Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

DÂN CHỦ LẠI LỢI DỤNG NGÀY 8/3 ĐỂ PHÁ HOẠI

Ngày 8/3 là ngày để tôn vinh một nửa thế giới (Ngày quốc thế phụ nữ) nhưng những kẻ "dân chủ" lại tiếp tục những hành động xuyên tạc, chống phá Nhà nước với cái gọi là "bản lên tiếng chung" của 50 nữ "dân chủ dởm" và 20 tổ chức mang danh "Xã hội dân sự". Những kẻ này mang hoa và "quà" đến nhà tặng cho các nữ “dân chủ” cũng như các bà mẹ, vợ, con gái có chồng, cha, con hiện đang trong tù. Vậy những người mà giới “dân chủ đểu giả” gọi là những người phụ nữ “kiên cường” này là những ai?
Người đầu tiên được nhắc đến là Trần Thị Nga (hay còn được gọi Nga Phủ Lý), 40 tuổi, là một chuyên gia “biểu tình”, là gương mặt quen thuộc trong những vụ tụ tập gây rối trật tự công cộng. Thậm chí Nga sẵn sàng nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây hấn với lực lượng chức năng; gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước và địa điểm ngoại giao trong nhiều giờ. Trần Thị Nga bị bắt và khởi tố theo Điều 88 Bộ luật Hình sự - “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, khi đang đăng tải thông tin, hình ảnh, tài liệu, video xuyên tạc, bóp méo sự thật, bôi nhọ nhằm họ uy tín của người khác, chống phá Nhà nước.
Tiếp theo phải kể đến, "trùm dân oan" Cấn Thị Thêu. Cấn Thị Thêu từng bị bắt và bị kết án 15 tháng tù về tội chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên, sau ra ra tù Cấn Thị Thêu vẫn không hề cảm thấy hối cải, không hề thấy hối lỗi về những hành động vi phạm pháp luật đã gây ra Cấn Thị Thêu tiếp tục quay lại con đường gây rối, xuyên tạc, chống đối chính quyền và có liên quan đến tổ chức khủng bố Việt Tân. Do đó, Cần Thị Thêu tiếp tục quay lại kho vào ngày 10 tháng 6 năm 2016 với hành vi “gây rối trật tự công cộng” với mức án 20 tháng tù giam.

Tiếp theo là Nguyễn Thị Minh Thúy, một người là "cộng sự" của Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh trong việc điều hành trang web Ba Sàm chuyên đăng tin sai sự thật, xuyên tạc nhằm chống đối và chống phá chính quyền. Nguyễn Thị Minh Thúy bị khởi tố về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước” theo điều 258 Bộ luật Hình sự với mức án 3 năm tù giam.
Tiếp đến là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (hay còn gọi Mẹ Nấm) , là một blogger chuyên viết các tin bài xuyên tạc, trái sự thật về đường lối, chủ trương, chính sách của Nhà nước. Từ năm 2009 đến năm 2016, blogger này đã bị bắt giữ nhiều lần do tham gia các hoạt động tham gia “biểu tình” trái phép, gây ảnh hưởng xấu đến ANTT. Ngày 10/10/ 2016, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt và khởi tố về tội "Tuyên tryền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.
Nguyễn Đặng Minh Mẫn là người tiếp theo được nhắc đến, đây là đối tượng tham gia hoạt động đắc lực cho tổ chức khủng bố Việt Tân, Mẫn bị bắt và xét xử trong vụ án “Hồ Đức Hòa cũng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” năm 2013 với mức án 8 năm tù. 
Cuối cùng, Lê Thu Hà là thành viên Hội Anh em dân dhủ, đảm trách chức vụ thư ký và ngoại giao cho hội. Hà được biết đến là một trong những người thực hiện chương trình Lương Tâm TV, một kênh truyền thông bị “sờ gáy” chỉ sau một thời gian ngắn bởi nội dung “kích động” của nó. Ngày 16/12/2015, Lê Thu Hà bị bắt về tội "Tuyên tryền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.
Từ bảng "thành tích" chống phá của những nữ "dân chủ" kể trên thì chúng ta có thể thấy được âm mưu xấu xa lợi dụng ngày 8/3 để xuyên tạc, chống phá nhà nước của những nhà "dân chủ". Mong rằng mọi người cần phải cảnh giác đối với những hoạt động phá hoại của chúng./.
                                                                Cowboy            
Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. Bọn này đúng là hết trò, 8/3 mà chúng nó cũng lợi dụng để bày trò được thì đúng là buồn cười quá thế. Cái gì mà tôn vinh này nọ, cái đám mà chúng tung hô kia mà gọi là phụ nữ à? gọi là tội phạm nhá, không có nữ nam gì hết. Mà tội phạm thì xin mời vào đúng chỗ của mình đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hoạt động những những kẻ "dân chủ" rõ ràng đều có sự giật dây, chỉ đạo từ các thế lực chống phá Nhà nước Việt Nam từ bên ngoài. Cách mà tổ chức ân xá quốc tế dùng cái gọi là “vinh danh người hoạt động nhân quyền” thực chất là đang khoác lên những kẻ hoạt động chống phá đất nước chiếc áo “dân chủ” để chúng có thể tha hồ xuyên tạc rằng Nhà nước Việt Nam đàn áp dân chủ, nhân quyền…

   Xóa
 2. Từ bảng "thành tích" chống phá của những nữ "dân chủ" kể trên thì chúng ta có thể thấy được âm mưu xấu xa lợi dụng ngày 8/3 để xuyên tạc, chống phá nhà nước của những nhà "dân chủ". Mong rằng mọi người cần phải cảnh giác đối với những hoạt động phá hoại của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn là những con rận chủ làm tay sai cho bọn vịt tân , những hành động đó gọi là yêu nước , yêu dân tộc không , có vì nhân dân không , hay chỉ vì lợi ích cá nhân ích kỷ, hẹp hòi của mình , không xứng đáng là người dân việt. Một người từng vi phạm pháp luật mà lại công nhận và tôn vinh thì đúng là cái tổ chức trá hình, lừa đảo, những hành vi mà những người kia đã thực hiện làm xấu hình ảnh phụ nữ Việt Nam.

   Xóa
  2. Với những "thành tích" chống phá của những nữ "dân chủ" kể trên thì chúng ta có thể thấy được âm mưu xấu xa lợi dụng ngày 8/3 để xuyên tạc, chống phá nhà nước của những nhà "dân chủ". Mong rằng mọi người cần phải cảnh giác đối với những hoạt động phá hoại của chúng.

   Xóa
 3. Lũ rận, một lũ khốn nạn dùng đủ mọi cách để chống phá nhà nước ta. Điển hình là trần thi nga, mụ ta là một chuyên gia “biểu tình”, là gương mặt quen thuộc trong những vụ tụ tập gây rối trật tự công cộng. Thậm chí Nga sẵn sàng nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây hấn với lực lượng chức năng; gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước và địa điểm ngoại giao trong nhiều giờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của một số tổ chức kiểu này không phải phi chính phủ mà là do có bàn tay chính phủ đứng sau để điều khiển, nên mọi hoạt động của nó sẽ nhằm vào chính trị, và Việt Nam là một trong những nơi chúng nhúng tay vào để can thiệp bằng những hỗ trợ tinh thần, vật chất cho các đối tượng chống Nhà nước.

   Xóa
 4. Những người phụ nữ đó đã làm xấu đi rất nhiều hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam vốn anh hùng, trung hậu, đảm đang... ấy thế mà chẳng biết xấu hổ, lại còn hoạt động cốt cán trong cái Hội mang tên phụ nữ nhân quyền toàn một nhóm những ả đàn bà phản động. Đây là lần thứ bao nhiêu tổ chức mang cái tên có vẻ mĩ miều: "Ân xá quốc tế" đánh giá về vấn đề dân chủ và nhân quyền của Việt Nam? Và là lần thứ bao nhiêu bọn chúng vinh danh những kẻ phản động bán nước? Trò cổ suý lố lăng này chúng ta đâu còn lạ gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức ân xá quốc tế gì chứ, tổ chức bảo kê tội phạm chống phá nhà nước thì đúng hơn, hoạt động của tổ chức đó chủ yếu là muốn lấy danh là vì nhân quyền rồi đòi thả bọn tội phạm chống phá chính quyền được thả ra cho bọn nó hoạt động tiếp. Thiết nghĩ ác nước nên tôn trọng nhau và không được can thiệp vào công việc nội bộ các nước khác, mà tổ chức này lấy gì mà đòi ân xá cho những kẻ đã vi phạm pháp luật.

   Xóa
 5. Những tổ chức tự xưng bảo vệ nhân quyền của thế giới đánh giá về tình hình nhân quyền các nước hàng năm mà không sống trên đất nước đó, không hiểu về xã hội, con người của đất nước đó, thậm chí còn chưa đặt chân đến một lần thì thử hỏi kết quả đánh giá đó có đáng tin cậy hay không?Vi phạm pháp luật Việt Nam thì phải chịu sự xử lý của pháp luật Việt Nam. Nếu chỉ vì vấn đề nhân quyền mà tha bổng cho những kẻ có hành vi vi phạm pháp luật thì luật pháp sinh ra để mà làm gì?

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn cái mặt của mấy vị kia đâu đến mức nào thế mà có những lúc lại vào kho. Vì nó biết sau lưng nó luôn có bọn Vịt tân và các tổ chức nào đó nước ngoài chống lưng. Bọn chúng luôn dùng cách này để can thiệp vào công việc nội bộ của VN. Những kẻ này cũng chỉ là một con tốt trên bào cờ để các thế lực chống phá đất nước ta lợi dụng mà thôi. Bản thân họ cũng vì ham tiền nên đâm đầu vào và giờ không rút chân ra được.

  Trả lờiXóa
 7. qua ngày một nửa của thế giới mà những con người đấy đang cố gắng lợi dụng để tìm kiếm những thứ khiến cho tăm tiếng của những nữ dâm chủ đấy lên một tầm cao mới và phải chăng cái điều đó là không thể và con người đấy chẳng có một giá trị nào tốt đẹp cả đâu mà đòi lên tiếng

  Trả lờiXóa
 8. Từ bảng "thành tích" chống phá của những nữ "dân chủ" kể trên thì chúng ta có thể thấy được âm mưu xấu xa lợi dụng ngày 8/3 để xuyên tạc, chống phá nhà nước của những nhà "dân chủ". Mong rằng mọi người cần phải cảnh giác đối với những hoạt động phá hoại của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta hay nghĩ 8-3 là ngày quốc tế phụ nữ, theo em ngày 8-3 là ngày tôn vinh những người phụ nữ đẹp. Phần lớn những người phụ nữ Việt Nam đều đẹp, và đáng nhận được sự trân trọng cũng như tôn trọng, họ xứng đáng nhận được nhiều hơn sự yêu thương. Nhưng, cũng phải đắng lòng với một thực tế là có những người đàn bà ma mãnh, quỷ quyệt đổi trắng thay đen, rạch mặt, cởi áo cởi quần ăn vạ chính quyền, đến làng xóm còn kinh hãi không dám động chạm sợ bị ném mắm tôm; như các ả được nhắc tới trong bài viết trên. Vậy mà những kẻ ấy lại được tôn vinh, tôi rất cần lý do để công nhận hành động ấy? Đáng tiếc thay, muôn ngàn lý do trên đời không thể tìm ra cho nổi một cái để gán với các ả? Thôi chào thua những kẻ mặt dày não phẳng

  Trả lờiXóa