Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

ĐẶNG HỮU NAM ĐANG BẮT CHƯỚC IS?

Đặng Hữu Nam đang học tập mô hình IS đó là sử dụng trẻ em để phục vụ vào các mục đích chính trị đê hèn, không vì quyền lợi của toàn thể người dân mà chỉ vì quyền lợi của Đặng Hữu Nam và bọn khủng bố Việt Tân cùng bọn dân chủ nửa mùa. Vậy linh mục Đặng Hữu Nam có đáng được tung hô hay là đáng bị tất cả mọi người sỉ nhục?
“Vì môi trường” và “Vì Formosa” là lí do để linh mục Đặng Hữu Nam tổ chức tuần hành, biểu tình. Khác với mọi lần Nam không kêu gọi phụ nữ và người già đi biểu tình, tuần hành phá rối mà lần này Đặng Hữu Nam đã học tập IS một cách “sáng tạo” và hắn tìm được nguồn lực mới, chủ yếu là giới trẻ, học sinh tiểu học và trung học như kịch bản mà Nguyễn Đình Thục từng cho giới trẻ, học trò của giáo xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu thực hiện.


Trong những ngày này, cả nước đang kỉ niệm, tưởng nhớ, tri ân đến những anh hùng liệt sỹ đã hi sinh xương máu cho nền độc lập của dân tộc, thống nhất đất nước thì tại giáo xứ Phú Yên thay vì giáo dục cho bà con giáo dân sao phải sống cho tốt đời đẹp đạo, nhớ công của người đi trước, lưu truyền giá trị nhân văn lâu đời thì Đặng Hữu Nam lại tiếp tục rao giảng những luận điệu sai trái, xuyên tạc lịch sử, phủ nhận công lao của các thế hệ cha anh đi trước để bây giờ chính ông ta và bà con giáo xứ đang được thừa hưởng cuộc sống hòa bình. Thật không hiểu nổi các em học sinh thì có tội tình gì? Nhiệm vụ của các em là học hành, là tiếp thu kiến thức khoa học, nhân văn, học cách sống học cách làm người, ấy thế mà Đặng Hữu Nam - một kẻ mượn danh Chúa lại đi ép buộc các em, buộc các em phải thực hiện những hành động không phù hợp, tại sao lại bắt các em phải tham gia vào mục tiêu chính trị nhơ bẩn của Cha Nam. Các em không phải là vũ khí chính trị của các vị. Tôi đang nghĩ nếu như Việt Nam được sử dụng súng tự do thì có lẽ linh mục Đặng Hữu Nam sẽ tiến hành cho các em đánh bom liều chết hoặc huấn luyện các em giết người. Rồi các vị linh mục “đáng kính” sẽ còn ép buộc các em nghỉ học, ép bố mẹ các em nghỉ làm để đi phục vụ các vị linh mục, để giúp các vị linh mục kiếm tiền và làm chính trị nhơ bẩn. Không khó nhận ra việc ép các em bỏ học đi tuần hành không khác gì bọn thực dân ngày xưa ở nước ta thực hiện chính sách ngu dân.


Như vậy, với chức năng của một linh mục phục vụ Chúa là phải giúp con chiên làm ăn chăm chỉ, sống tốt đời đẹp đạo thì Đặng Hữu Nam lại không làm. Mà Đặng Hữu Nam chỉ chăm chăm kích động, chia rẽ dân tộc, tiêm nhiễm những gì đã được hắn cải biến, đã được biến hóa và hư cấu đi, nhất là linh mục Đặng Hữu Nam lại đang chủ động tiêm nhiễm vào lớp học sinh tiểu học và học sinh trung học, thiết nghĩ linh mục Đặng Hữu Nam đã bí mật sang Trung Đông tập huấn, và linh mục Nam đã học tập IS một cách hoàn hảo. Chúng ta cần phải lên án ngay hành động tương tự như thế này của Đặng Hữu Nam./.

Người Phán Xử
Comments
62 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

62 nhận xét:

 1. Khi cảm thấy bị tổn thương, tức giận hay ghen tị, thì chúng ta dễ có khuynh hướng phê phán những người khác, thường quyết định rằng những hành động của họ có những động lực tà ác để biện minh cho những cảm nghĩ oán giận của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người theo đạo, sống đức tu hành như những giáo dân lại không thể bao dung để những người đang sửa lỗi lầm. Rõ ràng có sự cố tình dồn họ đến con đường cùng không lối thoát?!

   Xóa
  2. HỒ CHÓ MINH: Tội Đồ Dân Tộc – Thủ Phạm Bán Nước!

   Vì khuôn khổ bài viết, cũng như đã có nhiều tài liệu tố cáo tội ác HCM và đảng cướp VC, nên bài viết xin nhắc lại mấy câu thơ của Thi Sĩ Nguyễn Chí Thiện mô tả vê bản chất thật của HCM để chúng ta cùng suy nghĩ:

   Bác Hồ rồi lại bác Tôn.
   Cả hai bác thích ôm hôn nhi đồng.
   Nước da hai bác màu hồng.
   Nước da các cháu nhi đồng màu xanh.
   Giữa hai cái mặt bành bành.
   Những khăn quàng đỏ bay quanh cổ cò.

   Thời buổi tin học ngày nay, việc “Xoá tan huyền thoại Hồ Chí Minh” không còn khó khăn như xưa, vì VC không còn khả năng bưng bít được nữa. Nhưng làm sao giúp để cho thế giới và thế hệ trẻ hơn, biết đích xác tội bán nước và những tội ác khác của HCM và đảng cướp VC thì mới là điều đáng nói.

   Chuyện một người có nhiều vợ, hoặc lắm con rơi, có nhiều tên họ hay nhiều bí danh khác nhau, hoặc ngày sanh tháng đẻ, ngày qua đời không thống nhất v.v…. có thể gây ngạc nhiên cho mọi người, nhưng rồi người ta cũng sẽ quên đi. Điều làm cho người ta không thể tưởng tượng nỗi là một tên có nhiều vợ mà không dám nhìn nhận là có vợ, có nhiều con nhưng chối bỏ những người con của mình. Trường hợp cô Nông Thị Xuân là một điển hình.

   HCM ăn ở với người ta có con mà không dám công khai vì muốn dân chúng tin rằng ông ta cả đời vì dân vì nước nên không lấy vợ. Khi cô Xuân đã có con với HCM và yêu cầu được công khai cho mọi người biết thì HCM giao cho bọn đàn em tiếp tục “hành lạc” và ám hại một cách tàn độc. Quả thật chỉ có Hồ Chó Minh mới làm được việc này.

   Xóa
  3. Những đứa trẻ ngây thơ kia chắc chắn không biết các khẩu hiệu mà cha Nam đã dúi vào tay chúng, bắt chúng cầm có nội dung gì. Chúng cũng không biết tại sao cha Nam lại bắt chúng mặc áo có in hình xương cá để đi giữa trời nắng. Chúng chỉ biết cha Nam nói và chúng phải nghe theo vì Đức Vâng lời mà thôi.

   Xóa
  4. Từ đầu năm 2017 đến nay, nhiều lần Đặng Hữu Nam kích động, lôi kéo bà con giáo dân xuống đường lấy cớ tuần hành phản đối Công ty Formosa gây ách tắc quốc lộ 1A, khi cơ quan chức năng đến giải thích động viên, nhiều người bị kích động đã ném đá, đập phá, làm hư hỏng nhiều xe ôtô, tài sản của Nhà nước, hành hung làm bị thương nhiều cán bộ thực thi công vụ.

   Xóa
 2. Thời gian gần đây, xã hội luôn thổn thức với những hành động của các bà con giáo dân ở Giáo phận Vinh khi họ luôn có những hành động không đúng nhắm tới Formosa – thủ phạm của vấn nạn thiên nhiên ven biển miền Trung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. họ đang là những con người “mở ra” những bất ổn hiện diện và xuất hiện ở vùng đất khắc nghiệt, khó khăn và thiếu đi sự ưu ái của thiên nhiên.

   Xóa
  2. Trong những năm gần đây, linh mục tại các giáo phận miền Trung thường xuyên kích động giáo dân biểu tình, thực hiện nhiều hoạt động chống Đảng, chống Nhà nước ta.

   Xóa
  3. Những hành vi coi thường, bất chấp pháp luật đó của Đặng Hữu Nam đã bị người dân địa phương và dư luận kịch liệt lên án. Nhiều người tự hỏi rằng, là linh mục nên Đặng Hữu Nam cho mình cái quyền nói và làm bất chấp luật pháp như thế? Giáo hội Công giáo luôn muốn những “con chiên” của mình hướng thiện.

   Xóa
 3. Họ hô hào hành động vì chính nghĩa và yêu cầu chính nghĩa nhưng đằng sau đó lại là chuỗi hành động của bạo lực và sự hận thù. Họ luôn rao giảng yêu thương nhưng hành động thực tế của họ lại khơi mào cho những bất ổn và bạo lực được diễn ra và nảy sinh trên nền xã hội yên bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lấy trẻ em làm lá chắn cho những hành động vi phạm pháp luật của người lớn là hành vi không thể chấp nhận được. Đây là một hành động bỉ ổi, có gan làm thì phải có gan chịu. Hơn nữa, hành động này là đang phá hủy tương lai của tre, những mần non tương lai của đất nước.

   Xóa
  2. Đặng Hữu Nam với tư cách là linh mục, là vị chủ chăn nhưng Đặng Hữu Nam lại hành xử như một kẻ côn đồ, lưu manh. Đặng Hữu Nam đang đi ngược lại với lời răn dạy của Chúa “là người Công giáo tốt phải là người công dân tốt”.Giáo hội Công giáo Việt Nam, Vatican cần sớm vào cuộc để loại bỏ kẻ cặn bã này ra khỏi Giáo hội nhằm làm trong sạch Giáo hội.

   Xóa
 4. Đến đây, người ta càng có thêm khẳng định về sự thù hận cũng như không chịu mở đường chuộc lỗi hay ban yêu thương cho những người sai trái của những người kitô.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động, lời lẽ của linh mục Đặng Hữu Nam đều trái ngược với tôn chỉ của đọa Thiên Chúa, trái ngược với xu thế chung của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có nhiều giáo dân ngu muội, cuồng tín đi theo kẻ ngoại đạo này.

   Xóa
  2. Đã là công dân thì ai cũng như ai đề phải chấp hành luật pháp, không được đứng trên pháp luật. Đặng Hữu Nam nên biết điều đó. Với những hành động này, có lẽ Đặng Hữu Nam không còn xứng đáng với chức vị linh mục mà Giáo hội đã sắc phong cho ông ta. Đặng Hữu Nam có lẽ xứng với cái danh côn đồ, lưu manh thì đúng hơn.

   Xóa
 5. Luôn mong rằng họ luôn là những người giáo dân tốt, công dân tốt. Là giáo dân tốt hãy để họ có quả tim quảng đại như Chúa Giêsu vươn lên cao, vượt mọi tình cảm tầm thường để mặc lấy tâm tình bao dung tha thứ và đừng gieo những hận thù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái mà Linh mục Toản nói là "can thiệp thô bạo" đó thực chất là cách mà giới chức tại Việt Nam cố gắng thúc đẩy những xu hướng tích cực trong giáo hội các tôn giáo, là cách mà chính quyền thể hiện sự tôn trọng Giáo hội. Thiết nghĩ, trong trường hợp này giáo hội Công giáo địa phận Vinh nói riêng cần cảm ơn Chính quyền cảm ơn chính quyền tỉnh Nghệ An bởi họ đã thực hiện đối thoại trước khi làm cái điều được Luật pháp cho phép đối với Linh mục Đặng Hữu Nam.

   Xóa
  2. Khi các cơ quan chức năng vẫn nhẫn nại, kiên trì tiếp tục thực hiện các biện pháp giáo dục, thuyết phục vị linh mục trẻ tuổi này thì các bác cựu chiến binh lại không thể chịu nổi cái thói ngông cuồng, phá phách, xuyên tạc, xúc phạm trắng trợn lịch sử của Đặng Hữu Nam được.

   Xóa
  3. Cái tên Đặng Hữu Nam này chắc hẳn không ai còn xa lạ nữa rồi, nói là bảo vệ môi trường đòi quyền lợi cho người dân mà chẳng thấy đâu, chỉ toàn là muốn chống đối đất nước cả thôi.Thật khổ cho những người giáo dân dưới tay của ông ta, một con người lợi dụng các vụ việc để chống đối đất nước, gây rỗi trật tự an ninh trật tự.

   Xóa
 6. Nguyễn Thái Hợp, một vị chủ chăn một giám mục đứng đầu. Tuy nhiên, y đã không hoàn thành được trách nhiệm cũng như bổn phận của một người đứng đầu trong việc nuôi dạy dẫn dắt giáo dân của mình. Thay vì việc truyền bá những tư tưởng tốt đẹp cho những đám con chiên để có một cuộc số đẹp đời đẹp đạo. Trái lại Phaolô Nguyễn Thái Hợp lại có những suy nghĩ, âm mưu và cả những hành động, kích động, lợi dụng chính những giáo dân của mình để phục vụ cho những âm mưu xấu xa, gây rối làm mất trật tự ổn định vi phạm pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Hữu Nam lại bắt đầu có ý đồ gây rối rồi, một ngày lễ kỉ niệm thiêng liêng và trọng đại như vây. Cơ quan chức năng cần xử lí nghiêm minh bọn phản động cực đoan này. Tuyên truyền, nâng cao nhận thức , tính cảnh giác cho nhân dân nói chung , giáo dân nói riêng để không bị lợi dụng vào làm những việc vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật

   Xóa
 7. Họ hô hào hành động vì chính nghĩa và yêu cầu chính nghĩa nhưng đằng sau đó lại là chuỗi hành động của bạo lực và sự hận thù. Họ luôn rao giảng yêu thương nhưng hành động thực tế của họ lại khơi mào cho những bất ổn và bạo lực được diễn ra và nảy sinh trên nền xã hội yên bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngày 30/4/2017 tại nhà thờ giáo xứ Phú Yên, xã An Hòa, linh mục Đặng Hữu Nam đã rao giảng: “Sau sự kiện 1945 chính quyền cộng sản Việt Nam giành chính quyền tự do, danh dự và nhân phẩm con người; ngày 30/4 là ngày tang thương của dân tộc, giáo xứ, sau biến cố 1954 và 1975 mà bà con trong giáo xứ phải chia cắt, người ra Bắc, người vào Nam, kẻ sống người chết…”, “ngày 30/4 là ngày mà dân tộc Việt Nam mất đi tự do, ngày mà người dân Việt Nam không có quyền làm người, ngày đã làm cho đất nước Việt Nam tang thương; ngày đã đưa đất nước Việt Nam trở thành lạc hậu, nghèo đói, ngày mà Việt Nam mất đi cơ hội phát triển, ngãy đã tạo nên những bất công trên mọi miền đất nước; ngày mà đánh dấu dân tộc Việt Nam chuẩn bị bước vào vòng nô lệ cho ngoại bang, 30/4 là ngày đen tối nhất của dân tộc Việt Nam…”.Hành động không thể chấp nhận được!

   Xóa
  2. Linh mục thì phải làm đúng việc của linh mục đê, truyền tới giáo dân, cho giáo những điều hay lẽ phải chứ không phải có tư tưởng cực đoan, lợi dụng giáo dân kích động ,gây bạo loan chông Chính quyền. Những tay như thế này thì đâu có quyền làm linh mục, cấm rao giảng đi là vừa chứ không có ngày móc nối lợi dụng giáo dân lại làm loạn cùng mấy ông Hợp với Thục như ngày xưa ông Nguyễn Văn Lý chống phá quá ác

   Xóa
 8. Bây giờ thật khó để tìm được trong giáo phận Vinh ra một vị linh mục tốt. Từ trên xuống dưới đâu đâu cũng thấy những kẻ mang dã tâm phá hoại đất nước, không chuyên tâm chăm lo cho giáo dân mà chỉ kích động giáo dân tham gia vào các hoạt động phá hoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy toàn những tên quỷ đội lốt thầy tu. Chúng chính là những con mọt nguy hiểm gặm nhấm đất nước của chúng ta. Chúng đang tìm mọi cách phá hoại đất nước chúng ta từ bên trong. Chúng ta cần phải trừng trị nghiệm khăc những kẻ như thế này. Hãy mạnh tay để kéo lịa sự yên bình của đất nước

   Xóa
  2. Linh mục thì phải nói những điều tốt đẹp, truyền tới giáo dân ,cho giáo những điều hay không trái lương tâm . Vậy mà là 1 linh mục mà còn có tư tưởng cực đoan , lợi dụng giáo dân kích động ,gây bạo loan chông Chính quyền. Có xứng đáng làm linh mục không?

   Xóa
 9. Những kẻ vô ơn. Chúng không biết được rằng, để có được cuộc sống yên bình như ngày hôm nay là nhờ xương máu của rất nhiều anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng đất nước. Vậy mà tại sao chings có thể phủ định trắng trợn công lao của những co người đó

  Trả lờiXóa
 10. Sau khi phá hoại thế hệ cha chú, tiêm nhiễm hoại những tư tưởng chống đối, phản động. Giờ đây, Đặng Hữu Nam lại lựa chọn nnhuwngx mần non tương lai cảu đất nước, những đứa trẻ vô tội, những đứa trẻ ngây thơ, trong sáng, tâm hồn như những tờ giấy trắng. Chúng thật quá độc ác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với tuổi đời còn non nớt nhưng Đặng Hữu Nam đã mạnh mồm xuyên tạc, bịa đắt trắng trợn về sự kiện đại thắng lợi năm 1975 của dân tộc ta, nếu đứng trên góc độ của một kẻ nhận USD từ các nước tư bản thì hành động của Đặng Hữu Nam là bình thường.

   Xóa
 11. Có lẽ đã đến Linh mục Đặng Hữu Nam nên lắng nghe những lời tâm tư nguyện vọng và thực hiện nghiêm quy định của pháp luật. Đó cũng là cách duy nhất để vị chủ chăn này nhẹ gánh nặng trong bối cảnh ông đang bị chính quyền, các đoàn thể quần chúng, người dân lên án mạnh mẽ vì những hành vi xuyên tạc, nói sai lệch về sự thật lịch sử hào hùng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng rằng khi được được phong chức linh mục thì những người này sẽ thay mặt Chúa để cùng nhân dân xây dựng cuộc sống ấm no, vậy mà họ lại lợi dụng các bài giao giảng thánh lễ để lồng ghép các nội dung tuyên truyền, kích động phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, phủ nhận XHCN nơi mà ông bà, tổ tiên họ đã vất vả xây dựng nên.

   Xóa
 12. Cộng đồng xã hội hãy chỉ tên, vạch mặt kẻ dối trá, đạo đức giả ẩn danh là nhà tu hành, đội lốt linh mục, giám mục và hàng giáo phẩm của Giáo Hội Công Giáo! Vừa giúp Giáo hội Công giáo thanh trừng ma quỷ, vừa giúp xã hội được trong lành, yên lành, an toàn. Những lời rao giảng của linh mục Nam đúng là giáo dân không nên tin nghe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ta dễ dàng hiểu được, sự mạnh bạo của chúng chính là do có “thế lực lớn” hậu thuẫn phía sau, tiêu biểu trong số đó chính là “tổ chức khủng bố” Việt Tân cùng các tổ chức phản động lưu vong khác.

   Xóa
 13. với con người phản động như ông ta thì chắc chắn rằng những gì ông ta đang làm mang tính chất cực đoan , cần phải có các cơ quan chức năng ngăn chặn ông ta lại không ông ta lại tiến hành khủng bố con chiên mình thì chết

  Trả lờiXóa
 14. Đặng Hữu Nam đã xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn, thiết nghĩ một người con dân đất Việt mà có những phát ngôn ngu dốt về lịch sử như thế mà cũng đòi làm linh mục quản xứ, giảng cho các con chiên. Mong là chính quyền sớm vào cuộc để xử lý đối với những lời lẽ phản cách mạng, phản quốc như thế!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bên cạnh đó còn xuất hiện một số thành phần hung hăng, hiếu chiến, công khai mang cờ ba sọc ra biểu dương - vốn là biểu tượng của chế độ VNCH tàn ác.

   Xóa
 15. Hãy nhìn vào cách của Cha Nam, những đứa trẻ ngây thơ kia chắc chắn không biết các khẩu Hãy hiệu mà cha Nam đã dúi vào tay chúng, bắt chúng cầm có nội dung gì. Chúng cũng không biết tại sao cha Nam lại bắt chúng mặc áo có in hình xương cá để đi giữa trời nắng, những linh mục như Đặng Hữu Nam không xứng đáng làm cầu nối để đàn chiên đến với tình yêu Thiên Chúa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, Đặng Hữu Nam không xứng đáng làm cầu nối để đàn chiên đến với tình yêu Thiên Chúa. Bởi Đặng Hữu Nam đang biến những con chiên thơ dại của mình trở thành một công cụ để gây sức ép chống lại chính quyền. Hành động ấy có khác nào hành động của đám IS vô nhân đạo đâu

   Xóa
 16. với chức năng của một linh mục phục vụ Chúa là phải giúp con chiên làm ăn chăm chỉ, sống tốt đời đẹp đạo thì Đặng Hữu Nam lại không làm. Mà Đặng Hữu Nam chỉ chăm chăm kích động, chia rẽ dân tộc, tiêm nhiễm những gì đã được hắn cải biến, đã được biến hóa và hư cấu đi, nhất là linh mục Đặng Hữu Nam lại đang chủ động tiêm nhiễm vào lớp học sinh tiểu học và học sinh trung học, thiết nghĩ linh mục Đặng Hữu Nam đã bí mật sang Trung Đông tập huấn, và linh mục Nam đã học tập IS một cách hoàn hảo. Chúng ta cần phải lên án ngay hành động tương tự như thế này của Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Những đứa trẻ ngây thơ kia chắc chắn không biết các khẩu hiệu mà cha Nam đã dúi vào tay chúng, bắt chúng cầm có nội dung gì. Chúng cũng không biết tại sao cha Nam lại bắt chúng mặc áo có in hình xương cá để đi giữa trời nắng. Chúng chỉ biết cha Nam nói và chúng phải nghe theo vì Đức Vâng lời mà thôi. Thật tội ngiệp cho chúng, cái loại linh mục như đặng hữu nam rồi có ngày cũng sẽ nhận lấy baow ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Cái laoij như đặng hữu nam có chết cũng chẳng ai thương tiếc, linh mục kiểu gì mà chỉ có giỏi đi lừa gạt người là giỏi thôi. Đặng Hữu Nam đã xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn, thiết nghĩ một người con dân đất Việt mà có những phát ngôn ngu dốt về lịch sử như thế mà cũng đòi làm linh mục quản xứ, giảng cho các con chiên. Mong là chính quyền sớm vào cuộc để xử lý đối với những lời lẽ phản cách mạng, phản quốc như thế!

  Trả lờiXóa
 19. Thực hiện gây rối, biểu tình, và các hoạt động gây phức tạp an ninh trật tự trên địa bàn thậm chí là những hành vi vi phạm pháp luật và chống phá chính quyền của những con chiên ngoan đạo, cuồng tín tại đây vị chủ chăn lại nhận được kha khá đôla từ tổ chức khủng bố Việt Tân, đó là những hành doodgj xem thường pháp luật, phản bội tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 20. MỌi người sẽ nghĩ sao khi Đặng Hữu Nam bắt các em học sinh là con em giáo dân trong giáo xứ phải mặc áo in hình xương cá, tay cầm các khẩu hiệu có nội dung phức tạp đi giữa trời nắng để “bảo vệ môi trường”? Lợi dụng bà con giáo dân để phá hoại đất nước, để mưu lợi cá nhân đã không thể chấp nhận được rồi, đằng này Đặng Hữu Nam còn lợi dụng cả những đứa trẻ thì không khác nào IS thật.

  Trả lờiXóa
 21. Đặng Hữu Nam chỉ chăm chăm kích động, chia rẽ dân tộc, tiêm nhiễm những gì đã được hắn cải biến, đã được biến hóa và hư cấu đi, nhất là linh mục Đặng Hữu Nam lại đang chủ động tiêm nhiễm vào lớp học sinh tiểu học và học sinh trung học, thiết nghĩ linh mục Đặng Hữu Nam đã bí mật sang Trung Đông tập huấn, và linh mục Nam đã học tập IS một cách hoàn hảo. Chúng ta cần phải lên án ngay hành động tương tự như thế này của Đặng Hữu Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông ta cha đang cố tình lợi dụng những buổi rao giảng truyền đạo để truyền bá nhồi nhét những tư tưởng cực đoan chống đối lại chính quyền cho những người giáo dân , đấy là điều hoàn toàn sai lầm

   Xóa
 22. Đặng Hữu Nam đã xuyên tạc lịch sử, chưa kể có những hành vi côn đồ, coi thường luật pháp, đi ngược lại lời răn dạy của chúa. Thử hỏi chúa có bảo cha làm thế không, có xúi các con vi phạm pháp luật không, sống sao cho đẹp đời đẹp đạo đi

  Trả lờiXóa
 23. Đặng Hữu Nam chỉ chăm chăm kích động, chia rẽ dân tộc, tiêm nhiễm những gì đã được hắn cải biến, đã được biến hóa và hư cấu đi, nhất là linh mục Đặng Hữu Nam lại đang chủ động tiêm nhiễm vào lớp học sinh tiểu học và học sinh trung học, thiết nghĩ linh mục Đặng Hữu Nam đã bí mật sang Trung Đông tập huấn, và linh mục Nam đã học tập IS một cách hoàn hảo.

  Trả lờiXóa
 24. Đặng Hữu Nam phải chấp hành nghiêm pháp luật Việt Nam, thực hiện đúng chức phận của người chủ chăn, thay mặt Chúa trong việc rao giảng giáo lý, giáo luật ở giáo xứ mình đảm trách. Dừng ngay mọi hành động chống phá, kích động, lôi kéo giáo dân vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc

  Trả lờiXóa
 25. Hết lần này đến lần khác cha lợi dụng sự cố Fomosa để đứng sau xúi giục con chiên đi biểu tình gây rối ,gây mất trật tự an toàn xã hội, phía chính quyền luôn tìm cách thỏa hiệp trong hòa bình nhưng lần nàyông ta lại xuyên tạc ngày lễ thiêng liêng của dân tộc ta thì đúng là không thể chấp nhận được, liệu cha có phải là con dân Việt Nam nữa hay không mà lại đi làm như vậy

  Trả lờiXóa
 26. Chúa không hề dạy rằng linh mục có quyền xuyên tạc sự thật, lừa dối giáo dân để gây rối an ninh xã hội, chống đối chính quyền cả, đó âu chỉ có thể là việc làm của con quỷ dữ Đặng Hữu Nam. Chính quyền đã quá nhân nhượng cho những tên này trong thời gian quá dài rồi, cần có những biện pháp mạnh tay để tiêu diệt tận gốc

  Trả lờiXóa
 27. Với chức năng của một linh mục phục vụ Chúa nhưng Đặng Hữu Nam lại chỉ chăm chăm kích động, chia rẽ dân tộc, tiêm nhiễm những gì đã được hắn cải biến, đã được biến hóa và hư cấu đi, nhất là linh mục Đặng Hữu Nam lại đang chủ động tiêm nhiễm vào lớp học sinh tiểu học và học sinh trung học, rắp tâm làm hỏng cả một thế hệ.

  Trả lờiXóa
 28. Cha Nam đã làm những hành động xâm hại đến đời sống của những người dân xung quanh nên bây giờ họ đồng loạt phản ứng lại những hành động đó. Xin cha hãy ra mặt công khai xin lỗi đi

  Trả lờiXóa
 29. Nhân dân họ buộc phải nói lên tiếng nói của mình, phản đối tên linh mục Đặng Hữu Nam, dù họ biết rằng, nếu họ lên tiếng rất có thể, sẽ bị Nam dùng giáo dân cuồng tín của mình đe dọa, nhưng khi đã quá bức xúc, thì sẽ nhiều người lên tiếng như vậy đó

  Trả lờiXóa
 30. Nên hiểu rằng đạo công giáo chỉ chiếm hơn 7% dân số của VN và trong 7% giáo dân ấy không phải ai cũng ủng hộ và theo mấy con linh cẩu lợi dụng tôn giáo để phản bội dân tộc gây chia rẽ khối đậi đoàn kết dân tộc và tôn giáo. Nhân dân mà đã lên tiếng thì những linh cẩu đội lốt tôn giáo này không có cơ hội để tiếp tục quậy phá nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 31. Cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để giải quyết yêu cầu bức xúc của người dân, đặc biệt khi ở đây là 600 cựu chiến binh, với tinh thần đang rất phẫn nộ về những hành vi trái pháp luật này thế nên, chẳng có kẻ nào có thể sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật cả

  Trả lờiXóa
 32. linh mục này có vấn đề đang vì tiền mà bán đi lợi ích của đất nước của dân tộc và của cả những giá trị tốt đẹp của chúa , nếu như ông ta bị đuổi khỏi chúa thì chắc chắn rằng ông ta hết cơ hội làm những điều như thế , phải như thế thì chúng ta sẽ thấy rằng chẳng bao giờ tìm được những giá trị nào tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 33. Lợi dụng sự ngây thơ, thiếu hiểu biết kèm theo lòng tin cuồng tín, linh mục Đặng Hữu Nam đã gieo rắc những suy nghĩ bẩn thỉu vào đầu những đứa trẻ, phục vụ cho mục đích đê hèn của hắn. Đây không thể coi là hành động của một con người nữa. Linh mục Nam xứng đáng phải chịu sự trừng phạt

  Trả lờiXóa
 34. Đặng Hữu Nam đang học tập mô hình IS đó là sử dụng trẻ em để phục vụ vào các mục đích chính trị đê hèn, không vì quyền lợi của toàn thể người dân mà chỉ vì quyền lợi của Đặng Hữu Nam và bọn khủng bố Việt Tân cùng bọn dân chủ nửa mùa. Sử dụng trẻ em vào mục đích của mình là một hành vi bỉ ổi và vô liêm sỉ của một kẻ mang danh linh mục

  Trả lờiXóa
 35. với chức năng của một linh mục phục vụ Chúa là phải giúp con chiên làm ăn chăm chỉ, sống tốt đời đẹp đạo thì Đặng Hữu Nam lại không làm. Mà Đặng Hữu Nam chỉ chăm chăm kích động, chia rẽ dân tộc, tiêm nhiễm những gì đã được hắn cải biến, đã được biến hóa và hư cấu đi, nhất là linh mục Đặng Hữu Nam lại đang chủ động tiêm nhiễm vào lớp học sinh tiểu học và học sinh trung học, thiết nghĩ linh mục Đặng Hữu Nam đã bí mật sang Trung Đông tập huấn, và linh mục Nam đã học tập IS một cách hoàn hảo.

  Trả lờiXóa
 36. Sống ở trên đời, tôi tin có luật nhân - quả. Ngày nay Hữu Nam - con của Chúa, sử dụng trẻ em - con của người, không biết vào mục đích của ai, của Chúa hay của người, nhưng đó là hành động bẩn thỉu, tước đoạt đi sự vô tư trong trắng của trẻ em là điều chúa ghét. Không những giống IS, mà Hữu Nam còn thể hiện y ngày càng lộ nguyên hình là một con súc vật.

  Trả lờiXóa
 37. linh mục này có vấn đề đang vì tiền mà bán đi lợi ích của đất nước của dân tộc và của cả những giá trị tốt đẹp của chúa , nếu như ông ta bị đuổi khỏi chúa thì chắc chắn rằng ông ta hết cơ hội làm những điều như thế , phải như thế thì chúng ta sẽ thấy rằng chẳng bao giờ tìm được những giá trị nào tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa