móc nối với các đối tượng phản động, chống đối trên địa bàn, thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ. Bình liên hệ với nhiều đối tượng lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại các tỉnh miền Trung để kích động, tổ chức các cuộc tuần hành, biểu tình gây ảnh hưởng phức tạp an ninh trật tự, ảnh hưởng đời sống người dân.

  Trả lờiXóa