Thứ Tư, 8 tháng 2, 2017

TRẦN THỊ NGA PHẢI BỊ TRỪNG TRỊ CÒN GÌ PHẢI BÀN CÃI

Thời gian gần đây, các nhà "dân chủ" Việt hay các tổ chức quốc tế về "nhân quyền" lại dấy lên phong trào đòi thả tự do cho những kẻ vi phạm pháp luật và trong số đó có nhà "dân chủ" Trần Thị Nga (hay được biết đến cái tên Nga Phủ Lý bị bắt quả tang ngày 21/01/2017 khi đang thực hiện hành vi phạm tội).


Trần Thị Nga bị bắt khi đang đăng tải những thông tin, bài viết, video lên mạng Internet nhằm mục đích tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, lừa bịp người dân, khiến cho bên ngoài hiểu sai về tình hình đất nước, cản trở Việt Nam phát triển. Những bằng chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm pháp luật, gây nguy hiểm cho xã hội đã quá rõ ràng và không thể chối cãi được nhưng "đồng bọn" của Trần Thị Nga không lẽ lại im lặng mặc dù biết là cũng chả làm được gì nhưng vẫn phải "cố đấm ăn xôi", cố gắng lên tiếng để những kẻ khác thấy được chúng đang "đoàn kết". Bởi vì hơn ai hết thì chính những người này đã "đồng hành" với Nga Phủ Lý trên con đường vi phạm pháp luật, trên con đường đưa Nga ngồi tù ngày hôm nay, và hiểu quá rõ về con người của Trần Thị Nga - người có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau.
Những nhà "dân chủ" Việt thì xuyên tạc về việc Trần Thị Nga bị bắt là không có căn cứ, trả lời các trang "lề trái" như  BBC, VOA, RFA theo hướng vu cáo chính quyền Việt Nam bắt người không có căn cứ, không có lý do; các cá nhân, tổ chức mang danh "Xã hội dân sự" thì kêu gọi nhau lại, bày ra cái trò ký tên đòi trả tự do cho Trần Thị Nga (theo thống kê của giới dân chủ thì hiện nay có 816 cá nhân và 36 tổ chức mang danh "Xã hội dân sự"  nhưng thực chất con số này có thật hay không thì không ai rõ và có nhiều người không hiểu tại sao lại thấy mình xuất hiện trong 816 cá nhân); các tổ chức quốc tế thì đưa ra những cáo buộc phi lý và phi pháp đòi trả tự do cho Nga như tổ chức Human Rights Watch (Tổ chức theo dõi nhân quyền - HRW) lên tiếng yêu cầu Việt Nam "phải trả tự do ngay tức khắc cho nhà “dân chủ” Trần Thị Nga, xóa bỏ mọi cáo buộc về động cơ chính trị liên quan đến việc làm của Nga”...
Trước khi bị bắt Trần Thị Nga đã soạn thảo và đăng tải hàng trăm thông tin, bài viết, video lên facebook và blog cá nhân với nội dung sai sự thật, xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước, nói xấu lãnh đạo, nói xấu đất nước, chia rẽ người dân với chính quyền, kích động người dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự và chống đối chính quyền. Bên cạnh đó, Nga còn lợi dụng 02 đứa con nhỏ của mình làm "lá chắn" cho các hoạt động vi phạm pháp luật, biểu tình trái phép ở Hà Nam, Hà Nội, Nghệ An, TP. Hồ Chí Minh... Trần Thị Nga sẵn sàng nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây hấn với lực lượng chức năng.... 
Bản chất xấu xa, lừa bịp, gây rối của Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý) như thế nào thì nhân dân đều có thể hiểu được, những bằng chứng thể hiện hành vi vi phạm của Nga đã quá rõ ràng nên Trần Thị Nga chắc chắn sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật về hành vi vi phạm của mình. Thế nên những chiêu trò gây rối, xuyên tạc đòi trả tự do cho Trần Thị Nga chỉ làm cho người dân hiểu rõ thêm về bản chất phá hoại, xuyên tạc, ăn vạ của những nhà "dân chủ" Việt mà thôi./.

                                                                Hoa Xuân
Comments
19 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

19 nhận xét:

 1. Sống tại Việt nam, vi phạm hiến pháp và pháp luật của Việt nam thì tất nhiên là sẽ bị xử lý theo pháp luật của Việt nam thôi. Chẳng có ai cứu được đâu. Cũng có lúc đưa 2 đứa con nhỏ ra mong rằng là cứu sinh cho mẹ nó, nhưng nhầm rằng những đứa con đã quá tuổi rồi, không cứu được cho mẹ nó đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga bị bắt khi đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết có nội dung chống phá nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (phạm tội quả tang). Trần Thị Nga được biết đến với thái độ đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau.

   Xóa
  2. Bản chất xấu xa, lừa bịp, gây rối của Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý) như thế nào thì nhân dân đều có thể hiểu được, những bằng chứng thể hiện hành vi vi phạm của Nga đã quá rõ ràng nên Trần Thị Nga chắc chắn sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật về hành vi vi phạm của mình.

   Xóa
 2. Bản chất xấu xa, lừa bịp, gây rối của Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý) như thế nào thì nhân dân đều có thể hiểu được, những bằng chứng thể hiện hành vi vi phạm của Nga đã quá rõ ràng nên Trần Thị Nga chắc chắn sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật về hành vi vi phạm của mình. Thế nên những chiêu trò gây rối, xuyên tạc đòi trả tự do cho Trần Thị Nga chỉ làm cho người dân hiểu rõ thêm về bản chất phá hoại, xuyên tạc, ăn vạ của những nhà "dân chủ" Việt mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Trần Thị Nga bị bắt là một cái kết hoàn toàn xứng đáng với một rận chủ Việt, người thường xuyên có những hành động xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam, đồng thời sử dụng quyền tự do ngôn luận của mình để tiến hành các hoạt động tự do quá trớn, tàng trữ các tài liệu chống nhà nước và phát tán lên mạng xã hội.

   Xóa
  2. Bản chất xấu xa, lừa bịp, gây rối của Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý) như thế nào thì nhân dân đều có thể hiểu được, những bằng chứng thể hiện hành vi vi phạm của Nga đã quá rõ ràng nên Trần Thị Nga chắc chắn sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật về hành vi vi phạm của mình.

   Xóa
 3. Trần Thị Nga bị bắt khi đang đăng tải những thông tin, bài viết, video lên mạng Internet nhằm mục đích tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, lừa bịp người dân, khiến cho bên ngoài hiểu sai về tình hình đất nước, cản trở Việt Nam phát triển. Vì thế bà ta bị bắt là đúng theo quy định của nhà nước ta rồi, vả lại gây bao nhiêu tội ác thì giờ phải đền tội thôi, còn oan thác gì nữa chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là hành động thường thấy của đám dận chủ mà. sau mỗi lần có dận chủ nào "xảy chân" để bị tóm được với chứng cứ phạm tội rõ ràng thì y như rằng đám rận còn lại sẽ chui ra và anh hùng bàn phím đòi thả thanh niên đồng nghiệp bị bắt với lí do muôn thuở không bao giờ đổi đó là "dân chủ, nhân quyền" mà bố Mĩ và đám bón mớm ở mẫu quốc tập luyện cho những thứ giọng điệu ấy

   Xóa
 4. Vẫn là cái bản chất xấu xa và bẩn thỉu ấy, hơn thế mụ ta còn lợi dụng hai đứa con của mình để mà thực hiện những âm mưu bẩn thỉu hèn hạ của mình, mụ ta đúng là không xứng làm mẹ mà. Bên cạnh đó, Nga còn lợi dụng 02 đứa con nhỏ của mình làm "lá chắn" cho các hoạt động vi phạm pháp luật, biểu tình trái phép ở Hà Nam, Hà Nội, Nghệ An, TP. Hồ Chí Minh... Trần Thị Nga sẵn sàng nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây hấn với lực lượng chức năng.... mụ này bị báo ứng cúng là việc đương nhiên thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói về mặt luật pháp mà nói, việc một nhóm người tự hình thành trên thế giới ảo, không quen biết nhau ở ngoài đời đưa ra một tuyên bố đòi thả một người phạm tội là hoàn toàn không thể. Rõ ràng không có một quy định nào cho phép một nhóm người nào có thể đứng trên pháp luật và bất chấp các quy định của pháp luật.

   Xóa
 5. Biết là theo con đường này thì sẽ có ngày hôm nay, nhưng mụ ta vẫn cố tình làm, vẫn bị đồng tiền làm mờ con mắt, thế nên giờ nhận lấy báo ứng cũng là việc dễ hiểu và đương nhiên thôi. Chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu kia mà mụ ta sẵn sàng quay lưng lại xuyên tạc chống phá nhà nước ta đủ kiểu, giờ là lúc bà ta nên nhận báo ứng và ăn năn hối cải đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ riêng Trần Thị Nga mà bây giờ ngày càng có nhiều kẻ không chống được sự cám dỗ của đồng tiền trở thành những kẻ chống Đảng Nhà nước. Họ chỉ là những công cụ, tay sai cho những kẻ chống đối khác bên ngoài.

   Xóa
  2. Trần Thị Nga bị bắt khi có đầy đủ căn cứ rõ ràng thì không có lí gì lại thả ả ta ra. Nếu thả Trần Thị Nga vì một nhóm người không có tư cách pháp nhân sẽ tạo ra một tiền lệ xấu trong xã hội, cứ vào tù, lại xin chữ kí, lại được ra, lại phạm tội và xã hội sẽ đi xuống thôi.Cái tù là cái chợ hay sao mà các anh thích ra là ra, vào là vào như thế hử. Cái gì cũng phải tuân theo quy định của pháp luật hết, không thì sẽ đẩy ra trường hợp có tiền lệ xấu

   Xóa
 6. Những bằng chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm pháp luật, gây nguy hiểm cho xã hội đã quá rõ ràng và không thể chối cãi được nhưng "đồng bọn" của Trần Thị Nga không lẽ lại im lặng mặc dù biết là cũng chả làm được gì nhưng vẫn phải "cố đấm ăn xôi", cố gắng lên tiếng để những kẻ khác thấy được chúng đang "đoàn kết". Bởi vì hơn ai hết thì chính những người này đã "đồng hành" với Nga Phủ Lý trên con đường vi phạm pháp luật và lũ đồng bọn này rồi sớm muộn cũng nhận lấy báo ứng như mụ này cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 7. Một kẻ bẩn thiểu vụ lợi. Trần Thị Nga không xứng đáng làm một người mẹ khi luôn mang con mình làm lá chắn cho các hoạt động chống đối chính quyền của mình. Ả còn mang hai con nhỏ ăn nằm ngoài đường xó chợ không thương tiếc để phục vụ cho các hoạt động biểu tình chống đối Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga rõ ràng biết luật mà vẫn phạm, chứng cứ lại rõ rành rành, lúc bị bắt còn vênh mặt không tỏ chút ăn năn hối lỗi nào thì làm sao mà xứng đáng được tha? Tuyên truyền chống nhà nước nhằm lật đổ chính quyền nhân dân quy định rõ rảnh rành, bao nhiêu thanh niên đi trước Nga cũng bị xử lí rồi, thế mà vẫn ùa theo phong trào của đám ô hợp đấy thì còn cãi gì nữa

   Xóa
 8. Trần Thị Nga rõ ràng biết luật mà vẫn phạm, chứng cứ lại rõ rành rành, lúc bị bắt còn vênh mặt không tỏ chút ăn năn hối lỗi nào thì làm sao mà xứng đáng được tha? Tuyên truyền chống nhà nước nhằm lật đổ chính quyền nhân dân quy định rõ rảnh rành, bao nhiêu thanh niên đi trước Nga cũng bị xử lí rồi, thế mà vẫn ùa theo phong trào của đám ô hợp đấy thì còn cãi gì nữa

  Trả lờiXóa
 9. Nếu để Trần Thị Nga ở bên ngoài xã hội, thông tin ả tuyên truyền, phát tán sẽ gây ảnh hưởng xấu đến quyền tự do thông tin của người dân, làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội, do đó cơ quan điều tra tiến hành áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Trần Thị Nga là đúng người, đúng tội, đúng quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. đăng tải những thông tin, bài viết, video lên mạng Internet nhằm mục đích tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, lừa bịp người dân, khiến cho bên ngoài hiểu sai về tình hình đất nước là những hành vi đáng bị lên án, đang bị xử lý nghiêm khắc. Đất nước đang phát triển, cần một môi trường ổn định, lành mạnh, cần những con người tâm huyết, cống hiến chứ không phải loại phá ngang như thế này.

  Trả lờiXóa