Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

LINH MỤC NGUYỄN CÔNG BÌNH LÀ GIẶC HAY LÀ XÃ HỘI “THÂM ĐEN”?

Có lẽ cả hai thứ đó đều hội tụ đầy đủ trên người của linh mục Nguyễn Công Bình.
Linh mục Nguyễn Công Bình chính là giặc. Bởi vì các lí do sau:
Đầu tiên chúng ta có thể thấy rõ trong những ngày vừa qua tại Hà Tĩnh, linh mục Nguyễn Công Bình là một trong những tên kích động bà con giáo dân biểu tình gây bạo loạn cướp chính quyền, thực tế là bọn chúng đã cướp chính quyền huyện Lộc Hà hơn 10 tiếng đồng hồ, bọn chúng đã hạ cờ tổ quốc để treo cờ ba que của bóng ma VNCH và treo cờ Vatican.
Có thể nói ngày 9/4/2017 là lần đầu tiên trong lịch sử kể từ khi giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, bọn giặc phản quốc khoác áo giáo dân và dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Công Bình đã xúc phạm tới hàng chục triệu trái tim yêu nước của người dân Việt Nam khi chúng đã “thành công” hạ Quốc kỳ - Lá Cờ đỏ Sao vàng, lá cờ đại diện cho cả quốc gia, đại diện cho dân tộc, niềm tự hào của đồng bào cả nước, lá cờ đại diện cho cả bên lương và bên giáo. Chúng đã thay bằng một lá cờ Ngụy quyền Sài Gòn - lá cờ không đại diện cho tất cả người dân Việt Nam.

Linh mục Nguyễn Công Bình đã thể hiện mình là kẻ bất lương, vô lại, chúng chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chúng chia rẽ bên lương và bên giáo, có những hoạt động muốn lật đổ đất nước này, chúng đang muốn lập lại chế độ tay sai bán nước để gây hại cho đất nước và quốc gia. Chỉ cần thay lá cờ tổ quốc - lá cờ đỏ sao vàng bằng cờ “lạ” nào đấy thì cũng đả thể hiện rõ ý đồ phản quốc, đó chính là giặc, linh mục Nguyễn Công Bình chính là giặc.
Bà con nhân dân cả bên lương và bên giáo hãy chỉ thẳng mặt bọn chúng mà hỏi rằng nếu lá cờ đỏ sao vàng đang đại diện cho toàn thể nhân dân chúng tôi mà hạ xuống thì các cha sẽ lấy lá cờ nào đủ sức đại diện cho toàn thể dân tộc để treo lên? Còn nữa đối với giặc thì bà con nên làm gì thì bà con cũng biết rồi đấy.
Linh mục Nguyễn Công Bình chính là xã hội “thâm đen” vì những lý do sau:
Tóm tắt vụ việc như sau: ngay sau khi ông Giáp làm nhiệm vụ xử lý nhóm thanh niên gây gổ đánh nhau thì linh mục Nguyễn Công Bình là người rung chuông nhà thờ Trung Nghĩa, dùng loa kêu gọi giáo dân “tìm nhà tên Thu và tên Giáp để dỡ nhà” gây hậu quả là một người nhập viện toàn bộ ngôi nhà và tài sản đã bị phá hủy hoàn toàn. Ngôi nhà bị phá này là nhà của bà Mây – một đối tượng chính sách, cô độc nên chính quyền và họ hàng quyên góp xây nên.


Cháu ruột của bà Mây đã viết đơn tố cáo tìm đến gặp linh mục Nguyễn Công Bình để đòi bồi thường thiệt hại vì hành vi côn đồ của hắn, nhưng đáp lại chỉ nhận được sự trốn tránh, không chịu gặp mặt. Gia đình bà Mây cũng đã viết đơn đề nghị giám mục Nguyễn Thái Hợp “trả lại công lý” cho gia đình bà Mây, nhưng có lẽ bọn họ cùng phe nên giám mục Nguyễn Thái Hợp sẽ không nói gì.


Linh mục Nguyễn Công Bình đã ăn chặn hàng chục tỷ đồng đền bù để xây dựng nhà thờ mà không đền bù nổi được nhà cho bà Mây. Không biết hắn có còn là một người khoác áo tu hành nữa hay không. Hy vọng chính quyền và những người đứng về công lý có bắt được linh mục Nguyễn Công Bình trả lại công bằng cho bà Mây.
Qua vụ việc chúng ta mới thấy bản chất hung hăng, côn đồ, xã hội đen của một tên linh mục biến chất, mượn danh Chúa và lợi dụng tấm lòng của những con chiên ngoan đạo. Đúng là xã hội “thâm đen”./.

                                                                                        Người phán xử
Comments
39 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

39 nhận xét:

 1. Qua vụ việc chúng ta mới thấy bản chất hung hăng, côn đồ, xã hội đen của một tên linh mục biến chất, mượn danh Chúa và lợi dụng tấm lòng của những con chiên ngoan đạo. Đúng là xã hội “thâm đen”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính phản ứng của Nguyễn Đình Thục đã minh chứng cho mối quan hệ "mờ ám" giữa lô hàng trái phép và Nguyễn Đình Thục. Phải chăng 200 chiếc áo in hình "No Formosa" được Nguyễn Đình Thục sử dụng để phục vụ cho các hoạt động kích động giáo dân tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự, biểu tình chống chính quyền. Và đặc biệt sắp đến Ngày lễ kỷ niệm Thống nhất đất nước (30/4) Nguyễn Đình Thục định âm mưu sử dụng số áo này để biểu tình gây rối, phá hoại sự yên ổn, bình yên của người dân.

   Xóa
 2. Tôi quá bất bình trước hành động này của linh mục Nguyễn Công Bình. Tại sao một linh mục lại có hành động như một kẻ côn đồ, một tên vô lại và hành động mất nhân tính như vậy. Đánh người, đập phá nhà,... thử hỏi có hành động nào ghê tởm hơn nữa không? Một linh mục mà làm vậy ak? có xứng đáng là linh mục không? hay là một tên quỷ đội lốt linh mục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như lời tác giả,Nguyễn Công Bình là một tên giặc bán nước khi tôn sùng chế độ Việt Nam Cộng hòa- một chế độ có quá nhiều nợ máu với nhân dân Việt Nam. Đến tận bây giờ, khi nhắc đến chế độ này thì ai cũng khiếp sợ. Là một người Việt Nam mà có hành động này thì có thể khẳng định đây là một kẻ bán nước

   Xóa
  2. Không thể nào mà chấp nhận được hành vi này của những con người như vậy của những linh mục. Những gì mà ông ta và đồng bọn làm đã làm cho tình hình căng thẳng và gay gắt hơn nữa. Hơn nữa, chúng ta không thể nào cho những người như thế phá rồi tình hình hơn. Cái thứ linh mục phản đạo.

   Xóa
 3. Linh mục chân chính là sứ giả của chúa, được kính trọng, thay mặt chúa coi sóc linh hồn cho giáo dân, luôn đầy tình yêu thương bác ái, sống đức độ hài hòa giữa đạo và đời, không lẫn lộn không côn đồ đòi lấy thần quyền lấn át thế quyền. VẬY ĐÂY LÀ LINH MỤC GÌ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với âm mưu lợi dụng giáo dân vào các hoạt động chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự, đẩy con chiên vào vòng lao lý, gây chia rẽ khối đại đoàn kết tại địa phương nhằm mục đích để kiếm tiền từ các cá nhân, tổ chức chống đối, phản động bên ngoài đã gây ra tâm lý bức xúc, bất bình trong nhân dân. Thật không xứng đáng một vị Linh mục, một vị chủ chăn chân chính mà chỉ làm xấu thêm bộ mặt của đạo Thiên Chúa mà thôi.

   Xóa
 4. Tôi mong cơ quan chức năng, chính quyền địa phương cần phải có hành động thiết thực trừng trị nghiêm túc đối với linh mục này vì đã chủ mưu cầm đầu hành động côn đồ gây thương tích, phá hoại tài sản của cá nhân và hành động kích động tụ tập đông người gây rối an ninh, trật tự

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói mãi cũng thế thôi, bản chất xấu xa là không thay đổi được, chỉ có khi chúng chết đi thì mới mong có sự chuyển biến, chứ hằng ngày chúng chuyên rao giảng về chống chế độ chống chính quyền, xuyên tạc tất cả dường lối của Đảng này nọ, cuối cùng cũng để kích động giáo dân biểu tình, chúng thì kiếm được tiền

   Xóa
 5. Linh mục Nguyễn Công Bình đã ăn chặn hàng chục tỷ đồng đền bù để xây dựng nhà thờ mà không đền bù nổi được nhà cho bà Mây. Không biết hắn có còn là một người khoác áo tu hành nữa hay không. Hy vọng chính quyền và những người đứng về công lý có bắt được linh mục Nguyễn Công Bình trả lại công bằng cho bà Mây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thay vì hướng dẫn để các tín hữu nâng tâm hồn lên, sống lời Chúa thì chúng lại tuyên truyền chủ nghĩa cực đoan trong quan điểm chính trị của chúng hòng chia rẽ giáo dân,chống đối Nhà nước. Một kẻ coi thường vô nguyên tắc như vậy thì làm sao có tư cách như một linh mục đây

   Xóa
 6. Mang danh là linh mục nhưng chẳng những chẳng giuos gì được cho dân mà hơn thế còn lợi dụng chức vụ để chống phá nhà nước ta. Linh mục Nguyễn Công Bình đã thể hiện mình là kẻ bất lương, vô lại, chúng chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chúng chia rẽ bên lương và bên giáo, có những hoạt động muốn lật đổ đất nước này, chúng đang muốn lập lại chế độ tay sai bán nước để gây hại cho đất nước và quốc gia. Rồi hắn nhận hậu quả từ những việc bẩn thỉu mà hắn ta gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có khi nào là chúng ta đã quá nhân nhượng không, vấn đề ở đây là những giáo dân này bị các linh mục xúi giục liên tục thực hiện những hành vi gây rối, phải chăng chưa có những biện pháp đủ mạnh để thể hiện quyên uy của pháp luật, cho những kẻ đó thấy được quyền tự do dân chủ không phải để chúng lợi dụng.

   Xóa
 7. Một lần nữa qua vụ việc chúng ta mới thấy bản chất hung hăng, côn đồ, xã hội đen của một tên linh mục biến chất, mượn danh Chúa và lợi dụng tấm lòng của những con chiên ngoan đạo. Đúng là xã hội “thâm đen”. Những cái con người này chắc đến chết cũng không biết hối cải lag gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là đang nhằm vào các dịp, lễ lớn để gây rối trật tự xã hôi, lợi dụng sự cố Formosa để xuyên tạc ,bóp méo các chủ trương ,đường lối của Đảng ,Nhà nước .Chông phá chính quyền ...người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác, không nghe theo luận điệu của đối tượng phản động cực đooan các đối tượng chống phá, đi ngược lại quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

   Xóa
 8. mọi người cần phải tỉnh táo trước những lời xúi giục của những kẻ nhân danh linh mục để thực hiện những hành vi đen tối, thực hiện những ý đồ nhằm chống phá đất nước ta, đi ngược lại với lợi ích của người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tấm áo mà có in dòng chứ như thế này thì chúng ta cũng thừa biết là những chiếc áo lậu rồi, làm gì có cơ sở nào mà giám công khai in ấn đâu. cướp chỉ là cái cớ của ông Bình thôi. Chẳng hiểu vì sao lại có những con người như ông Bình muốn đất nước phát triển không muốn chỉ muốn cho đất nước đi tụt lùi đi thôi, chỉ có giỏi tiếp tay cho tổ chức khác

   Xóa
 9. có thể thấy, qua những việc làm như kêu gọi người dân tham gia phá nhà cho thấy nguyễn công bình là một kẻ côn đồ, những hành vi không khác gì một tên xã hội đen, chuyên đi cướp phá của người khác.

  Trả lờiXóa
 10. đáng nhẽ người dân nơi đây phải biết cái cờ vàng ba sọc kia là gì, và không nên nghe theo lời của nguyễn công bình, mà còn mang cờ vàng ba sọc ra đường, không biết là họ cố tình hay là không biết nhưng đây là hành động đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 11. lại một cái tên nữa nổi lên ở khu vực này. liệu vatican có nuôi con thú cưng vnch từ bao giờ mà linh mục nguyễn công bình lại treo 2 lá cờ đó lên, hạ cờ tổ quốc, lá cờ đại diện cho không biết bao nhiêu xương máu đã phải đổ xuống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế là người dân đã dần dần nhận ra bộ mặt thật của đám khốn lợi dụng chức sắc, niềm tin của giáo dân nơi mình để lôi kéo, kích động người dân phá rối an ninh rồi. Giờ bọn này sẽ hết đất haotj động mà thôi. cha đạo gì loại này

   Xóa
 12. Rặt một lũ rắn giả lươn. Linh mục linh miếc gì lại như thế. Đến làm giáo dân bình thường cũng không xong, làm công dân bình thường cũng không xong. Đầu óc thì không có cái gì khả dĩ sáng sủa chỉ toàn thấy âm mưu chống đối phá hoại.

  Trả lờiXóa
 13. Càng đọc thì càng thấy căm hận và bức xúc, chúng là một lũ du công, đầu gấu chứ không phải là linh mục nữa. Linh mục gì mà đi đập phá nhà dân, cướp chính quyền, không hiểu chúng chui ra từ đâu, nguồn gốc của chúng là ai mà chúng dám cả gan hạ lá cờ đỏ sao vàng xuống để treo cờ của Việt Nam cộng hòa lên. Bản thân tôi cũng thấy nhục nhã thay cho những vị gọi là linh mục như Thục, như Bình như Nam chúng là những loại chó chứ không phải là con người nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Linh mục Nguyễn Công Bình đã ăn chặn hàng chục tỷ đồng đền bù để xây dựng nhà thờ mà không đền bù nổi được nhà cho bà Mây. Không biết hắn có còn là một người khoác áo tu hành nữa hay không. Hy vọng chính quyền và những người đứng về công lý có bắt được linh mục Nguyễn Công Bình trả lại công bằng cho bà Mây.

  Trả lờiXóa
 15. Linh mục mà hành xử theo kiểu như xã hội đen, ăn cướp, ăn chặn hàng chục tỉ đồng của người khác. Linh mục mà suốt ngày tìm cách ăn chặn tiền của giáo dân, thì đây là loại ăn cướp chứ linh mục cái gì. Tôi nghĩ, pháp luật phải mạnh tay với những kẻ cướp ngày này.

  Trả lờiXóa
 16. Linh mục Nguyễn Công Bình đã ăn chặn hàng chục tỷ đồng đền bù để xây dựng nhà thờ mà không đền bù nổi được nhà cho bà Mây. Không biết hắn có còn là một người khoác áo tu hành nữa hay không

  Trả lờiXóa
 17. ông ta đang tiếp tay cho những điều xấu xa và gieo vào cho những con chiên tốt bụng kia những giá trị tốt đẹp , chẳng trách là con người ông ta chỉ có làm việc xấu xa chứ làm được điều gì tốt đẹp được

  Trả lờiXóa
 18. Linh mục Nguyễn Công Bình đã thể hiện mình là kẻ bất lương, vô lại, chúng chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chúng chia rẽ bên lương và bên giáo, có những hoạt động muốn lật đổ đất nước này, chúng đang muốn lập lại chế độ tay sai bán nước để gây hại cho đất nước và quốc gia, một tên linh mục như vậy chúng ta cần gì phải tôn trọng,

  Trả lờiXóa
 19. Nản thật, linh mục gì cái thể loại này. Đến người dân bình thường còn chán thì các giáo dân nhìn vào vị chủ chăn của mình còn thế nào nhỉ? Theo đạo mà người được gọi là đại diện cho Chúa còn như thế thì biết tin vào đâu?

  Trả lờiXóa
 20. ông ta đang đội lốt linh mục để mà đi làm thay cho những kẻ xấu xa để gieo những điều đó vào những con chiên đáng thương của chúa , nếu như cứ nghe theo lời của ông ta thì không biết bao nhiều con người bị ông ta lợi dụng làm theo sự sắp đặt của ông ta nữa

  Trả lờiXóa
 21. với những điều mà ông ta làm chắc chắn rằng chẳng khác gì những kẻ ngu ngốc và không bao giờ có thể có được những giá trị tốt đẹp và do đó chúng ta thấy rằng những con người này sẽ không bao giờ có thể tìm được một điều gì tốt đẹp được đâu

  Trả lờiXóa
 22. dù là ai đi nữa thì sống trên đất nước này cũng phải chấp hành đúng pháp luật..xúi giục giáo dân đi gây rố an ninh trật tự đó là điều không thể chấp nhận được.biểu tình vì đất nước này hay vì gì mà lại cầm trên tay cái lá cờ vàng thối nát của chế độ cũ

  Trả lờiXóa
 23. Qua vụ việc chúng ta mới thấy bản chất hung hăng, côn đồ, xã hội đen của một tên linh mục biến chất, mượn danh Chúa và lợi dụng tấm lòng của những con chiên ngoan đạo. Đây không thể gọi là linh mục được mà nên gọi là linh cẩu.

  Trả lờiXóa
 24. Linh mục Nguyễn Công Bình đã ăn chặn hàng chục tỷ đồng đền bù để xây dựng nhà thờ mà không đền bù nổi được nhà cho bà Mây. Không biết hắn có còn là một người khoác áo tu hành nữa hay không. Hy vọng chính quyền và những người đứng về công lý có bắt được linh mục Nguyễn Công Bình trả lại công bằng cho bà Mây.

  Trả lờiXóa
 25. lợi tôn giáo kích động nhân dân chống đối nhà nước .là vi phạm pháp luật nghiêm trọng cần xử lí nghiêm để làm gương cho kẻ khác.để bà con dk yên ổn hòa bình . một mục đích tốt đẹp là về những điều đấy

  Trả lờiXóa
 26. xã hội này cứ như là của riêng một tên linh mục biến chất, mượn danh Chúa và lợi dụng tấm lòng của những con chiên ngoan đạo. Đây không thể gọi là linh mục được mà là một con quỷ đội lốt linh mục để gieo những ác ngiệt vào xã hội

  Trả lờiXóa
 27. người dân đặc biệt là đồng bào Công giáo chân chính cần có sự tỉnh táo trước những lời xuyên tạc, đi ngược lại điều răn của Chúa. hãy luôn tin tưởng vào đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, đừng mù quáng tin vào những tên phản động đội lốt Cha xứ

  Trả lờiXóa
 28. Qua vụ việc chúng ta mới thấy bản chất hung hăng, côn đồ, xã hội đen của một số tên linh mục biến chất, mượn danh Chúa và lợi dụng tấm lòng của những con chiên ngoan đạo. Đúng là xã hội “thâm đen”

  Trả lờiXóa
 29. 1. Từ khi Đức Cha Nguyễn Thái Hợp về với Giáo phận vinh thì tôi thấy hình như chưa có ngày nào là tình hình ở đây được yên ổn, không biểu tình cũng khiếu kiện, không chiếm trụ sở cũng xô xát với chính quyền. Để xảy ra sự việc này thì cha hợp với tư cách là chủ chăn tối cao ở giáo phận VInh phải có trách nhiệm chứ, chả nhẽ cha Hợp lại dung túng cho chuyện này hay sao

  Trả lờiXóa