Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

CÁI KẾT THÍCH ĐÁNG CHO HOÀNG ĐỨC BÌNH

Thời gian qua, những vụ việc phức tạp về an ninh, trật tự liên quan đến giáo dân ở giáo phận Vinh đều có bóng dáng của những kẻ chống đối, phản động. Chúng ở đằng sau kích động, lừa bịp giáo dân. Những hành động của chúng khiến cho nhân dân cảm thấy bất bình, tức giận và cần phải có biện pháp trừng trị nghiêm khắc với chúng.
Ngày 15/5/2017, Hoàng Đức Bình đã bị bắt về tội “chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”, phạm vào Điều 257, 258 Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam.


Việc Hoàng Đức Bình bị bắt được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân trong cả nước. Qua tìm hiểu được biết Hoàng Đức Bình là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”, đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, mang màu sắc chính trị như nhóm “NoU Sài Gòn”, nhóm “Phong trào Lao động Việt”, thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên facebook cá nhân những thông tin, tài liệu truyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng.
Sau sự cố môi trường biển miền Trung với tư cách Phó Chủ tịch “Phong trào Lao động Việt” Hoàng Đức Bình đã móc nối với một số linh mục cực đoan, phản động như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai, Nguyễn Công Bình để làm “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự. Và vụ việc ngày 02/04/2017, Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền (xã An Đố, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) đã vào kích động giáo dân xứ Trung Nghĩa, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng, làm 01 đồng chí công an bị thương; bao vây, đập phá tài sản nhà Trưởng Công an xã Thạch Bằng; kéo giáo dân lên trụ sở Công an huyện và trụ sở Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà gây rối an ninh trật tự...
Tiếp đó, ngày 14/2/2017, chính Hoàng Đức Bình đã ngồi trong xe ô tô của Nguyễn Đình Thục để trực tiếp xúi giục và quay phim phát sang cho các tổ chức phản động ở nước ngoài xem Nguyễn Đình Thục kéo giáo dân Song Ngọc gây rối tại Diễn Hồng (Diễn Châu) kích động giáo dân ném đá chống trả lực lượng Công an, phá hoại tài sản của Nhà nước...
Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Đức Bình chính là kẻ gây ra sự việc sáng 06/5 (ngày thứ 7), trong khi Hội liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Lưu phối hợp cùng Hội phụ nữ xã Sơn Hải và các xã lân cận tổ chức lễ mít tinh phản đối những hành động chống phá của các linh mục cực đoan trong thời gian qua, Hoàng Đức Bình đã cấu kết với một số kẻ xấu trong giáo xứ Song Ngọc huy động một số trẻ em của Giáo họ Văn Thai (nằm trên địa bàn xã Sơn Hải) thuộc giáo xứ Song Ngọc cầm cờ đỏ sao vàng chạy một tốp toán loạn để thực hiện âm mưu bỉ ổi là quay phim vu vạ cho chính quyền, vu vạ cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An huy động học sinh đi biểu tình....
Trước những chứng cứ về hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình thì cho dù Nguyễn Đình Thục muốn bao che cũng không được. Đây là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu gây rối và phá hoại đất nước./.

Cowboy
Comments
26 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

26 nhận xét:

 1. Trước những chứng cứ về hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình thì cho dù Nguyễn Đình Thục muốn bao che cũng không được. Đây là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu gây rối và phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục là ai? là người nào mà có thể bao che, xóa tội cho những kẻ phạm pháp. Xin thưa, ở Việt Nam, mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật, dù kẻ đó có là ai. Ngoài ra, một linh mục thì không được can thiệp vào công việc chính trị của quốc gia

   Xóa
  2. Mấy thằng ăn gì mà không biết nghỉ ở một quê hương sinh ra một vĩ nhân lỗi lạc đã đi tìm đường cứu nước nó không học được bác tí nào thì nó phải biết chế độ này đất nước nuôi nó sống đến ngày hôm nay nó ăn gì mà nó ngu thế phải tống nó vào tù hết không nên để bọn phản động sống ngoài vòng pháp luật.

   Xóa
 2. Việc Hoàng Đức Bình bị bắt được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân trong cả nước. Bởi những gì hắn gây ra đã khiến nhân dân chúng tôi thật sự không thể chịu được. những vụ việc phức tạp về an ninh, trật tự liên quan đến giáo dân ở giáo phận Vinh đều có bóng dáng của những kẻ chống đối, phản động. Vì vậy chúng tôi hy vong rằng việc hoàng đức bình bị trừng phạt sẽ là bài học cảnh tỉnh với những đối tượng có ý định chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôn trọng tự do dân chủ, tự do tín ngưỡng là chủ trương xuyên suốt của Đảng, Nhà nước ta từ trước đến nay. Tuy nhiên, không phải vì thế mà một số đối tượng phản động, quá khích lợi dụng chiêu bài này để cố tình vi phạm pháp luật, ảnh hưởng ANTT trên địa bàn. Việc bắt tạm giam Hoàng Đức Bình -“kẻ đội lốt dân quyền” vừa qua cho thấy rõ, pháp luật Việt Nam rất khoan hồng nhưng cũng rất nghiêm khắc

   Xóa
  2. Tên này đang thể hiện rõ bản chất của mình, từ những hành vi lợi dụng công giáo để thực hiện những hành vi tuyên truyền sai trái của hắn nhằm chống phá chính quyền nhà nước. Những việc làm của hắn sớm muộn gì cũng phải chịu hình phạt trước tòa.Mọi người cần phải cảnh giác trước những thông tin tuyên truyền sai của của những tên phản động như Thục, hãy tay chay chúng và ko cho chúng có cơ hội thực hiện âm mưu của chúng.

   Xóa
 3. Hoàng Đức Bình là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”, đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, mang màu sắc chính trị như nhóm “NoU Sài Gòn”, nhóm “Phong trào Lao động Việt”, thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên facebook cá nhân những thông tin, tài liệu truyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng, vì thế việc bắt hắn ta là rất đúng đắn, hắn ta trả giá cho những gì hắn ta gây ra là đương nhiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục phải tường trình với Việt Tân, rõ ràng là hắn phải có liên quan đến tổ chức này. Thậm chí móc nối với các hoạt động khác, Thục có thể là thành viên của bè lũ Việt Tân phá nước này. Linh mục mà tham tiền rồi biến chất, giáo dân cứ nghe theo hắn là lại có những hành động vi phạm pháp luật, hành động vô đạo đức. Con người như Thục không nên nhận được bất kì sự khoan hồng nào của pháp luật

   Xóa
 4. Đây là cái kết xứng đáng, cái giá phải trả cho những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam của Hoàng Đức Bình. Bở lẽ, Hoàng Đức Bình liên tục có những hành động kích động giáo dân, lôi kéo đông người tụ tập trên các tuyến đường gây rối an ninh, trật tự, cản trở giao thông. Ngoài ra, Hoàng Đức Bình còn là một thành viên của tổ chức khủng bố nên việc bắt y là hợp lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một linh mục mà đã quay lưng lại với chúa, ắt hẳn rằng chúa đang rất phẫn nộ với hắn, và có lẽ ngài cũng đang muốn trừng trị tên tội đồ công giáo này, bảo vệ lấy những giáo dân kia. Đã đến lúc, chính quyền và các cơ quan chức năng cần gấp rút vào cuộc rồi. Đừng để người dân phải bức xúc thêm bất cứ một điều gì nữa. Và hơn hết, để trả lại sự công bằng cho cuộc sống, cho pháp luật

   Xóa
 5. Nói tóm lại, khi có đủ căn cứ xác định một thành viên của tổ chức khủng bố bất kì vào Việt Nam thì cơ quan chức năng, mà chuyên trách là lực lượng công an cần phải bắt ngay kẻ đó để ngăn chặn kịp thời các hành vi khủng bố. Hơn nữa, ngoài là thành viên của tổ chức khủng bố "Việt Tân", Hoàng Đức Bình còn trực tiếp thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Nên việc bắt tên tội phạm nguy hiểm này là hoàn toàn đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một vụ Formosa xả thải gây ảnh hưởng miền Trung, nhưng người dân lại vô tình chịu bao nhiêu khó khăn. Khó khăn bởi môi trường tàn phá, rồi khó khăn do bị đám người biểu tình phá hoại công việc hằng ngày. Xin thưa rằng vụ án làm ô nhiễm môi trường biển do fomosa gây ra đã được nhà nước ta xử lý theo pháp luật Việt Nam hiện hành rồi nên các mày không cần lợi dụng nó đâu.

   Xóa
 6. Trước những chứng cứ về hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình thì cho dù Nguyễn Đình Thục muốn bao che cũng không được. Đây là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu gây rối và phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 30.4 tên cha đạo giảng đạo thì không giảng lại đi xuyên tạc lịch sử phủ nhận boa nhiêu công sức và sương máu của hàng triệu anh hùng liệt sĩ mới thống nhất nhất đất nước. Lũ mất dạy hám tiền mà lười lao động thì chỉ đáng làm con chó cho kẻ khác thôi, nó cho tiền thì bảo gì làm nấy. Qua đây cũng thấy được bộ mặt của lũ mạo danh linh mục rồi.

   Xóa
 7. Nguyễn Đình Thục là ai mà có thể bao che cho những tội danh của Hoàng Đức Bình. Hoàng Đức Bình bị bắt thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, là bài học cho những kẻ đang có âm mưu muốn phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không còn gì để nghi ngờ về những hoạt động ngông cuồng, thách thức pháp luật của Nguyễn Đình Thục nữa. Vì đã trót nhân tiền, nhận lời hoạt động theo sự chỉ đạo của các tổ chức bên ngoài nên kẻ đội lốt linh mục này luôn tìm mọi cớ, mọi lý do để gây rối an ninh, trật tự, tạo bất ổn về chính trị xã hội ở Việt Nam.

   Xóa
 8. Hoàng Đức Bình đã quá coi thường pháp luật Việt Nam, hắn nghĩ đã có sự chống lưng của các thế lực phản động nước ngoài thi hắn ngang nhiên làm điều sai trái, không sợ bất kỳ ai. Nhưng phạm tôi thì phải chịu hình phạt, mà tội danh của Nguyễn Đức Bình đã rành rành ra đấy có bao che cũng chả được.

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động của Nguyễn Đình Thục thực sự đã làm hoen ố đi hình ảnh của một linh mục chân chính, đã đi ngược lại với những thiên chức của một cha xứ. Cộng đồng Công giáo cũng cảm thấy xấu hổ thay cho hành động ngông cuồng, coi thường pháp luật và đạo lý của Nguyễn Đình Thục. Một kẻ sẵn sàng vì tiền từ các tổ chức chống phá bên ngoài để bán rẻ lương tâm, đạo lý và lợi ích của đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Trước những chứng cứ về hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình thì cho dù Nguyễn Đình Thục muốn bao che cũng không được. Đây là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu gây rối và phá hoại đất nước. Chỉ mong là những kẻ cũng đang manh nha ý tưởng biết nhìn vào những gương xấu đó mà tránh cho mình khỏi con đường sai trái.

  Trả lờiXóa
 11. với ông ta thì cái kết như thế còn nhẹ và phải làm sao để biết được những việc mà ông ta làm đang gieo những điều xấu xa cho đất nước này , và việc làm của ông ta có lỗi với toàn thể nhân dân nên sớm cho ông ta ra đứng trước vành móng ngựa

  Trả lờiXóa
 12. Trước những chứng cứ về hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình thì cho dù Nguyễn Đình Thục muốn bao che cũng không được. Đây là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu gây rối và phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Ngày 15/5/2017, Hoàng Đức Bình đã bị bắt về tội “chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”, phạm vào Điều 257, 258 Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Đây là kết cục mà tên khủng bố đáng phải nhận.

  Trả lờiXóa
 14. Bởi những gì hắn gây ra đã khiến nhân dân chúng tôi thật sự không thể chịu được. Hoàng Đức Bình đã quá coi thường pháp luật Việt Nam, hắn nghĩ đã có sự chống lưng của các thế lực phản động nước ngoài thi hắn ngang nhiên làm điều sai trái, không sợ bất kỳ ai

  Trả lờiXóa
 15. Hoàng Đức Bình đã quá coi thường pháp luật Việt Nam, hắn nghĩ đã có sự chống lưng của các thế lực phản động nước ngoài thi hắn ngang nhiên làm điều sai trái, không sợ bất kỳ ai. Trước những chứng cứ về hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình thì cho dù Nguyễn Đình Thục muốn bao che cũng không được. Đây là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu gây rối và phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Hoàng Đức Bình đã quá coi thường pháp luật Việt Nam, hắn nghĩ đã có sự chống lưng của các thế lực phản động nước ngoài thi hắn ngang nhiên làm điều sai trái, không sợ bất kỳ ai. Trước những chứng cứ về hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình thì cho dù Nguyễn Đình Thục muốn bao che cũng không được. Đây là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu gây rối và phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Hoàng Đức Bình đã quá coi thường pháp luật Việt Nam, hắn nghĩ đã có sự chống lưng của các thế lực phản động nước ngoài thi hắn ngang nhiên làm điều sai trái, không sợ bất kỳ ai. Trước những chứng cứ về hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình thì cho dù Nguyễn Đình Thục muốn bao che cũng không được. Đây là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu gây rối và phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa