Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

HAI ĐỐI TƯỢNG TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC CHXNCN VIỆT NAM SA LƯỚI PHÁP LUẬT

Cơ quan An ninh điều tra vừa thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với hai đối tượng để điều tra về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". Theo đó, trong các ngày 17/3 và 21/3, Cục An ninh mạng, Bộ Công an đã phối hợp Công an TP. Hồ Chí Minh và Công an tỉnh Thái Nguyên thi hành lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Bùi Hiếu Võ (SN 1962, trú tại P11-01, lô C, chung cư Hà Đô, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) và Phan Kim Khánh (SN 1993, thường trú tại xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa  Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.
Qua điều tra, Cơ quan Công an xác định:
Từ tháng 5/2015, Bùi Hiếu Võ lập tài khoản facebook “Hieu Bui” đăng tải nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kích động các hoạt động phá rối an ninh, trật tự và bạo động.
Bùi Hiếu Võ đã kích động sử dụng bom xăng và axit tấn công lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an. Trong quá trình hoạt động, Bùi Hiếu Võ đã móc nối với thành viên tổ chức khủng bố “Việt Tân” tại Úc để bàn bạc, trao đổi và cùng quản trị facebook “Hieu Bui”. Ngoài ra, Bùi Hiếu Võ còn gửi một số bài viết có nội dung xấu cho các trang mạng phản động bên ngoài để tán phát lên không gian mạng.
Từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham Nhũng”, “Tuần Báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online” liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phần lớn được lấy từ các trang mạng phản động khác.
Để hoạt động, Phan Kim Khánh đã móc nối với một số đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài nước bàn bạc, trao đổi thông tin và cùng quản trị, trong đó, có Nguyễn Văn Hải (tức Hải “Điếu Cày”, đã bị kết án về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, hiện đã xuất cảnh sang Mỹ vì lí do nhân đạo). Bên cạnh đó, Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động bên ngoài.
Tại Cơ quan điều tra, trước các tài liệu, chứng cứ thu được, Bùi Hiếu Võ và Phan Kim Khánh đã thừa nhận hành vi phạm tội, cùng mối quan hệ móc nối với các tổ chức, cá nhân phản động, chống đối bên ngoài để tiến hành hoạt động chống Nhà nước. Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. HCMinh và Công an tỉnh Thái Nguyên đang tập trung điều tra để xử lý các đối tượng trước pháp luật.
Việc bắt giữ các đối tượng đã thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, cũng là lời cảnh tỉnh đến các đối tượng khác đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, hoạt động đi ngược lại lợi ích và truyền thống dân tộc./.
                                                                                Chim sẻ
Comments
33 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

33 nhận xét:

 1. Phong trào dân chủ giả cày đang đi vào giai đoạn thoái trào khi các nhà "dân chủ" lũ lượt kéo nhau đi đầu quân cho JUVE. Có thể dự báo được không khí đã trở nên trong lành và sạch sẽ hơn, người dân cảm thấy dễ thở hơn. Tất cả là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo tài tình của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam thuộc nhóm các nước tham nhũng hàng đầu

   Tham nhũng tại Việt Nam đe dọa sự phát triển bền vững của kinh tế và xã hội, Việt Nam đứng thứ 133/176 bảng xếp hạng tham nhũng toàn cầu của Minh Bạch Quốc Tế, nằm trong nhóm các quốc gia có tình trạng tham nhũng nghiêm trọng.

   Đây là thông tin được công bố tại hội thảo hôm 12 tháng tư ‘Thúc Đẩy Xây Dựng Môi Trường Kinh Doanh Liêm Chính’ do Phòng Thương Mai Và Công Nghiệp Việt Nam tổ chức với sự phối hợp của Trung Tâm Nghiên Cứu Quản Trị Xã Hội, gọi tắt là CENSOGOR.

   Bà Nguyễn Thị Kiều Viễn của Trung Tâm Nghiên Cứu Quản Trị Xã Hội cho rằng doanh nghiệp tại Việt Nam như mắt xích kép, ý nói như con dao hai lưỡi, khi vừa là nạn nhân vừa là tác nhân gây tham nhũng. Bà nói trên 61% doanh nghiệp có hành vi đút lót tiền bạc, hầu hết đều có chuyện lại quả cho đối tác của mình. Ngoài ra, có đến 66% doanh nghiệp dân doanh phải chi trả những khoản phí không chính thức, gần 60% doanh nghiệp FDI tức có vốn đầu tư nước ngoài phải chi trả chính thức khi làm thủ tục hải quan.

   Đây là những hành động xói mòn tinh thần liêm chính trong kinh doanh, báo cáo cho biết. Bên cạnh đó, 38% người Việt Nam cho rằng lãnh đạo doanh nghiệp trong nước là những người nằm trong top 3 của tham nhũng, hình ảnh những người đứng đầu doanh nghiệp bị xuống cấp một cách tồi tệ vì tham nhũng.

   Báo cáo của Censogor còn cho thấy tham nhũng tại Việt Nam tạo ra những nguồn tiền bất hợp pháp dưới hình thức trốn thuế, hối lộ và r ửa tiền.

   Tại buổi hội thảo, ông Nguyễn Quang Vinh, phó chủ tịch Phòng Thương Mại Và Công Nghiệp Việt Nam, cho rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần học hỏi cũng như ứng dụng phương cách chống hối lộ thì mới mong tham gia được vào thị trường kinh tế toàn cầu.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Chả có lẽ mấy giáo phận này đã câu kết với bè lũ ngụy quyền và lũ phản động chứ không phải vì thiếu hiểu biết mà bị kích động? Thật không thể tin nổi họ lại đi quá xa và công khai thế này. Chả có lẽ mấy giáo phận này đã câu kết với bè lũ ngụy quyền và lũ phản động chứ không phải vì thiếu hiểu biết mà bị kích động? Thật không thể tin nổi họ lại đi quá xa và công khai thế này

   Xóa
 2. Với những chứng cứ rõ ràng về việc Bùi Hiếu và Phan Kim Khánh có hoạt động lợi dụng mạng internet để hoạt động tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội VN được quyd định cụ thể trong Luật Hình sự. Đối với bất kì công dân nào, việc vi phạm pháp luật đểu phải bị xử lí

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn mấy tên chuyên đi xúi giục kích động bà con đi biểu tình làm cuộc sống của người dân càng khó khăn. Đất nước của mình thì không chịu đi bảo vệ, đằng này lại đi chống đối đi theo giặc, nhận thức thì không có cứ nghe mấy thằng cầm đầu nó kích động vài câu là chống đối đất nước

   Xóa
 3. Theo tôi, Việc bắt giữ các đối tượng đã thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, cũng là lời cảnh tỉnh đến các đối tượng khác đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, hoạt động đi ngược lại lợi ích và truyền thống dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thằng như thế này không cần phải xem xét nhiều cho chúng nó ánh sáng của pháp luật đi, cho mọi người nhìn thấy rõ bản chất của con người chống đối lại đất nước. Các việc làm của hai con người này đang đi ngược lại với đạo đức xã hội đạo đức của con người, một dân tộc đoàn kết không thể có những kẻ chỉ biết chống đối đất nước được.

   Xóa
 4. "Lưới trời lồng lộng khi thưa mà khó lọt". Đây là cái kết xứng đáng cho những kẻ chống đối, coi thường pháp luật Việt Nam, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc. Hy vọng đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ chống phá khác, hãy sớm quay đầu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dám làm những trò bẩn , đi kích động bà con làm những chuyện hết sức rảnh, không còn việc háy sao ấy? Rồi xông vào trụ sở chính quyền, ép chủ tích ủy ban thực hiện theo yêu cầu của y.2 thằng này phải cho đi tù cho chúng thỏa mãn cái nguyện vọng vì " dan chủ nhân quyền", mịa nói thẳng ra 2 thằng đó là 2 tên phản động, ngay từ lúc đầu chúng đã có ý định kích động giáo dân và lôi kéo cả bọn cha xứ tham gia, dựa vào sự mu muội của giáo dân để thực hiện nốt mục đích gây rối trật tự công cộng qua đó ăn trọn số tiền hải ngoại gửi về

   Xóa
 5. Những đối tượng như bùi hiếu võ bị bắt âu cũng là đúng thôi, bởi hãy nhìn vào những việc hắn làm là không thể tha thứ được mà. Bùi Hiếu Võ đã kích động sử dụng bom xăng và axit tấn công lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an. Trong quá trình hoạt động, Bùi Hiếu Võ đã móc nối với thành viên tổ chức khủng bố “Việt Tân” tại Úc để bàn bạc, trao đổi và cùng quản trị facebook “Hieu Bui”. Với những việc bẩn thỉu mà hắn đã gây ra thì đây là lúc thì hắn phải trả giá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả này xử không nặng thì thật không đáng, vụ gây rối vừa qua của giáo dân ở Lộc Hà mang lại nhiều hậu quả nghiêm trọng, gây hoang mang dư luận, phải trừng trị thẳng tay mới an lòng dân, đối với bọn phản động tuyệt đối không khoan nhượng khoan hồng. Mình đoán là hai kẻ này chỉ có là vì được một số đối tượng bơm tiền để làm việc này nên không biết suy nghĩ đúng sai, phân biệt trắng đén mà làm những việc dại dột

   Xóa
  2. Cứ bắt hết cái loại phản động khoác áo dân chủ giả cầy này lại cho xã hội trong sạch. Lũ này có để ở ngoài cũng chẳng giúp ích được gì cho xã hội, tốt nhất là cứ cho hết đi cải tạo

   Xóa
 6. Việc bắt giữ các đối tượng đã thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, cũng là lời cảnh tỉnh đến các đối tượng khác đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, hoạt động đi ngược lại lợi ích và truyền thống dân tộc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trông hai cái thằng này đã biết là người không có gì tử tế rồi, đã có đẩy đủ bằng chứng việc cố ý gây rối, phá hoại an ninh trật tự thì phải nghiêm trị theo pháp luật để làm gương cho kẻ khác. Đáng đời bọn phản động. Với những gì đã làm: kích động xúi giục bà con biểu tình gây rối trật tự xã hội, xuyên tạc, nói xấu đảng và Nhà nước. thì việc 2 tên này ngồi tù là điều hiển nhiên thôi.

   Xóa
 7. Đây là cái kết khá đắng lòng cho 2 con tinh trùng khuyết tật. Mặc dù đã được cảnh báo trước hậu quả nhưng vẫn cố đấm ăn xôi vì mấy đồng tiền bạc bẽo. Đó là unlucky ending cho kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc, và cũng là bài học cho những người có ý định muốn thử thách sự nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam thuộc nhóm các nước tham nhũng hàng đầu

  Tham nhũng tại Việt Nam đe dọa sự phát triển bền vững của kinh tế và xã hội, Việt Nam đứng thứ 133/176 bảng xếp hạng tham nhũng toàn cầu của Minh Bạch Quốc Tế, nằm trong nhóm các quốc gia có tình trạng tham nhũng nghiêm trọng.

  Đây là thông tin được công bố tại hội thảo hôm 12 tháng tư ‘Thúc Đẩy Xây Dựng Môi Trường Kinh Doanh Liêm Chính’ do Phòng Thương Mai Và Công Nghiệp Việt Nam tổ chức với sự phối hợp của Trung Tâm Nghiên Cứu Quản Trị Xã Hội, gọi tắt là CENSOGOR.

  Bà Nguyễn Thị Kiều Viễn của Trung Tâm Nghiên Cứu Quản Trị Xã Hội cho rằng doanh nghiệp tại Việt Nam như mắt xích kép, ý nói như con dao hai lưỡi, khi vừa là nạn nhân vừa là tác nhân gây tham nhũng. Bà nói trên 61% doanh nghiệp có hành vi đút lót tiền bạc, hầu hết đều có chuyện lại quả cho đối tác của mình. Ngoài ra, có đến 66% doanh nghiệp dân doanh phải chi trả những khoản phí không chính thức, gần 60% doanh nghiệp FDI tức có vốn đầu tư nước ngoài phải chi trả chính thức khi làm thủ tục hải quan.

  Đây là những hành động xói mòn tinh thần liêm chính trong kinh doanh, báo cáo cho biết. Bên cạnh đó, 38% người Việt Nam cho rằng lãnh đạo doanh nghiệp trong nước là những người nằm trong top 3 của tham nhũng, hình ảnh những người đứng đầu doanh nghiệp bị xuống cấp một cách tồi tệ vì tham nhũng.

  Báo cáo của Censogor còn cho thấy tham nhũng tại Việt Nam tạo ra những nguồn tiền bất hợp pháp dưới hình thức trốn thuế, hối lộ và r ửa tiền.

  Tại buổi hội thảo, ông Nguyễn Quang Vinh, phó chủ tịch Phòng Thương Mại Và Công Nghiệp Việt Nam, cho rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần học hỏi cũng như ứng dụng phương cách chống hối lộ thì mới mong tham gia được vào thị trường kinh tế toàn cầu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thanh niên vì đồng tiền của ngoại bang mà gây kích động trong quần chúng nhân dân, gây mâu thuẩn lương giáo nên bị trừng phạt nghiêm khắc trước pháp luật.Xử lý trước pháp luật là thể hiện sự thượng tôn pháp luật, không dung túng cho hành vi sai trái này, thể hiện sức mạnh ý chí của nhà nước trong công cuộc đấu tranh với tội phạm phản động

   Xóa
 9. Các đối tượng Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình vốn không phải người dân địa phương, nhưng là thành viên của các tổ chức phản động ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân ở trong nước, nên chúng thường xuyên được phân công nhiệm vụ có mặt trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh lợi dụng chiêu bài sự cố ô nhiễm môi trường biển ở miền trung đã xảy ra hơn một năm trước để lôi kéo, dụ dỗ người dân biểu tình phản đối chính quyền, xuyên tạc chính sách của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng những tên linh mục đã lợi dụng sự cố môi trường để kích động giáo dân của mình.Sự cố môi trường xảy ra là ngoài ý muốn,công tác điều tra và bắt FMS đền bù của nước ta là nhanh nhất trong 3 tháng.Trong khi nhiều QG không làm cách nào bắt tập đoàn này đền bù.Hãy tỉnh táo và đừng nghe theo lời dụ dỗ của nhữngk kẻ đôi nốt tôn giáo để tuyên truyền kichs động gây rối

   Xóa
 10. Vụ bạo loạn xảy ra tại Lộc Hà thời gian vừa qua minh chứng cho một mưu đồ đen tối được “men giấm” từ lâu, những kẻ xấu chỉ chờ đợi khi có cơ hội là sẽ hành động. Điều này cho thấy sự manh động, dã tâm muốn gây bất ổn của đám phản loạn, vong nô trên đất nước ta ngày càng thể hiện rõ rệt.

  Trả lờiXóa
 11. Đêm 2/4, nhóm phản động của Bạch Hồng Quyền đã đến xã Trung Nghĩa, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh để tiếp cận với giáo dân thuộc giáo xứ Trung Nghĩa giáo hạt Văn Hạnh để bàn bạc kế hoạch tổ chức, kích động giáo dân ở đây gây rối.

  Trả lờiXóa
 12. Qua báo tin của người dân, lực lượng công an xã đã có mặt kịp thời xử lý, nhưng với thói con đồ, coi thường pháp luật của bọn vong nô phản loạn, nhóm Quyền, Bình đã có hành vi chống lại người thi hành công vụ, khiến ông Trưởng công xã phải nổ súng bắn chỉ thiên và khống chế số này.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể nói, các đối tượng chủ mưu, cầm đầu được đào tạo khá bài bản, có đối tượng lôi kéo và cách lôi kéo rất cụ thể. Vì vậy, nếu không ngăn chặn hoặc có biện pháp xử lý mạnh tay các đối tượng này thì chúng sẽ tiếp tục đầu đầu tư tưởng người dân, biến họ thành công cụ, phương tiện thực hiện mưu đồ chính trị xấu xa, một số người còn là nạn nhân của các cuộc biểu tình, bạo loạn như vậy khi ảnh hưởng đến sức khỏe, danh dự và thậm chí một số người còn bị sa đà vào vòng lao lý khi không kiểm soát được suy nghĩ và hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Không dừng lại ở đó, để đổ thêm dầu vào lửa, các đối tượng này đã kéo về giáo xứ, kích động linh mục quản xứ cho người rung chuông báo động nhằm tập trung giáo dân, kích động xuyên tạc rồi kéo giáo dân đến nhà riêng của ông trưởng công an xã, ném gạch đá vào nhà này, tấn công thân nhân khiến bố đẻ của ông Trưởng công an bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu.

  Trả lờiXóa
 15. Mặc dù đài truyền hình ANTV ngày 8/4/2017 đã đưa bản tin về nguyên nhân gây ra vụ giáo dân Lộc Hà bao vây chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà và kết luận chính Bạch Hồng Quyền (thành viên tổ chức phản động Con đường Việt Nam) và Hoàng Đức Bình (thành viên tổ chức phản động Lao động Việt) là những kẻ cầm đầu, kích động giáo dân tấn công cán bộ và thân nhân gia đình cán bộ công an xã, vận động linh mục kich động giáo dân bao vậy trụ sở đòi “công lý” cho mình, trực tiếp gây ra vụ bạo loạn ở Hà Tĩnh kể trên, Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình sẽ bị điều tra và xử lý nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 16. Do trình độ hạn chế nên không có khả năng diễn thuyết, viết lách nên vị trí của Quyền trong PTCĐVN không cao so với đồng bọn Trịnh Anh Tuấn, Trương Minh Tam, Hoàng Dũng, Phạm Lê Vương Các, Nguyễn Hồ Nhật Thành…, Quyền chỉ là con tốt, được xây dựng làm “ngọn cờ” kêu gọi người dân tham gia chính vào các cuộc chống phá manh động, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự…

  Trả lờiXóa
 17. Có thể thấy bản chất xấu xa của những kẻ ấu trĩ, đạo đức giả như Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình. Chúng đã bán rẻ danh dự, lòng yêu nước cho ngoại bang, vì đồng tiền nhơ bẩn sẵn sàng cõng rắn cắn gà nhà.

  Trả lờiXóa
 18. Nhiều người đã lên án phản đối việc số linh mục cực đoan, hai tên phản loạn cầm đầu số giáo dân mê muội, cuồng tín đến đập phá nhà riêng của anh Trưởng công an xã hây hậu quả nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 19. Chắc chắc đã có sự móc nối, quan hệ mật thiết với các chức sắc cực đoan trong Công giáo như Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai, Đặng Hữu Nam, linh mục cực đoan các xứ Trung Nghĩa…, những đối tượng này đã có sự hiệp thông, bàn bạc với nhau rất kỹ lưỡng, có sự chuẩn bị khá chu toàn nên chỉ trong thời gian ngắn đã tiến hành hàng loạt các sự việc đình đám như vậy.

  Trả lờiXóa
 20. rất mong chính quyền tỉnh Hà Tĩnh hãy mạnh tay trấn áp tội phạm, ngăn chặn không để những kẻ xấu này tiếp tục làm hại người dân, gây nhiễu sách trong xã hội. Mong rằng những đối tượng xấu như Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình sẽ sớm bị trừng trị theo đúng các quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 21. Mấy cái thằng tuyên truyền phản động thì bắt hết đi cho sạch đường phố. Lo làm lo ăn không lo, cứ rảnh miệng là đi bịa đặt tùm lum xong rồi a dua nhau tung hứng các kiểu thể loại. Xã hội lắm chuyện gai mắt cũng từ cái bọn này mà ra, đang yên đang lành cứ làm rối ren hết cả lên.

  Trả lờiXóa
 22. phải xử cho chúng một gông đi nếu như những gì mà chúng đang làm chống lại cả dân tộc thì chắc chắn rằng sẽ phải trả giá , đấy chính là cái giá cho những con người này , một lần nữa chúng sẽ phải hối hận cho những hành động của mình

  Trả lờiXóa