Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

NHÀN CƯ VI BẤT THIỆN!

Dạo này xã hội lắm kẻ nhàn rỗi quá đâm ra đâu đâu cũng gặp những hành vi “bất thiện”.
19/02/2017, cư dân mạng được một phen xôn xao bởi một clip được cho là do Formosa xả thải gây ra. Ngay sau đó, một đoạn sờ tây tớt “cải chính” do một dược sĩ ở Hòa Bình đưa lên trang cá nhân với nội dung: "Trưa hôm qua, 19/02/2017, tôi đã phạm sai lầm, là chia sẻ Video này, mà ko kiểm chứng chắc chắn nội dung thông tin. Nay tôi xin đăng bài cải chính. Tôi xin lỗi Formosa, và các bên cơ quan chính phủ VN, có liên quan tới Formosa, vì đã cáo buộc sai cho quý vị! Xin lỗi bạn đọc fb, vì đã cung cấp thông tin sai! Mong được lượng thứ, Ds Nguyễn Anh Tuấn". (Đường link Facebook của DS Nguyễn Anh Tuấn: https://www.facebook.com/tuannguyendkher55/posts/844358475706848)
Lời “cải chính” này làm cho dân mạng phải “Ồ” lên.
Ngày 26/02/2017, lại xuất hiện đoạn clip được thuyết minh là “do ngư dân ghi lại cả một vùng biển ngoài khơi bất ngờ bị chuyển sang màu đỏ như máu”.
Cái bọn nhàn rỗi này cứ coi như đầu óc của người dân toàn làm từ bã đậu ấy, chỉ có mỗi chúng thông minh. Sự việc chưa được giải quyết, lắng đọng mà Formosa tiếp tục xả thải thì khác gì tự tay đâm mình. Chúng cứ nghĩ người dân là não tàn chắc.
Sự cố môi trường do Fomosa gây ra là một thiệt hại lớn cho ngư dân và môi trường sống của chúng ta. Trong khi các cấp ngành đang nỗ lực để khắc phục hậu quả ô nhiễm môi trường, giúp người dân vượt qua khó khăn thì có một số những kẻ bất lương, “nhàn cư vi bất thiện” tung những thông tin mà chả ai biết thật – giả nhằm lợi dụng sự việc này để vụ lợi, kích động gây rối trong nhân dân, tạo ra những luồng ý kiến trái chiều từ đó kích động, gây rối trong nhân dân.
Thời gian chúng lang thang trên mạng để đưa ra những cái mà chúng gọi là “bằng chứng”, tạo những clip giả, đăng những bức ảnh chả đâu lại với bờ, nhằm câu viu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, tung những thông tin giả làm dư luận hoang mang sao không để giành để làm những việc có ích hơn. Chúng luôn đổ lỗi cho người khác mà không tự ngoảnh bản mặt mà nhìn lại chính mình xem đã làm gì cho đất nước, cho Tổ quốc. Sao chúng không dành thời gian để đi nhặt những cái rác mà tự tay chúng đã vứt xuống lòng đường, vỉa hè… để giúp đất nước như điều mà chúng vẫn mong mỏi.
TOÀN LŨ ĂN NO DỬNG MỠ!

Bống
Comments
13 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

13 nhận xét:

 1. Thời gian chúng lang thang trên mạng để đưa ra những cái mà chúng gọi là “bằng chứng”, tạo những clip giả, đăng những bức ảnh chả đâu lại với bờ, nhằm câu viu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, tung những thông tin giả làm dư luận hoang mang sao không để giành để làm những việc có ích hơn. Chúng luôn đổ lỗi cho người khác mà không tự ngoảnh bản mặt mà nhìn lại chính mình xem đã làm gì cho đất nước, cho Tổ quốc. Sao chúng không dành thời gian để đi nhặt những cái rác mà tự tay chúng đã vứt xuống lòng đường, vỉa hè… để giúp đất nước như điều mà chúng vẫn mong mỏi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ dã tâm phá hoại sự phát triển của đất nước. Tôi thật sự thấy buồn khi mà đất nước vẫn còn những u nhọt như vậy. Chúng ta cần phải cứng rắn, nghiêm khắc loại bỏ u nhọt thì xã hội mới có thể phát triển

   Xóa
 2. Vì nhà quá sinh hư, những kẻ này luôn tìm mọi cách bới móc những cái xấu xã hội rồi tung tin xuyên tạc gây hoang mang trong dư luận. Cứ như vậy cho đến khi nhân dân giảm sút niềm tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng. Đây chính là ý đồ của chúng

  Trả lờiXóa
 3. Sự cố môi trường do Fomosa gây ra là một thiệt hại lớn cho ngư dân và môi trường sống của chúng ta. Trong khi các cấp ngành đang nỗ lực để khắc phục hậu quả ô nhiễm môi trường, giúp người dân vượt qua khó khăn thì có một số những kẻ bất lương, “nhàn cư vi bất thiện” tung những thông tin mà chả ai biết thật – giả nhằm lợi dụng sự việc này để vụ lợi, kích động gây rối trong nhân dân, tạo ra những luồng ý kiến trái chiều từ đó kích động, gây rối trong nhân dân. Những kẻ như lũ rận là chúng cố ý làm như thế để làm mất lòng tin của nhân dân vào nhà nước ta mà, nhưng chúng nhất định sẽ bị thất bại thôi, bởi bộ mặt bẩn thỉu của chúng từ sớm đã bị thất bại rồi mà.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ rận, chúng lang thang trên mạng để đưa ra những cái mà chúng gọi là “bằng chứng”, tạo những clip giả, đăng những bức ảnh chả đâu lại với bờ, nhằm câu viu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, tung những thông tin giả làm dư luận hoang mang sao không để giành để làm những việc có ích hơn. Chúng luôn đổ lỗi cho người khác mà không tự ngoảnh bản mặt mà nhìn lại chính mình xem đã làm gì cho đất nước, cho Tổ quốc. Sao chúng không dành thời gian để đi nhặt những cái rác mà tự tay chúng đã vứt xuống lòng đường, vỉa hè… để giúp đất nước như điều mà chúng vẫn mong mỏi.

  Trả lờiXóa
 5. Lũ rận chúng luôn vậy mà, chúng luôn tìm đủ mọi lý do để xuyên tạc, chống phá nhà nước ta mà. Vì nhàn quá sinh hư, những kẻ này luôn tìm mọi cách bới móc những cái xấu xã hội rồi tung tin xuyên tạc gây hoang mang trong dư luận. Cứ như vậy cho đến khi nhân dân giảm sút niềm tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng. Chúng chính là muốn phá hoại nhà nước ta bằng mọi thủ đoạn mà, rồi nhất định chúng sẽ phải trả giá cho việc làm của mình mà.

  Trả lờiXóa
 6. đúng là ở không thì không thể chịu được nên mới có những con người đang cố gắng tìm những cách cố gắng như thế này và tại sao lại có thể tìm những việc như thế để mà làm thì chẳng biết là chúng muốn điều gì nữa và phải chăng việc làm đấy thể hiện được sự ngu ngốc của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra không phải bọn này làm việc vô nghĩa đâu. Đối với chúng nó đây chính là cái nghề kiếm miếng cơm manh áo. Chỉ cần viết nhiều bài viết chống Đảng, chống Nhà nước cang quyết liệt bao nhiêu thì chúng lại nhận được càng nhiều tiền từ các tổ chức chống đối bên ngoài.

   Xóa
 7. những việc mà chúng làm chỉ là để tiếp tục những công việc ngu ngốc và muốn có những cái clip hay những hình ảnh đấy thì lại đưa ra những thông tin sai như thế để mà đánh lừa mọi người , chẳng trách là pháp luật luôn là chỗ để chính những con người này

  Trả lờiXóa
 8. "Thời gian chúng lang thang trên mạng để đưa ra những cái mà chúng gọi là “bằng chứng”, tạo những clip giả, đăng những bức ảnh chả đâu lại với bờ, nhằm câu viu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, tung những thông tin giả làm dư luận hoang mang sao không để giành để làm những việc có ích hơn". Nếu chúng làm được như thế thì đã tốt, đã không phải chứng kiến ngày càng lắm những trò hề lố bịch.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là nhàn cư vi nên là bất thiện quá mà, không có việc làm thì bày đủ trò đủ thứ để gây sự chú ý. Nhàn quá không có việc làm thì đi làm tình nguyện đi

  Trả lờiXóa
 10. Không chỉ là mấy ngày nay đâu, mà cũng một thời gian có quá nhiều kẻ nhàn cư vi bất thiện, chúng ngồi một chỗ rồi cắt ghép ảnh, bình luận đấy là các cảnh của Việt nam. Song, kết quả thì ngược với những gì chúng mong đợi.

  Trả lờiXóa
 11. Sự cố môi trường do Fomosa gây ra là một thiệt hại lớn cho ngư dân và môi trường sống của chúng ta. Trong khi các cấp ngành đang nỗ lực để khắc phục hậu quả ô nhiễm môi trường, giúp người dân vượt qua khó khăn thì có một số những kẻ bất lương, “nhàn cư vi bất thiện” tung những thông tin mà chả ai biết thật – giả nhằm lợi dụng sự việc này để vụ lợi, kích động gây rối trong nhân dân, tạo ra những luồng ý kiến trái chiều từ đó kích động, gây rối trong nhân dân.

  Trả lờiXóa