Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

ĐẶNG XUÂN DIỆU LẠI XUYÊN TẠC VỀ TÌNH HÌNH VIỆT NAM

Tại Hội nghị Geneva Summit 2017 diễn ra từ ngày 21/02/2017 đến ngày 23/02/2017 ở Thụy Sỹ, "dân chủ" Đặng Xuân Diệu và một số người "bất đồng chính kiến" đang sống lưu vong ở nước ngoài đã xuyên tạc tình hình trong nước, xuyên tạc về tình hình nhân quyền ở Việt Nam để nhằm mục đích qua đó các thế lực thù địch có thể lợi dụng vấn đề này để chống phá và can thiệp vào Việt Nam.
Tại hội nghị Đặng Xuân Diệu tiếp tục sử dụng luận điệu xuyên tạc chống phá quê hương và thừa nhận mình là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân: Tham gia tổ chức phản động Việt Tân để chống phá Nhà nước Việt Nam. Việc Đặng Xuân Diệu được những người "bất đồng chính kiến", chống phá Việt Nam đứng ra đón tiếp trước đó cũng cho thấy rất rõ mối quan hệ này.


Ngoài ra, ông Hillel Neuer (Giám đốc Điều hành tổ chức UN Watch) cũng phát biểu rằng "Các bài điều trần đầy thuyết phục và sinh động của các diễn giả sẽ giúp khuấy động lương tâm của Liên Hiệp Quốc để giải quyết vấn nạn nhân quyền đang diễn ra trên thế giới". Từ đó, chúng ta có thể thấy được thực chất của hội nghị này đang xuyên tạc, bịa đặt về tình hình nhân quyền của các nước trên thế giới và qua đó lấy cớ để can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia này.
Khi nói về Đặng Xuân Diệu thì người ta nhớ đến một kẻ chốn chạy "đê hèn". Hắn và đồng bọn bị xử lý trước pháp luật về tội lật đổ chính quyền nhân dân (theo Điều 79 Bộ luật Hình sự). Thế nhưng Đặng Xuân Diệu không chịu lao động, cải tạo để trở thành người tốt, công dân có ích cho xã hội mà luôn tìm cách "bày trò" trong quá trình lao động, cải tạo tại trại giam số 5. Đặng Xuân Diệu sử dụng mọi thủ đoạn như tuyệt thực, tự "hành xác" để tạo cớ mắc bệnh,... Cuối cùng, được Nhà nước tạo điều kiện để sang nước ngoài chữa bệnh nhưng bệnh thì không thấy đâu.  Đặng Xuân Diệu theo chân những đàn anh, đàn chị của làng dân chủ như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày), Tạ Phong Tần,... cộng tác với các báo, đài "lề trái", Việt Tân cố tình xuyên tạc chính sách nhân đạo của Việt Nam và những kẻ này cho rằng Việt Nam phải chấp nhận vì sự ép buộc, thúc ép của các tổ chức nhân quyền.


Thực tế có thể minh chứng được rằng quyền con người được Đảng và Nhà nước Việt Nam đặc biệt coi trọng. Cuộc sống của người dân ngày càng được đảm bảo. Bên cạnh đó, Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng nhân quyền nhiệm kỳ 2014 – 2016 với số phiếu cao nhất trong các nước tham gia bầu cử thời điểm đó (184/192 nước bỏ phiếu). Các nước khác đánh giá tư cách là thành viên Hội đồng nhân quyền 2014 - 2016 rằng: “Việt Nam nghiêm túc, có trách nhiệm, tích cực và xây dựng trong tham gia phát biểu, thảo luận tại hàng trăm cuộc họp, xây dựng và thương lượng các nghị quyết, quyết định của Hội đồng nhân quyền, đóng góp vào việc bảo đảm các giá trị chung về quyền con người". 
Đây không phải lần đầu tiền và chắc cũng chưa phải lần cuối cùng Đặng Xuân Diệu, những kẻ "dân chủ" dởm, báo đài "lề trái", những kẻ chống đối xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Thế nên mọi người cần tỉnh táo và cảnh giác trước những thủ đoạn, hành động đê hèn của chúng./.

                                                                        Cowboy
Comments
32 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

32 nhận xét:

 1. Đặng Xuân Diệu và đồng bọn bị xử lý trước pháp luật về tội lật đổ chính quyền nhân dân (theo Điều 79 Bộ luật Hình sự). Thế nhưng Đặng Xuân Diệu không chịu lao động, cải tạo mà giở đủ mọi trò để được đi tị nạn chính trị, sau đó lại tiếp tục cùng những kẻ tị nạn khác tiếp tục bịa đặt, nói xấu chế độ, nói xấu Nhà nước. Đúng là bản tính khó dời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Xuân Diệu tuyên truyền xuyên tạc sự thật về bản án mà mình đã phải gánh chịu cũng như xuyên tạc về cái gọi là bị “đàn áp”, bị “phân biệt đối xử trong nhà tù” và có lẽ buột miệng hay đó cũng chỉ là cái “đuôi cáo” mà Đặng Xuân Diệu đã cố tình để lộ ra nhằm thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận cũng như những nguồn viện trợ từ các cá nhân, tổ chức bên ngoài khi Diệu đã tự nhận mình là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, đã và đang hoạt động cho tổ chức này.

   Xóa
  2. tại Hội nghị Geneva Summit 2017 tại Pháp diễn ra từ ngày 21/02/2017 đến ngày 23/02/2017, rận chủ Đặng Xuân Diệu đã lên tiếng tuyên bố chính thức “đầu quân” cho Việt Tân và ba que. Nói về Đặng Xuân Diệu 1 kẻ nuôi ảo vọng chính trị đòi lật đổ chế độ nhưng luôn cho mình là vì nhân dân, đất nước.

   Xóa
 2. Đây không phải lần đầu tiền và chắc cũng chưa phải lần cuối cùng Đặng Xuân Diệu, những kẻ "dân chủ" dởm, báo đài "lề trái", những kẻ chống đối xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Thế nên mọi người cần tỉnh táo và cảnh giác trước những thủ đoạn, hành động đê hèn của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Đặng Xuân Diệu thừa nhận là thành viên của Việt Tân cũng là điều đã được dự báo từ trước và bộ mặt của một kẻ cáo già như Đặng Xuân Diệu cũng đã lộ diện, phơi bày cho những cá nhân, tổ chức lâu nay vẫn đang cổ vũ cho người mà họ cho rằng “đấu tranh vì nhân quyền”. Vậy nhưng sống lưu vong ở những nước mà chính vấn đề dân chủ, nhân quyền đang đặt báo động đỏ như các nước phương Tây liệu có xứng đáng?

   Xóa
  2. Đặng Xuân Diệu cùng các 13 bị cáo khác bị xét xử trong vụ án Hồ Đức Đức Hòa và đồng bọn “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” (Điều 79 của Bộ luật Hình sự). Một kẻ đã phủ nhận thành quả cách mạng mà biết bao nhiêu thế hệ người Việt Nam đã hy sinh xương máu để có được đất nước yên ổn, hòa bình, độc lập nhưng những kẻ như Diệu lại muốn gây bất ổn, muốn lật đổ chế độ.

   Xóa
  3. Đặng Xuân Diệu bị bắt ngày 30/7/2011 trong vụ án 14 thanh niên với tội danh “Âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Ngày tuyên án, Y không những không ăn năn hối cải về những hành vi sai trái của mình mà còn huyênh hoang giữa hội trường xét xử với câu nói: “vì sự tự do của đồng bào tôi, nhân dân tôi, tôi sẵn sàng hi sinh tất cả, kể cả khi cầm súng ra chiến trường”.

   Xóa
 3. Lũ rận đến cuối cùng cái bản chất khốn nạn của chúng vẫn không thể bỏ được. Đây không phải lần đầu tiền và chắc cũng chưa phải lần cuối cùng Đặng Xuân Diệu, những kẻ "dân chủ" dởm, báo đài "lề trái", những kẻ chống đối xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Thế nên mọi người cần tỉnh táo và cảnh giác trước những thủ đoạn, hành động đê hèn của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi người dân chúng ta cũng không còn lạ lẫm gì với những chiêu trò đánh bóng tên tuổi trên các diễn đàn “tự sướng” của những tổ chức, cá nhân không có thiện chí với Việt Nam như Hội nghị Geneva Summit 2017. Thực tế đây cũng chỉ là những hội nghị mà Chính phủ các nước không có thiện chí với Việt Nam lập ra để thực hiện các chiêu trò can thiệp vào công việc nội bộ của các nước trong đó có Việt Nam đấy thôi.

   Xóa
  2. Theo chân đàn anh đàn chị như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải (Hải Điếu Cày)… đã rũ bỏ quê hương đất nước để sang Tây hưởng “vinh hoa phú quý”. Đặng Xuân Diệu được hoãn chấp hành hình phạt tù để sang Pháp “chữa bệnh” với sự bảo trợ của phía Pháp.

   Xóa
  3. Tổng kết lại, với một kẻ chạy trốn sang Tây như Đặng Xuân Diệu thì hắn không còn tư cách gì để quay lại Việt Nam nữa, và toàn thể nhân dân Việt Nam cũng không thể nào tha thứ cho một kẻ đã quay lưng với Tổ quốc, chà đạp, phủ nhận các giá trị, thành quả cách mạng, xuyên tạc về tình hình đất nước mình và đặc biệt từ nay hắn chính thức trở thành con người của một tổ chức khủng bố để chống phá Nhà nước Việt Nam, vậy thì hà cớ gì dân tộc Việt Nam có thể tha thứ cho một kẻ phản quốc như vậy.

   Xóa
 4. Nhà nước ta đã quá nhân từ với những con người như đặng xuan diệu rồi, đã tạo điều kiện cho hắn sang nước ngoài chữa bệnh nhưng hãy nhìn lại hắn mà xem, hắn không nhưng không biết ơn ngược lại còn ra sức chống phá nhà nước ta nữa chứ. Một con người quá vô ân bội nghĩa, những con người như hắn ta rốt cuộc thì mãi sẽ không có kết quả tốt đẹp đâu, rồi ông ta nhất định sẽ phải trả giá cho những việc mà mình đã làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ếu việc phản bội lại dân tộc đã là bản chất,ăn sâu vào máu của Đặng Xuân Diệu và là lợi ích của hắn thì dù NhÀ nước Việt Nam có khoan hồng như thế nào đi nữa thì hắn vẫn không thể thay đổi được. Những kẻ như hắn thì tốt nhất đừng thả tù thì hơn.Đến bây giờ thành viên tép diu của bọn chúng là Đặng Xuân Diêu lại lên tự sướng ở cái hội nghị nực cười này. bọn này hết người rồi à

   Xóa
  2. Đây là sự trốn chạy đê hèn của một kẻ dám làm nhưng không dám chịu, không dám đối mặt với những hành động phản bội nhân dân, đất nước của chính mình.

   Xóa
  3. trong Hội nghị Geneva Summit 2017 tại Pháp, Đặng Xuân Diệu không ngần ngại thừa nhận rằng hắn đã tham gia tổ chức phản động Việt Tân để chống phá Nhà nước Việt Nam. Việc Diệu được tổ chức này đứng ra đón tiếp trước đó cũng cho thấy rất rõ mối quan hệ này

   Xóa
  4. Nghiêm túc trong thực hiện cơ chế UPR: rà soát nghiêm túc chuẩn bị báo cáo quốc gia chu kỳ I và chu kỳ II; Đối thoại thẳng thắn với các nước tại phiên bảo vệ UPR; Thực hiện nghiêm túc các khuyến nghị được Việt Nam chấp thuận.

   Xóa
 5. Đặng Xuân Diệu, hắn ta cố tình theo chân những đàn anh, đàn chị của làng dân chủ như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày), Tạ Phong Tần,... cộng tác với các báo, đài "lề trái", Việt Tân cố tình xuyên tạc chính sách nhân đạo của Việt Nam và những kẻ này cho rằng Việt Nam phải chấp nhận vì sự ép buộc, thúc ép của các tổ chức nhân quyền. Người ta nói rồi giang sơn dễ đổi nhưng bản tính thì khó rời, và đặng xuân diệu cũng vậy mặc dù được nhà nước ta khoan hồng nhưng vẫn không nhưng không ăn năn hối cải mà ngược lại còn cố tình đi chống phá nhà nước ta, lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát đến cuối cùng thì con người này nhất định trả giá cho việc làm của hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Xuân Diệu đại diện cho ai để phát biểu tại hội nghị, một kẻ là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân thì lấy tư cách gì để đại diện cho người dân Việt Nam. Với những luận điệu của mình, Đặng Xuân Diệu đang bôi tro trát trấu lên đất nước Việt Nam, Hắn ta không xứng là người Việt Nam.

   Xóa
  2. Đặng Xuận Diệu còn đăng trên Facebook cá nhân dòng trạng thái về kết quả tham gia hội nghị của hắn ta như sau: “Chúng tôi đã sử dụng phương tiện và sức lực một cách tối đa, tận dụng các mối quan hệ và cơ hội để "nói lên tiếng nói cho những người không được nói....

   Xóa
  3. Bằng chứng là quốc tế đã đánh giá sự tham gia của Việt Nam với tư cách là thành viên Hội đồng nhân quyền 2014 – 2016, các nước khẳng định: “Việt Nam nghiêm túc, có trách nhiệm, tích cực và xây dựng trong tham gia phát biểu, thảo luận tại hàng trăm cuộc họp, xây dựng và thương lượng các nghị quyết, quyết định của Hội đồng nhân quyền, đóng góp vào việc bảo đảm các giá trị chung về quyền con người”.

   Xóa
  4. Trong chu kỳ II, Việt Nam chấp nhận 182/227 khuyến nghị. Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch tổng thể để thực hiện các khuyến nghị. Nhiều bộ, ngành cũng ra các kế hoạch riêng về thực hiện khuyến nghị.

   Xóa
 6. Đặng Xuân Diệu,hắn ta tiếp tục sử dụng luận điệu xuyên tạc chống phá quê hương và thừa nhận mình là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân: Tham gia tổ chức phản động Việt Tân để chống phá Nhà nước Việt Nam. Việc Đặng Xuân Diệu được những người "bất đồng chính kiến", chống phá Việt Nam đứng ra đón tiếp trước đó cũng cho thấy rất rõ mối quan hệ này. Con người này rồi nhất định sẽ phải trả giá cho những gì hắn ta đã gây ra, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu kia sẵn sàng làm mọi việc chống phá nhà nước ta, đúng là một con quỷ không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Xuận Diệu là một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, được Việt Tân chỉ đạo thực hiện hoạt động chống đối, phá hoại nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng hình thức “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm chống phá cách mạng Việt Nam.Nhìn những thành phần tham gia cùng Đặng Xuân Diện là VOA, BBC... thì chưa cần hội nghị này diễn ra thì chúng ta có thể đoán được nội dung phát biểu của những kẻ này là hoàn toàn sai sự thật, xuyên tạc tình hình để chống phá Việt Nam từ bên ngoài.

   Xóa
  2. còn một số hoạt động dân sự khác nhằm thắt chặt tình con người và thêm động lực dẫn thân cho Việt Nam Tự do, Dân chủ và Hòa bình. Rất mong mọi người đón nhận kết quả chuyến đi của ACE Việt Tân chúng tôi với tấm lòng thành.”

   Xóa
 7. Đặng Xuân Diệu bị bắt và khởi tố về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân mà bây giờ quay ra để nói đây là bảo vệ nhân quyền thì đây chẳng phải là một điều hết sức khó tin sao. Đặng Xuân Diệu được xuất khẩu sang pháp thì cố yên vị ở đó đi, đã bị đưa ra khỏi đất nước mình, cố mà sông yên ổn không lại để mấy quốc gia châu âu kia đuổi nốt đi, kẻo không có đường về đâu

  Trả lờiXóa
 8. tại Genevơ của Thụy Sĩ, Đặng Xuân Diệu đã xuyên tạc một cách trắng trợn về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hắn đâu nào biết mình đang lấy trứng chọi với đá, xuyên tạc về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đâu có dễ, bạn bè quốc tế họ đâu có phải mù mờ thông tin.

   Xóa
 9. với một kẻ chạy trốn sang Tây như Đặng Xuân Diệu thì hắn không còn tư cách gì để quay lại Việt Nam nữa, và toàn thể nhân dân Việt Nam cũng không thể nào tha thứ cho một kẻ đã quay lưng với Tổ quốc, chà đạp, phủ nhận các giá trị, thành quả cách mạng, xuyên tạc về tình hình đất nước mình và đặc biệt từ nay hắn chính thức trở thành con người của một tổ chức khủng bố để chống phá Nhà nước Việt Nam, vậy thì hà cớ gì dân tộc Việt Nam có thể tha thứ cho một kẻ phản quốc như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Đây không phải lần đầu tiền và chắc cũng chưa phải lần cuối cùng Đặng Xuân Diệu, những kẻ "dân chủ" dởm, báo đài "lề trái", những kẻ chống đối xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Thế nên mọi người cần tỉnh táo và cảnh giác trước những thủ đoạn, hành động đê hèn của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Bên cạnh vấn đề "dân chủ", thì "nhân quyền" luôn là "vấn đề" mà các thế lực trong ngoài triệt để sử dụng để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đây là vấn đề mang tính quy luật

  Trả lờiXóa
 12. Tại Hội nghị Geneva Summit 2017 diễn ra từ ngày 21/02/2017 đến ngày 23/02/2017 ở Thụy Sỹ, "dân chủ" Đặng Xuân Diệu và một số người "bất đồng chính kiến" đang sống lưu vong ở nước ngoài đã xuyên tạc tình hình trong nước, xuyên tạc về tình hình nhân quyền ở Việt Nam để nhằm mục đích qua đó các thế lực thù địch có thể lợi dụng vấn đề này để chống phá và can thiệp vào Việt Nam.
  Không ngoài dự đoán của độc giả khi nguyễn văn diệu xin sang pháp chữa bệnh.

  Trả lờiXóa
 13. Ca này có được gọi là "Khó đào tạo" ko các thím?
  Đối với những kẻ đã bị thay não, theo em, là chúng ta gạt nó sang một bên, đừng thương tiếc gì những kẻ nương nhờ nước ngoài chửi rủa Việt Nam. Mặc dù dòng máu chảy trong người hắn là dòng máu Việt, nhưng lương tâm hắn bị chó cắn mất rồi. Để ý đến hắn chỉ làm chậm bước tiến của chúng ta mà thôi, tiến vong!

  Trả lờiXóa