Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

DÂN LÀM BÁO XÚC PHẠM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH LÀ MỘT HÀNH ĐỘNG CẦN LÊN ÁN

Cả một đời hi sinh hạnh phúc cá nhân, hiến dâng tuổi trẻ cho đất nước, vì cuộc sống ấm no hạnh phúc của đồng bào ta đó chính là Bác người lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta. Ấy thế mà có những thế hệ “người Việt mất gốc” vì những đồng tiền bẩn thỉu nhận được từ bên ngoài mà rắp tâm đi nói xấu Bác của chúng ta, lời nói xấu đó được báo chí đưa tim rầm rộ sau sự kiện nhà chức trách thành phố Viên nước Áo đã quyết định ngừng thi công tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Công viên Donau ở thành phố này và sự việc được chú ý chính là vụ lùm xùm của giới báo chí lá cải xuyên tạc, bôi nhọ nhân phẩm của Bác. Cụ thể ở đây là trên trang Dân làm báo (cánh tay truyền thông của Việt Tân) đã nhanh chóng nhân sự kiện này xuyên tạc bóp méo thông tin để nói xấu, vu cáo Bác.


Nói xấu, xuyên tạc về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một chiêu trò thất bại thảm hại của bọn “zận chủ” đã từng làm trước đây, ấy vậy mà chúng vẫn trơ trẽn mặt dày áp dụng chiêu trò này trong những bài viết về tình hình, diễn biến sự việc cơ quan chức năng cho dừng thi công tượng đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vẫn cái thói quen có việc là nhảy vào “cắn xé” của chúng mà chúng không biết lần này chúng đã nhầm đối tượng, xúc phạm Bác chính là sự “tự sát” đối với cộng đồng người Việt ở bất cứ đâu trên thế giới. Bác không chỉ có công trong việc tìm ra con đường cứu nước cho dân tộc mà bác đã tìm ra và động viên to lớn đối với các nước thuộc địa trên thế giới rồi hướng họ đến độc lập, tự do, hạnh phúc. Vậy mà những kẻ “mất gốc” này dám lồng gép những thông tin xấu về Bác qua vụ việc chưa rõ thông tin này.
Chúng còn tự hào với nhau cho rằng vụ việc này là sự thành công và nỗ lực của giới dân chủ Việt trên toàn thế giới sau đây là một đoạn của bài viết mà bọn chúng đã đăng tải để nói rõ về điều này: “Ngay sau đó Liên hội người Việt tỵ nạn tại CHLB Đức đã tổ chức thu chữ kí khắp nơi trên thế giới phản đối dự án này, đồng thời viết thư phản kháng gửi đến chính quyền Áo…”, “Ngoài ra còn có nhiều hội đoàn và đoàn thể cũng như nhiều cá nhân khi hay tin đã nhiệt tình dấn thân góp phần đấu tranh dẹp bỏ tượng đài HCM. Đặc biệt là Hội Việt Áo Văn Hóa và Dân Chủ đã vận động chính giới Áo rất thành công và có sự kết hợp làm việc chặt chẽ giữa Hội Việt Áo Văn Hóa và Dân Chủ và Liên hội người Việt tỵ nạn tại CHLB Đức”. Qua một số đoạn chích trên bài viết của chúng có lẽ chúng ta cảm nhận thấy rõ nhất ở chúng đó là một bộ mặt “vô sỉ” vì chỉ có những bộ mặt như vậy mới dám đặt tay viết và đưa tin điên cuồng đến như vậy.
Qua vụ việc này tuy chưa rõ nguyên nhân, nhưng những hành động bỉ ổi của chúng vu cáo bịa đặt về nhân phẩm cũng như danh dự của Người là không thể chấp nhận được, không một người cộng sản và công dân yêu hòa bình nào trên thế giới là có thể chấp nhận được những hành động của bọn chúng, huống chi là những công dân Việt Nam. Dân làm báo vốn dĩ không phải bây giờ chúng ta mới biết bản chất của nó, chúng ta càng nhân nhượng chúng lại càng được đà và cái bản chất đê hèn, bẩn bựa của chúng lại được đà thể hiện ra. Còn Bác Hồ của chúng ta như thế nào có lẽ những kẻ “mất gốc” nên đi học lại lịch sử thì hơn, không tự nhiên mà người dân Việt Nam mỗi khi nói đến Bác là cả một bầu trời tự hào cùng sự biết ơn về Bác, và còn cả bạn bè năm châu khi nói về Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng cùng chung một sự chân quý bởi “Bác là sự ngưỡng mộ và yêu quý của cả thế giới”. Cho nên mọi nỗ lực nói xấu Bác của chúng chính là sự tự chuốc nỗi thất bại nhục nhã về mình của Dân Làm Báo và các trang báo lá ngón khác./.

Cây bàng
Comments
17 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

17 nhận xét:

 1. Bác Hồ của chúng ta như thế nào có lẽ những kẻ “mất gốc” nên đi học lại lịch sử thì hơn, không tự nhiên mà người dân Việt Nam mỗi khi nói đến Bác là cả một bầu trời tự hào cùng sự biết ơn về Bác, và còn cả bạn bè năm châu khi nói về Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng cùng chung một sự chân quý bởi “Bác là sự ngưỡng mộ và yêu quý của cả thế giới”. Cho nên mọi nỗ lực nói xấu Bác của chúng chính là sự tự chuốc nỗi thất bại nhục nhã về mình của Dân Làm Báo và các trang báo lá ngón khác.

  Trả lờiXóa
 2. Nói xấu, xuyên tạc về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một chiêu trò thất bại thảm hại của bọn “zận chủ” đã từng làm trước đây, ấy vậy mà chúng vẫn trơ trẽn mặt dày áp dụng chiêu trò này trong những bài viết về tình hình, diễn biến sự việc cơ quan chức năng cho dừng thi công tượng đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cái lũ ngu ngốc này đến cả bác mà chúng cũng giám nói xấu, chhungs hẳn đang thách thức cả dân tộc ta đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Chí Minh - Một con người vĩ đại, một nhân cách lớn, một danh nhân văn hóa của thế giới. Không chỉ người dân Việt Nam mà bạn bè 5 châu, 4 bể đều kính yêu và ngưỡng mộ Người. Vậy thì làm sao có thể chấp nhận được những bài viết xuyên tạc nói xấu Bác

   Xóa
 3. Cả một đời hi sinh hạnh phúc cá nhân, hiến dâng tuổi trẻ cho đất nước, vì cuộc sống ấm no hạnh phúc của đồng bào ta đó chính là Bác người lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta. Ấy thế mà có những thế hệ “người Việt mất gốc” vì những đồng tiền bẩn thỉu nhận được từ bên ngoài mà rắp tâm đi nói xấu Bác của chúng ta, một lũ vong ân bội nghĩa, chúng tưởng tụ yên chúng lại được sống trong thời kì hòa bình sao??? bác người đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho đất nước ta, thế mà chúng lại giám nói như thế. Rồi nhất định chúng sẽ phải trả cái giá thật đắt cho những gì mà mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động bỉ ổi của chúng vu cáo bịa đặt về nhân phẩm cũng như danh dự của Người là không thể chấp nhận được, không một người cộng sản và công dân yêu hòa bình nào trên thế giới là có thể chấp nhận được những hành động của bọn chúng, huống chi là những công dân Việt Nam.

   Xóa
 4. Không biết trong đầu cái lũ rận này chứa cái gì nhỷ??? nhưng tôi đoán chắc toàn đất, bởi thế chúng mới cả gan đi xuyên tạc Bác chứ, một lũ khốn nạn. Bác một con người vĩ đại được cả thế giới công nhận, một con người dã dùng cả cuộc đời để hy sinh cứu nước. Chúng được sống trong những ngày tháng bình yên này là nhờ một phần công rất lớn ở Bác, thế mà chúng lại vong ân bội nghĩa để đặt điều nói xấu xuyên tạc bác. Chúng không hiểu rằng nói xấu bác là đối đầu với cả dân tộc ta sao, chúng nhất định sẽ phải trả giá vì giám nói xấu bác cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 5. Dân làm báo vốn dĩ không phải bây giờ chúng ta mới biết bản chất của nó, chúng ta càng nhân nhượng chúng lại càng được đà và cái bản chất đê hèn, bẩn bựa của chúng lại được đà thể hiện ra. Còn Bác Hồ của chúng ta như thế nào có lẽ những kẻ “mất gốc” nên đi học lại lịch sử thì hơn, không tự nhiên mà người dân Việt Nam mỗi khi nói đến Bác là cả một bầu trời tự hào cùng sự biết ơn về Bác, và còn cả bạn bè năm châu khi nói về Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng cùng chung một sự chân quý bởi “Bác là sự ngưỡng mộ và yêu quý của cả thế giới”. Cho nên mọi nỗ lực nói xấu Bác của chúng chính là sự tự chuốc nỗi thất bại nhục nhã về mình của Dân Làm Báo và các trang báo lá ngón khác.

  Trả lờiXóa
 6. Vẫn cái thói quen có việc là nhảy vào “cắn xé” của chúng mà chúng không biết lần này chúng đã nhầm đối tượng, xúc phạm Bác chính là sự “tự sát” đối với cộng đồng người Việt ở bất cứ đâu trên thế giới. Bác không chỉ có công trong việc tìm ra con đường cứu nước cho dân tộc mà bác đã tìm ra và động viên to lớn đối với các nước thuộc địa trên thế giới rồi hướng họ đến độc lập, tự do, hạnh phúc. Vậy mà những kẻ “mất gốc” này dám lồng gép những thông tin xấu về Bác qua vụ việc chưa rõ thông tin này. Đúng là một lũ khốn nạn mà, bác mà chúng cũng đem ra nói xấu xuyên tạc thì đủ biết chúng bẩn thỉu như thế nào rồi, cái lũ vong ân bạc nghĩa này nhất định sẽ nhận báo ứng cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 7. Vẫn cái thói quen có việc là nhảy vào “cắn xé” của chúng mà chúng không biết lần này chúng đã nhầm đối tượng, xúc phạm Bác chính là sự “tự sát” đối với cộng đồng người Việt ở bất cứ đâu trên thế giới. Bác không chỉ có công trong việc tìm ra con đường cứu nước cho dân tộc mà bác đã tìm ra và động viên to lớn đối với các nước thuộc địa trên thế giới rồi hướng họ đến độc lập, tự do, hạnh phúc. Vậy mà những kẻ “mất gốc” này dám lồng gép những thông tin xấu về Bác qua vụ việc chưa rõ thông tin này. Đúng là một lũ khốn nạn mà, bác mà chúng cũng đem ra nói xấu xuyên tạc thì đủ biết chúng bẩn thỉu như thế nào rồi, cái lũ vong ân bạc nghĩa này nhất định sẽ nhận báo ứng cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 8. “Ngay sau đó Liên hội người Việt tỵ nạn tại CHLB Đức đã tổ chức thu chữ kí khắp nơi trên thế giới phản đối dự án này, đồng thời viết thư phản kháng gửi đến chính quyền Áo…”, “Ngoài ra còn có nhiều hội đoàn và đoàn thể cũng như nhiều cá nhân khi hay tin đã nhiệt tình dấn thân góp phần đấu tranh dẹp bỏ tượng đài HCM. Đặc biệt là Hội Việt Áo Văn Hóa và Dân Chủ đã vận động chính giới Áo rất thành công và có sự kết hợp làm việc chặt chẽ giữa Hội Việt Áo Văn Hóa và Dân Chủ và Liên hội người Việt tỵ nạn tại CHLB Đức”.
  Một lũ khốn nạn mất gốc mà!

  Trả lờiXóa
 9. Haiz, đáng buồn cho những kẻ được cho là gốc Việt, được cho là Việt kiều. Không hiểu những kẻ này có đầu óc để suy nghĩ hay không? Hay là đầu óc của chúng chỉ để mọc tóc và để trang trí? Chúng suy nghĩ quá thiển cận và ngu dốt.

  Trả lờiXóa
 10. mọi nỗ lực nói xấu Bác của chúng chính là sự tự chuốc nỗi thất bại nhục nhã, sự khinh thường của người dân, sự căm ghét của mọi người dành cho lũ bất lương, lũ bán nước. Chúng chỉ vì vài đồng bạc bẩn của bọn phản động từ bên ngoài mà sẵn sàng chà đạp lên vị lãnh tụ đáng kính của cả dân tộc. Những hành động của chúng, ngày càng làm tăng thêm sự căm ghét của nhân dân dành cho chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Toàn một lũ điên tự sướng với nhau. Việc xây dựng hay tạm ngừng xây dựng lý do vì sao còn chưa thấy chính quyền nơi đó lên tiếng gì mà bọn chúng đã vỗ ngực tự nhận là do chúng "đấu tranh". Một lũ ảo tưởng sức mạnh quá chuyên nghiệp

  Trả lờiXóa
 12. Toàn thể nhân dân Việt Nam không thể chấp nhận được những kẻ vì vụ lợi, vì đồng tiền mà sẵn sàng xuyên tạc, nói xấu Bác - vị cha già kính yêu của dân tộc. Mộtư câu nói rất dân giả "xúc phạm Bác Hồ là không thể chấp nhận được?" - câu nói cho thấy sự kính yêu của nhân dân Việt Nam với Người

  Trả lờiXóa
 13. Cả một đời hi sinh hạnh phúc cá nhân, hiến dâng tuổi trẻ cho đất nước, vì cuộc sống ấm no hạnh phúc của đồng bào ta đó chính là Bác người lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta. Ấy thế mà có những thế hệ “người Việt mất gốc” vì những đồng tiền bẩn thỉu nhận được từ bên ngoài mà rắp tâm đi nói xấu Bác của chúng ta

  Trả lờiXóa
 14. Nói xấu, xuyên tạc về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một chiêu trò thất bại thảm hại của bọn “zận chủ” đã từng làm trước đây, ấy vậy mà chúng vẫn trơ trẽn mặt dày áp dụng chiêu trò này trong những bài viết về tình hình, diễn biến sự việc cơ quan chức năng cho dừng thi công tượng đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa