Chủ Nhật, 9 tháng 4, 2017

CÁI GIÁ PHẢI TRẢ CHO PHAN KIM KHÁNH

Thời gian qua, khi chứng kiến các vụ việc kích động, lừa bịp, xúi giục người dân vào các hoạt động tụ tập đông người gây rối an ninh, trật tự, biểu tình chống đối chính quyền khiến cho không ít người cảm thấy bức xúc. Do đó, cần phải trừng trị thích đáng đối với những kẻ đứng đằng sau, âm mưu phá hoại đất nước, "tay sai" cho thế lực chống đối bên ngoài.
Vừa qua, ngày 21/03/2017, Công an tỉnh Thái Nguyên vừa thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Phan Kim Khánh (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự. Và trước đó ngày 17/03/2017, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Bùi Hiếu Võ (55 tuổi, hộ khẩu thường trú tại P11-01, lô C, chung cư Hà Đô, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Việc bắt giữ 02 đối tượng trên được sự ủng hộ và đồng tình của người dân và những người sống gần đó.

Với bề dày "thành tích" chống phá thì việc Phan Kim Khánh bị bắt là điều không thể tránh khỏi. Từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham Nhũng”, “Tuần Báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online” liên tục đăng nhiều bài viết, hình ảnh, video có nội dung không đúng sự thật, bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Những thông tin mà Phan Kim Khánh đăng tải có nguồn gốc từ những kẻ "dân chủ", trang "lề trái" và các đối tượng chống đối khác.
Chưa dùng lại ở đó, Phan Kim Khánh còn móc nối, quan hệ với một đối tượng "dân chủ", chống đối trong và ngoài nước để trao đổi thông tin, bàn bạc về những nội dung xuyên tạc, chống Nhà nước như Nguyễn Văn Hải (Hải "Điếu Cày, đã bị "xuất cảnh" sang Mỹ), thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, tổ chức chống đối, phản động ở nước ngoài.
Trước những bằng chúng không thể chối cãi, Phan Kim Khánh đã thừa nhận những hành vi gây rối, vi phạm pháp luật của mình. Thiết nghĩ rằng việc bắt giữ đối với Phan Kim Khánh là lời cảnh tỉnh cho những kẻ khác đã và đang có âm mưu, biểu hiện hoạt động chống Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia và truyền thống của dân tộc. Hãy nhớ rằng "lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát"./.

                                                                           Cowboy
Comments
9 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

9 nhận xét:

 1. Trước những bằng chúng không thể chối cãi, Phan Kim Khánh đã thừa nhận những hành vi gây rối, vi phạm pháp luật của mình. Thiết nghĩ rằng việc bắt giữ đối với Phan Kim Khánh là lời cảnh tỉnh cho những kẻ khác đã và đang có âm mưu, biểu hiện hoạt động chống Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia và truyền thống của dân tộc. Hãy nhớ rằng "lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát".

  Trả lờiXóa
 2. Bằng bề dày thành tích chống phá chính quyền thì giờ đây Phan Kim Khánh đang được dân tộc Việt Nam đưa vào nhà đá cải tạo. Một kẻ đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc thì chẳng bao giờ được tự do.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền cần phải bắn nhanh, bắt gọn, không để lọt những kẻ chôgs phá, phá hoại sự bình yên của đất nước. Đây là việc làm cấp bách trong bối cảnh những kẻ chống đối "vì tiền" xuất hiện ngày càng nhiều

   Xóa
 3. việc Phan Kim Khánh bị bắt là điều Được dự báo từ trước nhưng do lòng tham, do những khoản tiền to lớn từ việc chống phá nhà nước ta của lũ rận mà hắn ta đã bất chấp mọi thủ đoạn cđể xuyên tạc, vu khống chống phá nhà nước ta. Đã bảo rồi, lưới trời lòng lộng tuy thưa khó thoát, hắn có ngày hôm nay là đáng lắm, đât âu cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang có ý định chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Gây ra bao nhiêu tội ác thì giờ là lúc phải trả giá thôi, hắn ta kích động, lừa bịp, xúi giục người dân vào các hoạt động tụ tập đông người gây rối an ninh, trật tự, biểu tình chống đối chính quyền khiến cho không ít người cảm thấy bức xúc. Do đó, cần phải trừng trị thích đáng đối với những kẻ đứng đằng sau, âm mưu phá hoại đất nước, "tay sai" cho thế lực chống đối bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 5. Gây ra tội ác với nhân dân thì phải nhận cái kết xứng đáng. Đod là sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Chúng ta không thể để những kẻ phạm pháp nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

  Trả lờiXóa
 6. Pháp luật rất công bằng, Kim Khánh gây tội lỗi với nhân dân thì phải chấp nhận bị trừng trị thôi. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho số đang có những hành động đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng. Có thể ngay ngày hôm nay bạn chưa phải trả giá, nhưng có thể ngày mai bạn sẽ dính chưởng, tin tôi đi, gieo nhân nào thì gặt quả nấy

  Trả lờiXóa
 7. Công trình tưới tiêu hơn 750 tỷ chưa xong đã nứt toác, sụt lún

  NGHỆ AN (NV) – Xây chưa xong nhưng công trình kênh tưới tiêu Châu Bình, xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu, được đầu tư hơn 750 tỷ đồng đã nứt toác, sụt lún nghiêm trọng.

  Báo VietNamNet ngày 10 Tháng Tư loan tin, nhiều hạng mục của công trình dự án kênh tưới tiêu Châu Bình nằm trong dự án hồ chứa nước Bản Mồng, có tổng mức đầu tư 756 tỷ đồng. do Sở Nông Nghiệp Nghệ An làm chủ đầu tư, khởi công năm 2014, có chiều dài gần 10 cây số, đi qua 2 xã Châu Bình và Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp, hoàn thành 98% chưa sử dụng đã sụt lún, gãy trượt, bờ kè đá nứt toác nham nhở kéo dài hơn 2 cây số.

  Cụ thể, bờ kè đá được làm bằng xi măng cũng nứt gãy lún sâu xuống, đất đá nham nhở, kéo dài hơn 2 cây số. Tình trạng sạt lở này có nguy cơ tiếp tục xảy ra diện rộng. Dọc hai bên bờ kênh đất sụt lún chỉ cách đất sản xuất, đất ở của các hộ dân 5-10 mét.

  Bà Lê Thị Bình (40 tuổi) ở bản Bình 3, xã Châu Bình cho biết, tình trạng sụt lở xảy ra gần một năm nay. “Gia đình chúng tôi phải chủ động xây kè trước đề phòng sụt lún ảnh hưởng đến nhà. Tuy nhiên, phương án này chỉ tạm thời vì kênh được đào rất sâu, mùa mưa lại sắp đến chắc chắn sẽ ảnh hưởng,” bà Bình lo lắng nói.

  Không chỉ ảnh hưởng đến các hộ dân sống xung quanh kênh, tình trạng sụt lún đang đe dọa 2 cây cầu bắc qua kênh khi các vết nứt ăn vào chân cầu. Nhiều mảng bê tông bong tróc, gãy đôi.

  Ông Lương Văn Ðại, chủ tịch xã Châu Bình cho biết, công trình bị sạt lở từ lâu. Chính quyền lo ngại tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến đời sống kinh tế, xã hội của người dân sở tại.

  Trong khi đó, nói với phóng viên báo điện tử VietNamNet, ngày 9 Tháng Tư, ông Lô Thanh Sơn, trưởng Phòng Tài Nguyên-Môi Trường huyện Quỳ Châu cho rằng, dự án kênh tưới tiêu Châu Bình do Sở Nông Nghiệp Nghệ An làm chủ đầu tư và quản lý nên công trình hư hỏng như thế nào thì huyện không được nắm.

  “Chúng tôi chỉ nghe nói là bị hỏng, sụt lún nghiêm trọng trong dự án này nhưng huyện không được tham gia giám sát, kiểm tra, nghiệm thu về phần xây dựng cơ bản,” ông Sơn nói.

  Cũng theo ông Sơn, dự án ảnh hưởng đến 4 xã và thị trấn, trên 1,000 hộ dân bị ảnh hưởng từ dự án này, trong đó có 370 hộ dân phải di dời. Huyện đã nhiều lần kiến nghị chủ đầu tư làm dứt điểm nhưng đến nay vẫn chưa xong.

  Trả lờiXóa
 8. vậy là luật nhân quả cũng đúng đấy các cụ nhể? hehe, xưa gây tội với nhân dân thì nay ngồi tù chuẩn quá rồi.
  Thôi Khánh và đồng bọn vào tù sớm ngày nào dân bản tôi được bình an ngày đó, chứ Khánh ở ngoài tung hoành dân bản chúng tôi cảm thấy nhức cái đầu, không ưng cái bụng đâu. Thế nhé Khánh.

  Trả lờiXóa