Thứ Năm, 9 tháng 3, 2017

MỘT GIÁO VIÊN SUY THOÁI ĐẠO ĐỨC

       Gần đây, có một số giáo viên bị suy thoái phẩm chất đạo đức, lối sống, sử dụng mạng Internet tuyên  truyền, nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam. Điển hình là Lê Thị Vuôn, giáo viên dạy tiếng Anh tại trường THPT Đông Sơn 1, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa sử dụng mạng internet, lập facebook cá nhân mang tên Cương Biên đăng tải nhiều bài viết của đám rận chủ quốc nội như Nguyễn Đình Cống (tức Cống nổ), Tuấn Khanh, Mạc Văn Trang hoặc share những bài viết từ các trang mạng “lề trái” bấy lâu nay hành nghề tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống Đảng, Nhà nước như Việt Tân, dân làm báo, basam, dân luận.
Gần đây, một cái tên mới đang làm “dậy sóng” cộng đồng mạng mang tên Trần Thị Thảo, với những thủ đoạn tương tự, Trần Thị Thảo xứng đáng phải đứng trước vành móng ngựa để “sám hối” vì những hành động tội lỗi của mình.
Trần Thị Thảo sinh năm 1952 tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Năm 1975, Thảo lấy chồng vào Thanh Hóa nhưng không lâu sau đó, hai người ly hôn và Thảo ở một mình cho tới nay. Hiện Thảo đang sinh sống tại số 33 Đào Duy Từ, phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Trần Thị Thảo nguyên là giáo viên dạy môn Địa lý tại trường THPT Chuyên Lam Sơn của tỉnh Thanh Hóa từ năm 1975 đến năm 1992. Sau đó, làm giáo viên của trường THPT Đào Duy Từ từ năm 1992 đến năm 1999.
       Sau khi nghỉ hưu, Trần Thị Thảo bị đám phản loạn xưng danh các nhà rận chủ lôi kéo, kích động và người đàn bà này đã nhanh chóng gia nhập vào làng rận chủ quốc nội, trở thành một trong số “đầu mối” được nhận “lương” cố định từ các thế lực thù địch ngoài nước. Cũng từ đây, Trần Thị Thảo nhiều lần ra Hà Nội tham gia “tung hứng” với đám phản loạn trong làng rận chủ, thực hiện chiêu trò “biểu tình bờ hồ”, tung ra nhiều luận điệu tuyên truyền xuyên tạc nhằm kích động người dân “xuống đường” biểu tình và lợi dụng sự tham gia của người dân để hoạt động chống Nhà nước.
       Trần Thị Thảo đã có nhiều hành động đi kèm với những câu khẩu hiệu phản động dường như đã trở nên rất đỗi quen thuộc trong các cuộc biểu tình với danh xưng mỹ miều “vì môi trường” hay “tuần hành yêu nước” do đám rận chủ kích động, lôi kéo. Bên cạnh đó, trên facebook cá nhân của mình, Trần Thị Thảo thường xuyên đăng tải các bài viết với nội dung xuyên tạc, tuyên truyền bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta, đăc biệt là Chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước.
       Những hành động “sai trái” của Trần Thị Thảo đã vi phạm điều 258 Bộ Luật Hình sự của nước CHXHCN Việt Nam. Bên cạnh đó, việc Thảo sử dụng trang facebook cá nhân (kể cả trong trường hợp Thảo chia sẻ quyền admin cho người khác) để đăng tải các bài viết, comment với nội dung xuyên tạc, kích động nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước thì Thảo vẫn là người phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với những nội dung được đăng tải trên facebook cá nhân của mình theo quy định tại Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng internet.

      Thiết nghĩ, Công an Thanh Hóa cần nhanh chóng bắt giữ ngay Trần Thị Thảo vì những hành vi vi phạm pháp luật của người đàn bà này đã quá rõ ràng. Hơn nữa, cần phải chặn đứng hành động của nhà rận chủ “khốn nạn” này trước khi những hành động này có thể dẫn đến những hậu quả to lớn cho xã hội. Thật đau lòng cho ngành giáo dục khi một người từng khoác trên mình chiếc áo cao quý nhất “thầy giáo, cô giáo” lại có những hành vi “hèn hạ”, “bẩn thỉu” như vậy./.
                                                                                               Chim sẻ
Comments
25 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

25 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ, Công an Thanh Hóa cần nhanh chóng bắt giữ ngay Trần Thị Thảo vì những hành vi vi phạm pháp luật của người đàn bà này đã quá rõ ràng. Hơn nữa, cần phải chặn đứng hành động của nhà rận chủ “khốn nạn” này trước khi những hành động này có thể dẫn đến những hậu quả to lớn cho xã hội. Thật đau lòng cho ngành giáo dục khi một người từng khoác trên mình chiếc áo cao quý nhất “thầy giáo, cô giáo” lại có những hành vi “hèn hạ”, “bẩn thỉu” như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một người trí thức, đặc biệt là một giáo viên thì bà Thảo đủ sự hiểu biết, đủ biết mình đang làm gì. Tôi mong bà hãy sớm tỉnh ngộ đừng để bị kẻ khác lợi dụng, trở thành công cụ, tay sai. Với tuổi của bà nên ở nhà vui với con, với cháu, đừng nên tham gia những công việc vô bổ, nguy hại đến quốc gia

   Xóa
 2. Trần thị thảo con người này trước kia đã từng làm một nhà giáo cơ á??? Thật sốc, con người này tôi khẳng định rằng không xứng được làm mmootj người giáo, bởi nhìn những gì bà ta làm mà xem, vì tiền bà ta quay lưng lại chống phá nhà nước ta, vì tiền mà bà ta sẵn sàng làm mọi thứ. Thiết nghĩ, Công an Thanh Hóa cần nhanh chóng bắt giữ ngay Trần Thị Thảo vì những hành vi vi phạm pháp luật của người đàn bà này đã quá rõ ràng. Hơn nữa, cần phải chặn đứng hành động của nhà rận chủ “khốn nạn” này trước khi những hành động này có thể dẫn đến những hậu quả to lớn cho xã hội. Thật đau lòng cho ngành giáo dục khi một người từng khoác trên mình chiếc áo cao quý nhất “thầy giáo, cô giáo” lại có những hành vi “hèn hạ”, “bẩn thỉu” như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Thật là đau lòng khi những con người như trần thị thảo mà đáng khoác lên mình cái nghề giáo cao quý này hay sao??? Sau khi nghỉ hưu, Trần Thị Thảo bị đám phản loạn xưng danh các nhà rận chủ lôi kéo, kích động và người đàn bà này đã nhanh chóng gia nhập vào làng rận chủ quốc nội, trở thành một trong số “đầu mối” được nhận “lương” cố định từ các thế lực thù địch ngoài nước. Cũng từ đây, Trần Thị Thảo nhiều lần ra Hà Nội tham gia “tung hứng” với đám phản loạn trong làng rận chủ, thực hiện chiêu trò “biểu tình bờ hồ”, tung ra nhiều luận điệu tuyên truyền xuyên tạc nhằm kích động người dân “xuống đường” biểu tình và lợi dụng sự tham gia của người dân để hoạt động chống Nhà nước. Thtaaj đáng thất vọng về con người này mà.

  Trả lờiXóa
 4. Thật đáng thất vọng và đau lòng khi một trong những nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý lại có những loại người như trần thị thảo. Là một giáo viên về hưu nhưng không những không sống tốt đời đẹp đạo, dạy con cháu những điều hay lẽ phải mà ngược lại nhìn lại những gì bà ta đã làm thật khiến người ta thất vọng. Chỉ vì một chút lợi nhuận trước mắt mà bà ta đã bán đi tất cả, từ tư cách làm một người thầy đến tư cách làm một con người để mà đi chống phá nhà nước ta, đáng ra là một người thầy hơn ai hết bà ta phải nên án những hành vi bẩn thỉu của lũ rận, nhưng không bà ta lại hùa theo lũ đó để mà chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Đã từng là một giáo viên ở ngôi trường danh tiếng như THPT chuyên Lam Sơn nhưng bà Thảo lại không giữ được bản lĩnh, tư cách của mình nên bị các đối tượng lôi kéo vào các hoạt động chống chính quyền, chống Đảng, chống Nhà nước

  Trả lờiXóa
 6. Thiết nghĩ, Công an Thanh Hóa cần nhanh chóng bắt giữ ngay Trần Thị Thảo vì những hành vi vi phạm pháp luật của người đàn bà này đã quá rõ ràng. Hơn nữa, cần phải chặn đứng hành động của nhà rận chủ “khốn nạn” này trước khi những hành động này có thể dẫn đến những hậu quả to lớn cho xã hội. Thật đau lòng cho ngành giáo dục khi một người từng khoác trên mình chiếc áo cao quý nhất “thầy giáo, cô giáo” lại có những hành vi “hèn hạ”, “bẩn thỉu” như vậy

  Trả lờiXóa
 7. người dân cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng nô nức chào mừng, chúc mừng các bà, các mẹ, các cô, các chị, các em, những bông hồng giữa cuộc sống vốn là người giữ lửa cho cả thế giới.

  Trả lờiXóa
 8. cũng có những người phụ nữ không được hưởng cái không khí đó mà cụ thể như trong bài viết trên nêu ra đó là những cái tên như Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga. Họ phải ở trong trại tạm giam hoặc song sắt nhà tù và suy ngẫm về những sai trái mà mình đã phạm phải.

  Trả lờiXóa
 9. Họ biết rõ các quy định của pháp luật, biết đâu là những giới hạn mà pháp luật cho phép nhưng họ vẫn cố tình vi phạm.

  Trả lờiXóa
 10. Với sự hung hăng tới mức cuồng tín, không ai lấy làm lạ khi Lê Thị Công Nhân là một trong những người đầu tiên ký tên ủng hộ cái gọi là “Tuyên ngôn tự do dân chủ cho VN 2006” và tham gia “Khối 8406” do Nguyễn Văn Lý chủ trò. Thị cũng hăng hái tham gia cái gọi là “Đảng thăng tiến Việt Nam” do Nguyễn Văn Lý vẽ ra và xung phong làm “Người phát ngôn của đảng”.

  Trả lờiXóa
 11. Tại sao họ không chuyên tâm làm ăn, nuôi dưỡng, giáo dục con cái mà suốt ngày lang thang hết tỉnh này tỉnh khác, tại sao phải gây rối trật tự công cộng, tại sao phải tuyên truyền chống Nhà nước để rồi phải vướng vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
 12. Cấn Thị Thêu là người phụ nữ mà đã vào tù ra tội nhiều lần. Với nghề chính là “chăn dắt dân oan”, bà Thêu đã nhiều lần kích động các bà con khiếu kiện và ngay cả chính bản thân mình gây rối trật tự công cộng và bị pháp luật xử lý. Những việc bà từng làm, quả thực khác so với nhiều người phụ nữ khác.

  Trả lờiXóa
 13. giá như họ cứ làm một người người mẹ bình thường, một phụ nữ bình thường thì sao. Đằng này, họ lại móc nối, câu kết với các phần tử chống đối Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước, thậm chí là cả tổ chức phản động, khủng bố Việt tân để chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 14. Chỉ trách bản thân bà Thảo ko chịu tu dưỡng, rèn luyện, sớm bị những giá trị tầm thường lôi kéo, ám ảnh, khiến hình ảnh của một cô giáo bao học sinh noi theo, nay đã không còn. Thay vào đó là hình ảnh của một người đàn bà ngu muội, bán rẻ chính con người mình cho những kẻ ngày đêm rỉa rói đất nước, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 15. Dẫu sao nói gì thì nói việc họ phải ở trong trại trong không khí 8/3 nô nức là điều buồn. Thế nhưng cũng mong họ sớm nhận thức được tội lỗi, cải tạo tốt để sớm quay về với cộng đồng xã hội. Vẫn còn nhiều mùa 8/3 đang chờ họ phía trước.

  Trả lờiXóa
 16. Nga là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần xã hội, và có quan hệ chặt chẽ với số cực đoan trong "Hội anh em dân chủ" ở Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Đặng Minh Mẫn tham gia và hoạt động đắc lực cho tổ chức khủng bố Việt Tân và được kết nạp vào tổ chức này vào ngày 17/11/2009 tại Thái Lan; về quá trình chống phá của người phụ nữ này chúng ta có thể điểm qua như, Mẫn đã từng xuất cảnh ra nước ngoài 05 lần để gặp gỡ một số đối tượng cầm đầu, cốt cán của tổ chức "Việt Tân" và tham gia các khóa huấn luyện do Việt Tân tổ chức.

  Trả lờiXóa
 18. Thật đáng buồn khi có thực trạng giáo viên mà lai làm như vậy , Những gì chúng ta thấy chứng minh được một điều rằng trong số giáo viên hiện nay có những người bị tác động lớn về tư tưởng và có nhưng sự sai lệch nhất định, điều đó rất cần được chỉnh sửa

  Trả lờiXóa
 19. Đến cả giáo viên mà cũng đi sai đường đến cả giáo viên mà cũng nhận thức lệch lạc như vậy thì làm sao mà chấp nhận được đây. rồi lại còn dạy học sinh nữa, những sự định hướng như vậy có làm hỏng luôn học sinh không, nếu như nói là không thì chắc chắn là không đúng

  Trả lờiXóa
 20. với tư cách như thế thì cuối cùng cũng chỉ là những con người đang cố gắng tìm những giá trị ngu ngốc trong cái gọi là nghề nghiệp dân chủ xấu xa lợi dụng những quyền của một công dân để mà chống đảng chống nhà nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. rồi sẽ đi về đâu ... những nhà giáo mất tư cách như thế ấy thế rằng lại là những người đang cố gắng tìm cách làm xấu đi những tiêu chuẩn và chuẩn mực của xã hội để theo những giá trị xấu xa kia , chẳng thể nào làm được điều gì tốt đẹp trong xã hội này cả , ngươi à

  Trả lờiXóa
 22. Lê Thị Vuôn, giáo viên dạy tiếng Anh tại trường THPT Đông Sơn 1, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa sử dụng mạng internet, lập facebook cá nhân mang tên Cương Biên đăng tải nhiều bài viết của đám rận chủ quốc nội như Nguyễn Đình Cống (tức Cống nổ), Tuấn Khanh, Mạc Văn Trang hoặc share những bài viết từ các trang mạng “lề trái” bấy lâu nay hành nghề tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống Đảng, Nhà nước như Việt Tân, dân làm báo, basam, dân luận.
  Những con sâu làm ô uế nền giáo dục!

  Trả lờiXóa
 23. Gần đây, có một số giáo viên bị suy thoái phẩm chất đạo đức, lối sống, sử dụng mạng Internet tuyên truyền, nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam. Điển hình là Lê Thị Vuôn, giáo viên dạy tiếng Anh tại trường THPT Đông Sơn 1, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa sử dụng mạng internet, lập facebook cá nhân mang tên Cương Biên đăng tải nhiều bài viết của đám rận chủ quốc nội

  Trả lờiXóa
 24. Sau khi nghỉ hưu, Trần Thị Thảo bị đám phản loạn xưng danh các nhà rận chủ lôi kéo, kích động và người đàn bà này đã nhanh chóng gia nhập vào làng rận chủ quốc nội, trở thành một trong số “đầu mối” được nhận “lương” cố định từ các thế lực thù địch ngoài nước. Cũng từ đây, Trần Thị Thảo nhiều lần ra Hà Nội tham gia “tung hứng” với đám phản loạn trong làng rận chủ, thực hiện chiêu trò “biểu tình bờ hồ”

  Trả lờiXóa