Chủ Nhật, 23 tháng 4, 2017

TIẾNG LÒNG NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM

         Có lẽ không cần giới thiệu nhiều thì độc giả cũng biết ít nhiều về vụ việc xảy ra ở xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội những ngày qua. Không đi vào phân tích trái phải ở đây, tôi chỉ muốn chia sẻ một tâm tư của đồng bào xã Đồng Tâm, để độc giả có cái nhìn xác thực hơn. Nguyên văn nỗi lòng đó như sau:


        “Xin đừng đẩy chúng tôi vào thế đối địch với chính quyền! Mấy ngày qua chúng tôi đau lắm, khổ lắm khi chưa biết trải nỗi lòng như thế nào? Nhưng tôi còn đau hơn khi đọc được những bài viết, video chia sẻ tràn lan trên các trang mạng xã hội viết về chúng tôi! Trên đó viết gì? Trên đó đang “tung hô” chúng tôi như những “anh hùng” đang “lập ấp chiến lược”, lập “làng chiến đấu”…; trên đó đang “tuyên dương” chúng tôi là “dám đối đầu với chính quyền cộng sản”; trên đó nói rằng nhân dân xã Đồng Tâm hãy đồng tâm để xã Đồng Tâm bất khả xâm phạm; trên đó còn kêu gọi mọi người hãy “chung tay với bà con xã Đồng Tâm” chống lại sự đàn áp của chính quyền cộng sản…!
         Ôi! Nghe sao mà “cảm động” nghe sao mà “cảm thông” thế? Nhưng các “nhà thông tin” có biết các NGÀI đã gây ra chuyện gì không?, hỡi BBC, hỡi QUAN LÀM BÁO, hỡi DÂN LÀM BÁO, hỡi ANH BA SÀM, hỡi anh VIỆT TÂN… rồi cả mấy anh báo mạng nữa. Các NGÀI đang đẩy chúng tôi vào thế đối địch với chính quyền với nhân dân cả nước, các NGÀI đang đẩy chúng tôi vào thế bôi nhọ lịch sử cha ông. Sự “GIÚP ĐỠ” của các NGÀI thật sự đáng cảm động làm sao.!
         Chúng tôi đâu có lập ấp chiến lược, chúng tôi đâu có lập làng chiến đấu, hãy nghe chúng tôi nói tiếng lòng mình! Chỉ là bất đắc dĩ chúng tôi mới phải lựa chọn cách này để tâm tư nguyện vọng của chúng tôi có thể đến với nhà chức trách. Chỉ là vì tiếng lòng của chúng tôi, tâm tư nguyện vọng của dân cày chúng tôi gửi tới các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cơ quan chức năng… đã bị một số cá nhân xấu trong chính quyền địa phương bưng bít, cản lại, tích tụ lâu ngày nên “như nước vỡ bờ” thôi. Cha ông chúng tôi là CỘNG SẢN đó!, là thương binh, là liệt sỹ đó!, đừng rêu rao rằng chúng tôi là anh hùng chống cộng sản nữa! độc mồm độc miệng đến thế là cùng rồi.
         Những hành động quá khích của một bộ phận bà con chúng tôi đúng sai như thế nào chúng tôi vẫn muốn sự nghiêm minh của pháp luật xử lý đúng tình đúng lý. Chứ chúng tôi không muốn trở thành “anh hùng” chống đối chính quyền mà cha ông chúng tôi bảo vệ đâu! Hãy trả lại yên bình cho mảnh đất Đồng Tâm chúng tôi!”.
         Thiết nghĩ chuyện ai đúng, ai sai, ai tốt ai xấu chúng ta không nên bàn cãi làm gì. Mỗi quốc gia, mỗi chính quyền đều có hệ thống pháp luật để gìn giữ an ninh trât tự, để bảo vệ cái đúng, xử lý cái sai. Những ai vi phạm pháp luật, dù là người dân, hay cán bộ thì ắt sẽ bị xử lý nghiêm minh theo mức độ, hành vi vi phạm. Còn những cá nhân, tổ chức đang lợi dụng tình hình, xuyên tạc sự thật để kích động bà con nhân dân đối địch với chính quyền thì chúng ta cần phải cảnh giác và đấu tranh. Cuối cùng, đôi lời gửi đến bà con xã Đồng Tâm, Mỹ Đức: Cộng đồng vẫn đang lắng nghe nỗi lòng của bà con, hãy bình tĩnh tháo gỡ những hiểu nhầm, bất đồng… cảnh giác trước âm mưu xuyên tạc, đẩy bà con ta vào vòng lao lý, vào thế đối địch với chính đồng bào, với đất nước của chính mình của những phần tử xấu!
                                                                                                                  Bao Công
Comments
39 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

39 nhận xét:

 1. Xin đừng đẩy chúng tôi vào thế đối địch với chính quyền! Mấy ngày qua chúng tôi đau lắm, khổ lắm khi chưa biết trải nỗi lòng như thế nào? Nhưng tôi còn đau hơn khi đọc được những bài viết, video chia sẻ tràn lan trên các trang mạng xã hội viết về chúng tôi! Trên đó viết gì? Trên đó đang “tung hô” chúng tôi như những “anh hùng” đang “lập ấp chiến lược”, lập “làng chiến đấu”…; trên đó đang “tuyên dương” chúng tôi là “dám đối đầu với chính quyền cộng sản”; trên đó nói rằng nhân dân xã Đồng Tâm hãy đồng tâm để xã Đồng Tâm bất khả xâm phạm; trên đó còn kêu gọi mọi người hãy “chung tay với bà con xã Đồng Tâm” chống lại sự đàn áp của chính quyền cộng sản…!
  Đúng là nỗi lòng của người dân đồng tâm. Thế mới thấy, để nhận thức được điều này, bản lĩnh của họ phải như thế nào. Đúng là sự việc xảy ra ở đồng tâm đã gây sự chú ý của đông đảo quần chúng nhân dân. Song, dù thế nào cũng không có cửa cho những kẻ phản loạn có ý định vào đây kiếm chác đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền Thủ đô đang giải quyết sự việc bằng kiên trì giáo dục, thuyết phục, tuyên truyền và chờ đợi người dân tĩnh tâm suy nghĩ để có cách ứng xử và hành động phù hợp hơn. Và trong chiều nay, Chủ tịch TP Nguyễn Đức Chung sẽ về tận thôn Hoành theo dự kiến, hy vọng người dân thôn Hoành lúc này cần bình tỉnh sáng suốt, thả các cán bộ đang giữ trái pháp luật, và cùng nhau đối thoại để cho vụ việc này sớm giải quyết ổn định đời sống của người dân nơi đây. Ai cũng là dân, ai cũng là con cháu nước Việt.

   Xóa
 2. Những thông tin từ bài viết trên các trang mạng không chính thống đều không chính xác, đặc biệt với những trang mạng chuyên xuyên tạc như DAN LAM BAO thì chúng ta không nên tin vào những bài viết trên đấy. Mọi người cần phải hết sức cảnh giác khi tiếp cận thông tin trên mạng Internet

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi vọng mọi việc sớm được giải quyết nhanh chóng. Để nhân dân Đồng Tâm sớm ổn định. Mong các cấp chính quyền cần tuyên tuyền ,vận động,giải thích cho người dân để họ hiểu ,hợp tác cùng chính quyền giải quyết 1 cách thấu đáo. Người dân cũng phải có tinh thần cảnh giác cao trước những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch

   Xóa
 3. Vụ việc tại Đồng Tâm, Mỹ Đức đã được ông chủ tích thành phố Hà Nội giải quyết công tâm, được sự đồng tình, nhất trí của người dân. Có thể nói một cái kết có hậu, một kết thúc đẹp. Nhưng những kẻ chống đối vẫn muốn bới móc, kích động người dân Đồng Tâm chống chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều dầu tiên mà người dân Đồng Tâm cần làm chính là thả tự do cho các chiến sĩ đang bị giam giữ, sau đó phối hợp vứoi đoàn thanh tra của Thành phố Hà Nội làm sáng tỏ sự việc. Chủ tịch Chung đã thể hiện khả năng giải quyết sự việc rất tốt. Nhưng sẽ tốt hơn nếu chính quyền làm tốt công tác phòng ngừa ccá đối tượng thoái hóa biến chất, để những sự việc đáng tiếc như Đồng Tâm không xảy ra

   Xóa
 4. Người dân Đồng Tâm hãy cẩn thận. Tuy sự việc đã được giải quyết ổn thỏa nhưng các đối tượng thù địch, phản động vẫn sẽ triệt để lợi dụng vụ việc xuyên tạc kích động, dẫn dắt bà con vào các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam. Chúng ta không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân Đồng Tâm họ không có ý chống lại đất nước mà chỉ đơn giản trong suy nghĩ của họ, chính quyền làm sai thì chính quyền phải đứng ra chịu trách nhiệm chứ không được trốn tránh. Chính một số người dân Đồng Tâm đã đứng lên đấu tranh phản bác lại các luận điệu xuyên tạc, thổi phồng của một số kẻ phản động trên mạng youtube, fb, ...Họ cũng yêu nước chứ không như mấy trang mạng lề trái đưa tin.

   Xóa
  2. Hãy giải quyết mọi việc bằng con đường hòa bình, đừng tiếp tục gây thêm tội ác bằng cách cực đoan nữa, luật rừng chưa bao giờ là cách để giải quyết vấn đề cả. Hãy thả toàn bộ cán bộ, chiến sĩ công an ra

   Xóa
  3. qua sự việc ở Đồng Tâm, những con rận chủ lại bắt đầu hoạt động trở lại, chúng liên tục đưa những thông tin sai lệch để tạo dư luận không tốt trong và ngoài nước, bọn rận chủ thật đáng chết, chúng chẳng làm được gì có ích cho nhân dân, có lợi cho đất nước mà suốt ngày chỉ chăm chăm đi xuyên tạc, phá hoại đất nước. những tên phá hoại đất nước hắn sẽ chẳng có tương lai gì tốt đẹp cả

   Xóa
  4. Theo dõi diễn biến của sự việc tại đồng tâm ngay từ buổi đầu, tôi thấy rằng đúng là cách nhìn nhận và giải quyết sự việc của mỗi người mỗi khác thật. Đúng là xứng tầm với vị lãnh đạo cấp cao của thành phố hà nội. Có lẽ phải khẳng định rằng, Hà nội may mắn có được vị lãnh đạo có tâm, có tầm như ông Nguyễn Đức Chung! Ông khiến không chỉ riêng tôi, mà tôi tin cả nước phục vì cách giải quyết vấn đề của ông!

   Xóa
 5. Những ai vi phạm pháp luật, dù là người dân, hay cán bộ thì ắt sẽ bị xử lý nghiêm minh theo mức độ, hành vi vi phạm. Còn những cá nhân, tổ chức đang lợi dụng tình hình, xuyên tạc sự thật để kích động bà con nhân dân đối địch với chính quyền thì chúng ta cần phải cảnh giác và đấu tranh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự sự việc lần này là miếng mồi ngon không thể bỏ qua đối với đội ngũ anh em nhà dận đẻ chúng có thể khai thác xuyên tạc lên các trang của mình. Mọi người cần chú ý. rõ ràng rằng dân lên tiếng là một chuyện còn bọn này lên tiếng là chuyện khác. Sao cơ quan chức năng không bắt và xử lý bằng pháp luật đối với những kẻ lợi dụng vấn đề này để gây rối đi, để chúng như vậy người dân sống sao

   Xóa
  2. Đúng là sự việc này nóng,nóng trên từng giây, từng phút và từng ngày. Ngay cả khi lãnh đạo thành phố hà nội Nguyễn Đức Chung về đối thoại với người dân mà họ vẫn chưa gặp, có lẽ vẫn chưa hạ nhiệt được cái nóng trong một số người quá khích, nhưng hôm nay thì đã giải quyết được rồi!

   Xóa
 6. Thiết nghĩ chuyện ai đúng, ai sai, ai tốt ai xấu chúng ta không nên bàn cãi làm gì. Mỗi quốc gia, mỗi chính quyền đều có hệ thống pháp luật để gìn giữ an ninh trât tự, để bảo vệ cái đúng, xử lý cái sai. Những ai vi phạm pháp luật, dù là người dân, hay cán bộ thì ắt sẽ bị xử lý nghiêm minh theo mức độ, hành vi vi phạm. Còn những cá nhân, tổ chức đang lợi dụng tình hình, xuyên tạc sự thật để kích động bà con nhân dân đối địch với chính quyền thì chúng ta cần phải cảnh giác và đấu tranh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều ngày nay đọc thông tin mà chưa thấy những người bị bắt được thả ra. đến mình còn thấy xót ruột chứ không phải gia đình làng xóm họ nữa. Bà con cần thả những người bị bắt giữ để thương lượng với chính quyền , chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng đã hứa về đối thoại với bà con, chỉ cần bà con chịu đôis thoại và hứa sẽ trả người thì mọi việc coi như ổn thỏa thôi.

   Xóa
 7. Chúng ta điều biết đây là sự việc không mấy mong muốn và hầu hết những người dân đều chung nỗi niềm muốn sớm được bình an, ổn định cuộc sống để làm ăn, nuôi dạy con cái. Họ cũng nhận thức được rằng sự đùm bọc, thương yêu lẫn nhau và tính gắn kết cộng đồng làng xã là hết sức cần thiết, nhưng cũng cần bày tỏ thái độ không a dua, ủng hộ những việc làm trái ngược, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch Nguyễn Đức Chung ngày 20/4 đã về tận UBND huyện Đồng Tâm để đối thoại với người dân, tuy nhiên khi được mời thì hình như người dân vẫn còn có nhiều ngại ngùng và sợ sệt nên đã không đến chỗ đối thoại ở Huyện theo lời mời của Chủ tích Chung. Chủ tịch Chung đã rất thân tình với người dân, xuống tận xã để làm việc với người dân

   Xóa
  2. lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người dân, giải đáp từng thắc mắc nhỏ nhất của người dân, sẵn sàng thực hiện những nguyện vọng chính đáng đó, đứng ra trực tiếp chỉ đạo thanh tra, kiên quyết xử lí những kẻ sai phạm theo pháp luật, đó là tất cả những gì mà người dân chờ đợi, tất dẫn đến một cuộc đối thoại thành công, đó sẽ là bài học cho các địa phương khác

   Xóa
 8. Chính quyền cần nhẫn nại và theo đuổi đến cùng giải pháp hòa bình. Người dân cần bình tĩnh, cần tỉnh táo và cảnh giác trước những âm mưu kích động, gây rối của đám phản loạn và các phần tử xấu. Thiết nghĩ, không phải ngẫu nhiên mà người dân Đồng Tâm lại có những việc làm xấu xí đến vậy.Mong là các ban ngành lãnh đạo cùng xuống để làm việc với bà con cho giải quyết ổn thoả cho vụ việc này,mà dân cũng cần phải nhịn một bước mới làm tình hình bớt căng đc.tốt nhất là đi thả hết số con tin còn lại đi cho đỡ rối tình hình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy bình tĩnh, và việc đầu tiên theo tôi mà nhân dân nơi đồng tâm làm ngay lúc này đó chính là thả người ra. Mong rằng bà con nhân dân tại Thôn Hoành xã Đồng tâm hãy thể hiện mình là một công nhân tốt, chấp hành đúng các quy định của pháp luật Việt Nam. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là thả những người còn lại để không làm cho tình hình thêm xấu đi.

   Xóa
 9. Sự việc cuối cùng đã khép lại. Những ai vi phạm pháp luật, dù là người dân, hay cán bộ thì ắt sẽ bị xử lý nghiêm minh theo mức độ, hành vi vi phạm. Còn những cá nhân, tổ chức đang lợi dụng tình hình, xuyên tạc sự thật để kích động bà con nhân dân đối địch với chính quyền thì chúng ta cần phải cảnh giác và đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta nói rằng người dân xã Đông Tâm đối đầu với chính quyền, ngang ngược, vô lý thì quả thực là hơi năng lời với họ. Bởi vì họ chỉ muốn đứng lên, cất tiếng nói cho lẽ phải cho công lý thôi mà. Tuy nhiên hành động của họ có phần hơi thái quá. Nếu như chính quyền lắng nghe người dân ngay từ đầu thì có lẽ sự việc không diễn ra theo chiều hướng xấu như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Hi vọng mọi việc sớm được giải quyết nhanh chóng. Để nhân dân Đồng Tâm sớm ổn định. Mong các cấp chính quyền cần tuyên tuyền ,vận động,giải thích cho người dân để họ hiểu ,hợp tác cùng chính quyền giải quyết 1 cách thấu đáo. Người dân cũng phải có tinh thần cảnh giác cao trước những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 12. Chính quyền Thủ đô đang giải quyết sự việc bằng kiên trì giáo dục, thuyết phục, tuyên truyền và chờ đợi người dân tĩnh tâm suy nghĩ để có cách ứng xử và hành động phù hợp hơn. Và trong chiều nay, Chủ tịch TP Nguyễn Đức Chung sẽ về tận thôn Hoành theo dự kiến, hy vọng người dân thôn Hoành lúc này cần bình tỉnh sáng suốt, thả các cán bộ đang giữ trái pháp luật, và cùng nhau đối thoại để cho vụ việc này sớm giải quyết ổn định đời sống của người dân nơi đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. qua sự việc của xã đồng tâm, huyện mỹ đức, chúng ta có thể nhận thấy rằng, nếu như cán bộ lãnh đạo ở địa phương mà không tham nhũng, quan liêu, cửa quyền thì chắc chắn dân chúng sẽ được hưởng toàn bộ những quyền lợi chính đáng và hợp pháp của mình và không có tình trạng lộn xộn như vậy xảy ra nữa.

   Xóa
 13. Chúng ta điều biết đây là sự việc không mấy mong muốn và hầu hết những người dân đều chung nỗi niềm muốn sớm được bình an, ổn định cuộc sống để làm ăn, nuôi dạy con cái. Họ cũng nhận thức được rằng sự đùm bọc, thương yêu lẫn nhau và tính gắn kết cộng đồng làng xã là hết sức cần thiết, nhưng cũng cần bày tỏ thái độ không a dua, ủng hộ những việc làm trái ngược, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 14. Hi vọng mọi việc sớm được giải quyết nhanh chóng. Để nhân dân Đồng Tâm sớm ổn định. Mong các cấp chính quyền cần tuyên tuyền ,vận động,giải thích cho người dân để họ hiểu ,hợp tác cùng chính quyền giải quyết 1 cách thấu đáo. Người dân cũng phải có tinh thần cảnh giác cao trước những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 15. Chính quyền Thủ đô đang giải quyết sự việc bằng kiên trì giáo dục, thuyết phục, tuyên truyền và chờ đợi người dân tĩnh tâm suy nghĩ để có cách ứng xử và hành động phù hợp hơn. Và trong chiều nay, Chủ tịch TP Nguyễn Đức Chung sẽ về tận thôn Hoành theo dự kiến, hy vọng người dân thôn Hoành lúc này cần bình tỉnh sáng suốt, thả các cán bộ đang giữ trái pháp luật, và cùng nhau đối thoại để cho vụ việc này sớm giải quyết ổn định đời sống của người dân nơi đây

  Trả lờiXóa
 16. Thiết nghĩ chuyện ai đúng, ai sai, ai tốt ai xấu chúng ta không nên bàn cãi làm gì. Mỗi quốc gia, mỗi chính quyền đều có hệ thống pháp luật để gìn giữ an ninh trât tự, để bảo vệ cái đúng, xử lý cái sai. Những ai vi phạm pháp luật, dù là người dân, hay cán bộ thì ắt sẽ bị xử lý nghiêm minh theo mức độ, hành vi vi phạm. Còn những cá nhân, tổ chức đang lợi dụng tình hình, xuyên tạc sự thật để kích động bà con nhân dân đối địch với chính quyền thì chúng ta cần phải cảnh giác và đấu tranh

  Trả lờiXóa
 17. Cuối cùng thì cuộc đối thoại của nhân dân Đồng tâm và ông Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có cái kết tuyệt vời. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và ghi nhận đường lối lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước nói chung và con người xuất chúng như ông Nguyễn Đức Chung thông qua vụ việc này làm xôn xao dư luận cũng như bọn Việt Tân lợi dụng tung tin thất thiệt không đúng sự thật nhưng bọn chúng đã thất bại rồi nhé! Không đâu bằng được sống ngay tại trên Quê hương đất nước Việt Nam của mình....

  Trả lờiXóa
 18. Thiết nghĩ chuyện ai đúng, ai sai, ai tốt ai xấu chúng ta không nên bàn cãi làm gì. Mỗi quốc gia, mỗi chính quyền đều có hệ thống pháp luật để gìn giữ an ninh trât tự, để bảo vệ cái đúng, xử lý cái sai. Những ai vi phạm pháp luật, dù là người dân, hay cán bộ thì ắt sẽ bị xử lý nghiêm minh theo mức độ, hành vi vi phạm. Còn những cá nhân, tổ chức đang lợi dụng tình hình, xuyên tạc sự thật để kích động bà con nhân dân đối địch với chính quyền thì chúng ta cần phải cảnh giác và đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 19. Các bác rận chủ không chõ được mõm vào nên cứ đứng ngoài bịa chuyện cắn trộm mong lèo lái dư luận. Tiếc rằng chiêu bài của các bác cũ lắm rồi. Kền kền ăn xác cũng chỉ thối mà thôi :)) nếu còn lòng tin vào chính quyền thì cuối cũng vụ việc cũng được giải quyết

  Trả lờiXóa
 20. Thiết nghĩ chuyện ai đúng, ai sai, ai tốt ai xấu chúng ta không nên bàn cãi làm gì. Mỗi quốc gia, mỗi chính quyền đều có hệ thống pháp luật để gìn giữ an ninh trât tự, để bảo vệ cái đúng, xử lý cái sai. Những ai vi phạm pháp luật, dù là người dân, hay cán bộ thì ắt sẽ bị xử lý nghiêm minh theo mức độ, hành vi vi phạm. Còn những cá nhân, tổ chức đang lợi dụng tình hình, xuyên tạc sự thật để kích động bà con nhân dân đối địch với chính quyền thì chúng ta cần phải cảnh giác và đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 21. Thiết nghĩ chuyện ai đúng, ai sai, ai tốt ai xấu chúng ta không nên bàn cãi làm gì. Mỗi quốc gia, mỗi chính quyền đều có hệ thống pháp luật để gìn giữ an ninh trât tự, để bảo vệ cái đúng, xử lý cái sai. Những ai vi phạm pháp luật, dù là người dân, hay cán bộ thì ắt sẽ bị xử lý nghiêm minh theo mức độ, hành vi vi phạm. Còn những cá nhân, tổ chức đang lợi dụng tình hình, xuyên tạc sự thật để kích động bà con nhân dân đối địch với chính quyền thì chúng ta cần phải cảnh giác và đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 22. Thiết nghĩ chuyện ai đúng, ai sai, ai tốt ai xấu chúng ta không nên bàn cãi làm gì. Mỗi quốc gia, mỗi chính quyền đều có hệ thống pháp luật để gìn giữ an ninh trât tự, để bảo vệ cái đúng, xử lý cái sai. Những ai vi phạm pháp luật, dù là người dân, hay cán bộ thì ắt sẽ bị xử lý nghiêm minh theo mức độ, hành vi vi phạm. Còn những cá nhân, tổ chức đang lợi dụng tình hình, xuyên tạc sự thật để kích động bà con nhân dân đối địch với chính quyền thì chúng ta cần phải cảnh giác và đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 23. Chính quyền Thủ đô đang giải quyết sự việc bằng kiên trì giáo dục, thuyết phục, tuyên truyền và chờ đợi người dân tĩnh tâm suy nghĩ để có cách ứng xử và hành động phù hợp hơn. Và trong chiều nay, Chủ tịch TP Nguyễn Đức Chung sẽ về tận thôn Hoành theo dự kiến, hy vọng người dân thôn Hoành lúc này cần bình tỉnh sáng suốt, thả các cán bộ đang giữ trái pháp luật, và cùng nhau đối thoại để cho vụ việc này sớm giải quyết ổn định đời sống của người dân nơi đây

  Trả lờiXóa
 24. Cuối cùng thì cuộc đối thoại của nhân dân Đồng tâm và ông Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có cái kết tuyệt vời. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và ghi nhận đường lối lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước nói chung và con người xuất chúng như ông Nguyễn Đức Chung thông qua vụ việc này làm xôn xao dư luận cũng như bọn Việt Tân lợi dụng tung tin thất thiệt không đúng sự thật nhưng bọn chúng đã thất bại rồi nhé! Không đâu bằng được sống ngay tại trên Quê hương đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 25. Thiết nghĩ chuyện ai đúng, ai sai, ai tốt ai xấu chúng ta không nên bàn cãi làm gì. Mỗi quốc gia, mỗi chính quyền đều có hệ thống pháp luật để gìn giữ an ninh trât tự, để bảo vệ cái đúng, xử lý cái sai. Những ai vi phạm pháp luật, dù là người dân, hay cán bộ thì ắt sẽ bị xử lý nghiêm minh theo mức độ, hành vi vi phạm. Còn những cá nhân, tổ chức đang lợi dụng tình hình, xuyên tạc sự thật để kích động bà con nhân dân đối địch với chính quyền thì chúng ta cần phải cảnh giác và đấu tranh.

  Trả lờiXóa