Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2017

CỰU CHIẾN BINH RA QUÂN NGUYỄN ĐÌNH THỤC HẾT ĐẤT HÀNH NGHỀ

Gắn với sự kiện Formosa cái tên Nguyễn Đình Thục đã trở nên không còn xa lạ, một linh mục phản động lợi dụng đức tin để thực hiện các mưu đồ xấu xa chống lại đất nước. Dù bị dập tắt thất bại ê chề trong sự kiện dẫn con chiên đi gấy rối, biểu tình ở Hà Tĩnh những bản chất cũng như vì những lợi ích gắn liền hắn đã không buông tay mà còn rắp tâm tà đạo, tiếp tục kích động lôi kéo bà con giáo dân gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Nhưng có lẽ từ phút giây này Nguyễn Đình Thục đã không còn đất đề “hành nghề” nữa, bởi sự đoàn kết cũng như tinh thần của các bác bộ đội Cụ Hồ tuy đã đến tuổi nghỉ ngơi nhưng nhận thức được sự ngang ngược sai trái của Thục cùng với đó là tinh thần trách nhiệm của các bác Cựu chiến binh đối với cộng đồng.

Với phong trào cựu chiến binh xuống đường ngăn chặn những âm mưu hoạt động gây rối của Linh mục Nguyễn Đình Thục và lũ con chiên bị dắt mũi ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Đợt ra quân này như ngọn lửa tiên phong khơi bùng dậy tinh thần đoàn kết, yêu nước của toàn thể nhân dân trên địa bàn mà tiên phong là các cựu chiên binh. Thời chiến các bác là những người vững tay súng bảo vệ đất nước, thời bình rồi các bác là những người đứng lên giữ vững và truyền lửa cho các thế hệ con cháu về tinh thần đoàn kết cũng như tinh thần yêu nước, tự tôn dân tộc đứng lên chống lại bè lũ lợi dụng tôn giáo gây chia rẽ đoàn kết trên địa bàn, gây mất an ninh trật tự. Sắp tới là ngày lễ của cả đất nước 30/4/2017 ngày để cả nước nhớ về những công lao to lớn của cha ông ta, bộ đội Cụ Hồ đã đổ xương máu xuống để đem lại cuộc sống hôm nay, thế nhưng chính vì những kẻ như Nguyễn Đình Thục đã kiến các bác phải đứng dậy chiến đấu.
Là một kẻ tội đồ của quê hương Nguyễn Đình Thục không chỉ tổ chức gây rối an ninh trật tự tại Hà Tĩnh, Nghệ An mà hắn đã và đang có các hành vi vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống bà con nhân dân nơi hắn ở. Hắn chặn đường, đập phá, chiếm trụ sở công quyền, kích động bà con giáo dân biểu tình… tự hỏi hắn đã làm được gì cho nơi hắn ở với cái danh vị “Linh mục” hay chỉ khổ bà con. Đức tin của bà con giáo dân đã bị Thục lợi dụng như một thứ bùa mê, thuốc phiện để dẫn dắt cũng như làm mê muội người dân theo hắn, để rồi không hay biết những việc làm là việc xấu, chống lại đất nước, dân tộc cũng như những đạo lý luân thường.
Thế nhưng mọi việc làm dơ bẩn của Linh mục Nguyễn Đình Thục cuối cùng cũng bị lật tẩy, mọi khi cơ quan chức năng, cơ quan Công an đến để đảm bảo tình hình tránh gây rối trật tự của hắn, thì viện cớ này cớ nọ rồi mồm năm miệng bẩy vu khống nói xấu lực lượng chức năng. Nhưng từ nay với tinh thần không cho Nguyễn Đình Thục thực hiện hành vi xấu xa phá hoại đất nước nữa những người lính Cụ Hồ lại bắt tay đoàn kết để bảo vệ đất nước trong thời kì hội nhập phát triển này.
Cuối cùng với nhiều tội với dân tộc đất nước như Nguyễn Đình Thục liệu chúng ta có nên xem hắn như một công dân nữa không, đất nước, chính quyền đã có nhiều khoan hồng cũng như mở đường cho hắn sữa chữa lỗi lầm của mình thế nhưng lương tâm hắn vẫn chưa thức tỉnh. Chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết như tinh thần của các bác Cựu chiến binh trước hết là vì một Quỳnh Lưu, Nghệ An giàu đẹp phát triển và ổn định và sau là hướng tới sự vững mạnh của một đất nước Việt Nam yêu dấu./.

Người phán xử
Comments
25 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

25 nhận xét:

 1. Một linh mục không những không làm tròn chức trách của mình mà còn vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Thục luôn tuyên truyền, giao giảng những tư tưởng phản động, xuyên tạc lịch sử Việt Nam, đặc biệt là bôi nhọ hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh,...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thiêt nghĩ các bậc bề trên cũng không nên buôn lỏng để cho các cha chủ chăn mắc nhiều sai phạm như thế này. gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của công giáo Chắc chắn phải bị trừng trị nếu không thì chúng loojgn quyền

   Xóa
  2. Bất kể ai là người dân Việt Nam khi nghe những lời xuyên tạc của kẻ đội lốt linh mục này đều bức xúc, phẫn nộ. Tại nhà thờ giáo xứ Phú Yên, linh mục Đặng Hữu Nam rao giảng với lời lẽ cực đoan, phản động rằng “…Ngày 30/4 là ngày tang thương của dân tộc, giáo xứ; ngày mà đánh dấu dân tộc Việt Nam chuẩn bị bước vào vòng nô lệ cho ngoại bang, 30/4 – ngày đen tối nhất của dân tộc Việt Nam”.

   Xóa
 2. Chính quyền và cơ quan chức năng cần phải có hành động cứng rắn, nghiêm khắc trừng trị Nguyễn Đình Thục. Không thể để cho Thục tiếp tục có những hành động phá hoại đoàn kết nội bộ, phá hoại chính sách đoàn kết của Đảng và Nhà nước ta. Đặc biệt không thể tha thứ với những hành động phủ nhận công lao xương máu của những anh hùng liệt sĩ trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động của Đặng Hữu Nam là hành động xuyên tạc lịch sử, phủ nhận những hy sinh xương máu của biết bao thế hệ người Việt Nam trong cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, đó là sự phỉ báng, xúc phạm lên cống hiến của các thế hệ ông cha trong kháng chiến, xúc phạm lên danh dự, niềm tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam.

   Xóa
 3. uối cùng với nhiều tội với dân tộc đất nước như Nguyễn Đình Thục liệu chúng ta có nên xem hắn như một công dân nữa không, đất nước, chính quyền đã có nhiều khoan hồng cũng như mở đường cho hắn sữa chữa lỗi lầm của mình thế nhưng lương tâm hắn vẫn chưa thức tỉnh. Chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết như tinh thần của các bác Cựu chiến binh trước hết là vì một Quỳnh Lưu, Nghệ An giàu đẹp phát triển và ổn định và sau là hướng tới sự vững mạnh của một đất nước Việt Nam yêu dấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục chẳng qua là “cái lốt” để Đặng Hữu Nam có thể ngông cuồng với những hành động thách thức pháp luật, coi thường đạo lý dân tộc như vậy. Kẻ đội lốt linh mục này đã biến nhà thờ thành nơi “tẩy não”, gieo rắc vào giáo dân những nội dung xuyên tạc, sai sự thật với mục đích kích động, gây chia rẽ và chống phá đất nước. Hành động này cần được xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

   Xóa
 4. Mọi việc làm dơ bẩn của Linh mục Nguyễn Đình Thục cuối cùng cũng bị lật tẩy, mọi khi cơ quan chức năng, cơ quan Công an đến để đảm bảo tình hình tránh gây rối trật tự của hắn, thì viện cớ này cớ nọ rồi mồm năm miệng bẩy vu khống nói xấu lực lượng chức năng. Con người này sống trên đời này chỉ tổ làm bẩn đi hình ảnh của con người Việt Nam chúng ta thôi, loại người này tôi tin rằng đến sau cùng rồi cũng nhận báo ứng mà thôi bởi gieo nhân nào gặt quả đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật sinh ra để phục vụ nhân dân, chính con người trên đất nước nên vì thế pháp luật cần được tôn trọng. Nếu không chúng ta sống trên đất nước vô pháp luật cả. Và anh Nam "đáng kính" đang đứng trước bờ vực tội lỗi. sao đây, nhân quả nhãn tiền mà, đúng là trời xanh thấu lòng người, không thể nào mà chấp nhận được một vị "thay mặt chúa" lại đi làm những hành vi thất đức như vậy.

   Xóa
 5. Là một kẻ tội đồ của quê hương Nguyễn Đình Thục không chỉ tổ chức gây rối an ninh trật tự tại Hà Tĩnh, Nghệ An mà hắn đã và đang có các hành vi vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống bà con nhân dân nơi hắn ở. Hắn chặn đường, đập phá, chiếm trụ sở công quyền, kích động bà con giáo dân biểu tình… tự hỏi hắn đã làm được gì cho nơi hắn ở với cái danh vị “Linh mục” hay chỉ khổ bà con.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi của Linh mục Đặng Hữu Nam đã phủ nhận thành quả cách mạng của Đảng, của dân tộc gây bức xúc trong nhân dân như vậy thì làm sao không bị xử lý chứ. Nhân dân còn phản đối thì chính quyền cần làm gì để ngăn cản k cho tên linh mục này phá hoại. Mong rằng các anh hùng thời chiến phát huy cả ở thời bình để mà dẫn đường cho mọi người trong công cuộc thanh trừng những bọn hại nước hại dân như thế

   Xóa
 6. Nguyễn đình thục, hãy nhìn xem hắn ta đã làm gì cơ chứ, hắn ta đang đi phá hoại cũng như phủ nhận tất cả những thành quả do nhà nước ta nhân dân ta phấn đấu đạt được. Đức tin của bà con giáo dân đã bị Thục lợi dụng như một thứ bùa mê, thuốc phiện để dẫn dắt cũng như làm mê muội người dân theo hắn, để rồi không hay biết những việc làm là việc xấu, chống lại đất nước, dân tộc cũng như những đạo lý luân thường. Con người mong rằng hắn ta sớm sẽ nhận báo ứng từ việc tội lỗi mà hắn ta gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những gì hắn làm chẳng khác gì là điều bỉ ổi, ô nhục cho kẻ núp danh dưới tấm áo tu hành, nên đông đảo người dân đề nghị đưa kẻ phản động này ra xử nghiêm trước pháp luật là đúng thôi.Đặng Hữu Nam đã có những lời lẽ ngông cuồng, kích động, phỉ báng những thành quả của các cuộc cách mạng, chà đạp lên những hi sinh xương máu của cha ông. Người dân bức xúc thế rồi, không thể để hắn thách thức pháp luật mà ngang nhiên tung hoành nữa.

   Xóa
 7. mọi việc làm dơ bẩn của Linh mục Nguyễn Đình Thục cuối cùng cũng bị lật tẩy, mọi khi cơ quan chức năng, cơ quan Công an đến để đảm bảo tình hình tránh gây rối trật tự của hắn, thì viện cớ này cớ nọ rồi mồm năm miệng bẩy vu khống nói xấu lực lượng chức năng. Nhưng từ nay với tinh thần không cho Nguyễn Đình Thục thực hiện hành vi xấu xa phá hoại đất nước nữa những người lính Cụ Hồ lại bắt tay đoàn kết để bảo vệ đất nước trong thời kì hội nhập phát triển này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là sức mạnh của nhân dân yêu nước. Nhưng kẻ như Nam, như Thục, muốn nấp sau lưng giáo dân để có thể gây rối mai được ư. Không có chuyện đấy, vì bất kể một người dân yêu nước nào cũng sẽ không để chúng phá đi thành quả cách mạng của cả dân tộc này được

   Xóa
 8. Không thể chấp nhận được cái hành vi lợi dụng chức sắc, uy tín để làm cái việc thất đức như vậy, linh mục mà trước đây tôi biết đến là những người hiền lành, thật thà và hướng thiện, chăm lo đời sống tinh thần cho con chiên, ấy vậy khi nhìn vào tên Nam này, rõ ràng ông ta đang làm vấy bẩn cái chức sắc đó!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự là quá phẫn nộ, chẳng lẽ mà cả hệ thống chính quyền của Việt Nam lại không có hình thức gì để xử lí và ngăn chặn à, phải xử lí nghiêm đi chứ, không lại mấy tên a dua lại được thể.Phải sớm xử lý những tên linh mục như Nam, như Thục thôi, sớm lấy lại sự bình yên của những vùng quê Việt Nam mà đang bị những thằng cha ấy lấy mất đi

   Xóa
 9. Vì những tên linh mục thực auw rât quá đáng nên Nhân dân họ buộc phải nói lên tiếng nói của mình, phản đối tên linh mục Đặng Hữu Nam, dù họ biết rằng, nếu họ lên tiếng rất có thể, sẽ bị Nam dùng giáo dân cuồng tín của mình đe dọa, nhưng khi đã quá bức xúc, thì sẽ nhiều người lên tiếng như vậy đó

  Trả lờiXóa
 10. Đây là mô hình rất hiệu quả và ý nghĩa, cần được khuyến khích nhân rộng. Nhân dân đã dần nhận ra bộ mặt của chúng. Sự bất bình, phẫn nộ của người dân nơi đây là kết quả của việc hàng loạt cuộc biểu tình với mục đích nhảm nhí, mục đích sai trái, coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Khi nhân dân lên tiếng thì 1 Thục chứ 10 Thục cũng chịu thôi. Suốt thời gian vừa rồi, linh mục giả hiệu Nguyễn Đình Thục đã giở quá nhiều trò bẩn bựa nên đến dịp lễ 30/4 lần này, người dân, những người cựu chiến binh và cả đội quân xung kích thanh niên đã không thể khoanh tay ngồi nhìn.

  Trả lờiXóa
 12. Cựu chiến binh cũng là một tổ chức chính trị xã hội nên giờ họ phát huy được tiếng nói cũng như vai trò của mình như vậy là thực sự vô cùng đáng khích lệ luôn đó.

  Trả lờiXóa
 13. Chính quyền tổ chức biểu tình đấu tố Linh mục giáo xứ Quỳnh Lưu

  Sáng ngày 6/5/2017 tại địa bàn xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An diễn ra một cuộc biểu tình kêu gọi chống linh mục Đặng Hữu Nam.

  Từ những video clips và hình đưa lên mạng xã hội cho thấy một số trẻ em từ các trường học, tay cầm cờ đỏ sao vàng, gậy gộc, vừa đi, vừa chạy và hô to: "Bác Hồ muôn năm, Bác Hồ muôn năm"!

  Cũng có nhiều câu khẩu hiện thể hiện dấu hiệu chia rẽ lương - giáo.

  Liên lạc với Linh mục Đặng Hữu Nam vào tối thứ Bảy, ngày 6 tháng 5, ông xác nhận:

  “Chính quyền tỉnh Nghệ An, huyện Quỳnh Lưu, phòng Giáo dục, Sở Giáo dục đã tổ chức cho người dân biểu tình để phản đối tôi. Trong động thái trước đó họ đã huy động và thành lập câu lạc bộ cựu chiến binh để đấu tố tôi trong những cuộc họp rồi đưa lên mạng truyền thông.

  Ngày hôm nay họ huy động cựu chiến binh, thanh niên, phục nữ, tất cả các nguồn lực và đặc biệt là các học sinh, từ tiểu học cho đến cấp 3 đi biểu bình để lên án tôi bằng hình thức giống như đấu tố thời năm 1953 – 1957.”

  Theo những gì Linh mục Đặng Hữu Nam chứng kiến trong ngày hôm nay, ông cho biết có nơi huy động lực lượng là những phụ nữ để lên tiếng kết tội ông, có nơi là một nhóm học sinh cầm cờ và hô những khẩu hiệu phản đối ông.

  Nói về những học sinh này, Linh mục Đặng Hữu Nam cho biết:


  “Theo lệnh của Sở, Phòng giáo dục, có những thông tin là họ buộc học trò phải đi biểu tình vì nếu không đi, sẽ không cho thi tốt nghiệp, không cho chuyển cấp hoặc hạ hạnh kiểm.”


  Trước đó hai ngày, cư dân mạng xã hội Facebook đã truyền nhau các video clips hình ảnh phó chủ tịch huyện Quỳnh Lưu, ông Hồ Ngọc Dũng về chỉ đạo cuộc đấu tố Linh mục Đặng Hữu Nam, qua lời hướng dẫn: "Biểu tình bên giáo, họ đã biểu tình ta, ta biểu tình họ"!

  Ủng hộ quyền hiến định

  Bên cạnh những video clips và thông tin về đoàn biểu tình đấu tố, người theo dõi sự việc nhận thấy có hình ảnh những chai nước uống với khẩu hiệu “Người dân giáo xứ Phú Yên tiếp nước cho đoàn biểu tình do huyện Quỳnh Lưu tổ chức”.

  Giải thích về điều này, Linh mục Đặng Hữu Nam xác nhận và cho biết:

  “Chúng tôi mặc dù không đồng ý với nội dung họ biểu tình tức là vu cáo tôi, nhưng chúng tôi ủng hộ nhà cầm quyền huyện Quỳnh Lưu, Phòng Giáo dục huyện Quỳnh Lưu tổ chức cho người dân biểu tình.

  Vì bấy lâu nay tại Việt nam người ta bảo là không được biểu tình, mặc dù điều 25 Hiến pháp ghi rất là rõ là người công dân được quyền biểu tình.

  Hôm nay chính nhà cầm quyền tổ chức nên chúng tôi rất hoan nghênh và ủng hộ mặc dù chúng tôi không ủng hộ nội dung.”

  Trong một diễn tiến khác xảy ra cùng ngày, Linh mục Đặng Hữu Nam cho biết ông nhận được môt công văn của tỉnh Nghệ An gửi hoả tốc, với nội dung tái yêu cầu Toà Giám mục không bố trí công tác phục vụ cho Linh mục Đặng Hữu Nam tại tỉnh Nghệ An.

  Theo thông tin nhận được thì sáng ngày mai, Chủ nhật, 7 tháng 5, tại địa bàn xã Quỳnh Nghĩa và trường cấp hai Quỳnh Bảng sẽ có các cuộc biểu tình lớn hơn gồm các học sinh của trường cấp ba Quỳnh Lưu 3 và các trường cơ sở trên địa bàn:

  “Theo như tôi được biết ngày mai mới là đông. Bởi vì Sở Giáo dục và phòng Giáo dục huyện Quỳnh Lưu huy động tất cả các em học sinh từ tiểu học cho đến cấp 3 sẽ tổ chức biểu tình phản đối tôi bằng cách đấu tố như thế.”

  Cũng theo lời Linh mục Nam, ông đã yêu cầu người dân trong giáo xứ chuẩn bị nước uống và nhà tiếp tế để hỗ trợ cho đoàn biểu tình ngày mai, như một động thái ủng hộ quyền hiến định.

  Trả lờiXóa
 14. Thiết nghĩ chính quyền nên vào cuộc xử lý đối với trường hợp của Đặng Hữu Nam, chứ luật pháp có, sự nghiêm minh của LP đâu mà để cho Đặng Hữu Nam muốn làm gì thì làm như thế. Thành quả cách mạng của cả dân tộc mà để một tên bẩn thỉu như Đặng Hữu Nam bóp méo một cách trơ trẽn như thế sao được!

  Trả lờiXóa
 15. Với việc lên tiếng hết sức kịp thời của Hội cựu chiến binh tỉnh, tin chắc rằng nó sẽ tạo sức ép buộc phải xử lý Linh mục Đặng Hữu Nam với giáo hội Công giáo. Một linh mục phản động như Đặng Hữu Nam cần bị xử lý, những sai phạm mà ông ta gây ra đã quá đủ để trừng phạt một cách thích đáng.

  Trả lờiXóa
 16. chính quyền nên vào cuộc xử lý đối với trường hợp của Đặng Hữu Nam, chứ luật pháp có, sự nghiêm minh của LP đâu mà để cho Đặng Hữu Nam muốn làm gì thì làm như thế. Thành quả cách mạng của cả dân tộc mà để một tên bẩn thỉu như Đặng Hữu Nam bóp méo một cách trơ trẽn

  Trả lờiXóa