Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

“VIỆT TÂN” KHÔNG CÓ CỬA PHÁ RỐI Ở ĐỒNG TÂM, MỸ ĐỨC

Đến hẹn lại lên, nơi nào có điểm nóng, có khiếu kiện, có tập trung đông người là ở nơi đó bọn “Việt Tân” và bọn “dân chủ” rởm lại có mặt, bọn chúng xuất hiện để đổ dầu vào lửa, để quay các clip, xào nấu tin rồi gửi ra nước ngoài kiếm cơm nhơ bẩn, chúng chỉ có một mục đích là dùng những đồng tiền bẩn để chia rẽ nhân dân ta với Đảng ta. Và thật không bất ngờ khi bọn chúng đã le ve, kéo đàn, kéo đống xuất hiện ở thôn Hoành, Đồng Tâm. Chúng đến đây để kích động, xúi giục người dân, xuyên tạc tình hình nơi đây gây tâm lý hoang mang cho người dân cũng như đẩy nhân dân và chính quyền vào thế đối đầu không thể giải quyết.
Với điểm nóng xã Đồng Tâm những ngày qua những nhân vật như Lê Dũng Vova, Trịnh Bá Phương, Mai Phương Thảo (Thảo Têrêsa)… đã tham gia rất tích cực, chúng xem Đồng Tâm là vỉa vàng của chúng. Theo giới thạo tin thì tình hình căng thẳng leo thang là do có bàn tay của bọn chúng, những tên này đã ra sức kích động, lừa bịp bà con.


Rất nhiều tín hiệu tích cực đã được bà con cùng với chính quyền đưa ra. Có 18 người bị bà con giam giữ trái pháp luật đã được thả hoặc tự giải thoát đi ra ngoài thôn, chỉ còn khoảng 20 người đang bị giam giữ trái pháp luật. Công an TP. Hà Nội đã thả 4 người dân xã Đồng Tâm bị bắt vì gây rối trật tự công cộng vì họ đã nhận thức được vấn đề và được thay đổi biện pháp ngăn chặn.
Rồi bà con vẫn treo cờ Tổ quốc, vẫn hát quốc ca, bà con bảo là không tin chính quyền cấp xã nữa vì họ tham nhũng, chứ họ vẫn tin sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Còn bọn Việt Tân vào đây thì sẽ bị đánh cho te tua.
Thiết nghĩ, sự việc ở Đồng Tâm lần này chỉ có thể giải quyết bằng cách tất cả mọi người hãy ngồi vào bàn đàm phán, ai làm sai, trái quy định pháp luật thì xử phạt người đấy thật nghiêm minh, tất cả nên giải quyết trong hòa bình, nhất quyết không được kích động, đừng để mọi việc đi quá giới hạn. Làm thế nào để lợi ích của nhân dân và lợi ích của quốc gia được đảm bảo. Toàn dân và Đảng đồng lòng thì việc gì cũng vượt qua.
Những tín hiệu trên là rất đáng mừng, sự việc sẽ nhanh chóng được giải quyết. Hi vọng bà con nhân dân vẫn giữ được những phẩm chất của mình, không trở thành con rối cho những kẻ suốt ngày nhận đô la từ nước ngoài kích động, trở thành những công cụ kiếm tiền nhơ bẩn cho bọn “Việt Tân” và bọn “dân chủ việt”.
Thay cho lời kết, bà con tuyệt đối không để cho kẻ xấu lợi dụng, tác động phục vụ mục đích chính trị, kinh tế đê hèn của bọn chúng, đừng đẩy sự việc đi quá giới hạn, hãy trả tự do cho những anh em, con cháu của mình mà bà con giam giữ trái pháp luật. Đặc biệt là đánh tòe đầu mấy thằng “Việt Tân”, “dân chủ rởm” khi bọn chúng le ve lại gần./.

Phương la sát
Comments
39 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

39 nhận xét:

 1. MÌnh nghĩ rằng Việt tân bây giờ chỉ đang cố viết bài cho vui thôi, những thông tin họ đưa ra cũng chủ yếu toàn là tin bịt, tin vịt mà thôi chứ người dân họ không bao giờ cung cấp ti cho mấy kẻ phản động đâu. Người dân họ nói rằng họ chỉnh muốn yêu cần chính quyền làm rõ vụ việc đất đai, họ hối lỗi và xin sự khoan hồng về hành vi mình đã làm, họ khẳng định rằng dù thế nào thì họ vẫn hướng về đảng nhà nước không để các thế lực khác lợi dụng

  Trả lờiXóa
 2. Lũ zận chủ chúng nó đánh hơi thì giỏi rồi, chỉ cần thây ở đâu có tranh chấp giữa người dân với chính quyền là chúng sẽ nhảy vào để kích động người dân, làm cho họ vốn đã hoang mang trở nên hoang mang hơn, vốn đã không tin vào chính quyền lại càng mất niềm tin hơn. Từ những thông tin mà chúng thu thập được, chúng bắt đầu xào nấu, thêm bớt chuyển sang nước ngoài để kiếm tiền. Một hành động bẩn tưởi chưa từng thấy của lũ rận. Tuy nhiên, với vụ ở Đồng Tâm, Mỹ Đức thì lần này chúng đã hết cửa. Hi vọng rằng qua cuộc đối thoại của người dân với chính quyền thành phố Hà Nội sẽ sớm tìm ra giải pháp tối ưu cho người dân, để xóa bỏ mâu thuẫn bây lâu nay.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn tổng quát từ bao lâu nay chúng ta có thể thấy rằng, Việt Tân chúng chỉ đăng tải những bài viết và nội dung bôi xấu, chống phá Đảng và Nhà nước. Trong vụ Đồng Tâm lần này, chúng đưa lên những cách nghĩ thật "ngu ngốc" khi cố xuýt, hướng lái người dân và dư luận vào việc chống đối với chính quyền qua những suy nghĩ muốn người dân Đồng Tâm tuyên bố độc lập.

  Trả lờiXóa
 4. Thực chất, bài viết mà Việt Tân đăng tải những ngày nay nó vừa mang tính châm biếm vừa mang những ý nghĩ sâu xa, chúng muốn tuyên truyền những tư tưởng xấu nhằm đánh vào dư luận và nhất là những người dân Đồng Tâm muốn họ tách biệt với Đảng, chính quyền địa phương. Hơn đó là việc kích động nhân dân tại đây đối đầu với chính dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân luôn lợi dụng các vấn đề bức xúc trong xã hội để kích động quần chúng, dần dần dẫn dắt quần chúng vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước như tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự, kích động quần chúng viết "tâm thư", "thư ngõ",... Chúng ta cần phải hết sức cẩn trọng, tránh mắc mưu của chúng

   Xóa
 5. Khi sự việc này đang trên đà giải quyết đến những phút cuối cùng, thì những cá nhân xấu xa vẫn mưu đồ chống phá, gây rối với hang loạt bài viết xuyên tạc, bôi xấu, ẩn ý về vụ Đồng Tâm. Mỗi người dân cần chú ý với cách chọn lọc thông tin, và những chiêu bài đánh vào nhận thức của những trang báo lề trái, nhà zân chủ, tổ chức dân sự.

  Trả lờiXóa
 6. Toàn những luận điệu sai trái, xuyên tạc, nhằm kích động bạo loạn ,gây rối trật tự xã hội. Những người dân ở xâ Đồng Tâm mà đọc được tin của Việt Tân đăng tải này chắc họ điên lắm đấy, họ không có ý chống đối chính quyền nhà nước, mà họ đang đòi quyền lợi cho mình. Mong mọi người nâng cao tinh thần cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 7. Qua việc này mới thấy được bản chất của Việt Tân chúng đang điên cuồng để kích động, mong rằng cứu vãn sự việc mà chúng không có một chút tác động nào vào được người dân.Thời hậu thế VNCH đang làm trò cười trên mạng xã hội đấy ư, không phải đấy chứ, đang muốn mọi người tin theo mình mình sao không được đâu, bản chất của Việt Tân đã không tốt rồi thì người dân đâu có tin theo

  Trả lờiXóa
 8. Chính Việt Tân đang tìm cách đưa ra những luận điệu sai trái để đưa vào người dân để không tin tưởng nhà nước và tin tưởng đảng nên mỗi người dân cần phải nâng cao ý thức đề phòng với chúng. Thấy rằng cho dù có chúng làm cách gì thì chúng cũng khó thành công trong trường hợp này vì người dân không hề có ý muốn chống đối với chính quyền, đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Những phần tử phản động luôn lợi dụng những vụ việc như thế này để kích động bà con, mong bà con tỉnh táo chọn lọc thông tin không nên nghe theo lời kích động của các phần tử xấu. Mong người dân chọn lọc thông tin không nghe theo những thông tin xuyên tạc của các thế lực thù địch , phá hoại khối đại đoàn kết nhân dân, chia rẽ bà con.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân chúng chỉ đăng tải những bài viết và nội dung bôi xấu, chống phá Đảng và Nhà nước mà thôi. chẳng một bài nào mà không có nội dung như vậy cả.Thật là buồn cười khi chúng cố hướng lái dư luận về phía cho rằng người dân Đồng Tâm đối đầu với Đảng, với cả dân tộc, mong muốn độc lập.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn Việt Tân là những con chó chuyên đi đánh hơi biểu tình mà. Hễ thấy đâu có mâu thuẫn giưa người dân với chinh quyên la chúng sẽ bu lại tuyên truyên, kích động người dân. Từ những sự việc bé bằng móng tay chúng có thể hô biến thành nhưnhx vụ biểu tinh, gây rôi. Từ nhưng sư viêc diễn ra ở Nghệ An, Hà tĩnh chúng ta rút ra cho mình phương án đối phó với bọn chúng sao cho hiệu quả nhất.

  Trả lờiXóa
 12. cá nhân tôi cho rằng sự việc ở Đồng Tâm lần này chỉ duy nhất có thể giải quyết bằng cách tất cả mọi người hãy cùng nhau đối thoại, ai làm sai, trái quy định pháp luật thì xử phạt người đấy thật nghiêm minh, tất cả nên giải quyết trong hòa bình, nhất quyết không được kích động, đừng để mọi việc đi quá giới hạn cho phép của nó. Mọi hành động cần hướng đến mục đích đó là lợi ích của nhân dân và lợi ích của quốc gia được đảm bảo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà con không tin vào chính quyền xã. Đấy là ý của bà con đồng tâm. Con bà con vẫn tuyệt đối tin tưởng Đảng, Nhà nước ta. Sự nhận thức sâu sắc của bà con như vậy thỉ "Việt Tâb" không có "cửa" bơm vá. Tôi vui mừng khi thấy nhận thức của bà con ta ngày càng sâu sắc, bản lĩnh chính trị vững vàng

   Xóa
 13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Bà con tuyệt đối không để cho kẻ xấu lợi dụng, tác động phục vụ mục đích chính trị, kinh tế đê hèn của bọn chúng, đừng đẩy sự việc đi quá giới hạn, hãy trả tự do cho những anh em, con cháu của mình mà bà con giam giữ trái pháp luật. Đặc biệt là đánh tòe đầu mấy thằng “Việt Tân”, “dân chủ rởm” khi bọn chúng le ve lại gần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những hành động của bọn phản động Viêt tân thực sự không thể nào chấp nhận được chẳng có lẽ người Viejet Nam mình cứ phải để cho chúng hoạt động một cách như thế, sao không sống cho nó có ích hơn mà cứ thích phá hoại

   Xóa
 15. Chắc chắn rồi, vụ việc phức tạp tại Đồng Tâm trong những ngày qua chỉ là do những bức xúc của dân chúng đối với sai phạm của cán bộ cơ sở mà thôi, hoàn toàn không có chuyện dân không tin Đảng và Nhà nước; mấy thành phần cơ hội có tìm đến để moi tin bán lấy tiền bú riệu nhưng hoàn toàn thất bại bởi dân Đồng Tâm rất cảnh giác, lập chốt chặn tại các lối vào, mà mặt của mấy thành phần cơ hội nhìn hãm lol thế, phải tôi tôi cũng ứ cho vào, he he. Cho nên là, mẻ này, đám dận chủ trong nước đói thối mồm, nhìn vẻ mặt của Nguyễn Lân Thắng hôm nay tiu ngỉu vì thất bại mà tại hạ buồn cười vcđ =))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 19-4-2017, qua đường bưu điện, Báo Hà nội mới đã nhận được bức tâm thư của một người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức (tác giả xin đề nghị được giấu tên) gửi tới, mong muốn qua Báo Hànội mới chuyển tới những người dân quá khích tâm tư của mình, mong bình yên sẽ sớm quay lại địa phương

   Xóa
  2. Dù đã rất tích cực lợi dụng vụ việc ở xã Đồng Tâm để tuyên truyền, kích động các hoạt động chống đối chính quyền, tuy nhiên một lần nữa các “lều” zân chủ Việt lại được một phen chưng hửng khi họ đã bị người dân vạch mặt, lên án, thậm chí không cho một ai bén mảng tới xã Đồng Tâm, Điều này cho chúng ta thấy được sự thất bại thảm hại của đám rận sau sự việc này.

   Xóa
 16. Như mọi người đã biết và Bộ Công an cũng đã thông báo đến 63 tỉnh thành trong trong cả nước: ""Việt Tân" là một tổ chức khủng bố nguy hiểm". Vì vậy, khôg có gì lạ khi "Việt Tân" luôn tìm mọi cách để chống phá Đảng, Nhà nước ta. Và vụ việc phức tạp tại Mỹ Đức cũng không phải ngoại lệ khi "Việt Tân" lăm le xuyên tạc. Nhưng xin thưa bản chất đã quá rõ thì không ai tin nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt tân là một tổ chức tội phạm nguy hiểm nó hoàn toàn được lập một cách trái phép và không theo một quy định nào, thiết nghĩ một tổ chức như thế thì không đủ bản lĩnh để tồn tại ở quốc gia Viejet Nam này

   Xóa
 17. Bản chất xấu xa của "Việt Tân" thì bây giờ ai ai cũng biết nên không còn cửa để lừa dối mọi người nữa. Nhân dân ta vẫn đoàn kết, một lòng tin tưởng Đảng, Nhà nước nên hãy dẹp chiêu trò xuyên tạc chia rẽ, gây mất đoàn kết nội bộ của chúng mày lại

  Trả lờiXóa
 18. Điều đáng mừng trong việc này là cuối cùng thì chính quyền và nhân dân cũng đã tìm được tiếng nói chung. Và mừng hơn nữa là dù ngay trong nhữn lúc nước sôi lửa bỏng thì người dân vẫn không bị kẻ xấu lợi dụng, kích động để sa đà vào những luận điệu chống phá tiêu cực.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho chúng có cơ hội thực hiện các hoạt động chống phá thì kiểu gì nhà nước mình cũng mang những thiệt hại mà xem vì bản thân chúng là đối đầu với lợi ích của đảng và nhà nước mà

   Xóa
 19. Điều đáng mừng trong việc này là cuối cùng thì chính quyền và nhân dân cũng đã tìm được tiếng nói chung. Và mừng hơn nữa là dù ngay trong nhữn lúc nước sôi lửa bỏng thì người dân vẫn không bị kẻ xấu lợi dụng, kích động để sa đà vào những luận điệu chống phá tiêu cực.

  Trả lờiXóa
 20. Điều đáng mừng trong việc này là cuối cùng thì chính quyền và nhân dân cũng đã tìm được tiếng nói chung. Và mừng hơn nữa là dù ngay trong nhữn lúc nước sôi lửa bỏng thì người dân vẫn không bị kẻ xấu lợi dụng, kích động để sa đà vào những luận điệu chống phá tiêu cực.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 22. như bình thường thì bọn việt tân sẽ chõ mõm vào trong địa bàn này, nhưng với tinh thần cách mạng của người dân đồng tâm thì quả thực là việt tân không có cửa chứ đừng nói lkà ở ngoài mà tuyên truyền

  Trả lờiXóa
 23. sự việc ở Đồng Tâm lần này chỉ có thể giải quyết bằng cách tất cả mọi người hãy ngồi vào bàn đàm phán, ai làm sai, trái quy định pháp luật thì xử phạt người đấy thật nghiêm minh, tất cả nên giải quyết trong hòa bình, nhất quyết không được kích động, đừng để mọi việc đi quá giới hạn. Làm thế nào để lợi ích của nhân dân và lợi ích của quốc gia được đảm bảo. Toàn dân và Đảng đồng lòng thì việc gì cũng vượt qua.

  Trả lờiXóa
 24. Trong Luat nguoi ta cung co quy dinh truy cuu buoc to day moi NG. .Pham toi do Chu quan co tinh toan khac voi Pham toi do bi kich dong vi thé Theo hoan canh cua ng dan Dong tam duoc Chu tich UBTP hanoi mien Trach nhiem truy cuu Trach nhiem hinh su la dung tinh ng..dung hoan canh..dung Luat. .rat hoan nghenh cach giai quyet sang suot nay cua chinh quyen Hanoi.. se khong co co hoi cho bon xau lam lona

  Trả lờiXóa
 25. bà con tuyệt đối không để cho kẻ xấu lợi dụng, tác động phục vụ mục đích chính trị, kinh tế đê hèn của bọn chúng, đừng đẩy sự việc đi quá giới hạn, hãy trả tự do cho những anh em, con cháu của mình mà bà con giam giữ trái pháp luật. Đặc biệt là đánh tòe đầu mấy thằng “Việt Tân”, “dân chủ rởm” khi bọn chúng le ve lại gần.

  Trả lờiXóa
 26. bọn việt tân không có cửa chống phá đâu, dân ở đây họ vẫn có ý thức tin theo Đảng, họ không chống chính quyền, họ chỉ bức xúc trước những sai phạm. bây giờ họ đã nhận thức được là điều đáng mừng. có lẽ vụ việc này cũng sẽ nhanh chóng đi đến kết thúc thôi

  Trả lờiXóa
 27. Những tín hiệu trên là rất đáng mừng, sự việc sẽ nhanh chóng được giải quyết. Hi vọng bà con nhân dân vẫn giữ được những phẩm chất của mình, không trở thành con rối cho những kẻ suốt ngày nhận đô la từ nước ngoài kích động, trở thành những công cụ kiếm tiền nhơ bẩn cho bọn “Việt Tân” và bọn “dân chủ việt”.

  Trả lờiXóa
 28. Những tín hiệu trên là rất đáng mừng, sự việc sẽ nhanh chóng được giải quyết. Hi vọng bà con nhân dân vẫn giữ được những phẩm chất của mình, không trở thành con rối cho những kẻ suốt ngày nhận đô la từ nước ngoài kích động, trở thành những công cụ kiếm tiền nhơ bẩn cho bọn “Việt Tân” và bọn “dân chủ việt”.

  Trả lờiXóa
 29. Những tín hiệu trên là rất đáng mừng, sự việc sẽ nhanh chóng được giải quyết. Hi vọng bà con nhân dân vẫn giữ được những phẩm chất của mình, không trở thành con rối cho những kẻ suốt ngày nhận đô la từ nước ngoài kích động, trở thành những công cụ kiếm tiền nhơ bẩn cho bọn “Việt Tân” và bọn “dân chủ việt”.

  Trả lờiXóa
 30. Rất nhiều tín hiệu tích cực đã được bà con cùng với chính quyền đưa ra. Có 18 người bị bà con giam giữ trái pháp luật đã được thả hoặc tự giải thoát đi ra ngoài thôn, chỉ còn khoảng 20 người đang bị giam giữ trái pháp luật. Công an TP. Hà Nội đã thả 4 người dân xã Đồng Tâm bị bắt vì gây rối trật tự công cộng vì họ đã nhận thức được vấn đề và được thay đổi biện pháp ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 31. bọn việt tân không có cửa chống phá đâu, dân ở đây họ vẫn có ý thức tin theo Đảng, họ không chống chính quyền, họ chỉ bức xúc trước những sai phạm. bây giờ họ đã nhận thức được là điều đáng mừng. có lẽ vụ việc này cũng sẽ nhanh chóng đi đến kết thúc thôi

  Trả lờiXóa
 32. Những tín hiệu trên là rất đáng mừng, sự việc sẽ nhanh chóng được giải quyết. Hi vọng bà con nhân dân vẫn giữ được những phẩm chất của mình, không trở thành con rối cho những kẻ suốt ngày nhận đô la từ nước ngoài kích động, trở thành những công cụ kiếm tiền nhơ bẩn cho bọn “Việt Tân” và bọn “dân chủ việt”.

  Trả lờiXóa