Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

NGUYỄN VĂN ĐÀI NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN

Nhà "dân chủ" Nguyễn Văn Đài vừa được được Liên đoàn Thẩm phán Đức trao giải thưởng "Nhân quyền" vào ngày 7/4/2017 ra tại thành phố Weimar, miền Đông nước Đức, vì Nguyễn Văn Đài đang ngồi tù nên có một nhà dân chủ đã có mặt tại buổi lễ để nhận giải thưởng thay.
Theo thông tin từ website của Liên đoàn Thẩm phán Đức: “Giải thưởng này được trao cách hai năm một lần, nhằm tôn vinh các thẩm phán, công tố viên, luật sư trên toàn thế giới, những người hành nghề luật trong hoàn cảnh chính trị khó khăn, thách thức đàn áp và có những đóng góp trong việc thực thi quyền con người. Sự chú ý của quốc tế về việc trao tặng Giải Nhân Quyền này cũng nhằm mục đích bảo vệ người được trao giải tại quốc gia của họ”.

Không phải lần đầu tiên, Mỹ và phương Tây có hành động hậu thuẫn, cổ súy cho kẻ "dân chủ" hoạt động vi vi phạm pháp luật, chống phá nhà nước Việt Nam dưới danh nghĩa là “vinh danh cho nhà hoạt động nhân quyền”. Việc trao giải thưởng "nhân quyền" cho Nguyễn Văn Đài hay giải thưởng "người phụ nữ can đảm" cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,  giải thưởng “Công dân mạng”, “Phụ nữ tiêu biểu về bảo vệ quyền tự do ngôn luận”, hay “hoa Tulip về nhân quyền”... và giờ đây "giải thưởng Nhân quyền 2017" có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về bản chất cái được gọi là giải thưởng quốc tế về "dân chủ", "nhân quyền" theo tiêu chí phương Tây.
Nguyễn Văn Đài được biết đến với bề dày "thành tích" gây rối, phá hoại, chống phá đất nước như 02 lần bị bắt và xử lý về tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Bên cạnh đó, Nguyễn Văn Đài còn là nòng cốt của cái gọi là “Khối 8406” có thành viên rộng khắp cả trong và ngoài nước với tuyên ngôn “Tự do, Dân chủ”. Nguyễn Văn Đài cũng đã hỗ trợ cho sự ra đời của các tổ chức trái pháp luật núp bóng danh nghĩa “công nhân” và “bảo vệ nhân quyền”, như “Công đoàn Độc lập”, “Ủy ban Nhân quyền Việt Nam”, “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam”.
Nguyễn Văn Đài vì lợi ích cá nhân mà xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chế độ, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam, vu cáo Việt Nam đàn áp dân chủ, nhân quyền, kích động các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam và Nguyễn Văn Đài đã bị xóa tên luật sư từ lâu thì có thể thấy rằng Nguyễn Văn Đài đang muốn chống phá đất nước, phá hoại sự bình yên của Việt Nam chứ không thể coi là đấu tranh vì nhân quyền được.
Chắc hẳn mọi người có thể dễ dàng nhận ra được những giải thưởng này là không xuất phát từ lợi ích của người dân Việt Nam, không đại diện cho đất nước Việt Nam, mà chỉ là giải thưởng bó hẹp trong nội bộ đám "dân chủ" rởm. Và việc Liên đoàn Thẩm phán Cộng hòa Liên Bang Đức chọn Nguyễn Văn Đài để trao giải “nhân quyền” 2017 xét về thực chất là vô giá trị, trò hề mà thôi./.

                                                                        Cowboy
Comments
27 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

27 nhận xét:

 1. Nguyễn Văn Đài vì lợi ích cá nhân mà xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chế độ, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam, vu cáo Việt Nam đàn áp dân chủ, nhân quyền, kích động các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam và Nguyễn Văn Đài đã bị xóa tên luật sư từ lâu thì có thể thấy rằng Nguyễn Văn Đài đang muốn chống phá đất nước, phá hoại sự bình yên của Việt Nam chứ không thể coi là đấu tranh vì nhân quyền được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Đài còn câu kết với các đối tượng chống đối trong và ngoài nước thành lập các hội nhóm trái pháp luật như: “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam”, “Hội Cựu tù nhân lương tâm”, kênh truyền hình “Lương Tâm TV”… Âm mưu của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là tập hợp lực lượng, hình thành, công khai hóa các tổ chức chính trị đối lập với Đảng Cộng sản Việt Nam, kích động người dân xuống đường biểu tình, gây mất ANTT,…

   Xóa
 2. Đúng là trò hề của đám rân chủ, những kẻ bán nước cầu vinh bám gót ngoại bang thì lại được quốc tế vinh danh. Tôi tự hỏi bản thân của những con người đó khi nhận giải thưởng có cảm thấy xấu hổ và nhục nhã hay không? Hay là lòng tự trọng của những con người đó đã không còn. Bản chất của những giải thưởng đó chỉ là sự cố súy cho những việc làm sai trái của lũ rận chủ mà thôi, còn bản chất nó ra sao thì ai cũng hiểu rồi đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những bề dày thành tích gây rối, chống phá, Nguyễn Văn Đài đã bị xóa tên luật sư từ lâu, thế nhưng với bản chất huênh hoang Nguyễn Văn Đài vẫn thường xuyên xuất hiện tại các vụ việc kích động biểu tình, gây rối, các vụ xét xử những kẻ vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền tự do ngôn luận để chống phá Nhà nước với cái mác “luật sư dân chủ”.

   Xóa
 3. Đây không phải lần đầu tiên, Mỹ và phương Tây có hành động hậu thuẫn, cổ súy cho kẻ "dân chủ" hoạt động vi vi phạm pháp luật, chống phá nhà nước Việt Nam dưới danh nghĩa là “vinh danh cho nhà hoạt động nhân quyền”. Việc trao giải thưởng "nhân quyền" cho Nguyễn Văn Đài giúp mọi người hiểu rõ hơn về bản chất cái được gọi là giải thưởng quốc tế về "dân chủ", "nhân quyền" theo tiêu chí phương Tây. Giải thưởng này không mang lại lợi ích hay vinh dự về cho đất nước Việt Nam mà nó chỉ là trò hề của đám rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dễ dàng nhận ra đứng sau mỗi giải thưởng nhân quyền ấy đều có hình bóng trực tiếp hoặc gián tiếp điều hành của một số nước phương Tây và đồng minh. Việc đẩy mạnh hình thức trao các giải thưởng về "dân chủ", "nhân quyền" cũng chỉ là chiêu bài nhằm động viên, cổ vũ những kẻ đã và đang có hoạt động gây rối an ninh, trật tự, chống phá chính quyền, lừa bịp người dân. Các giải thưởng này chỉ là cái bình phong để các thế lực thù địch, chống phá ở bên ngoài kích động, xúi giục các đối tượng xấu đi phá hoại dân chủ, nhân quyền mà thôi.

   Xóa
 4. Đúng như lời tác giả, giải thưởng mang tính chất khích lệ, động viên dành cho những tên tay sai trung thành, chống phá quyết liệt. Đó như lời nhắn nhủ tới Đài" chú làm tốt lắm hãy yên tâm trong đó". Thực sự mà nói thì giải thưởng chẳng liên quan đếch gì đến Việ Nam ta. Toàn những kẻ chống phá tự tung hô nhau

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những giải thưởng quốc tế về nhân quyền hay dân chủ này để ra chủ yếu là cho những kẻ dân chủ và những kẻ đã có thành tích chống phá mà đang phải chịu sự xử lý của pháp luật. Với những giải thưởng như thế cũng ta cũng có thể nhận thấy được những gì mà các giải thưởng này được trao tăng, trao tăng hay thực ra là đang cố tình để gây sức ép lên chính quyền ta.

   Xóa
 5. Tôi không bình luận thêm về cách Liên đoàn thẩm phán Đức bầu chọn và trao giải thưởng cho Đài. Vẫn chỉ là trò cười cho thiên hạ.Theo tôi, người xứng đáng nhận giải thưởng phải là người có những đóng góp cho quốc gia dân tộc, bởi vì từ nơi đó, cá nhân được sinh ra và trưởng thành. Đằng này Đài sinh ra ở VN nhưng lại quay lại phá hoại đất nước, cá nhân như vậy không có tư cách gì để nhận bất kì giải thưởng nào; vậy mà Liên đoàn của Đức lại có thể trao cho hắn giải thưởng, quả thực thành viên hội đồng có mắt như mù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có 1 điều thú vị là hầu hết các giải thưởng nhân quyền quốc tế mà mấy tay zân chủ hay khoe khoang thì thực chất chỉ là 1 giải thưởng vớ vẩn của 1 nước phương tây nào đó mà không ai muốn có nó thì lại được trao cho các nhà zân chủ của Việt Nam. Thế mới thấy là hoạt động zân chủ , chống phá của mấy tay zân chủ Việt rất được các nhà phương tây chú trọng.

   Xóa
 6. Mỹ họ nhận định rằng, để đánh đổ một dân tộc quật cường như Việt Nam bằng chiến tranh là quá khó khăn và tốn kém, thay vì thế họ chuyển đổi chính sách mỗi năm chỉ lấy một chút ngân sách cho các tổ chức nhân quyền hoạt động và mấy cái giải thưởng giẻ rách để thu hút những kẻ bán nước cầu vinh như Nguyễn Văn Đài

  Trả lờiXóa
 7. Giải thưởng nhân quần toàn thấy trao cho những kẻ chống đối đất nước, và đang ngồi tù đấy, như kiểu là đòi chính quyền ta thả họ ra họ làm đúng vậy. Mấy hạng người này ngay cả bà con, hàng xóm của họ còn chẳng ưa họ, họ chả là cái gì và cũng không có tư cách gì mà đứng ra đấu tranh vì nhân quyền cho việt Nam cả

  Trả lờiXóa
 8. Giải thưởng nhân quần toàn thấy trao cho những kẻ chống đối đất nước, và đang ngồi tù đấy, như kiểu là đòi chính quyền ta thả họ ra họ làm đúng vậy. Mấy hạng người này ngay cả bà con, hàng xóm của họ còn chẳng ưa họ, họ chả là cái gì và cũng không có tư cách gì mà đứng ra đấu tranh vì nhân quyền cho việt Nam cả

  Trả lờiXóa
 9. Mấy cái giải thưởng với mấy cái danh hiệu này còn mình còn lạ gì nữa, chúng chỉ là cái đồ để động viên tinh thần cho mấy anh em nhà rận chủ như mấy con cún con thôi mà. Những giải thưởng này thực ra chẳng có ý nghĩa gì hết cả, toàn mấy thằng dân chủ với nhau tự lập ra tự trao cho nhau thôi mà.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Văn Đài vì lợi ích cá nhân mà xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chế độ, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam, vu cáo Việt Nam đàn áp dân chủ, nhân quyền, kích động các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Văn Đài vì lợi ích cá nhân mà xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chế độ, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam, vu cáo Việt Nam đàn áp dân chủ, nhân quyền, kích động các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam và Nguyễn Văn Đài đã bị xóa tên luật sư từ lâu thì có thể thấy rằng Nguyễn Văn Đài đang muốn chống phá đất nước, phá hoại sự bình yên của Việt Nam chứ không thể coi là đấu tranh vì nhân quyền được.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Văn Đài vì lợi ích cá nhân mà xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chế độ, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam, vu cáo Việt Nam đàn áp dân chủ, nhân quyền, kích động các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam và Nguyễn Văn Đài đã bị xóa tên luật sư từ lâu thì có thể thấy rằng Nguyễn Văn Đài đang muốn chống phá đất nước, phá hoại sự bình yên của Việt Nam chứ không thể coi là đấu tranh vì nhân quyền được.

  Trả lờiXóa
 13. Mỹ họ nhận định rằng, để đánh đổ một dân tộc quật cường như Việt Nam bằng chiến tranh là quá khó khăn và tốn kém, thay vì thế họ chuyển đổi chính sách mỗi năm chỉ lấy một chút ngân sách cho các tổ chức nhân quyền hoạt động và mấy cái giải thưởng giẻ rách để thu hút những kẻ bán nước cầu vinh như Nguyễn Văn Đài

  Trả lờiXóa
 14. Mỹ họ nhận định rằng, để đánh đổ một dân tộc quật cường như Việt Nam bằng chiến tranh là quá khó khăn và tốn kém, thay vì thế họ chuyển đổi chính sách mỗi năm chỉ lấy một chút ngân sách cho các tổ chức nhân quyền hoạt động và mấy cái giải thưởng giẻ rách để thu hút những kẻ bán nước cầu vinh như Nguyễn Văn Đài

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Văn Đài vì lợi ích cá nhân mà xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chế độ, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam, vu cáo Việt Nam đàn áp dân chủ, nhân quyền, kích động các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam và Nguyễn Văn Đài đã bị xóa tên luật sư từ lâu thì có thể thấy rằng Nguyễn Văn Đài đang muốn chống phá đất nước, phá hoại sự bình yên của Việt Nam chứ không thể coi là đấu tranh vì nhân quyền được.

  Trả lờiXóa
 16. nhân quyền cái quần què loại như Đài, công nhạn là hắn có tài nhưng tài không đúng chỗ, có tài mà không có đức thì chỉ là kẻ vô dụng thậm chí là nguy hiểm cho xã hội mà thôi, nếu không có biện pháp quản lý tốt những kẻ như vậy thì sớm muộn chúng cũng làm loạn thôi

  Trả lờiXóa
 17. Chắc hẳn mọi người có thể dễ dàng nhận ra được những giải thưởng này là không xuất phát từ lợi ích của người dân Việt Nam, không đại diện cho đất nước Việt Nam, mà chỉ là giải thưởng bó hẹp trong nội bộ đám "dân chủ" rởm. Và việc Liên đoàn Thẩm phán Cộng hòa Liên Bang Đức chọn Nguyễn Văn Đài để trao giải “nhân quyền” 2017 xét về thực chất là vô giá trị, trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Chắc hẳn mọi người có thể dễ dàng nhận ra được những giải thưởng này là không xuất phát từ lợi ích của người dân Việt Nam, không đại diện cho đất nước Việt Nam, mà chỉ là giải thưởng bó hẹp trong nội bộ đám "dân chủ" rởm. Và việc Liên đoàn Thẩm phán Cộng hòa Liên Bang Đức chọn Nguyễn Văn Đài để trao giải “nhân quyền” 2017 xét về thực chất là vô giá trị, trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Chắc hẳn mọi người có thể dễ dàng nhận ra được những giải thưởng này là không xuất phát từ lợi ích của người dân Việt Nam, không đại diện cho đất nước Việt Nam, mà chỉ là giải thưởng bó hẹp trong nội bộ đám "dân chủ" rởm. Và việc Liên đoàn Thẩm phán Cộng hòa Liên Bang Đức chọn Nguyễn Văn Đài để trao giải “nhân quyền” 2017 xét về thực chất là vô giá trị, trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Chắc hẳn mọi người có thể dễ dàng nhận ra được những giải thưởng này là không xuất phát từ lợi ích của người dân Việt Nam, không đại diện cho đất nước Việt Nam, mà chỉ là giải thưởng bó hẹp trong nội bộ đám "dân chủ" rởm. Và việc Liên đoàn Thẩm phán Cộng hòa Liên Bang Đức chọn Nguyễn Văn Đài để trao giải “nhân quyền” 2017 xét về thực chất là vô giá trị, trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Chắc hẳn mọi người có thể dễ dàng nhận ra được những giải thưởng này là không xuất phát từ lợi ích của người dân Việt Nam, không đại diện cho đất nước Việt Nam, mà chỉ là giải thưởng bó hẹp trong nội bộ đám "dân chủ" rởm. Và việc Liên đoàn Thẩm phán Cộng hòa Liên Bang Đức chọn Nguyễn Văn Đài để trao giải “nhân quyền” 2017 xét về thực chất là vô giá trị, trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Chắc hẳn mọi người có thể dễ dàng nhận ra được những giải thưởng này là không xuất phát từ lợi ích của người dân Việt Nam, không đại diện cho đất nước Việt Nam, mà chỉ là giải thưởng bó hẹp trong nội bộ đám "dân chủ" rởm. Và việc Liên đoàn Thẩm phán Cộng hòa Liên Bang Đức chọn Nguyễn Văn Đài để trao giải “nhân quyền” 2017 xét về thực chất là vô giá trị, trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa