Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

BỘ MẶT TRƠ TRẼN CỦA VIỆT TÂN QUA BÀI VIẾT “XIN LỖI CÁC BẠN”

Bản chất của bè lũ Việt Tân có lẽ chúng ta ai cũng biết và mới đây cái bản chất lưu manh, xấu xa của chúng thể hiện trong vụ việc đăng tải “video xả thải Formosa”. Có lẽ đây là lần đầu tiên những kẻ bất lương và côn đồ mở miệng xin lỗi trước những thông tin sai lệch một cách nghiêm trọng của chúng. Bởi lẽ, là một lũ phản động chúng thường xuyên đăng tải những thông tin bị bóp méo xuyên tạc nhằm bôi nhọ, gây ra các phản ứng tiêu cực đối với Đảng và Nhà nước ta.


Trước hết bàn về vụ đưa tin sai của bè lũ Việt Tân về cái “video xả thải Formosa”, ngày 19/02/2017 vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một video xả thải mà bọn Việt Tân mồm miệng, bút cước “hung hăng” khẳng định đây là của Formosa và làm rầm rộ lên sự phẫn nộ của bạn đọc về Formosa. Bài viết cũng như các diễn đàn mà bọn Việt Tân lập nên nhằm tuyên truyền về sự cố này được lan truyền vào đúng thời điểm nóng của Formosa khi đang có hàng loạt các cuộc gây rối trật tự trên địa bàn do giáo xứ Song Ngọc mà cầm đầu là linh mục Nguyễn Đình Thục cùng sự trợ giúp của hàng loạt nhà “chủ chăn tôn giáo” khiến vụ việc gióng lên làn sóng phản đối công ty Formosa và gây mất an ninh trật tự trên địa bàn là vô cùng lớn, ấy thế mà bọn chúng chỉ cho đăng đôi ba lời xin lỗi trên facebook thôi ư? Gây ra vụ việc lớn như vậy mà chúng định phủi đít xin lỗi bâng quơ như vậy ư?
Qua bài viết này chúng còn “lẻo mép” đi rêu rao cái tinh thần “biết sai và nhận lỗi”. Lời xin lỗi luôn là thứ gì đó cao quý nó thể hiện được sự ăn năn, hối lỗi của người phạm sai lầm, nhưng những lời xin lỗi của bọn Việt Tân này liệu có chấp nhận được không? Chúng đã phạm hết sai lầm này đến sai lầm kia, đến ngay cả đất nước mà tổ tiên, ông cha ta đã bỏ xương máu để được như ngày hôm nay, ấy thế mà với tư tưởng cực đoan chống đối, lười lao động chân chính để kiếm cơm bọn Việt Tân này chọn đi theo con đường của kẻ thù quay lại chống phá nước ta. Liệu những lời xin lỗi phủi trách nhiệm như vậy ai phải chịu đây? Đó chính là Đảng, Nhà nước ta, là tiền mồ hôi nước mắt của nhân dân ta đóng góp. Vậy mà sau biết bao lỗi lầm chúng mới đưa ra những lời “xin lỗi kênh kiệu”. Ngay sau khi bài viết “xin lỗi” về việc truyền thông nhảm trên fanpage Việt Tân ngay lập tức bầy kền kền của chúng nhảy vào bình luận như đắc thắng và tỏ ra khoái chí với nhau về lời xin lỗi cao thượng của chúng... có kẻ còn kèm theo những lời lẽ hết sức phản động ca tụng về hành động này của lũ Việt Tân. Lời xin lỗi còn chưa có tác dụng gì vậy thế mà xem thái độ hả hê của bọn chúng kiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, chúng vẫn “ngựa quen đường cũ” và cứ đà này chẳng bao lâu nữa liệu chúng sẽ làm cách gì để che cái bộ mặt của mình về cách tuyên truyền xuyên tạc bố láo này.
Với những lời xin lỗi kiểu này có lẽ bạn đọc đã đủ biết thế nào là cái bản chất thối nát của bọn Việt Tân mà bấy lâu nay báo đài Nhà nước có đưa tin. Lời xin lỗi thật quý nhưng nó chỉ thật sự quý với những người nhận ra được lỗi lầm và biết cách sữa chữa, còn những lời xin lỗi kiểu phủi trách nhiệm như chúng thì có lẽ không một ai là chấp nhận được.
Qua bài viết này có lẽ đã đến lúc chúng ta nên có một cái nhìn toàn diện về bè lũ Việt Tân, những trang truyền thông của bọn chúng. Với những thiệt hại do cách làm phản động của chúng phải được lên an mạnh mẽ và tẩy chay và có lẽ đã đến lúc cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý triệt để bè lũ phản động này, để những kẻ “bồi bút bất lương” chịu cái hậu quả mà chúng gây ra ngày 19/2 vừa qua đối với Formosa. Có như vậy thì không gian thông tin mạng của chúng ta mới lành mạnh được và cũng là hồi chuông cảnh báo cho những kẻ đang theo bước lũ Việt Tân./.
                                                                          Cây bàng
Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. Sau khi đăng tải clip về xả thải, và áp ra đó là của Formosa thì đám nhà dân chủ nhận được những phản ứng mạnh từ phía khán giả. Bởi, họ cũng xem và đã phân tích, tìm hiểu ra đó không phải là của Fomosa, nên chúng luôn miệng xin lỗi trước những thông tin sai lệch một cách nghiêm trọng của chúng. nhưng tôi nghĩ chưa chắc đã thật sự nhận lỗi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau Đại thắng Mùa xuân 1975, một số đối tượng ngụy quân, nguỵ quyền lưu vong từng có nhiều nợ máu với nhân dân, vẫn cay cú, hận thù cách mạng Việt Nam. Được sự hà hơi, tiếp sức của các cơ quan đặc biệt nước ngoài và bọn phản động quốc tế, chúng đã tiến hành nhiều âm mưu và hoạt động thâm độc, hòng xoá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, lật đổ chính quyền cách mạng..."Việt tân" là một trong những tổ chức như thế.

   Xóa
 2. Qua vụ việc này thì tôi nghĩ chúng ta nên có một cái nhìn toàn diện về bè lũ Việt Tân, những trang truyền thông của bọn chúng. Với những thiệt hại do cách làm phản động của chúng phải được lên an mạnh mẽ và tẩy chay và có lẽ đã đến lúc cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý triệt để bè lũ phản động này, để những kẻ “bồi bút bất lương” chịu cái hậu quả mà chúng gây ra ngày 19/2 vừa qua đối với Formosa. Có như vậy thì không gian thông tin mạng của chúng ta mới lành mạnh được và cũng là hồi chuông cảnh báo cho những kẻ đang theo bước lũ Việt Tân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời xin lỗi còn chưa có tác dụng gì vậy thế mà xem thái độ hả hê của bọn chúng kiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, chúng vẫn “ngựa quen đường cũ” và cứ đà này chẳng bao lâu nữa liệu chúng sẽ làm cách gì để che cái bộ mặt của mình về cách tuyên truyền xuyên tạc bố láo này.

   Xóa
 3. một tổ chức phản động thối nát đang dần đi vào thế bế tắc mặc dù cha đẻ chúng là mỹ đang ngày đêm hậu thuẫn, giúp sức. Chúng đang đi vào con đường diệt vong thể hiện qua sự ngông cuồng đưa thông tin trên mạng internet và đã bị nhân dân trong nước chửi SML ra

  Trả lờiXóa
 4. Qua bài viết này có lẽ đã đến lúc chúng ta nên có một cái nhìn toàn diện về bè lũ Việt Tân, những trang truyền thông của bọn chúng. Với những thiệt hại do cách làm phản động của chúng phải được lên an mạnh mẽ và tẩy chay và có lẽ đã đến lúc cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý triệt để bè lũ phản động này, để những kẻ “bồi bút bất lương” chịu cái hậu quả mà chúng gây ra ngày 19/2 vừa qua đối với Formosa. Có như vậy thì không gian thông tin mạng của chúng ta mới lành mạnh được và cũng là hồi chuông cảnh báo cho những kẻ đang theo bước lũ Việt Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 10/9/1982 tại căn cứ ở Thái Lan, Hoàng Cơ Minh lập ra tổ chức "Việt Nam canh tân cách mạng đảng" - gọi tắt là "Việt tân". "Đảng Việt tân" trở thành cơ quan đầu não chỉ huy toàn bộ hoạt động của "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" và một số tổ chức phản động khác tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền và nhân dân Việt Nam.

   Xóa
 5. Bài viết cũng như các diễn đàn mà bọn Việt Tân lập nên nhằm tuyên truyền về sự cố này được lan truyền vào đúng thời điểm nóng của Formosa khi đang có hàng loạt các cuộc gây rối trật tự trên địa bàn do giáo xứ Song Ngọc mà cầm đầu là linh mục Nguyễn Đình Thục cùng sự trợ giúp của hàng loạt nhà “chủ chăn tôn giáo” khiến vụ việc gióng lên làn sóng phản đối công ty Formosa và gây mất an ninh trật tự trên địa bàn là vô cùng lớn, ấy thế mà bọn chúng chỉ cho đăng đôi ba lời xin lỗi trên facebook thôi ư? Gây ra vụ việc lớn như vậy mà chúng định phủi đít xin lỗi bâng quơ như vậy ư? Với những gì mà chúng đã gây ra rồi chúng nhất định sẽ phải trả giá cho mà xem, rồi chúng sẽ sớm bị tan rã mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. ngày 19/02/2017 vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một video xả thải mà bọn Việt Tân mồm miệng, bút cước “hung hăng” khẳng định đây là của Formosa và làm rầm rộ lên sự phẫn nộ của bạn đọc về Formosa. Nhưng khi có thông tin rõ ràng rằng đây không phải là video về xả thải của Formosa thì chúng lại ra vẻ hối lỗi và xin lỗi. Nhưng tôi nghĩ, chúng chẳng thật lòng làm điều đó đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Đây không phải là lần đầu tiên bọn dân chủ đưa tin sai sự thật, đăng các video rồi bình luận xuyên tạc để kích động độc giả. Chúng làm là có mục đích hết. Cho nên tôi nghĩ sau khi bị vạch trần sự thật, chúng nói lời xin lỗi thì tôi không tin rằng bọn này ăn năn hối lỗi thật sự. Cho nên chúng ta cảnh giác với các chiêu trò của bọn này.

  Trả lờiXóa
 8. Nhớ hồi mấy ngày đầu đăng video xả thải, chúng mạnh mồm áp rằng đó là video xả thải của Formosa rồi bình luận các kiểu, nói địa phương lấp liếm, thế này,thế khác, đủ các kiểu, rồi lúc đó lựa theo bọn linh mục trong địa phận Vinh gây rối, thế là chúng đục nước béo cò. May mà các cơ quan điều tra của Việt nam vào cuộc điều tra sớm và làm rõ đó không phải là của Việt nam thì giờ chúng mới giả lả nói lời xin lỗi. Đúng là lũ khốn nạn mà!

  Trả lờiXóa
 9. Xin lỗi gì cái bọn này, lại giở trò mèo chứ xin lỗi cái gì. Chẳng qua bịa ra cái clip ngu quá, thấy nuốt không trôi được vụ này nên lại giở cái màn xin lỗi ra định lấp liếm chứ có gì đâu. Xong được dăm bữa lại đi bịa cái khác thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Thật nực cười khi một tổ chức khủng bố như "Việt Tân" lại nói lời xin lỗi. "Việt Tân" đã luôn tìm mọi cách phá hoại đất nước ta, lật đổ chế độ suốt mấy chục năm qua. Vậy thì không bao giờ có chuyện tổ chức này thật tâm xin lỗi. Đây chẳng qua chỉ là trò"khóc giả tạo"

  Trả lờiXóa
 11. Việt Tân tỏ ra rất có năng khiếu trong việc loan tin bịa đặt, chỉ đến khi bị chính cộng đồng mạng bóc mẽ, không thể chối cãi, thì Việt Tân lại tỏ ra nhẫn nhịn với cái mặt dầy Xin Lỗi. Ấy thế mà phía dưới vẫn là những con chiên bị chuốc lú đến nỗi ko thấy bộ mặt thật của Việt Tân, vẫn gạt đi sự thật và comment: ai chả đôi lần, biết nhận lỗi là tốt =)). Đúng là chuyện cười thiên hạ do một đám tấu hài vụng về thủ vai.

  Trả lờiXóa