Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

VIỆT TÂN LẠI XUYÊN TẠC TÌNH HÌNH ĐỒNG TÂM

Vừa qua, trên trang Việt Tân có đăng tải hàng loạt bài viết có liên quan đến vấn đề ở Đồng Tâm (Mỹ Đức) có mang nội dung quy chụp, sai sự thật xuyên tạc tình hình với những luận điệu kiểu như: “Công an đàn áp dân", "cướp đất của dân", “sẵn sàng đối đầu và triệt hạ”, "nếu Đồng Tâm tuyên bố độc lập"... nhằm gây tâm lý hoang mang, nghi ngờ trong nhân dân, qua đó “thêm dầu vào lửa” chia rẽ người dân ra xa chính quyền, tạo luồng dư luận trong nhân dân, vu cáo Quân đội và Công an cướp đất của dân, đàn áp dân, thậm chí đánh dân chỉ vì họ phản ứng lại và truyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.Khi nhắc đến Việt Tân thì chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì đối với những hoạt động khủng bố, xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo những thông tin, tình hình về các vụ việc xảy ra trong nước, các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước, kích động người dân tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự.
Việt Tân đang âm mưu cố tình cắt xen, bịa đặt thông tin để  hướng lái dư luận hiểu lệch lạc về nguồn gốc đất đai, nguồn gốc vấn đề gây mất an ninh trật tự ở Đồng Tâm và bản chất sự yếu kém trong quản lý đất đai ở khu vực này. Để từ đó chúng,Qua đó, chúng "đổi trắng thay đen" coi việc một số người dân chiếm đất là hành động cần thiết để "đòi lại" đất, mà cố tình lấp liếm sự thật lịch sử về nguồn gốc đất quốc phòng tại đây.
Bên cạnh đó, thấy xuất “những kẻ không liên quan” tự xưng là những người bảo vệ quyền cho lợi cho người dân nhưng thực chất là mưu toan làm hại người dân khi đẩy họ lún sâu vào hành vi sai trái, kích động gây rối và không nên đối thoại với chính quyền. Và đó là những "gương mặt thân quen" của làng "dân oan", "luật sư dân chủ" và "dân chủ Việt" với những cái tên như Phạm Đoan Trang, Trần Vũ Hải, Trịnh Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng, Dũng Vôva, Thảo teresa, Dũng Phi Hổ...


Mặc dù Việt Tân hay những nhà "dân chủ" đang thi nhau lợi dụng vấn đề ở xã Đồng Tâm để chống phá chính quyền nhưng nhân dân ở đây đã gửi tới một thông điệp tới Đảng, Nhà nước và nhân dân rằng “Nhân dân xã Đồng Tâm tuyệt đối  tin tưởng vào chính sách và đường lối của Đảng và Nhà nước" và hình ảnh cờ đỏ sao vàng được treo ở Đồng Tâm. Từ đó, có thể thấy rằng vấn đề này có thể giải quyết bằng đối thoại, dânsai đến đâu khắc phục đến đó vì một đất nước Việt Nam ổn định và phát triển, vì một Hà Nội thủ đô, trái tim của đất nước, cụ thể ngày 21 và 22/4/2017  Chủ tịch Thành phố Hà Nội - ông Chung đã về Đồng Tâm để đối thoại với người dân.
Mong rằng người dân Đồng Tâm hãy nâng cao cảnh giác, bình tĩnh phân tích khi tiếp nhận thông tin để hiểu rõ, hiểu đúng vấn đề và có cách hành xử đúng mực, tôn trọng luật pháp, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự giải quyết của chính quyền, cơ quan chức năng, thay vì mù quáng tin theo những thông tin sai lệch./.

Cowboy
Comments
50 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

50 nhận xét:

 1. "Việt Tân" luôn tìm mọi cách phá hoại đất nước ta, đặc biệt là chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, chia rẽ giữa dân với Đảng. Vì vậy, hơn lúc nào hết, người dân xã Đồng Tâm cần phải hết sức bình tĩnh, cảnh giác, nâng cao bản lĩnh chính trị, tránh không đi vào vết xe đổ của giáo dân ở Giáo phận Vinh, đảm bảo sự bình yên của đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng sẽ lợi dụng những bất bình của người dân nơi đây để “thêm dầu vào lửa” chia rẽ người dân ra xa chính quyền với mục đích đánh bóng tên tuổi và kiếm lợi từ bên ngoài thông qua các hành động trả lời phóng vấn, viết bài gửi cho các đối tượng, tổ chức, đài báo thiếu thiện chí, chống đối để sử dụng chống Đảng và Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
  2. từ trước tới nay chúng luôn nuôi âm mưu xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa và thay vào đó là chế độ độc tài phương Tây nhằm mang lại lợi ích cho bản thân chúng. chính vè thế mỗi người dân cần phải tỉnh táo và đoàn kết lẫn nhau trong moi công việc giúp nhau vuợt qua mọi khó khăn.

   Xóa
  3. Đây là mâu thuẫn nội bộ nhân dân, không phải là mâu thuẫn đối kháng nên phải giải quyết chủ yếu bằng biện pháp đối thoại, vận động quần chúng là chủ yếu. Việc vi phạm pháp luật xử lý sau khi đã ổn định tình hình và phải hợp tình, hợp lý, chứ người dân sai nhưng chính quyền địa phương cũng đã làm không đúng trong trường hợp này!

   Xóa
  4. Trong những lúc như này, càng có nhiều những kẻ khốn nạn, cặn bã của xã hội lên tiếng kích động, lôi kéo bà con Đồng Tâm tiến hành những hành động mạnh mẽ hơn nữa để chống đối chính quyền, hơn hết, bà con cần phải hết sức bình tĩnh để tránh những tình huống xấu xảy ra!

   Xóa
 2. Việt Tân đang âm mưu cố tình cắt xen, bịa đặt thông tin để hướng lái dư luận hiểu lệch lạc về nguồn gốc đất đai, nguồn gốc vấn đề gây mất an ninh trật tự ở Đồng Tâm và bản chất sự yếu kém trong quản lý đất đai ở khu vực này. Để từ đó chúng,Qua đó, chúng "đổi trắng thay đen" coi việc một số người dân chiếm đất là hành động cần thiết để "đòi lại" đất, mà cố tình lấp liếm sự thật lịch sử về nguồn gốc đất quốc phòng tại đây. Tuy vậy mọi chiêu trò của chúng đều không thành công khi người dân Đồng Tâm đã gửi thông điệp tuyệt đối tin tưởng vào chính sách và đường lối của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ này đang cố tình xuyên tạc, hướng lái dư luận hiểu lệch lạc về nguồn gốc đất đai và bản chất sự yếu kém trong quản lý đất đai ở khu vực này. Qua đó, chúng "đổi trắng thay đen" coi việc một số người dân chiếm đất là hành động cần thiết để "đòi lại" đất, mà cố tình lấp liếm sự thật lịch sử về nguồn gốc đất quốc phòng tại đây.

   Xóa
  2. từ trước tới nay lũ tay sai Việt Tân có gì tốt đẹp đâu. Ăn không ngồi rồi cũng chỉ chờ có những vụ việc tương tự như xã Đồng Tâm để lợi dụng tuyên truyền, xuyên tạc nói xấu Đảng, chính quyền ta. Thật lố bịch khi có một thế hệ người ăn sống với cái nghề bẩn thỉu, cặn bã đến thế là cùng.

   Xóa
 3. Qua vụ việc ở Đồng Tâm, có thể thấy rằng, một sự thật không thể phủ nhận đó là tình quân và dân không phai mờ trong thời bình cũng như cả thời chiến và hiện nay trong bối cảnh đặc biệt tình cảm sắt son giữa người lính là công an nhân dân với người dân là không bao giờ thay đổi, một chuyện lạ mà không lạ chỉ có ở Việt Nam"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những sai phạm liên quan đến vấn đề đất đai ở xã Đồng Tâm, cơ quan chức năng đã có xử lý đối với những việc làm sai, hành động kích động người dân, cụ thể như về 08 đảng viên bị khai trừ Đảng, cách chức 01, cảnh cáo 05, khiển trách 05 (nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên Chủ tịch, phó Chủ tịch xã, nguyên trưởng công an xã); cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can, bắt tạm giam 2 bị can (nguyên chủ tịch xã, nguyên cán bộ địa chính xã).

   Xóa
  2. bạn nói có vẻ không sát tới nội dung bài viết. bài viết ở đây muốn hướng tới hoạt động tuyên truyền xuyên tạc của Việt Tân thông qua lợi dụng vụ việc Đồng Tâm. Phải nói rằng lũ Việt Tâm tay sai bán nước ăn không ngồi rồi nói dại.

   Xóa
 4. Mong rằng người dân Đồng Tâm hãy nâng cao cảnh giác, bình tĩnh phân tích khi tiếp nhận thông tin để hiểu rõ, hiểu đúng vấn đề và có cách hành xử đúng mực, tôn trọng luật pháp, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự giải quyết của chính quyền, cơ quan chức năng, thay vì mù quáng tin theo những thông tin sai lệch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có những kẻ chỉ chăm chăm tìm cách kích động gây rối, để đất nước không một ngày bình yên, để ngoại bang có cơ hội can thiệp. Nhân dân Đồng Tâm cần thật sự bình tĩnh hơn nữa, đối thoại cùng với chính quyền Hà Nội để tháo gỡ những khúc mắc và tâm tư nguyện vọng của bà con. Nhân dân cả nước ủng hộ và đoàn kết để không bị bọn cơ hội lợi dụng

   Xóa
  2. các lực lượng cơ quan chức năng cân tăng cường tuyên truyền nâng cao hiểu biết cho người dân nhằm giúp người dân sớm hiểu được bản chất vụ việc, cũng như vấn đề vướng mắc trong mỗi người dân. Đặc biết tránh đề các thông tin sai lệch do bọn Việt Tân tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật gây ảnh hưởng đến nhận thức của nhân dân xã Đồng Tâm.

   Xóa
 5. Việt Tân, chúng đang âm mưu cố tình cắt xén, bịa đặt thông tin để hướng lái dư luận hiểu lệch lạc về nguồn gốc đất đai, nguồn gốc vấn đề gây mất an ninh trật tự ở Đồng Tâm và bản chất sự yếu kém trong quản lý đất đai ở khu vực này. Để từ đó chúng,Qua đó, chúng "đổi trắng thay đen" coi việc một số người dân chiếm đất là hành động cần thiết để "đòi lại" đất, mà cố tình lấp liếm sự thật lịch sử về nguồn gốc đất quốc phòng tại đây. Nhưng thật sự chúng đã quá thất bại rồi, bởi từ lâu mọi nguoiwfb đã nìn rõ bộ mặt của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy rằng vụ việc ở Miếu Môn mà ko đc xử lý nghiêm minh trc pháp luật thì sẽ tạo nên 1 tiền lệ vô cùng xấu các anh chị, khi mà lực lượng hành pháp phải chùn tay trc tội phạm vì áp lực từ chính nhân dân thì lúc đó rất có thể những Vươn Hoa Cải Hải Phòng sẽ xuất hiện nhiều như kiến

   Xóa
  2. căn bản chúng ta cần hiểu răng, đây chỉ là vì lợi ích của nhân dân và họ cũng chưa hiểu rõ về mảnh đất đó nên tất nhiên họ sẽ đấu tranh đòi quyền lợi là điều tất nhiên. có trách là trách số cán bộ đã mắc sai phạm trong phổ biến cho người dân. còn du cho lũ việt tân nói mây nói gió cũng chả ảnh hưởng gì đến người daan. vì người nhận thức rõ đâu là đúng đâu là sai.

   Xóa
  3. qua sự việc ở Đồng Tâm, những con rận chủ lại bắt đầu hoạt động trở lại, chúng liên tục đưa những thông tin sai lệch để tạo dư luận không tốt trong và ngoài nước, bọn rận chủ thật đáng chết, chúng chẳng làm được gì có ích cho nhân dân, có lợi cho đất nước mà suốt ngày chỉ chăm chăm đi xuyên tạc, phá hoại đất nước. những tên phá hoại đất nước hắn sẽ chẳng có tương lai gì tốt đẹp cả

   Xóa
  4. Chủ tịch Chung đại diện cho chính quyền Hà Nội rất có thiện chí và mong muốn bà con hợp tác để giải quyết sự việc nhanh gọn, đơn giản, hòa bình, chưa bao giờ chỉ đạo sử dụng vũ trang để giải quyết cả

   Xóa
 6. Lại là cái bọn phản động bẩn thỉu này, chúng đúng thật là quá nghê tởm, mồm lúc nào cũng rêu là là đấu tranh cho quyền dân chủ nhưng thật ra chúng chỉ có lợi dụng những sự việc như đồng tâm vừa qua để xuyên tạc cũng như bóp méo sự thật bôi xấu nhà nước ta, chứ chẳng bao giờ chúng vì nhân dân đâu, cho dù một dây hay một phút chúng cũng không bao giờ nghĩ đến nhân dân cả, một lũ bán nước việt tân, lưới trời lồng lộn tuy thưa khó thoát tôi tin rằng có ngày chúng nhất định sẽ phải trả giá cho những việc mình gây ra thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn rận chủ này còn lạ lầm gì với chúng nữa, lần nào có tin nóng chúng chả có mặt lợi dụng xuyên tạc để kiếm chác, bản chất xấu xa của chúng đã bị bóc mẽ từ lâu, nên những lời xàm của chúng trong các trang mạng đọc lên nghe rất buồn cười và bịp bợm. Phải có biện pháp đối với bọn phá hoiaj này, chứ không để bọn nó đẻ trứng rồi kích động tình hình là phá hoại dư luận.

   Xóa
 7. Từ trướ tới nay chắc không ai không nghe đến những tên Việt Tân với công việc suốt ngày chỉ chờ có vụ việc xảy ra là chúng xâu xé, tuyên truyền xuyên tạc nói xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta. Cũng như vụ việc ở xã Đồng Tâm thì ngay lập tức chúng đưa lên các diễn đàn những thông tin sai sự thất khiến nhiều người đọc hiểu nhầm. vì thế các bạn đọc cần phải tỉnh táo trước nhân thoogn tin bên lề không chính thống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tên zân chủ đó hẳn không ai còn lạ mặt với chúng nữa rồi, với miệng lưỡi chỉ dùng để xuyên tạc, kích động bao nhiêu vụ nóng trong nước đều có sự chĩa mõm vào của chúng để kiếm cơm. Chính sự xuyên tạc của chúng mà làm cho thông tin người đọc tiếp nhận bị ảnh hưởng về những suy nghĩ kích động của chúng, vụ ở Đông Tâm chúng cũng góp mặt để làm cho tình hình nơi đây trở nên phức tạp hơn

   Xóa
 8. Sau vụ việc này mong sao người dân Đồng Tâm hãy nâng cao cảnh giác, thận trọng phân tích khi tiếp nhận thông tin để hiểu rõ, hiểu đúng vấn đề và có cách hành xử đúng mực, chấp hành đúng chủ trường đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Khi nhắc đến Việt Tân thì chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì đối với những hoạt động khủng bố, xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo những thông tin, tình hình về các vụ việc xảy ra trong nước, các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước, kích động người dân tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi đồng chí chủ tịch xuống địa bàn xã Đồng Tâm thì mọi nhận định, phán đoán của các đối tượng rận chủ đã không trở thành hiện thực được nữa nên những gì chúng viết sau đó không ai còn tin nữa, thất bại toàn tập

   Xóa
 10. Việt Tân đang âm mưu cố tình cắt xen, bịa đặt thông tin để hướng lái dư luận hiểu lệch lạc về nguồn gốc đất đai, nguồn gốc vấn đề gây mất an ninh trật tự ở Đồng Tâm và bản chất sự yếu kém trong quản lý đất đai ở khu vực này. Lợi dụng vấn đề này để nhằm tạo lòng tin trong quần chúng nhan dân nhưng rất tiếc đã từ lâu đám rận chủ đã bị vạch trần tội ác trước quần chúng nhan dân nên mọi điều chúng nói đều không mang chút cộng hưởng của nhân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. còn ai ngoài cái lũ kền kền đói khát lúc nào cũng chăm chăm kiếm những vụ như thế này để đăng tin bịa đặt nhằm kích động bạo loạn là chính.nhất là bọn khốn nạn như nguyen lân thắng,đm đồng tâm đang yên bình thì nó suốt ngày đăng có đặc nhiệm tập kích bắn giết các kiểu.thế mà cả lũ vẫn nhảy vào share lấy share để được.quỳ

   Xóa
 11. Mong rằng người dân Đồng Tâm hãy nâng cao cảnh giác, bình tĩnh phân tích khi tiếp nhận thông tin để hiểu rõ, hiểu đúng vấn đề và có cách hành xử đúng mực, tôn trọng luật pháp, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự giải quyết của chính quyền, cơ quan chức năng, thay vì mù quáng tin theo những thông tin sai lệch

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn khốn nạn là đây chứ ở đâu, chúng nó không muốn cho bà con nhân dân xã Đồng Tâm được phép yên ổn nên chúng gây ra bao nhiêu là chuyện, không ai có thể làm được điều đó cả

   Xóa
 12. Qua vụ việc đồng tâm, chúng ta hãy gác lại về việc tuyên truyền xuyên tạc của bọn Việt Tâm và nhìn lại mối quan hệ giữa quân và dân thạt sự đáng ngưỡng mộ. Dù người dân bắt dữ những cơm nước thức ăn hàng ngày vẫn đầy đủ từng bữa khoogn để ai phải đói hay khát. Điều đó chứng tỏ tình cảm giữa quân và dân ta vẫn đoàn kết, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ này luôn tỏ vẻ quan tâm, hướng về người dân Đồng Tâm, bảo vệ quyền lợi của người dân, bề ngoài chúng nói "vì quyền lợi người dân" nhưng thực chất là mưu toan làm hại người dân khi đẩy họ lún sâu vào hành vi sai trái, cắt dán thông tin, bịa đặt trắng trợn, bóp méo sự thật khách quan như "Tinh thần Đồng Tâm", "Chảo lửa Đồng Tâm", "Đồng Tâm rào làng tử thủ"... rồi kêu gọi người dân địa phương vùng lên, kêu gọi những người khác kéo về.

  Trả lờiXóa
 14. sau gần một tuần lễ kể từ ngày “bùng phát” sự kiện Đồng Tâm (15/4) cho đến nay sự việc phức tạp này về cơ bản đã được giải quyết. Kết quả quan trọng đã đạt được trong cuộc đối thoại giữa Chủ tịch UBND TP Hà Nội với người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm cũng là “cú đấm mạnh” đập thẳng vào “mõm” lũ phản loạn xưng danh người hoạt động “dân chủ” thời gian qua

  Trả lờiXóa
 15. Vụ việc ở Đông Tâm tạm gọi là đã yên ổn nhờ có sự đối thoại thắng thắn, rõ ràng của người dân và sự lắng nghe của chính quyền.Ấy vậy mà lũ zận không để cho vụ việc kết thúc một các êm xuôi chúng vẫn còn muốn đào bới xới lộn lên để qua đó kiếm tiền từ nước ngoài.Để không để xảy ra tình trạng như ở các tỉnh miền Trung người dân ở xã Đồng Tâm tuyệt đối không nghe theo lời kẻ xấu, hành động một các thiếu suy nghĩ mà hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề theo đúng quy định của pháp luật để lũ zận không lợi dụng bà con.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ các đối tượng rận chủ đang tự tung hô và cho mình là thông minh khi bày ra trò kích động nhân dân xã Đồng Tâm. Chúng đã làm được thật khiến cho tình hình ở đó nóng lên thật, nhưng không thể kéo dài được lâu, mọi thứ lại bình yên trở lại rồi

   Xóa
 16. người dân Đồng Tâm hãy nâng cao cảnh giác, bình tĩnh phân tích khi tiếp nhận thông tin để hiểu rõ, hiểu đúng vấn đề và có cách hành xử đúng mực, tôn trọng luật pháp, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự giải quyết của chính quyền, cơ quan chức năng, thay vì mù quáng tin theo những thông tin sai lệch

  Trả lờiXóa
 17. Việt Tân đang âm mưu cố tình cắt xen, bịa đặt thông tin để hướng lái dư luận hiểu lệch lạc về nguồn gốc đất đai, nguồn gốc vấn đề gây mất an ninh trật tự ở Đồng Tâm và bản chất sự yếu kém trong quản lý đất đai ở khu vực này. Để từ đó chúng,Qua đó, chúng "đổi trắng thay đen" coi việc một số người dân chiếm đất là hành động cần thiết để "đòi lại" đất, mà cố tình lấp liếm sự thật lịch sử về nguồn gốc đất quốc phòng tại đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đối với bon Việt Tân thật sự xã ĐỒng tâm là một miếng mồi ngon để chúng xâu xé, kiếm chát từ các thế lực thù đich bên ngoài.Nên chúng bất chấp tất cả tuyên truyền, xuyen tạc sự thật, tính chất vụ việc trên các trang mạng nhằm gây nhiễu sóng thoogn tin cho người đọc vì thế tôi khuyên các bạn đọc cần tỉnh táo và chọn những trang mạng chính thống để đọc với những thoogn tin nội dung xác thực nhất.

   Xóa
 18. Sự việc ở đồng tâm xảy ra, có lẽ thời gian đầu đám dân chủ, việt tân và những kẻ chuyên chống phá nhà nước mừng thầm nhiều nhất. Chúng tưởng đấy là cơ hội để chúng lại có thể kiếm chác. Song, buồn cho chúng là nhận định của chúng đã nhầm. Người dân ở đồng tâm rất tỉnh táo. Họ thậm chí còn rào đường, chắn tất cả các ngả vào xã để ngăn chặn những kẻ lạ xâm nhập vào xã nhằm mục đích xấu. Và đồng thời chính quyền đã giải quyết kịp thời, cho nên khiến dân chủ chưng hửng, nên lại tìm mọi cách để xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đừng vội mừng vội khi biết rõ sự việc, những con người luôn cho rằng mình thành công đến nơi thì chỉ có nhận cái thất bại cay đắng mà thôi. Thực tế đã chứng minh, vụ việc Đồng Tâm rất nhiều tên dân chủ cho rawngd nhất định sẽ kiếm được chút ít, lợi lộc nhưng sau đó ngay lập tức bị dập tắt khi tình hình dân được giải quyết rất suôn sẻ.

   Xóa
 19. Xuyên tạc đã thành nghể của VIệt Tân rồi. Hễ chỗ nào có sự kiện gì nóng bỏng xảy ra là ngay lập tức, nơi đó có sự hiện diện của chân tay Việt Tân. Nếu không phải là xúi giục, kích động người dân tăng thêm mâu thuẫn với chính quyền thì cũng là chụp ảnh đưa tin để về xuyên tạc sự thật đã xảy ra

  Trả lờiXóa
 20. Bọn Việt Tân tưởng quả này vớ được miếng mồi ngon để xào nấu tung hứng với nhau, nhưng tiếc thay cho bọn chúng là chính quyền đã kịp thời đối thoại với người dân, và người dân thì mặc dù có những việc làm chưa đúng nhưng họ vẫn giữ được lập trường của mình. Thế là bọn diều hâu kia bị một phen tẽn tò.

  Trả lờiXóa
 21. việt tân là một tổ chưc khủng bố luôn có những âm mưu chống phá đất nước ta và chúng sẵn sáng làm mọi chuyện để mà có những điều ngu ngốc đấy , chẳng khác nào là những kẻ gây chuyện và số phận của tổ chức này sớm kết thúc thôi

  Trả lờiXóa
 22. trong khi nhân dân cả nước đang hi vọng vụ việc ở đồng tâm sớm được giải quyết ,người dân ở đây sớm ổn định thì những con quạ đen lại tim mọi cách để làm cho tình hình tại đồng tâm xấu đi nhằm mục đích xấu xa..thật buồn vì trên đất nước này lại có những kẻ có những dã tâm như vậy

  Trả lờiXóa
 23. Mong rằng người dân Đồng Tâm hãy nâng cao cảnh giác, bình tĩnh phân tích khi tiếp nhận thông tin để hiểu rõ, hiểu đúng vấn đề và có cách hành xử đúng mực, tôn trọng luật pháp, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự giải quyết của chính quyền, cơ quan chức năng, thay vì mù quáng tin theo những thông tin sai lệch

  Trả lờiXóa
 24. Mong rằng người dân Đồng Tâm hãy nâng cao cảnh giác, bình tĩnh phân tích khi tiếp nhận thông tin để hiểu rõ, hiểu đúng vấn đề và có cách hành xử đúng mực, tôn trọng luật pháp, thay vì mù quáng tin theo những thông tin sai lệch

  Trả lờiXóa
 25. toàn thể thì ko truy - nhưng đầu xỏ xúi giục thì ko thoát, cả xã có tới cả nghìn ng hơi đâu truy tố tất. Nhưng đảm bảo cứ hộ khẩu với nguyên quán ở xã này thì sau này cũng hơi.... đấy - vô sổ đen roài. tiền lệ cho bọn việt tân tìm trò

  Trả lờiXóa
 26. Mong rằng người dân Đồng Tâm hãy nâng cao cảnh giác, bình tĩnh phân tích khi tiếp nhận thông tin để hiểu rõ, hiểu đúng vấn đề và có cách hành xử đúng mực, tôn trọng luật pháp, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự giải quyết của chính quyền, cơ quan chức năng, thay vì mù quáng tin theo những thông tin sai lệch

  Trả lờiXóa
 27. người dân chưa bao giờ có ý định chống nhà nước mà chỉ muốn đc làm rõ sự việc. mong mọi người sớm hiểu ra vụ việc và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình yên., bọn phản đọng đang cố tình lợi dụng vụ việc để làm loạn

  Trả lờiXóa
 28. Ngay khi vụ việc Đồng Tâm xảy ra, chắc hẳn Việt Tân và bè lũ tay sai sẽ hoan hỉ với những luận điệu quen thuộc: "Quân đội và Công an cướp đất của dân, đàn áp dân". Nhưng thực tế ra sao thì ai cũng rõ, đồng chí Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp đối thoại với nhân dân Đồng Tâm với thiện chí cao, qua đó nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao và đặc biệt "không có chuyện chính quyền sử dụng vũ lực đàn áp người dân Đồng Tâm". Đây có thể coi là một thất bại toàn diện cho những hoạt động phản động của Việt Tân.

  Trả lờiXóa