Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

TRÒ LỐ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Các đối tượng phản động liên tục tìm kiếm các cơ hội để thực hiện chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, đặc biệt là nhân dịp các ngày lễ lớn. Ngày quốc tế phụ nữ năm nay cũng không nằm ngoài mục tiêu chống phá mà chúng hướng đến. Chiêu trò mà các đối tượng đưa ra nhân ngày này đặc biệt lố bịch mà tôi muốn đề cập dưới đây.     
        Theo thông tin được chia sẻ tại diễn đàn “lề trái” của những kẻ phản loạn này thì “ngày hội 8/3” sẽ là dịp chúng vinh danh những “gương mặt rận chủ” có nhiều chiến tích tuyên truyền xuyên tạc, chống Đảng, Nhà nước như: Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà… Nghe đâu trong “ngày hội của đám phản loạn” này còn có sự tham gia của một số hội nhóm bất hợp pháp với danh xưng mĩ miều là tổ chức “xã hội dân sự độc lập”.


        Thành phần tham dự “ngày hội” cho thấy thêm một lần nữa đám rận chủ “bế tắc” trong đường hướng hoạt động. Đúng như gã rận chủ ba sàm Nguyễn Hữu Vinh đã nhận xét về hoạt động của những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội trong đó có sự tham gia của cả y trong bài viết  “Khó khăn của phong trào dân chủ tại Việt Nam hiện nay”. Điểm qua những gương mặt mà những gã bồi bút và lũ kền kền đang tung hô trên trang mạng fanpage Việt Tân, người ta sẽ thấy một đặc điểm chung ở những số này. Đó đều là những kẻ được dư luận biết đến với các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân gây rối trật tự công cộng nhằm mục tiêu chống Đảng, Nhà nước và “thu nhập” bằng những đồng đôla bẩn của các thế lực thù địch ở nước ngoài. Bên cạnh sự tham gia của những “gương mặt thân quen” còn có sự xuất hiện của một số hội nhóm bất hợp pháp tự xưng là tổ chức xã hội dân sự độc lập. Những tổ chức này thực chất là hội, nhóm hoạt động trái pháp luật, nơi tập hợp của những kẻ phản loạn, hay nói đúng hơn chính là nơi nảy nòi của những nhà rận chủ “làm tiền” nhiều tai tiếng như: Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà.
        Ngày Quốc tế phụ nữ đã đến gần, ngày mà cả thế giới trong đó có Việt Nam tôn vinh những người phụ nữ đẹp, tri ân những cố gắng không mệt mỏi của những người phụ nữ nhằm giành quyền bình đẳng trong xã hội. Ngày lễ kỷ niệm với những ý nghĩa thiêng liêng và cao quý đó đang bị những kẻ bồi bút, đám phản loạn và các nhà rận chủ trong nước “nhuốm” lên mình những thứ bẩn thỉu xấu xa. Lời kêu gọi “ngày hội 8/3” thực chất lại là chiêu trò “tự sướng” của đám phản loạn và bầy rận chủ. Ngày hội vinh danh những kẻ “bán nước hại dân”, đã lột tả thứ bản chất xấu xa, ti tiện, bẩn thỉu, đê hèn của các nhà rận chủ hoạt động chống phá nhằm mục đích nuôi thân chứ không phải như những gì chúng tuyên truyền./.

Chim sẻ
Comments
37 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

37 nhận xét:

 1. Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia. Ngày lễ lỷ niệm được mọi người trong xã hội nhớ đến như là dịp để tôn vinh các bà các mẹ, thế nhưng lũ rận lợi dụng để hòng đạt được những mục đích xấu, là cách để chúng tung hô, lừa bịp lẫn nhau. Hành động của bọn chúng ngày càng bẩn thỉu và tha hóa.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày 8/3 trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng. Một ngày ý nghĩa như thế mà đám rận chủ lợi dung để tung hô những người không xứng đáng được tôn vinh, chúng đưa lên thế này chỉ với mục đích gây sự chú ý của mọi người lấy tiền từ phía nước ngoài chứ tôn vinh cái nỗi gì?

  Trả lờiXóa
 3. Ngày 8/3 trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng. Một ngày ý nghĩa như thế mà đám rận chủ lợi dung để tung hô những người không xứng đáng được tôn vinh, chúng đưa lên thế này chỉ với mục đích gây sự chú ý của mọi người lấy tiền từ phía nước ngoài chứ tôn vinh cái nỗi gì?

  Trả lờiXóa
 4. Có thể chắc chắn một điều rằng người phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác.

  Trả lờiXóa
 5. Sự đóng góp thầm lặng ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

  Trả lờiXóa
 6. Nói buồn vì đáng lẽ họ cũng sẽ được hưởng niềm vui như bao người phụ nữ khác. Thế nhưng, chính họ đã tự đánh mất đi những giá trị cuộc sống của mình, tự đưa mình vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
 7. hiện nay vẫn còn một số kẻ đã và đang làm xấu mặt hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, đi ngược lại những giá trị tốt đẹp của người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. mong mỏi tự do là điều ước lớn nhất của họ trong ngày 8/3. Thế nhưng ai cũng biết một điều chân lý đơn giản rằng để được hưởng giá trị cuộc sống như bao người phụ nữ khác, tại sao họ không chấp hành tốt pháp luật như hàng chục triệu phụ nữ Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 9. Tất cả những hoạt động vi phạm luật pháp của Lê Thị Công Nhân đã bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt quả tang. Ngày 4 /2 /2007, Cơ quan An ninh Điều tra Công an Hà Nội đã khám xét khẩn cấp nhà riêng của Lê Thị Công Nhân, thu giữ nhiều tài liệu, phương tiện hoạt động phạm tội. Với hành vi ấy, Cơ quan An ninh Điều tra Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ Luật Hình sự. Đây chứng là kẻ đứng đầu trong đám ma đầu.

  Trả lờiXóa
 10. Họ nhiều lần thực hiện hành vi tuyên truyền chống Nhà nước một cách cực đoan. Xét về pháp luật, đương nhiên là họ vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Thế nên, việc họ phải đi tù, phải vào trại tam giam là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 11. Ngày vinh danh một nữa của thế giứoi, ngày vinh danh những người phụ nữ xinh đẹp đã bị lũ kền kền làm ô uế. Không còn biện pháp nào khác, đến bước đưognf cùng, chúng đã lấy danh nghĩa ngày 8.3 để tụ tập nhau lại chống phá Đất nước

  Trả lờiXóa
 12. Đây là một hành động cho thấy Thêu không hề ăn năn, hối cải vì những việc làm của thị trong quá khứ mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Trần thị Nga, sinh ngày 28/4/1977 tại Lý Nhân, Hà Nam, là một tín đồ đạo Thiên Chúa. Lợi dụng Facbook Trần Thị Nga thường sử dụng tài khoản cá nhân với tên "Thuy Nga", và Blog cá nhân có tên "Mephu.blogspot.com" để xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Thị Minh Thúy (SN 1980, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội). Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 23.3 do TAND thành phố Hà Nội xét xử, bị cáo Nguyễn Thị Minh Thúy bị tuyên phạt 3 năm tù với tội danh Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo Điều 258 Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 15. đúng là mấy anh em dân chủ với nhau thương nhau ghê gớm kinh khủng tởm nhỉ :) đã chả làm được cái trò trống gì cho đời thì thôi lại còn có cái kiểu như thế này nữa không biết xấu hổ hay sao ấy. VInh danh mấy đứa phá hoại thì có rảnh rỗi đâu mà lm trò đấy

  Trả lờiXóa
 16. Ngày mùng 8 tháng 3 có ý nghĩa như thế mà lại có những sự giả danh điên rồ như vậy, đúng là lũ điên chuyên ca tụng cái xấu. Mấy bà đấy thì có cái quái gì hay ho đáng để mà ca tụng mà bày đặt tôn vinh, chả ai cố sức tôn vinh mấy kẻ vi phạm pháp luật cả

  Trả lờiXóa
 17. Ngày quốc tế phụ nữ có nguồn gốc và ý nghĩa tốt đẹp như vậy mà lại bị những con người này có những sự lợi dụng như thế, đúng la bọn mặt dày não ngăn chỉ biết làm trò phá hoại chứ có đem lại đươc gì cho cuôc đời này đâu .tin theo chúng là tin theo cÁI xấu

  Trả lờiXóa
 18. Ngày 8/3 là một ngày ý nghĩa biết bao nhiêu nhưng lũ rận chúng vẫn mượn ngày này để mà chống phá nhà nước ta được, thì cũng đến bó tay với lũ này rồi. Mà cũng đúng thôi, không nhân những ngày này thì chúng đâu có kiếm ra cái cớ nào để chống phá nhà nước ta. Một lũ khốn nạn, bẩn thỉu vì tiền mà bán rẻ quê hương tổ quốc của mình, vì tền mà bãn đi cả nhân cách làm người liệu có đáng không??? Thật là đáng thất vọng và đau lòng khi đất nước ta lại tồn tại loại người như lũ rận.

  Trả lờiXóa
 19. Ngày 8/3 trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng. Một ngày ý nghĩa như thế mà đám rận chủ lợi dung để tung hô những người không xứng đáng được tôn vinh, chúng đưa lên thế này chỉ với mục đích gây sự chú ý của mọi người lấy tiền từ phía nước ngoài chứ tôn vinh cái nỗi gì?

  Trả lờiXóa
 20. xin đừng làm những cái trò lỗ này nữa những điều đấy đang làm thể hiện cái ngu ngốc của mình chứ không phải là điều gì tốt đẹp cả , và những con người đấy có phải là xứng với cái gọi là ngày quốc tế phụ nữ không , không xứng đáng là một nửa của thế giới đâu

  Trả lờiXóa
 21. nếu mà đấu tranh cho những con mụ này thì những con người đấu tranh đấy quá sai lầm và họ sẽ trở nên những điều ngu ngốc và làm sao để mà thấy được những giá trị tốt đẹp ở cuộc sống được mà tiếp tay cho những con người này chứ , phải chăng là giá trị tốt đẹp mà không được thấy mà tiếp tay cho những con người này

  Trả lờiXóa
 22. cái lời kêu gọi ấy chỉ là một trong không biết bao nhiêu chiêu trò của đám rận chủ đẻ ra để có cái để viết thôi. trong khi mọi người đang tôn vinh những người phụ nữ thì chúng lại suy tôn những kẻ đã chống phá lại nhà nước.

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là mấy trò lỗ bịch, bất cứ một sự kiện gì xảy ra chúng có có thể tìm cách để xuyên tạc chống phá được, đi ngược lại chủ trương chính sách của ĐẢng pháp luật của nhà nước, là công dân Việt Nam mà lại đi nói xấu chế giễu xuyên tạc đất nước mình mà cũng đòi được vinh danh

  Trả lờiXóa
 24. Lại một lần nữa, chúng ta được xem kịch miễn phí, và dự đoán cái đám tấu rẻ tiền ấy sẽ tiếp tục cống hiến cho bàn dân thiên hạ những vở kịch buồn cười. Nhưng có một điều băn khoăn là, động lực nào để đám này bất chấp lẽ phải, bất chấp tất cả để diễn những vở kịch như thế, nếu ko phải vì tiền thì còn gì khác? Đừng nói là tình yêu Tổ quốc nhé, vì trước giờ ko có ai yêu Tổ quốc bằng cách tung hô những kẻ bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 25. Những người phụ nữ thực sự thật đáng được tôn vinh, được mọi người yêu thương kinh trọng, nhưng đối với những kẻ bán nước cầu vinh như mấy chị em dân chủ này thì thật không đáng, chỉ có mấy anh em dân chủ là cùng nghề với nhau nên bày vẽ để gọi là có chút tự sướng với nhau và nhìn lại những thất bại ê trề của đám dân chủ

  Trả lờiXóa
 26. một ngày mùng 8.3 đã không được trọn vẹn và với những con người đàn bà như thê thì làm sao có được điều tốt đẹp được , nên để mà tranh thủ được những đồng loại để mà muốn cất lên cái tiếng hú để đòi lại quyên lợi sao , không có đâu

  Trả lờiXóa
 27. "Ngày hội 8/3” sẽ là dịp chúng vinh danh những “gương mặt rận chủ” có nhiều chiến tích tuyên truyền xuyên tạc, chống Đảng, Nhà nước như: Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà… thì quả thật chúng ta phải xem xét lại xem họ là ai, những cái tên này chẳng ai trong chúng ta có thể xa lạ gì nữa, và họ nhưng thế nào thì chỉ cần lên mạng searching một cái là cả tá thông tin chẳng hề tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 28. Mấy con mụ này mà đem ra kỉ niệm thì làm mất mặt người dân VN chúng ta mất mặt giới phụ nữ quá đi mất. CHúng ta chỉ tôn vinh những ai đáng tôn vinh thôi, Thử nhìn ngoài xã hội này xem có bao nhiêu người như vậy chúng ta không tôn vinh lại đi tôn vinh kẻ bán nước sao. nực cười

  Trả lờiXóa
 29. Nói thật là các vị nên thôi cái trò đem nhau ra khóc làm trò cho thiên hạ cười đi các vị rận chủ ạ. Thử nhìn mấy con mụ bán mình vì tiền kia xem có làm gì nổi cho đất nước không hay chỉ là phá hoại thôi. đã không biết xấu hổ thì thôi lại đòi sao

  Trả lờiXóa
 30. cái ngày đấy là để giành cho những con người phụ nữ chân chính một ngày mà cả thế giới tôn vinh họ , những thật kì lạ thay là có những con người xấu xa lại có thể coi đấy chính là ngày mà chúng được những con người mang ơn chúng thì không biết là chúng có mặt dày đến mức nào nữa

  Trả lờiXóa
 31. Tuy nhiên, đâu đó trên đất nước Việt Nam này lại tồn tại một số con người mang thân hình phụ nữ nhưng lại không có phẩm chất công - dung- ngôn – hạnh của phụ nữ Việt Nam, họ là Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà…

  Trả lờiXóa
 32. Họ là những con người đã có hành vi phá hoại sự bình yên, ổn định của quê hương, đất nước nơi họ sinh sống, là những kẻ bán lợi ích dân tộc cho các thế lực thù địch, làm tay sai cho các thế lực tư bản ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 33. Bọn chúng kêu gọi đòi can thiệp vào quá trình truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những cá nhân này, hô hào các tổ chức quốc tế cản trở quá trình xác định hành vi phạm tội của cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 34. Việc các đối tượng này bị điều tra, truy tố, xét xử là đúng quy định pháp luật hiện hành. Các đối tượng này bị hạn chế một số quyền con người, quyền công dân theo quy định tại khoản 2 Điều 14 Hiến pháp năm 2013

  Trả lờiXóa
 35. Những kẻ có hành vi gây rối trật tự công cộng như Bùi Thị Minh Hằng, Cấn Thị Thêu…hoặc hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Thu Hà, Trần Thị Nga…đều đáng bị lên án và cần phải cách ly khỏi xã hội một thời gian để giáo dục, cải tạo, không xứng đang được tôn vinh như những người phụ nữ chân chính, có nhiều đóng góp cho xã hội khác.

  Trả lờiXóa
 36. Họ cần tu dưỡng, rèn luyện lại phẩm chất, đức hạnh của một người phụ nữ. Nhân ngày 8/3, viết vài lời cho những người phụ nữ lầm lỗi, chạy theo đồng tiền mà đánh rơi phẩm giá, đánh mất nhân cách nữ giới thiên bẩm mà tạo hóa ban tặng.

  Trả lờiXóa
 37. Theo thông tin được chia sẻ tại diễn đàn “lề trái” của những kẻ phản loạn này thì “ngày hội 8/3” sẽ là dịp chúng vinh danh những “gương mặt rận chủ” có nhiều chiến tích tuyên truyền xuyên tạc, chống Đảng, Nhà nước như: Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà… Nghe đâu trong “ngày hội của đám phản loạn” này còn có sự tham gia của một số hội nhóm bất hợp pháp với danh xưng mĩ miều là tổ chức “xã hội dân sự độc lập”.
  Chỉ xem đến tên các thành phần là đủ hiểu rồi!

  Trả lờiXóa