Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

ĐẠI HỘI TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM - NƠI TỤ HỘI CỦA QUỶ DỮ

         Hôm nay, ngày 24/5/2017 là ngày “Đại hội tù nhân lương tâm” tại Nhà thờ Thái Hà, đây là một tin tức cực kì nóng hổi, đánh dấu sự tụ họp của bầy quỷ những tên chuyên chống phá đất nước, những tên lợi dụng cái oai, mượn danh của Chúa để làm loạn và nực cười thay bọn chúng lại cùng gặp nhau ở cái nơi mà người ta vẫn thường nói đó là nhà của Chúa - nhà thờ Thái Hà.
“Đại hội tù nhân lương tâm” được góp mặt bởi một đống bầy quỷ hỗn độn những kẻ đã từng có quá khứ phỉ báng Nhà nước, bôi nhọ, vu khống lãnh đạo đất nước, kích động đồng bào công giáo đi phá rối, làm loạn hòng lật đổ Nhà nước này. Bên cạnh đó cũng có sự góp mặt của Lê Mỹ Hạnh, Trương Văn Dũng, Nguyễn Tường Thuy,…những nhà "dâm chủ", những nhà đài có thái độ thù địch với Việt Nam như VOA, RFA, BBC, rồi cả đám quan chức ngoại giao của một số nước phương Tây có truyền thống "ban phát" dân chủ.


Nhưng tại sao bọn quỷ dữ này lại lựa chọn nhà thờ Thái Hà làm sào huyệt? những người công giáo chân chính không làm gì mà để bọn chúng làm việc ô uế trước mặt Chúa. Đó là vì linh mục biến chất Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã coi nhà thờ Thái Hà là nhà riêng, để rồi đẩy Chúa ra khỏi nhà thờ và rước bọn Quỷ vào. Là người đứng đầu tại Nhà thờ, Nguyễn Ngọc Nam Phong phải biết rằng Nhà thờ là nơi tôn nghiêm cho giáo dân sinh hoạt là nơi ánh sáng phước lành của Chúa lan tỏa chứ không phải là nơi mà những tư tưởng nhỏ nhen, hẹp hòi, ích kỷ, những sự giối trá, những hận thù được đưa ra, những câu xúi giục nhau cùng phá hoại. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã mượn lốt linh mục chà đạp dẫm nát phẩm giá của tín đồ Công giáo Thái Hà, mưu đồ phản bội, phỉ báng lịch sử và dân tộc Việt Nam.
Những ngày trước, nhất là ngày 30/4 Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, bóp về ngày chiến thắng 30/4 ngày mà non sông thu về một mối, rồi hắn cũng không ngần ngại xuyên tạc về Chủ tịch Hồ Chí Minh, thì nay hắn lại sử dụng  nhà thờ Thái Hà để làm nơi tổ chức “Đại hội tù nhân lương tâm” để cổ súy cho các hoạt động phá hoại, cầu viện từ nước ngoài để về làm loạn đất nước. Chúng ta phải lên án, và tuyên truyền rõ cho đồng bào Công giáo nói riêng và người dân cả nước nói chung để mọi người hiểu rõ về bản chất của “Đại hội tù nhân lương tâm” diễn ra tại hnà thờ Thái Hà chỉ là trò mèo để lừa phỉnh giáo dân mà thôi../
                                                                                                       Người phán xử
Comments
21 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

21 nhận xét:

 1. Những kẻ chống đối hống hách. Chúng cứ ảo tưởng nhà thờ là pháo đài bất khả xâm phạm, nên muốn làm gì ở đấy cũng được. Thậm chí khi lạm việc phạm pháp, chúng cũng sẽ chui vào đấy trốn chạy cơ quan chức năng. Nhưng liệu chúng có chốn được cả đời không nhủ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta bảo tôn giáo không đi liền với chính trị, tôn giáo là tôn giáo, không dính líu chính trị. Thế nhưng việc Nhà thờ Thái Hà trở thành trụ sở tổ chức Đại hội của một tổ chức chống chính quyền thì tôn giáo đã nhuốm màu chính trị.Chúa không thể vui khi thấy dưới chân mình có một đống phần tử vi phạm pháp luật đang tập hợp bàn bạc để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật.

   Xóa
 2. dư luận đều biết rằng Nhà thờ Thái Hà là căn cứ địa, hay nói một cách khác “ung nhọt” thối tha giữa thủ đô, của những kẻ khoác áo chúa, chúng múa tối ngày, không phải là các sinh hoạt tôn giáo thuần túy, mà là các hành vi chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng tôn giáo đã bị lợi dụng một cách quá mức rồi , không thể nhân nhượng với những thành phần xấu xa như này được. Cứ tiếp tục tình trạng linh mục làm sai lời răn dạy của chúa, vi phạm pháp luật, gây rối trật tự, bôi nhọ hình ảnh người dân công giáo có khi nào chúa xuất hiện và bóp cổ lũ con chiên, giáo đồ mất nết đấy không nhỉ?

   Xóa
 3. Nhà thờ Thái Hà là một nơi khá nổi tiếng ở Hà Nội, nó là một nơi để các con chiên thực hiện nhu cầu theo đạo Công giáo của mình. Tuy nhiên, cái mục đích hành đạo thông thương gẫn như đã bị thay đổi khi vụ việc nhà thờ này có chứa chấp các đối tượng phản động, những thành phần chống đối nhà nước, và cũng nơi đây đã nuôi dưỡng, che chở cho những kẻ đó bằng cái mác “tôn giáo”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu nói ở Việt Nam, thì chắc cả thời gian dài qua, chúa làm sao có thể vui đây. Khi các linh mục truyền lời chúa lại đồng loạt quên lời chúa, thay vào đó là làm những hành động vô đức, vô pháp. Hết linh mục ở miền Trung như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, giờ đến cả Nguyễn Ngọc Nam Phong ở miền Bắc. Có chăng nên có những chính sách để bảo vệ trật tự, làm gương ngay.

   Xóa
 4. Ai cũng biết, giáo đường là nơi sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo. Thế nhưng, đáng tiếc thay chính tại giáo đường này của Thái Hà, lũ chủ chăn khoác áo choàng đen thiên chúa giáo, đã biến nơi đây thành nơi tuyên truyền lừa phỉnh của chúng trước giáo dân mê muội, bằng những lời vu cáo bịa đặt, dối trá hèn hạ khi chúng nhẫn tâm phủ nhận quá khứ hào hùng, lịch sử vẻ vang của dân tộc ta, bôi nhọ đảng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong này trong buổi giàng đạo 30/4, ông ta còn giám xúc phạm Bac Hồ, xuyên tạc về ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước nữa cơ mà. Kẻ vô đức, vô pháp như thế cần bị xử lý. Làm gì có cựu tù nhân lương tâm, cơ bản Việt Nam có oan có sai trong án, mà thấy mấy ông đấy lại không có trong cái hội này, trong khi một lũ lại chỉ toàn đám vi phạm an ninh quốc gia, thì làm gì có oan có sai

   Xóa
 5. Kẻ ngông cuồng dẫm đạp lên phẩm giá của tín đồ Công giáo Thái Hà, phỉ báng lịch sử dân tộc, phỉ báng chế độ, xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh nhiều lần trong thời gian qua chính là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cùng một số chủ chăn ở Thái Hà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chứa chấp một đám người chuyên hoạt động gây rối an ninh quốc gia. Bảo sao, nhà thờ có những tên linh mục này ngày càng làm cho giáo dân hỗn loạn trong cư xử. Hành vi xúc phạm đến hình ảnh tôn nghiêm của nhà thờ, làm xấu đi hình ảnh thiên chúa. Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã trở thành tên côn đồ biến chất không hơn.

   Xóa
 6. Nhà thờ Thái Hà đang thực hiện sai mục đích của Thiên Chúa, ngay cả những cha đạo ở đây cũng là những con người chống đối cực đoan và thực hiện các hoạt động phá hoại một cách quá trớn. Sẽ tốt hơn, nếu những người dân hành đạo theo đúng quy định, tự do theo đúng quy trình, không nên vì được tự do và trở nên quá trớn, lợi dụng cái danh nghĩa và cái mác đó để chống lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà thờ vốn là chốn thờ tự linh thiêng, thế mà nay lại bị biến thành chỗ chứa chấp cho lũ tội phạm bán nước. Hết bôi bẩn thanh danh chúa lại đến làm ô uế nơi thờ tự. Rõ là lũ LM quạ đen với bọn giáo gian này cũng đâu có tôn trọng gì chúa của chính chúng nó? Chúng nó chỉ đội lốt tôn giáo để làm trò mất dạy phá hoại đất nước thôi

   Xóa
 7. Mượn danh linh mục để sai khiến con chiên, để độc chiếm diễn đàn tuyên truyền vu cáo, bóp méo sự thật (như trong những video nói về ngày 30/4, về Chủ tịch Hồ Chí Minh phát tán trên mạng) đã là tội lớn, nay còn tiếp tay cho tụi tội phạm chính trị và phường bất hảo bàn chuyện chống đối chính quyền là tội không thể dung tha, cần bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động sai trái của Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải lên án mạnh mẽ, không thể chấp nhận được những hành động lợi dụng tôn giáo vào những mục đích sai trái, vi phạm pháp luật, bao che cho kẻ phạm tội,c chống đối chính quyền được. Thực sự nếu Chúa Trời trên cao mà thấy những hành động này của Nguyễn Ngọc Nam Phong chắc hẳn sẽ buồn và thất vọng.

   Xóa
 8. Nguyễn Ngọc Nam Phong phải biết rằng Nhà thờ là nơi tôn nghiêm cho giáo dân sinh hoạt là nơi ánh sáng phước lành của Chúa lan tỏa chứ không phải là nơi mà những tư tưởng nhỏ nhen, hẹp hòi, ích kỷ, những sự giối trá, những hận thù được đưa ra, những câu xúi giục nhau cùng phá hoại.

  Trả lờiXóa
 9. Hành động lợi dụng cơ sở thờ tự, tôn giáo để phục vụ cho các hoạt động sai trái, vi phạm pháp luật của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong xảy ra không phải lần đầu tiên diễn ra. Trước đây, linh mục Nguyễn Ngọc Nam phong từng sử dụng nhà thờ Thái Hà như một nơi chứa chấp những kẻ tự xưng "dân chủ", "dân oan", những kẻ vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta phải lên án, và tuyên truyền rõ cho đồng bào Công giáo nói riêng và người dân cả nước nói chung để mọi người hiểu rõ về bản chất của “Đại hội tù nhân lương tâm” diễn ra tại hnà thờ Thái Hà chỉ là trò mèo để lừa phỉnh giáo dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Ngọc Nam Phong đường đường là một linh mục, y đã không hoạt động tôn giáo thuần túy mà lợi dụng quyền hạn, địa vị của mình tiếp tay cho hội tù nhân lương tâm vào làm ô uế nhà thờ Thái Hà - nơi tôn nghiêm của Chúa. Chúng ta phải lên án, vạch trần bộ mặt thật của y để đồng bào Công giáo Thái Hà nói riêng và đồng bào Công giáo cả nước nói chung hiểu rõ được bản chất xấu xa của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong

  Trả lờiXóa
 12. Người con của đất08:42 30 tháng 5, 2017

  Là người đứng đầu tại Nhà thờ, Nguyễn Ngọc Nam Phong phải biết rằng Nhà thờ là nơi tôn nghiêm cho giáo dân sinh hoạt là nơi ánh sáng phước lành của Chúa lan tỏa chứ không phải là nơi mà những tư tưởng nhỏ nhen, hẹp hòi, ích kỷ, những sự giối trá, những hận thù được đưa ra, những câu xúi giục nhau cùng phá hoại. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã mượn lốt linh mục chà đạp dẫm nát phẩm giá của tín đồ Công giáo Thái Hà, mưu đồ phản bội, phỉ báng lịch sử và dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng cứ ảo tưởng nhà thờ là pháo đài bất khả xâm phạm, nên muốn làm gì ở đấy cũng được. Thực sự nếu Chúa Trời trên cao mà thấy những hành động này của Nguyễn Ngọc Nam Phong chắc hẳn sẽ buồn và thất vọng. Hết bôi bẩn thanh danh chúa lại đến làm ô uế nơi thờ tự.

  Trả lờiXóa
 14. Bản chất bố láo thể hiện ngay từ cái tên của cái gọi là Đại hội đó. Cụm từ "Tù nhân lương tâm" làm đéo gì xuất hiện trong từ điển Tiếng Việt. Bọn này tự nghĩ ra rồi tự đặt tên rồi thủ dâm sung sướng với nhau vậy đấy. Bố tông môn nhà chúng nó. Cả một lũ tập hợp lại với nhau rồi bàn loạn, rồi chốt hạ những sự việc của hành tinh khác. Đúng là lũ tinh trùng khuyết tật dậy thì thất bại.

  Trả lờiXóa