Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

VẠCH TRẦN ÂM MƯU ĐẰNG SAU NGÀY TƯỞNG NIỆM 17/02

Cứ đến hẹn lại lên, vào ngày 17/02 hàng năm các nhà "dân chủ", những kẻ gây rối và đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân lại tiếp tục cái vở kịch, chiêu trò tưởng niệm chiến tranh biên giới năm 1979. Sau đây, tác giả xin mạn phép vạch trần những âm mưu và ý đồ đằng sau hoạt động kêu gọi "tưởng niệm" của chúng.
Việt Nam là một đất nước anh hùng và có khá nhiều ngày kỷ niệm lớn tưởng nhớ về công lao của các thế hệ đi trước để đất nước được hòa bình, người dân được hưởng hạnh phúc như Ngày thống nhất đất nước (30/4/2975), Ngày Quốc khánh (2/9), Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954)... Tại sao chúng lại không kêu gọi tưởng niệm?
Khi chú ý đến những cá nhân, tổ chức kêu gọi "tưởng niệm" thì chắc hẳn nhanh chóng nhận ra những gương mặt thân quen, những tổ chức thường xuyên có hoạt động lừa bịp, xúi giục, kích động gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật hay thường đăng những thông tin, hình ảnh, bài viết xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà Nước ta. Vậy nên, chúng chỉ lấy cái cớ "tưởng niệm" để phá rối an ninh trật tự, phá hoại mối quan hệ Việt - Trung và thực hiện các âm mưu và hoạt động tuyên truyền chống nhà nước, phá hoại ổn định của xã hội.


Nếu thực sự những kẻ này biết ơn, ca ngợi chiến công đánh bại giặc Tàu xâm lược, dạy cho thế hệ đi sau biết về tinh thần yêu nước thương nòi, tấm gương chiến đấu bảo vệ tổ quốc để thế hệ đi sau tiếp tục noi gương bảo vệ quê hương, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, phát triển thì cần phải tưởng niệm ngày chiến thắng, ngày đánh tan sự xâm lược chứ không phải ngày bắt đầu xảy ra chiến tranh biên giới.
Chưa kể đến khi những kẻ này thực hiện hoạt động "tưởng niệm" thì chúng lại kèm theo những băng rôn, biểu ngữ, khẩu hiệu đòi thả tự do cho những nhà "dân chủ", xuyên tạc phá hoại đất nước, vu khống Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, thậm chí có những kẻ còn mang thánh giá ra để thực hiện hoạt động tưởng niệm. Nếu chúng gặp phải bất kỳ sự cản trở nào thì ngay lập tức vở kịch "ăn vạ" sẽ được diễn ngay lập tức với những lời lẽ xuyên tạc như Công an đánh người, cản trở sự yêu nước, bán nước cho Trung Quốc, cản trở người dân thể hiện lòng yêu nước... Sau đó những hình ảnh, video sẽ nhanh chóng được gửi ra "bên ngoài" để xuyên tạc, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.
Những kẻ này không hề có mục đích tốt đẹp gì, không phải để tưởng niệm công lao những anh hùng liệt sĩ ngã xuống như chúng vẫn rêu rao. Mục đích thực sự của chúng là vì những đồng tiền ở "bên ngoài" gửi về, thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, phá hoại mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc.
Chính vì vậy, mọi người cần phải tỉnh táo để có nhận định, đánh giá về sự kiện Chiến tranh biên giới (1979) hay những lời kêu gọi "tưởng niệm" vì một lý do nào của những nhà "dân chủ" hay những kẻ xấu. Đừng để những kẻ này lợi dụng làm công cụ thực hiện mưu đồ cá nhân của chúng./.

                                                                         Cowboy
Comments
8 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

8 nhận xét:

 1. Những kẻ phá hoại được nhận tiền để tụ tập phá hoại sự bình yên của đất nước, chứ không phải là một hoạt động tưởng niệm đơn thuần. Nếu thật sự yêu nước sao lại không tưởng niệm vào những ngày lễ trọng của dân tộc, của đất nước mà năm nào cũng chỉ tưởng niệm vào ngày 17/2? Mọi người cần phải hết sức cảnh giác

  Trả lờiXóa
 2. mọi người cần phải tỉnh táo để có nhận định, đánh giá về sự kiện Chiến tranh biên giới (1979) hay những lời kêu gọi "tưởng niệm" vì một lý do nào của những nhà "dân chủ" hay những kẻ xấu. Đừng để những kẻ này lợi dụng làm công cụ thực hiện mưu đồ cá nhân của chúng

  Trả lờiXóa
 3. Bọn này thì tưởng niệm tưởng nhớ gì, chẳng qua là mượn cớ ngày này để tu tập rồi hò hét đòi này đòi kia. Cứ xem những hành động của chúng là thấy ngay, chẳng có gì gọi là tri ân liệt sỹ, chẳng có gì là tôn vinh anh hùng cứu nước cả. Chỉ toàn là lấy cớ diễn trò thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu chúng gặp phải bất kỳ sự cản trở nào thì ngay lập tức vở kịch "ăn vạ" sẽ được diễn ngay lập tức với những lời lẽ xuyên tạc như Công an đánh người, cản trở sự yêu nước, bán nước cho Trung Quốc, cản trở người dân thể hiện lòng yêu nước... Sau đó những hình ảnh, video sẽ nhanh chóng được gửi ra "bên ngoài" để xuyên tạc, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
 4. Tưởng bọn nó đi để niệm những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh, nhưng hành động thực tế của chúng thì quả thực không thể ngửi nổi: linh hồn người đã khuất, đi theo đó là mất mát của thân nhân gia đình, nay lại bị đào xới bởi những khẩu hiệu đòi hỏi yêu sách, những bước chân và cái mồm hỗn tạp của đám ăn hại, bán mồm cầu vinh. Thiết nghĩ, linh hồn liệt sĩ đã nằm xuống chắc cũng chẳng lấy gì làm vui vì những hành động treo đầu dê bán thịt chó như thế. Chúng ta không phủ nhận lịch sử, chúng ta không quên, nhưng cũng đừng gợi nhớ theo cách đào xới hỗn hào như thế.

  Trả lờiXóa
 5. Đến hẹn lại lên, giữa tháng 3 là thời điểm người ta nhắc lại, tưởng niệm trận hải chiến trên đảo Gạc Ma năm 1988 với sự ngưỡng mộ về tinh thần yêu nước, lòng dũng cảm, quyết hy sinh bảo vệ chủ quyền đất nước của các chiến sĩ hải quân năm đó. Nhưng đó là những hành động của người dân bình thường, còn đối với những kẻ cơ hội thì lại lợi dụng vấn đề này để làm chuyện xằng bậy, mượn danh nghĩa tử sĩ để kích động phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. “tưởng niệm” chỉ là cái vỏ bọc cho sự quấy rối của đám No-U ở tượng đài Lý Thái Tổ vài năm trở lại đây. Chiêu trò phổ biến của chúng là núp dưới chiêu bài kêu gọi đi tưởng niệm sự kiện Gạc Ma để tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng và đẩy mạnh việc hô hào, kích động chống Nhà nước. Tại đây, chúng đưa luận điệu vu cáo, xuyên tạc rằng chính quyền cố tình lãng quên, né tránh cuộc chiến Gạc Ma, rằng chính quyền sợ hoặc thông đồng với Trung Quốc để cho Trung Quốc tự tung tự tác trên biển Đông…

  Trả lờiXóa