Thứ Bảy, 11 tháng 3, 2017

BẢ ĐỘC TỪ MỘT BỨC HÌNH CỦA #NKYN

Sau một ngày bán hết một contener hoa 8/3 cho các cụ, các mợ thì tôi vô tình đọc được rất nhiều dòng tin chia sẻ về một bức ảnh có hai người. Trong bức ảnh đấy có hai người một là một người đàn ông không có mặt mặc sắc phục công an, còn một là một người phụ nữ đang ngồi dưới nền nhà, bị dẫm chân lên đầu.
Rút kinh nghiệm từ lần thấy cống xả thải ở tận Đà Nẵng bị mấy con giời FAKE sang cho FMS nên tôi đã lần mò, phân tích tìm kiếm nguồn gốc bức ảnh trên ở đâu ra, người mặc sắc phục ấy là ai, công tác ở đâu, nhưng háo hức thấy kết quả bao nhiêu tôi lại thất vọng bấy nhiêu vì không thể có kết quả tin cậy. Tôi nhận thấy “nhiếp ảnh gia” chụp bức ảnh trên quá chuyên nghiệp, họ chụp với một góc không thể “nghệ thuật” hơn được. Những chi tiết rất “tình cờ”, “hợp lí” khuôn mặt của người đàn ông không được hiện ra. Điều đấy khiến cho cư dân mạng hồ nghi, hoang mang, tò mò và rất nhiều kẻ cảm thấy vui sướng đã chia sẻ một cách điên cuồng.
Sau đây tôi sẽ chỉ ra một số điểm bất hợp lý trong bức hình này:


Thứ nhất, người “bấm máy” thật là có tâm, nếu đã chụp sao không lựa góc khác chụp cả mặt, chụp cả biển tên, chụp địa chỉ khu nhà, cung cấp thông tin về những nhân vật bí ẩn trong bức hình, để cư dân mạng lên án, để cho cơ quan chức năng xử lý người mặc cảnh phục này. Hay người “bấm máy” chỉ muốn tung thính cho mọi người đớp.
Thứ hai, sau vụ dùng cống xả của một nơi cách xa hàng trăm cây số để đổ cho FMS đang đổ xả bị bại lộ thì bọn #NKYN tiếp tục đăng tin về một bức ảnh mập mờ để lôi kéo bạn đọc. #NKYN tiếp tục làm một vụ tương tự như FAKE cống xả thải FMS không phải là điều quá bất ngờ, bởi vì cắt ảnh, chế video, nhét chữ vào mồm đã được bọn “dân chủ”, bọn Việt Tân, bọn #NKYN nâng lên làm một môn nghệ thuật thứ 69 rồi.
Thứ ba, phân tích kỹ bức ảnh, chúng ta có thể thấy rất nhiều chi tiết mầu mè, đánh bóng, nhằm tạo độ tin cậy cho bạn đọc như hình ảnh lá cờ. Cờ Tổ quốc gì mà mầu xấu thế, lại còn treo ở vị trí quá thấp, dường như chỉ là gắn lá cờ vào góc nhà kho, không giống như trong bất kỳ cơ quan nào.
Thứ tư, nếu muốn có những hình ảnh đẹp này, thì không khó. Hãy đến với đường Lê Duẩn tại Hà Nội để mua bộ đồ này, hoặc xin một bộ cảnh phục từ một người quen, lười quá thì có thể mua trên mạng... Rồi có những hành động bạo lực.... cùng với những góc chụp, ánh sáng. Góc máy nào mà tạo độ hoài nghi cho cộng đồng mạng. Rồi bấm cái tạch. Xin chúc mừng bạn vì bạn đã có một bức ảnh quá hoàn hảo để đi đánh bả cộng đồng. Nhớ xóa hết thông tin về người chụp, kẻo bạn bị ăn đủ gạch đá búa rừu.
Tóm lại, bức hình trên có quá nhiều điểm bất hợp lý, quá dễ dàng để tạo ra bởi bất cứ ai những người đang có ý đồ chia rẽ công an với nhân dân, những người đang muốn lực lượng công an biến mất. Thật nực cười cho tấm hình trên./.
Cây bàng


Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. Tóm lại, bức hình trên có quá nhiều điểm bất hợp lý, quá dễ dàng để tạo ra bởi bất cứ ai những người đang có ý đồ chia rẽ công an với nhân dân, những người đang muốn lực lượng công an biến mất. Thật nực cười cho tấm hình trên.

  Trả lờiXóa
 2. Càng ngày lũ rận chúng càng cho thấy bản chất thối nát của chúng, nhằm muốn làm suy yếu lực lượng công an chúng dùng đủ mọi cách thức. và tấm ảnh lần này cũng vậy, rõ ràng chúng cố tình làm ra những việc bẩn thỉu này mà. nếu muốn có những hình ảnh đẹp này, thì không khó. Hãy đến với đường Lê Duẩn tại Hà Nội để mua bộ đồ này, hoặc xin một bộ cảnh phục từ một người quen, lười quá thì có thể mua trên mạng... Rồi có những hành động bạo lực.... cùng với những góc chụp, ánh sáng. Góc máy nào mà tạo độ hoài nghi cho cộng đồng mạng. Rồi bấm cái tạch. Xin chúc mừng bạn vì bạn đã có một bức ảnh quá hoàn hảo để đi đánh bả cộng đồng. Nhớ xóa hết thông tin về người chụp, kẻo bạn bị ăn đủ gạch đá búa rừu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ bọn này không cần phải bỏ tiền ra để mua cảnh phục vì như vậy nó quá tốn kém mà cũng không hợp với những kẻ ham tiền nhưng ki bo. Chỉ cần dùng công nghệ photo shop cắt ghép là sẽ có ngay một tác phẩm như ý muốn

   Xóa
 3. Hãy nhìn bức ảnh lần này mà xem, rõ ràng đây là hình ảnh do lũ rận chúng tự tạo ra rồi vu vạ cho các lực lượng chức năng mà. Nếu thực sự là có việc này thì chúng đã chụp thẳng mặt rồi là làng rồi, không biết chúng tung bức ảnh này để lừa ai không biết. Mọi người đã nhìn quá rõ bản chất của lũ này rồi thế nên đừng dở những cái luận điệu đê hèn này ra nữa, sớm muộn gì chúng cũng phải tống vào tù hết vì cái tội chống phá nhà nước ta thôi.

  Trả lờiXóa
 4. bức ảnh đấy chắc là cái tư liệu cho những con người đang tìm những hình ảnh trái chiều của công an để bôi nhọ đấy mà. thử hỏi xem mọi người đã quá quen với những cái kiểu nói xấu như này và không thể có những điều mà một cách sắp xếp tình cờ ngẫu nhiên như thế đâu

  Trả lờiXóa
 5. Mục tiêu của những kẻ xấu xa hiện tại là hướng về người công an mà, với những âm mưu xấu xa cùng những lời lẽ bôi xấu lực lượng công an, cho rằng công an đánh dân, việc dựng lên thì có gì là khó khăn hiện nay đâu chứ, một bộ quần áo xanh giống công an hiện nay, một chiếc smartphone là xong ấy mà.

  Trả lờiXóa
 6. Với những công nghệ như hiện nay thì quả thật bức ảnh chỉ là một cái hết sức bình thường, ai cũng có thể dựng lên được, qua đây chúng ta có thể thấy được rằng với những người giả công an thì cần phải xử lý tránh để có những sự lợi dụng cũng như ảnh hưởng xấu đến xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. MỤc đích của chúng là dàn dựng nói xấu công an mà thôi.Đề nghị Ekip lần sau chú ý đầu tư hơn, cả về mặt trang phục lẫn diễn xuất! với tư cách là nhà phê bình ảnh xuyên tạc chuyên sâu, nhiều năm trong nghề như tôi thì bức ảnh này được điểm 10 trong thang 1000! khuất mặt, điệu bộ và trang phục, không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 8. phải chăng tất cả những gì xấu xa đều hướng về lực lượng công an nhân dân và thực hư như nào thì chúng ta chưa biết nên những con người đang tiếp tay cho những tin đồn như thế sẽ phải chịu trách nhiệm đấy và chẳng qua là có những con người sợ lực lượng này nên mới bày ra những cái trò này mà

  Trả lờiXóa
 9. thực ra bức ảnh đấy có rất nhiều điểm nghi ngờ và nhìn kỹ ra có thể là không đúng sự thật và chẳng qua là từ những con người láu cá nhanh tay đã làm cho những điều như này nổi lên và không được bao nhiều người có thể đếm được những lời bịa đặt ngụ ý nói tới cả lực lượng công an nhân dân

  Trả lờiXóa
 10. đối với những con người việt nam thì đấy chính là những mặt trái của đạo đức và pháp luật cần phải điều tra và giải quyết .nhưng đối với những con người không có quan điểm đứng về phía nhân dân thì họ lại tự coi mình là những cơ hội cần nhanh biến nó thành tiền

  Trả lờiXóa
 11. Bộ sắc phục cũng không rõ ràng, có thể đây là do đám rận chủ diễn kịch rồi chụp post lên FACEBOOK. Với thời đại cônh nghệ cắt ghép, photo shop như hiện nay thì để làm ra được những bức ảnh như vậy là chuyện quá dễ dàng.

  Trả lờiXóa
 12. Khi đăng bức ảnh như vậy, gây sự hiểu lầm rất lớn. Nhưng, người dân của chúng ta bây giờ đã cảnh giác hơn trước rất nhiều. Các chiêu trò của bọn dân chủ bị bóc mẽ, nên khi ảnh đăng lên, họ phân tích và thấy được sự bất minh. Dần dần đám dân chủ sẽ mất hết tất cả, vì cách làm ăn, cách sống kiểu chụp giật của chúng.

  Trả lờiXóa