Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

"TRIỂN LÃM GIẤY MỜI" KẾT THÚC TRONG ẢM ĐẠM

Năm 2016 qua đi đánh dấu một năm thất bại của làng "dân chủ" Việt với hàng loạt thất bại và sự sa lưới pháp luật của những kẻ phá hoại. Bước sang năm mới 2017, những nhà "dân chủ" Việt vẫn tiếp tục bày ra những chiêu trò mượn danh đấu tranh cho "dân chủ", "nhân quyền" để xuyên tạc, phá hoại đất nước và lừa bịp những người dân nhẹ dạ cả tin nhưng giấy không thể gói được lửa, bản chất xấu xa của những kẻ này đã bị chính những người dân vạch trần nên sự thất bại là điều không thể tránh khỏi. Kế thừa truyền thống thất bại của làng "dân chủ", cuộc "Triển lãm giấy mới" do Huỳnh Ngọc Chênh phát động từ ngày 24/12/2016 cũng kết thúc trong sự lặng lẽ mà ít người biết đến.


Trong bài  phỏng vấn của BBC ngày 30/01/2017 (tức ngày mùng 3 tết Đinh Dậu), Huỳnh Ngọc Chênh cho biết, cuộc triển lãm đã kết thúc, các giải thưởng đã được trao cho các chủ nhân, cụ thể: Giải thưởng dành cho người “có nhiều giấy mời nhất” (thuộc về Dương Thị Tân (vợ Nguyễn Văn Hải hay còn được gọi với cái tên Điếu Cày) với gần 50 giấy mời, giấy triệu tập; giải “độc đáo nhất”  thuộc về Huỳnh Công Thuận (người từng bị đồng đội tố làm giả hài cốt lính Việt Nam cộng hòa), hội viên Hội Nhà báo Độc lập;  giải “giấy mời sai trái nhất” (bất hợp lý nhất) được trao cho bốn người, trong đó có luật sư Hà Huy Sơn vì được mời đi bào chữa cho một nạn nhân bị đánh chết. Bên cạnh đó, Huỳnh Ngọc Chênh cũng nói thêm rằng “việc trao giải, đa số với số tiền không lớn lắm cũng chỉ là tượng trưng nhưng mọi người đều rất vui. Giải cũng chỉ trong khoảng 2-4 triệu đồng mà thôi”.
Đúng là "thổi kèn khen lấy" những kẻ "dân chủ" đang tự tìm cách an ủi nhau trong quá trình lừa bịp người dân, phá hoại đất nước. Cuộc triển lãm này được Huỳnh Ngọc Chênh phát động trên mạng internet một cách mập mờ, không có địa điểm trưng bày, không thông báo rộng rãi cho mọi người biết vậy nên không được mấy người quan tâm, thâm chí đến việc trao giải cũng chẳng mấy người được biết. Vậy triển lãm làm cái gì?
Mục đích của Huỳnh Ngọc Chênh tổ chức "Triển lãm Giấy mới" nhằm xuyên tạc, vu cáo  chính quyền Việt Nam nói chung và lực lượng cơ quan Công an nhân dân vi phạm nhân quyền nói riêng, đồng thời qua cuộc triển lãm này muốn đánh bóng tên tuổi bản thân hay có thể kiếm chút "tiền" từ "bên ngoài" hoặc từ "những nhà hảo tâm" để tiêu Tết. Nhưng Huỳnh Ngọc Chênh lại phải tự bỏ tiền túi của mình để trao giải và bị những kẻ "dân chủ" khác cười vào mặt vì cái tội "ngông" và “ngu”.
Bước sang năm mới nhưng bản chất của những "dân chủ" Việt vẫn không hề thay đổi, chắc hẳn chúng sẽ tiếp tục bày ra những chiêu trò khác để xuyên tạc thông tin, tình hình, phá hoại đất nước và lừa bịp người dân lương thiện. Vậy nên người dân hãy cảnh giác trước những chiêu trò lừa bịp, xuyên tạc của những kẻ này để không bị lợi dụng và thiệt về bản thân./.

                                                                          Cowboy
Comments
20 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

20 nhận xét:

 1. Bước sang năm mới nhưng bản chất của những "dân chủ" Việt vẫn không hề thay đổi, chắc hẳn chúng sẽ tiếp tục bày ra những chiêu trò khác để xuyên tạc thông tin, tình hình, phá hoại đất nước và lừa bịp người dân lương thiện. Vậy nên người dân hãy cảnh giác trước những chiêu trò lừa bịp, xuyên tạc của những kẻ này để không bị lợi dụng và thiệt về bản thân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này có mấy cái trò buồn cười thế nhỉ? biết là trò mèo nhưng mấy thánh vẫn cố làm. cái gì gọi là triển lãm, cái cách bọn nó gọi đã thấy độ trẻ nghé và đ' đáng để quan tâm rồi. Giải thưởng trao chắc cũng chỉ mang tinh thần động viên nhau là chính, tiếp tục phạm tội để sơm vào nhà đá với mấy nhân vật kia

   Xóa
  2. Cuộc triển lãm này được Huỳnh Ngọc Chênh phát động trên mạng internet một cách mập mờ, không có địa điểm trưng bày, không thông báo rộng rãi cho mọi người biết vậy nên không được mấy người quan tâm, thâm chí đến việc trao giải cũng chẳng mấy người được biết.

   Xóa
 2. Mục đích của Huỳnh Ngọc Chênh tổ chức "Triển lãm Giấy mới" nhằm xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam nói chung và lực lượng cơ quan Công an nhân dân vi phạm nhân quyền nói riêng, đồng thời qua cuộc triển lãm này muốn đánh bóng tên tuổi bản thân hay có thể kiếm chút "tiền" từ "bên ngoài" hoặc từ "những nhà hảo tâm" để tiêu Tết. Nhưng Huỳnh Ngọc Chênh lại phải tự bỏ tiền túi của mình để trao giải và bị những kẻ "dân chủ" khác cười vào mặt vì cái tội "ngông" và “ngu”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng với bản chất xấu xa, lừa bịp không thay đổi, Nga Phủ Lý ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Nga đã soạn thảo hàng trăm bài viết, video đăng tải trên facebook và blog cá nhân với nội dung xuyên tạc sự thật, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nướ

   Xóa
  2. Mục đích của Huỳnh Ngọc Chênh tổ chức "Triển lãm Giấy mới" nhằm xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam nói chung và lực lượng cơ quan Công an nhân dân vi phạm nhân quyền nói riêng, đồng thời qua cuộc triển lãm này muốn đánh bóng tên tuổi bản thân hay có thể kiếm chút "tiền" từ "bên ngoài"

   Xóa
 3. Triển lãm giấy mới chẳng khác gì hành động vạch áo cho người xem lưng. Nhờ đó mà nhiều người biết được danh sách những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam. Đáng lẽ ra chúng phải lấy làm xấu hổ nhưng ngược lại những kẻ mặt dày này lại còn tự hào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây rõ là điều khác lạ so với các cuộc “triển lãm” khác. Bởi thông thường, những cuộc triển lãm sẽ được thông báo rộng rãi cho nhiều người biết, để nhiều người được đến tham quan, chiêm ngưỡng. Tuy nhiên, dường như cuộc “triển lãm giấy mới” này của Huỳnh Ngọc Chênh và đám zân chủ Việt lại chẳng có địa điểm và cũng chẳng có mấy ai quan tâm.

   Xóa
 4. Sau một thời gian không có nhiều hoạt động nào để khếch trương, Huỳnh Ngọc Chênh tổ chức cuộc triển lãm dị này để cứu vãn một năm thất bát và cũng là có thành tích để báo cáo với các tổ chức hải ngoại. Có như vậy thì mới có công việc mà kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải “độc đáo nhất” thuộc về Huỳnh Công Thuận (người từng bị đồng đội tố làm giả hài cốt lính VNCH), hội viên Hội Nhà báo Độc lập. Giải “giấy mời sai trái nhất” (bất hợp lý nhất) được trao cho bốn người, trong đó có luật sư Hà Huy Sơn vì được mời đi bào chữa cho một nạn nhân bị đánh chết.

   Xóa
 5. Mục đích của Huỳnh Ngọc Chênh tổ chức "Triển lãm Giấy mới" nhằm xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam nói chung và lực lượng cơ quan Công an nhân dân vi phạm nhân quyền nói riêng. Bọn chúng cũng định tự vỗ ngực về thành tích của mình qua mấy cái giải thưởng ngớ ngẩn này đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 6. những trò hề mà bọn rận chủ bày ra để thẩm du tinh thần hay nâng bi cho nhau luôn được các đài báo nước ngoài có xu hướng chống cộng tâng bốc và giúp sức. việc này làm cho đám rận chủ quốc nội càng thêm ảo tưởng và điên cuồng chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức cuộc thi này chẳng có lợi ích gì cả. Lại càng chỉ vạch áo cho người xem lưng mà thôi. Đội ngũ dân chủ của bọn chúng toàn là những kẻ vào tù ra tội chứ oai hay vinh dự gì cái việc này. Toàn những giấy triệu tập vi phạm pháp luật, Nhà dân chủ kiểu gì mà toàn những tội phạm.

   Xóa
 7. Mục đích của Huỳnh Ngọc Chênh tổ chức "Triển lãm Giấy mới" nhằm xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam nói chung và lực lượng cơ quan Công an nhân dân vi phạm nhân quyền nói riêng, đồng thời qua cuộc triển lãm này muốn đánh bóng tên tuổi bản thân hay có thể kiếm chút "tiền" từ "bên ngoài" hoặc từ "những nhà hảo tâm" để tiêu Tết. Và tôi tin rằng cái tên này rồi sớm muộn cũng nhận báo ứng về việc mình làm cho mà xem, lúc ấy thì đừng có kêu oan với cả ức nhà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Triển lãm những chẳng ai đến xem. Giải thưởng được trao nhưng cũng chẳng ai được biết. Vậy, thì “triển lãm” này là triển lãm gì? Đúng là lại thêm một hoạt động nữa của đám zân chủ kết thúc theo kiểu không thể lặng lẽ hơn.Không thông báo rộng rãi là điều dễ hiểu thôi, một cái triển làm vớ vẩn lố lăng thế này mà công bố rộng rãi không bị người ta chửi cho mới lạ

   Xóa
 8. Bước sang năm mới nhưng bản chất của những "dân chủ" Việt vẫn không hề thay đổi, chắc hẳn chúng sẽ tiếp tục bày ra những chiêu trò khác để xuyên tạc thông tin, tình hình, phá hoại đất nước và lừa bịp người dân lương thiện. Vậy nên người dân hãy cảnh giác trước những chiêu trò lừa bịp, xuyên tạc của những kẻ này để không bị lợi dụng và thiệt về bản thân.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là "thổi kèn khen lấy" những kẻ "dân chủ" đang tự tìm cách an ủi nhau trong quá trình lừa bịp người dân, phá hoại đất nước. Cuộc triển lãm này được Huỳnh Ngọc Chênh phát động trên mạng internet một cách mập mờ, không có địa điểm trưng bày, không thông báo rộng rãi cho mọi người biết vậy nên không được mấy người quan tâm, thâm chí đến việc trao giải cũng chẳng mấy người được biết. Thật là quá ấu trĩ lũ rận ạ, sao mà chỉ biết diễn đi diễn lại mấy trò mèo này vậy, hãy quay đầu nếu không muốn vào tù bóc lịch đi lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 10. Vẫn là cái trò này, diễn đi diễn lại cái trò này không thấy chán sao vậy lũ rận??? Mà cũng đúng thôi, chúng không diễn lại trò mèo này thì sao có thể đánh bóng tên tuổi của minh cơ chứ, không diễn lại trò này thì sao có thể lấy được những đồng tiền bẩn thỉu kia cơ chứ. Hãy dừng lại và quay đầu làm lại cuộc đời khi còn có thể đi lũ rận ạ, con đường mà chúng đang đi chỉ có một kết cục đó là đi bóc lịch mà thôi, vì thế hãy làm lại cuộc đời bằng chính sức lao động cũng như trí tuệ cảu mình đi.

  Trả lờiXóa
 11. Một trò hề bày ra cho thiên hạ xem thì làm sao mà thu hút được người khác cơ chứ, toàn là những bằng chứng cho hành vi vi phạm của mình bày ra thì ai quan tâm chứ.

  Trả lờiXóa
 12. cuộc "Triển lãm giấy mới" do Huỳnh Ngọc Chênh phát động từ ngày 24/12/2016 cũng kết thúc trong sự lặng lẽ mà ít người biết đến.
  Trò hề của những kẻ nhà dân chủ khởi xướng thì đa số dân ta không bao giờ quan tâm. Cho nên cũng sẽ dễ hiểu là tại sao nó lại kết thúc như vậy.

  Trả lờiXóa