Thứ Bảy, 4 tháng 3, 2017

TỘI NHÂN ĐẶNG XUÂN DIỆU TIẾP TỤC SỦA Ở TRỜI TÂY

       Đêm 21/02/2017 theo lịch Việt Nam, một tên tội nhân chống Đảng chống Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã cất tiếng “sủa” trên diễn đàn “NHÂN QUYỀN VÀ DÂN CHỦ TÂY”, Y là ai? Cùng tìm hiểu xem:          TỘI NHÂN đó là ai?
       Y không phải ai xa lạ cả, tên y là Đặng Xuân Diệu là một trong những tên tay sai đắc lực của tổ chức khủng bố Việt Tân. Y đã tham gia và tổ chức nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Năm 2013 Y đã phải trả giá cho những hành động phản quốc của mình với bản án 13 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương với tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.
          ĐẶNG XUÂN DIỆU sao lại được thả tự do sớm?
         Trong suốt quá trình giam giữ tội nhân Đặng Xuân Diệu tại trại giam Xuyên Mộc, các tổ chức phản động hải ngoại lội lốt tổ chức phi chính phủ liên tục gây sức ép về chính trị, kinh tế với đất nước, nhân dân ta. Tổ chức phản động Việt Tân còn dọa sẽ kích động biểu tình đòi thả “tù nhân lương tâm” và nếu không thả sẽ đánh bom hại nhân dân Việt Nam… Thực hiện chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta, đặc biệt không muốn để nhân dân Việt Nam phải vì một “con chó hóa Tây” mà lâm vào cảnh nguy hiểm, nên chính quyền đã thả tự do trước thời hạn cho tội nhân Đặng Xuân Diệu (Thả tháng 1 năm 2017).
           Đặng Xuân Diệu làm gì sau khi được thả?
         Sau thời gian cải tạo, giáo dục trong trại giam, những tưởng Diệu sẽ biết ăn năn hối cải, quay lại con đường lương thiện phục vụ nhân dân Việt Nam. Nhưng với bản chất lưu manh, côn đồ của tay sai Việt Tân, Y đã nhanh chóng lật mặt, “ăn cháo đá bát” phụ lại sự khoan hồng của Nhà nước. Y tiếp tục liên lạc với cơ sở Việt Tân trong nước và nước ngoài để tiếp tục hoạt động.
          Đầu tiên Y trả lời phỏng vấn Đài Á Châu Tự do – RFA (một tần số chuyên xuyên tạc, chống phá Việt Nam) và một số đài, tờ báo phản động khác để đánh bóng tên tuổi với “thành tích” ngồi nhà lao cộng sản của Y.
Và đêm 21/2/2017 Y lại được Việt Tân giới thiệu lên phát biểu trên diễn đàn “nhân quyền và dân chủ TÂY” tại Geneva với những lời lẽ xuyên tạc, vu khống Việt Nam không có dân chủ nhân quyền, tỏ ra mình là một trí thức tân tiến đi tìm “công lý”, đi tìm “con đường cứu dân cứu nước”, thật đáng nực cười! đáng mỉa mai!
         Y cũng trả lời phỏng vấn của BBC với thông điệp “chúng tôi (Đặng Xuân Diệu và Tổ chức khủng bố Việt Tân) là những người chung khát vọng Canh Tân Việt Nam nên tranh đấu dân chủ, nhân quyền cho đồng bào là bổn phận mà chúng tôi đã làm và đang làm”. Thiết nghĩ thật nực cười, một người luôn hoạt động chống phá lại nhân dân Việt Nam, một kẻ không cùng chính quyền xây dựng đất nước đem lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân mà chỉ biết lẽo đẽo theo bọn khủng bố Việt Tân để sống qua ngày mà dám lên giọng VÌ VIỆT NAM, VÌ NHÂN DÂN??? Thật đáng khinh!
          Vậy ĐẶNG XUÂN DIỆU là người như thế nào?
        Tôi thiết nghĩ, Đặng Xuân Diệu là một tên phản quốc chính hiệu, là một tên khủng bố theo đuôi Việt Tân, là một kẻ đáng khinh, không xứng đáng là người Việt Nam. Bạn nghĩ gì về Đặng Xuân Diệu?

Bao Công
Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. Tôi nghĩ, Đặng Xuân Diệu là một tên phản quốc chính hiệu, là một tên khủng bố theo đuôi Việt Tân, là một kẻ đáng khinh, không xứng đáng là người Việt Nam. Rồi mai đây hắn ta nhất định sẽ phải nhận lấy hậu quả vì những gì mà mình đã gây ra, một con quỷ mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tên khủng bố phá hoại, sau thời gian ngồi tù lâu dài mà không biết hối cải vẫn "ngựa quen đường cũ". Tôi cảm giác như việc vào tù không còn là một biện pháp trừng phạt cho tội lỗi của Đặng Xuân Diệu mà trở thành "phương thức" đánh bóng tên tuổi cho y

   Xóa
  2. Thật nực cười xin hỏi Đặng Xuân Diệu đại diện cho ai để phát biểu tại hội nghị, một kẻ là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân thì lấy tư cách gì để đại diện cho người dân Việt Nam. Nhìn những thành phần tham gia cùng Đặng Xuân Diện là VOA, BBC... thì chưa cần hội nghị này diễn ra thì chúng ta có thể đoán được nội dung phát biểu của những kẻ này là hoàn toàn sai sự thật, xuyên tạc tình hình để chống phá Việt Nam từ bên ngoài.

   Xóa
  3. oa hậu đi thi mà không xin phép thì về bị xử phạt, còn cái thằng ất ơ thế này đến dụ một hội nghị lớn thế này, nhân danh đất nước ta, nói nhố nhăng mà các cấp chính quyền của ta ở đâu? Chủ quyền quốc gia là tối thượng, tất cả đều trên cơ sở lợi ích quốc gia phù hợp thông lệ quốc tế. Không phải tất cả những gì các tổ chức mang danh là nhân quyền kia đều có quyền ở đây cả. Gỉả dụ như ở Mỹ sao các anh không đưa ra báo cáo đi

   Xóa
  4. Thiết nghĩ thật nực cười, một người luôn hoạt động chống phá lại nhân dân Việt Nam, một kẻ không cùng chính quyền xây dựng đất nước đem lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân mà chỉ biết lẽo đẽo theo bọn khủng bố Việt Tân để sống qua ngày mà dám lên giọng như vậy

   Xóa
 2. Sau thời gian cải tạo, giáo dục trong trại giam, những tưởng Diệu sẽ biết ăn năn hối cải, quay lại con đường lương thiện phục vụ nhân dân Việt Nam. Nhưng với bản chất lưu manh, côn đồ của tay sai Việt Tân, Y đã nhanh chóng lật mặt, “ăn cháo đá bát” phụ lại sự khoan hồng của Nhà nước. Y tiếp tục liên lạc với cơ sở Việt Tân trong nước và nước ngoài để tiếp tục hoạt động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi nhắc đến Đặng Xuân Diệu chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì với hành động chống phá, xuyên tạc chống đối chính quyền nữa. Việt Nam là một đất nước nhỏ bé ,vừa thoát khỏi chiến tranh ,cấm vận hơn 20 năm dần ổn định đi vào phát triển vững chắc .Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng lên, các quyền của người dân được đảm bảo, nhân dân yên tâm xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

   Xóa
  2. Thật nực cười xin hỏi Đặng Xuân Diệu đại diện cho ai để phát biểu tại hội nghị, một kẻ là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân thì lấy tư cách gì để đại diện cho người dân Việt Nam.Nhân quyền ngoài những yếu tố chung có tính quốc tế, tùy theo đặc thù của mỗi nước, mỗi dân tộc có nét rất riêng không dân tộc nào giống dân tộc nào. Vậy nên những kẻ có mưu đồ xấu xa nhằm xuyên tạc, phá hoại đất nước Việt Nam sẽ thất bại mà thôi

   Xóa
 3. Đặng Xuân Diệu cũng giống như những kẻ dâm chủ khác như Bùi Hằng, Lê Công Định,... khi mà mới ra tù lại điên cuồng lao vào con đường chống Đảng, Nhà nước. Có thể do sau nhiều năm trong tù không làm được gì, không có tiền nên sau khi da tù vì bức bách quá chúng lại lao vào con đường cũ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Xuân Diệu được xuất khẩu sang pháp thì cố yên vị ở đó đi, đã bị đưa ra khỏi đất nước mình, cố mà sông yên ổn không lại để mấy quốc gia châu âu kia đuổi nốt đi, kẻo không có đường về đâu. Nhân quyền là điều mà bọn dân chủ luôn nhắc đến trong các cuộc họp hay trong những bài viết chống phá, nhưng không thể để nhân quyền cao hơn chủ quyền được

   Xóa
 4. Đặng Xuân Diệu bị bắt và khởi tố về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân mà bây giờ quay ra để nói đây là bảo vệ nhân quyền thì đây chẳng phải là một điều hết sức khó tin sao, chỉ có những thằng ngu mới tin được thôi. Ông ta không phải là đại diện cho Việt Nam để có quyền cất tiếng nói ở Hội nghị này đâu nhé! Thành viên của Việt Tân nên ăn nói tếu táo hơn hẳn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Xuân Diệu là một tên phản quốc chính hiệu, là một tên khủng bố theo đuôi Việt Tân, là một kẻ đáng khinh, không xứng đáng là người Việt Nam. Một người luôn hoạt động chống phá lại nhân dân Việt Nam, một kẻ không cùng chính quyền xây dựng đất nước đem lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân mà chỉ biết lẽo đẽo theo bọn khủng bố Việt Tân để sống qua ngày mà dám lên giọng

   Xóa
 5. Trong suốt quá trình giam giữ tội nhân Đặng Xuân Diệu tại trại giam Xuyên Mộc, các tổ chức phản động hải ngoại lội lốt tổ chức phi chính phủ liên tục gây sức ép về chính trị, kinh tế với đất nước, nhân dân ta. Tổ chức phản động Việt Tân còn dọa sẽ kích động biểu tình đòi thả “tù nhân lương tâm” và nếu không thả sẽ đánh bom hại nhân dân Việt Nam…

  Trả lờiXóa
 6. Sau thời gian cải tạo, giáo dục trong trại giam, những tưởng Diệu sẽ biết ăn năn hối cải, quay lại con đường lương thiện phục vụ nhân dân Việt Nam. Nhưng với bản chất lưu manh, côn đồ của tay sai Việt Tân, Y đã nhanh chóng lật mặt, “ăn cháo đá bát” phụ lại sự khoan hồng của Nhà nước. Y tiếp tục liên lạc với cơ sở Việt Tân trong nước và nước ngoài để tiếp tục hoạt động.

  Trả lờiXóa