Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

EMILY PAGE-LE CHÍNH LÀ KẺ GÂY CHIA RẼ DÂN TỘC

Những ngày qua, trên khắp các diễn đàn đều xuất hiện một cái tên rất Tây nhưng cũng có chút Việt và cái tên đấy đó là “Emily page-Le”, đây chính là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Tại sao Emily page-Le lại nổi tiếng đến như vậy? Bởi vì Emily page-Le là nhân vật trực tiếp mang đô la từ nước ngoài về trao tận tay Nguyễn Đình Thục, Emily page-Le về tiếp sức cũng như kiểm tra công việc kích động giáo dân của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam,... Nhiệm vụ chính của Emily page-Le về nước lần này là kích động, lừa dối những người nhẹ dạ cả tin để kích động lòng hận thù và chia rẽ dân tộc ta. Emily page-Le luôn mồm tuyên truyền rằng xã hội Việt Nam là bất công, là tham nhũng, luôn muốn bôi xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh, luôn tìm cách cho giáo dân căm ghét chính quyền, căm ghét những người không theo đạo.

Phải thắng thắn thừa nhận rằng chẳng có nơi nào có công bằng, cuộc sống của con người luôn đầy những bất công. Emily page-Le và đồng bọn luôn tôn thờ Mỹ và phương Tây nhưng chúng có biết rằng ở Mỹ vẫn còn đầy những bất công, ở Mỹ không thiếu tham nhũng, bên Mỹ còn có phân biệt chủng tộc, chúng suốt ngày có khủng bố, lâu lâu lại có một vụ xả súng. Còn chúng mày luôn mồm chửi bới chính quyền là tham nhũng thế này, tham nhũng thế nọ, muốn chứng minh tham nhũng thì phải đưa ra bằng chứng cụ thể người ta mới tin. Mà chính quyền cũng đang tích cực đẩy lùi tham nhũng, coi tham nhũng là giặc nội xâm vậy tại sao bọn mày cứ sủa lên rằng cả hệ thống đang và bao che tham nhũng. Chúng mày chỉ muốn mượn danh đấu tranh chống tham nhũng để chia rẽ người dân với chính quyền, để hòng lừa được nhiều người theo mình đi phản quốc.
Rồi Emily page-Le còn liên tục bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Emily page-Le nghĩ rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh là người mà ả có thể trêu, có thể bôi nhọ, Chủ tịch Hồ Chí Minh được cả thế giới tôn vinh và thật bất ngờ khi “Việt Tân” và Emily page-Le lại đi ngược lại suy nghĩ của nhân loại. Đúng là một lũ não cá vàng, rồi chúng mày có nghĩ rằng ai bôi nhọ Chúa của các người hay không? Tao không theo Chúa nhưng tao tôn trọng ông ấy, vì những giáo lí ông ấy đặt ra quá đúng, tất cả đều tốt, chỉ buồn là đám đệ tử, linh mục mất dậy như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Emily page-Le,… đã làm sai, luôn đi ngược lại lời răn dạy. Vậy mà không ít kẻ mê muội, ấu trĩ đi tin theo những tên mang tâm niệm chia rẽ dân tộc ta, những tên muốn ngồi mát ăn bát vàng, những tên muốn ngồi rung đùi xem giáo dân và những người không theo đạo đánh nhau.
Thưa tất cả các bạn, các bạn phải dùng cái đầu ở trên để phân tích, đánh giá, phân biệt tốt, xấu. Đừng để những tên khủng bố tóc vàng, da trắng đi tuyên truyền bậy bạ rồi quay ra ghét nhau, đánh nhau bởi vì dân tộc ta là một khối thống nhất. Thay vì các bạn ra đường chặn quốc lộ thì hãy ở nhà làm ăn, buôn bán, kiếm tiền một cách quang minh chính đại chứ không phải là nhận tiền từ mấy đứa “Việt Tân” như Emily page-Le để rồi mang danh phản quốc.

Ai cũng hiểu biết như bạn Trần Thị Kim Dung thì xã hội này tươi đẹp hơn rất nhiều./.

Người trong ao hồ
Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. Emily Page - Le là thành viên của phong trào "Phục hưng Việt Nam", "Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH", "Nhóm biệt động Nam Cali" - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách "Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali". Nhiệm vụ chính của Emily page-Le về nước lần này là kích động, lừa dối những người nhẹ dạ cả tin để kích động lòng hận thù và chia rẽ dân tộc ta. Emily page-Le luôn mồm tuyên truyền rằng xã hội Việt Nam là bất công, là tham nhũng, luôn muốn bôi xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh, luôn tìm cách cho giáo dân căm ghét chính quyền, căm ghét những người không theo đạo.

  Trả lờiXóa
 2. Con dở này, dở ông dở thằng, nhìn cái mặt đến nỗi nào đâu mà lại đâm đầu vào cái tổ chức khủng bố rồi đi đâm bị thóc chọc bị gạo vào nhà người khác. Nó không có đủ tư cách mở mồm ra nói gì chứ đừng nói là nó lại còn bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 3. Con ả này có tư cách gì mà dám lớn tiếng nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh. Một con người nhân cách không bằng con chó thì có xứng đáng hay không? con ả lần này về Việt Nam với mục đích bơm tiền cho thành phần phản động để chúng tiếp tục gây rối, kích động. Người dân phải hết sức tỉnh táo trước nhưng lời tuyên truyền bậy bạ của nhưng thành phần như này.

  Trả lờiXóa
 4. một con người của việt tân đang cùng nguyễn đình thục trao tay những giá trị vật chất như thế chính là đang cố gắng làm những giá trị chẳng thể nào tốt đẹp được , và như thế thì chỉ với đồng tiền đấy mà bán đi chúa bán đi những người con chiên của mình như thế sao , và còn có pháp luật đấy không phải ông ta muốn làm gì thì làm đâu

  Trả lờiXóa
 5. cái mụ này thì chắc chắn rằng đang kích dục vọng của linh mục thục này làm những điều mà những kẻ khủng bố như việt tân mong muốn , và phải bắt ông ta trước pháp luật để xem ông ta có thể nói gì và ông ta có thể dám đứng trước nhân dân nhận những điều mà ông ta làm là đúng không

  Trả lờiXóa
 6. nếu chúng ta theo dõi, thì trên trang facbook emily page le này chuyên tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, gây chia rẽ nội bộ, chống phá nhà nước Việt Nam, ả luôn đăng tải các video mang tư tưởng cực đoan, trái chiều đối với những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. nếu mọi người để ý, đặc biệt là những giáo dân cần phải tỉnh táo hơn nữa để nhận ra bản chất của cái tên emily page le này, cô ta thực sự là ai, và câu trả lời đã quá rõ ràng, đó chính là một thành phần của tổ chức khủng bố việt tân.

  Trả lờiXóa
 8. chúng ta cần nhận ra ngay những thành phần của việt tân, và cần phải tẩy chay ngay những thành phần như thế này, đồng thời tuyên truyền, phổ biến cho những ai chưa biết để cùng đấu tranh, đẩy lùi những thành phần xấu, đưa chúng ra để xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có đủ căn cứ xác định ả là thành viên của tổ chức "Việt Tân" thì tôi nghĩ cần phải bắt ngay. Vì ai cũng biết "Việt Tâ" là một tổ chức khủng bố nguy hiểm. Phải bắt ngay thành viên của "Việt Tân" thì mới có thể ngăn chặn kịp thời các nguy cơ khủng bố tại Việt Nam

   Xóa
 9. Một con cave của "Việt Tân", chuyên làm nhiệm vụ giám sát, bơm tiền vào trong nước thì đủ tư cách gì nói chuyện chính trị của đất nước ta. Khốn nạn hơn nữa, ả lại còn nói xấu lãnh tụ Hồ Chí Minh. Cộng đồng còn chờ đợi gì nữa, không cho ả ăn gạch đi khi đụng đến vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam..

  Trả lờiXóa
 10. Cái con cave này mà nó xuất cảnh đi nước khác thì việt nam mình cấm không cho nó nhập cảnh vào việt nam luôn đi. Mình là một nước độc lập, với những loại chó này thì đuổi cút thẳng. Tôi mà gặp nó ở ngoài chắc tôi tương cho nó viên gạch vào mồm cho nó bớt nhăng, bớt cuội.

  Trả lờiXóa
 11. Emily page-Le còn liên tục bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Emily page-Le nghĩ rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh là người mà ả có thể trêu, có thể bôi nhọ, Chủ tịch Hồ Chí Minh được cả thế giới tôn vinh và thật bất ngờ khi “Việt Tân” và Emily page-Le lại đi ngược lại suy nghĩ của nhân loại. Đúng là một lũ não cá vàng, rồi chúng mày có nghĩ rằng ai bôi nhọ Chúa của các người hay không? Tao không theo Chúa nhưng tao tôn trọng ông ấy, vì những giáo lí ông ấy đặt ra quá đúng, tất cả đều tốt, chỉ buồn là đám đệ tử, linh mục mất dậy như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Emily page-Le,… đã làm sai, luôn đi ngược lại lời răn dạy. Vậy mà không ít kẻ mê muội, ấu trĩ đi tin theo những tên mang tâm niệm chia rẽ dân tộc ta, những tên muốn ngồi mát ăn bát vàng, những tên muốn ngồi rung đùi xem giáo dân và những người không theo đạo đánh nhau.

  Trả lờiXóa
 12. Đừng để những tên khủng bố tóc vàng, da trắng đi tuyên truyền bậy bạ rồi quay ra ghét nhau, đánh nhau bởi vì dân tộc ta là một khối thống nhất. Thay vì các bạn ra đường chặn quốc lộ thì hãy ở nhà làm ăn, buôn bán, kiếm tiền một cách quang minh chính đại chứ không phải là nhận tiền từ mấy đứa “Việt Tân” như Emily page-Le để rồi mang danh phản quốc.

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ cô ả Emily page-Le này đã quên đi mất nguồn cội của mình là gì rồi. Thay vì sống đúng nghĩa là người con Việt Nam máu đỏ, da vàng, cô nàng nay có lẽ đã ngập đầu trong cơn mơ Mỹ với ảo vọng nước Mỹ là thiên đường sống cho bất cứ ai. Nhưng đâu đó, những tiếng súng từ những tay khủng bố có thể nhắc cô một điều rằng, không đâu bình yên như quê nhà Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. cộng sản luôn sống trong sự bị bợm dối trá. cái ccộng sản sợ là sự thật. hãy mở to mắt ra mà nhìn rộng hơn đi những người Việt đang bị lừa dối.

  Trả lờiXóa