Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

BẠCH HỒNG QUYỀN NGỤY BIỆN, XẢO TRÁ VÀ KẺ CHỐNG LƯNG

          Trong khi đang bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh truy nã về tội “gây rối trật tự công cộng” theo điều 245 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Thì đáng nhẽ ra Bạch Hồng Quyền phải đến cơ quan Công an gần nhất để đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật nhưng hắn đã không làm như thế, trái lại hắn còn khoe khoang có vẻ như đã làm được chiến tích vô cùng vĩ đại. Hắn đã chạy khắp nơi, gặp rất nhiều người để hòng nhận được viện trợ và được bảo kê, che chở. Bạch Hồng Quyền đã đến gặp người của Đại sứ quán Đức để nhận được sự ủng hộ. Tại đây, hắn đã ba hoa, chém gió với nhân viên ngoại giao Đức, Bạch Hồng Quyền đã ngụy biện như thể mình là một kẻ chân chính, là một kẻ vô tội, một kẻ lập công lớn cho phong trào dân chủ lật đổ Việt Nam.
        Bạch Hồng Quyền đã đăng một bức ảnh trên trang cá nhân với dòng tít khi có nhân dân và người nước ngoài ủng hộ thì không sợ gì nữa. Tôi nhổ thẳng vào mặt thằng Bạch Hồng Quyền, mày là cái giống gì, bàn tay nhơ bẩn của mày đã làm những gì, mày là một tên phản quốc thì mày có tư cách gì mà dùng hai từ “nhân dân”. Chính những dòng chữ như trong bức hình đấy đã làm lộ rõ Bạch Hồng Quyền là một tên ngụy biện và xảo trá như thế nào, hắn ngang nhiên dùng hai từ “nhân dân” cao quý để che đậy đi tội ác của hắn, hắn dùng 2 từ “nhân dân” để đánh đồng với số đông, để lừa gạt mọi người, để mọi người tin rằng hắn tháo cờ đỏ sao vàng xuống để treo cờ Vatican, treo giẻ vàng của Việt Nam cộng hòa là đúng. Bạch Hồng Quyền và tất cả mọi người đều biết thực chất 2 từ “nhân dân” hắn muốn nói tới chính là những kẻ theo đóm Bạch Hồng Quyền ăn tàn và một số bà con giáo dân bị kích động chứ không phải là tất cả chúng ta, không phải là 90 triệu người Việt Nam này.

Bạch Hồng Quyền đang ngụy biện cùng kẻ chống lưng

          Còn nữa, người nước ngoài kia là ai mà Bạch Hồng Quyền có vẻ tin cậy và hi vọng hắn sẽ đỡ được cho Quyền, đó chính là Konard Lax của Đại Sứ quán Đức. Bạch Hồng Quyền nghĩ là hắn sẽ thoát mọi tội khi có sự can thiệp của nước ngoài sao? Dù sao nhân viên Đại Sứ quán Đức chỉ đến Việt Nam làm việc và phải tôn trọng pháp luật Việt Nam, ông ấy sẽ chẳng có tiếng nói và chẳng làm được gì để giúp một kẻ phản quốc như Bạch Hồng Quyền. Bởi lẽ nếu làm như vậy hóa ra cả nước Đức ủng hộ cho phá rối trật tự công cộng và nhúng tay vào công việc nội bộ của một quốc gia có chủ quyền như Việt Nam hay sao? Qua bức ảnh trên chúng ta cũng thấy rằng đang có một số kẻ đứng sau hậu thuẫn, cung cấp vật chất và tinh thần cho những kẻ như Bạch Hồng Quyền để phá rối, hòng gây bạo loạn, lật đổ, treo cờ của nước khác ngay trên mảnh đất, quê hương chúng ta.
         Cuối cùng, một kẻ phản quốc, sẵn sàng bán rẻ Tổ quốc, theo chân ngoại bang như Bạch Hồng Quyền sẽ chẳng nhận được gì từ phía bên ngoài, Bạch Hồng Quyền cũng đừng dùng 2 từ nhân dân thiêng liêng ấy nữa, kẻo sẽ bị nhân dân bắt ngay và luôn./.
                                          Cây bàng
Comments
11 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

11 nhận xét:

 1. Ờ, cứ đợi xem đây có phải là bùa hộ mệnh cho Bạch Hồng Quyền không. Ông ta là nhân viên Đại Sứ quán Đức chỉ đến Việt Nam làm việc và phải tôn trọng pháp luật Việt Nam, ông ấy sẽ chẳng có tiếng nói và chẳng làm được gì để giúp một kẻ phản quốc như Bạch Hồng Quyền. Bởi lẽ nếu làm như vậy hóa ra cả nước Đức ủng hộ cho phá rối trật tự công cộng và nhúng tay vào công việc nội bộ của một quốc gia có chủ quyền như Việt Nam hay sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, Không ai có thể cứu được một kẻ phạm pháp, vi phạm pháp luật. Bạch Hồng Quyền là kẻ có tội thì phải nhận sự trừng trị thích đáng để đảm bảo mọi người dân đều bình đẳng trước pháp luật. Đó chỉ là một nhân viên Đại sứ quán. Xin thưa người đó không phải CHÚA

   Xóa
 2. Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao mà Bạch Hồng Quyền lại hống hách như vậy. Vì hắn ảo tưởng rằng như kẻ ngoại bang có thể chống lưng, thậm chí là cưu mang hắn. Nhưng có lẽ hắn đã nhầm, theo luật pháp quốc tế không ai có thể can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác nên dù là Đức cũng không thể làm gì để giúp hắn được

  Trả lờiXóa
 3. một kẻ phản quốc, sẵn sàng bán rẻ Tổ quốc, theo chân ngoại bang như Bạch Hồng Quyền sẽ chẳng nhận được gì từ phía bên ngoài, Bạch Hồng Quyền cũng đừng dùng 2 từ nhân dân thiêng liêng ấy nữa, kẻo sẽ bị nhân dân bắt ngay và luôn

  Trả lờiXóa
 4. Cho dù là người nước ngoài nào chống lưng đi chăng nữa một khi vi phạm pháp luật nước Việt Nam đều bị xử lý theo pháp luật. Bạch Hồng Quyền là kẻ bán nước cầu vinh, bợ đít ngoại bang ấy vậy mà vẫn còn to mồm nói được người nước ngoài và nhân dân ủng hộ. Hắn không có tư cách để gọi những người Việt Nam máu đỏ da vàng là nhân dân. Càng ngày lũ rận chủ càng dở thói lưu manh, côn đồ coi thường pháp luật. Cần phải xử lý nghiêm để xem bọn nó còn to mồm nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 5. Chắc chắn với cái học vị chả đâu vào đâu, kiến thức chính trị thì bèo bõm, Bạch Hồng Quyền không thể tự tin vỗ ngực tuyên bố bộ mặt chống đối phản nước của mình nếu không có thế lực đứng sau hậu thuẫn. Nhưng Bạch Hồng Quyền và đồng bọn của chúng lại không biết rằng chúng chỉ được chống lưng khi còn giá trị sử dụng. Một khi đã vào nhà đá rồi thì cứ trông chờ các anh ý đến háo đá luôn đi nhé

  Trả lờiXóa
 6. Trong khi đang bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh truy nã về tội “gây rối trật tự công cộng” theo điều 245 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Thì đáng nhẽ ra Bạch Hồng Quyền phải đến cơ quan Công an gần nhất để đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật nhưng hắn đã không làm như thế, trái lại hắn còn khoe khoang có vẻ như đã làm được chiến tích vô cùng vĩ đại. Hắn đã chạy khắp nơi, gặp rất nhiều người để hòng nhận được viện trợ và được bảo kê, che chở. Bạch Hồng Quyền đã đến gặp người của Đại sứ quán Đức để nhận được sự ủng hộ. Tại đây, hắn đã ba hoa, chém gió với nhân viên ngoại giao Đức, Bạch Hồng Quyền đã ngụy biện như thể mình là một kẻ chân chính, là một kẻ vô tội, một kẻ lập công lớn cho phong trào dân chủ lật đổ Việt Nam.
  Thằng này bị tâm thần về chính trị rồi!

  Trả lờiXóa
 7. Cuối cùng, một kẻ phản quốc, sẵn sàng bán rẻ Tổ quốc, theo chân ngoại bang như Bạch Hồng Quyền sẽ chẳng nhận được gì từ phía bên ngoài, Bạch Hồng Quyền cũng đừng dùng 2 từ nhân dân thiêng liêng ấy nữa, kẻo sẽ bị nhân dân bắt ngay và luôn.

  Trả lờiXóa
 8. Trong khi đang bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh truy nã về tội “gây rối trật tự công cộng” theo điều 245 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Thì đáng nhẽ ra Bạch Hồng Quyền phải đến cơ quan Công an gần nhất để đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật nhưng hắn đã không làm như thế, trái lại hắn còn khoe khoang có vẻ như đã làm được chiến tích vô cùng vĩ đại. Hắn đã chạy khắp nơi, gặp rất nhiều người để hòng nhận được viện trợ và được bảo kê, che chở.

  Trả lờiXóa
 9. Hắn đã chạy khắp nơi, gặp rất nhiều người để hòng nhận được viện trợ và được bảo kê, che chở. Bạch Hồng Quyền đã đến gặp người của Đại sứ quán Đức để nhận được sự ủng hộ. Tại đây, hắn đã ba hoa, chém gió với nhân viên ngoại giao Đức, Bạch Hồng Quyền đã ngụy biện như thể mình là một kẻ chân chính, là một kẻ vô tội, một kẻ lập công lớn cho phong trào dân chủ lật đổ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Bởi lẽ nếu làm như vậy hóa ra cả nước Đức ủng hộ cho phá rối trật tự công cộng và nhúng tay vào công việc nội bộ của một quốc gia có chủ quyền như Việt Nam hay sao? Qua bức ảnh trên chúng ta cũng thấy rằng đang có một số kẻ đứng sau hậu thuẫn, cung cấp vật chất và tinh thần cho những kẻ như Bạch Hồng Quyền để phá rối, hòng gây bạo loạn, lật đổ, treo cờ của nước khác ngay trên mảnh đất, quê hương chúng ta.

  Trả lờiXóa