Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

NHÀ THỜ THÁI HÀ ĐANG Ô UẾ

        Đây là “Đại hội tù nhân lương tâm” một đại hội thủ dâm tinh thần được tổ chức tại nhà thờ Thái Hà. Ngày 24/5/2017, tại nhà thờ Thái Hà dưới sự tiếp tay của Linh mục cực đoan Nguyễn Ngọc Nam Phong những người đã vi phạm pháp luật Việt Nam và những nhà dân chủ rởm đã tụ tập tại đây. Đấy là những cái tên hết sức quen thuộc như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Văn Trội…
Cần khẳng định rằng ở Việt Nam không bao giờ có “tù nhân lương tâm”, những kẻ tụ tập ở nhà thờ Thái Hà chính là những nhà “dân chủ” lợi dụng “nhân quyền” và “tự do báo chí” để tuyên truyền chống Nhà nước, lợi dụng, kích động nhân dân gây rối. Tại sao Nguyễn Ngọc Nam Phong lại cho phép những tên tù tội không biết ăn năn hối cải tụ tập tại nhà thờ Thái Hà tiếp tục xuyên tạc, chống phá Nhà nước, phải chăng Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng cùng hội cùng thuyền với đám này. Câu trả lời là chính xác. Trong quá khứ Nguyễn Ngọc Nam Phong từng sử dụng nhà thờ Thái Hà để rao giảng trước tín đồ để tuyên truyền, xuyên tạc về ngày Chiến thắng 30/4 thống nhất đất nước gây ra rất nhiều bức xúc cho bạn đọc.


Nhưng ngày hôm nay, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tiếp tục lợi dụng cơ sở thờ tự nhà thờ Thái Hà để tiếp tay cho tội ác, bọn chúng dám dối trá trước mặt Chúa, bọn chúng sửa đổi sự thật, bọn chúng hùa nhau lan truyền tà ác, kích động bạo lực vậy mà ngạc nhiên thay tại sao có rất nhiều tín đồ ngồi dưới chỉ lặng im thin thít, không dám phản đối một tiếng nào. Phải chăng mọi người không còn sợ Chúa, không còn tin và yêu Chúa, mọi người chỉ "tin" và "yêu" con quỷ Nguyễn Ngọc Nam Phong?
Tôi viết bài này chẳng qua chỉ muốn vạch trần độ đen tối của bọn chúng, những kẻ đang làm vấy bẩn Giáo hội Công giáo Việt Nam. Chính bọn chúng làm cho đồng bào cả nước Việt Nam nghi ngờ về người Công giáo, nghi ngờ về sự tốt đẹp của Công giáo. Bởi những hành động mà bọn “tù nhân lương tâm” làm tại nhà thờ Thái Hà sẽ đưa cuộc sống bất an, hoang phế, chiến tranh, hỗn loạn cho tất cả mọi người. Tất cả mọi người từ già tới trẻ, từ gái tới trai, không phân biệt bên lương hay bên giáo hãy vạch trần bộ mặt thật sự của đám linh mục biến chất này. Để tất cả chúng ta có cuộc sống yên bình, thoải mái./.
                                               Rau má

Comments
22 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

22 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Nam Phong chính những con người như hắn ta đã làm xấu đi hình ảnh của nhà thơ, hắn đã đi ngược lại với những gì mà chúa đã dạy, tôi tin rằng chúa nhất định sẽ không tha cho những con này, bởi vì hắn ta đã lợi dụng hình ảnh thiêng liêng nơi nhà thờ để làm những trò bẩn thỉu để phá hoại nhà nước ta, và qua đây tôi rất mong bà con nhân dân hãy tỉnh táo với những loại linh mục như nguyễn ngọc nam phong hay nguyễn đình thục.. bởi những con người này chỉ có phá hoại nhà nước ta thôi chứ chảng báo giờ mang lại gì tốt đẹp cho nhân dân đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam là tổ chức hội nhóm bất hợp pháp tập hợp của các phần tử chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật, đã bị pháp luật xử lý, nhất là về các tội xâm phạm an ninh quốc gia. Đại hội của tổ chức này chắc để bàn tiếp về các chủ trương, kế hoạch hoạt động chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Với cộng đồng mạng, đó có thể là sự lên án, chê trách với Nguyễn Ngọc Nam Phong, nhưng có lẽ rằng về phía Nhà nước, phải có những biện pháp để bảo vệ trật tự pháp luật. Nhà thờ mà nghe cái vụ này xong cứ như kiểu bị biến thành trung tâm tổ chức tiệc cưới hội nghị ấy nhỉ? Đúng là cái lũ linh mục phá hoại tham ăn tham tiền, biến chất đến thế là cùng

  Trả lờiXóa
 4. Chắc chắn không có chúa nào dạy con chiên đi phản bội đất nước, làm chuyện giả dối lừa bịp hay quan hệ bất minh với lũ tội phạm, vậy mà cứ nhân danh chúa để làm xằng bậy là sao?Chúa còn buồn dài dài, vì xem ra đám giáo gian kia vẫn còn muốn tiếp tục lấy danh nghĩa ngài để diễn hề lâu lâu nữa. Chúng nó còn tiếp tục làm loạn lâu nữa đây.

  Trả lờiXóa
 5. Tôn giáo với chính trị nó là hai phạm trù khác nhau, chẳng liên quan. Tuy nhiên cái lũ này lại đang kiểu lấn làn chính trị, muốn giúp bọn bên ngoài gây rối đất nước, ngăn chặn chúng là điều cần thiết.
  Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục thể hiện mình là người tích cực tham gia vào việc chống đối Nhà nước khi dám cho cả các đối tượng phản động vào nhà thờ để họp.

  Trả lờiXóa
 6. Nhà thờ Thái Hà là cơ sở hoạt động tôn giáo, với mục đích phục vụ nhu cầu tâm linh cho anh chị em tín hữu. Song, ngày hôm nay cha Nam Phong lại tự ý cho phép “đại hội” tổ chức trong thánh đường, điều này không chỉ mất đi sự tôn nghiêm của cơ sở mà còn gây ra một số yếu tố có nguy cơ đe dọa đến An ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Nhà thờ Thái Hà từ lâu đã là nơi tụ tập của các thành phần bất hảo, chống chính quyền với sự bảo trợ, bao che của Nguyễn Ngọc Nam Phong rồi mà. Thực sự rất ức chế với Nguyễn Ngọc Nam phong này và bây giờ đã chính thức lên tiếng để chống đối chính quyền rồi. Đề nghị các lực lượng phải có biện pháp xử lí nghiêm minh đối với bọn này

  Trả lờiXóa
 8. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tại nhà thờ Thái Hà còn phản động thì tránh sao được việc các tổ chức phản động lựa chọn nhà thờ Thái Hà làm tụ điểm tụ tập. Về cơ bản, thì ở đó trước cũng đã là một địa điểm tụ tập khá thường xuyên của số đối tượng có tư tưởng chống đối chính quyền, không phân biệt phải trái, đúng sai rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Nhà thờ Thái Hà giữa lòng thủ đô ngàn năm văn hiến lại càng không thể là chỗ cho phản động cư trú được, giáo dân cần biết đâu là điều có hại cho đất nước này. Không bao giờ để cho bọn phản động có cơ hội lợi dựng tôn giáo tín ngưỡng để mà chống phá đất nước ta được, chúng ta quyết tam ngăn chặn âm mưu này của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Hy vọng rằng người dân hãy vạch trần những hành động sai trái, đi ngược lại lời răn của Chúa, không thể để những kẻ xấu lợi dụng vào các hoạt động vi phạm pháp luật và chống đối chính quyền. Không thể để những hành động ngông cuồng xảy ra gây ảnh hưởng đến sự yên bình của quê hương, đất nước được.

  Trả lờiXóa
 11. Một người là linh mục, nhận được niềm tin của giáo dân mà lại có những nhận thức sai lầm như thế này, phủ nhận công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống để ta có cuộc sống như ngày nay thì hỏi sao nhiều giáo dân không phân biệt phái trái đến vậy. không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 12. Thật là xấu hổ cho Công giáo khi có những đứa con như thế này.Những người tưởng chừng đại diện cho chúa đại diện cho hạnh phúc,thiên đường mà lại làm những việc làm không chấp nhận được.Không hiểu người ta coi tôn giáo coi nhà thờ là cái quái gì mà hành động như vậy nữa, tôn giáo có phải là thứ để chúng lợi dụng đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
 13. không bao giờ để cho bọn phản động có cơ hội lợi dựng tôn giáo tín ngưỡng để mà chống phá đất nước ta được. chúng ta quyết tam ngăn chặn âm mưu này của bọn chúng.nhà thờ Thái Hà giữa lòng thủ đô ngàn năm văn hiến lại càng không thể là chỗ cho phản động cư trú được.giáo dân cần biết đâu là điều có hại cho đất nước này

  Trả lờiXóa
 14. Với cộng đồng mạng, đó có thể là sự lên án, chê trách với Nguyễn Ngọc Nam Phong, nhưng có lẽ rằng về phía Nhà nước, phải có những biện pháp để bảo vệ trật tự pháp luật. Nhà thờ mà nghe cái vụ này xong cứ như kiểu bị biến thành trung tâm tổ chức tiệc cưới hội nghị ấy nhỉ? Đúng là cái lũ linh mục phá hoại tham ăn tham tiền, biến chất đến thế là cùng, những cái loại này chắc chắn không có kết cục tốt đẹp đâu mà.

  Trả lờiXóa
 15. Hội tù nhân lương tâm là một hội nhóm được thành lập bất hợp pháp tại Việt Nam nhằm mục đích chống phá chính quyền và Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng là đồng bọn, tiếp tay, hỗ trợ đắc lực cho Hội nyaf khi cho hội mượn Nhà thờ Thái Hà để có những việc làm sai trái. Vì vậy, các cơ quan chức năng cần tuyên truyền rộng rãi để bà con công giáo nói riền và nhân dân cả nước nói chung hiểu rõ được bản chất của Hội tù nhân lương tâm cũng như Nguyển Ngọc Nam Phong để nhân dân lên án chúng

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động mà bọn “tù nhân lương tâm” làm tại nhà thờ Thái Hà sẽ đưa cuộc sống bất an, hoang phế, chiến tranh, hỗn loạn cho tất cả mọi người. Tất cả mọi người từ già tới trẻ, từ gái tới trai, không phân biệt bên lương hay bên giáo hãy vạch trần bộ mặt thật sự của đám linh mục biến chất này. Để tất cả chúng ta có cuộc sống yên bình, thoải mái.

  Trả lờiXóa
 17. Dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, chúng đã biến thánh đường, biến bục giảng tại nhà thờ Thái Hà thành những nơi chứa chấp cho những kẻ vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam thời gian qua, kể cả những đối tượng không phải là tín đồ Thiên Chúa như Lê Quốc Quân, Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu, Trần Huỳnh Duy Thức...

  Trả lờiXóa
 18. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và dòng chúa cứu thế Thái Hà họ đang đi ngược lại lời răn của Thiên chúa và lợi ích của dân tộc. Mỗi chúng ta hãy luôn cảnh tỉnh và vạch rõ bộ mặt thật của những kẻ đội lốt linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong và trả lại sự bình yên, trả lại nơi sinh hoạt, nơi cầu nguyện theo ý Chúa cho những con chiên tại giáo xứ Thái Hà.

  Trả lờiXóa
 19. Những thời gian gần đây, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tiếp tục lợi dụng cơ sở thờ tự nhà thờ Thái Hà để tiếp tay cho tội ác, bọn chúng dám dối trá trước mặt Chúa, bọn chúng sửa đổi sự thật, bọn chúng hùa nhau lan truyền tà ác, kích động bạo lực, hi vọng người dân đặc biệt là giáo xứ thái hà cân lên tiếng vạch trần âm mưu này của kẻ địch.

  Trả lờiXóa
 20. Thời gian qua một số nhà thờ dưới sự chỉ đạo của một số chủ chăn đội lốt linh mục đã đi quá xa khỏi sự quy chuẩn, đó là sự biến chất, từ một nơi sinh hoạt tôn giáo tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu người, thì nay đã biến thành nơi tụ hội của những phần tử đục khoét đất nước, ngày đêm cắn xé Tổ quốc. Thật đáng tiếc. Thiết nghĩ, bà con giáo dân cần đấu tranh với hoạt động lợi dụng danh nghĩa tôn giáo để bôi xấu hình ảnh Công giáo trong lòng dân tộc, lấy lại lòng tin của mọi người đối với 1 tôn giáo nhân văn.

  Trả lờiXóa
 21. Liên tục trong thời gian gần đây, Nhà thờ Thái Hà mà cầm đầu là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã càng lộ rõ bản chất là một kẻ lợi dụng tôn giáo để tổ chức các hoạt động chống đối, thường xuyên có những hoạt động vi phạm giáo lý, giáo luật và pháp luật, bất chấp sự phản ứng của quần chúng nhân dân địa phương cũng như đông đảo bà con giáo dân.

  Trả lờiXóa
 22. Với hàng loạt những hoạt động chống phá, thách thức công lý của nhà thờ Thái Hà và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong như đã nêu trên, thiết nghĩ Hội đồng Giám mục Việt Nam và cơ quan chức năng cần có biện pháp cứng rắn để chấn chỉnh hoạt động của Nhà thờ Thái Hà trong thời gian tới và xử lý thích đáng đối với linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trước hàng loạt những sai phạm trên, không để những linh mục kiểu này làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của Công giáo trong lòng nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa