Thứ Hai, 6 tháng 2, 2017

SỰ THẬT VỀ DÂN OAN TRẦN THỊ NGA (THÚY NGA)

         Bà Trần Thị Nga (Thúy Nga) được giới anh em rận chủ biết đến như một DÂN OAN mẫu mực. Nhưng bạn sẽ phải bất ngờ trước những sự thật về Trần Thị Nga mà không phải ai cũng biết, không phải ai cũng muốn nói:

          Về thân thế: Trần thị Nga là một phụ nữ tuổi tứ tuần (40) sinh ngày 28/4/1977 tại Lý Nhân, Hà Nam. Hiện trú tại 52 đường Trần Thị Phúc, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Là một người ít chữ nhưng sớm được “giác ngộ” tư tưởng chống đối do được tiếp xúc sớm với đám rận chủ ở Hà Nam và Hà Nội. Nga được hội anh em rận chủ biết đến như là một đàn chị với nhiều chiêu đánh bóng tên tuổi và được coi như là “đại rận chủ Phủ Lý”. Ả đã được nhiều hội nhóm “anh em dân chủ” ở Hà Nội và khắp cả nước quan tâm. Và đặc biệt Ả đã trở thành nhân vật được trả “lương” hàng tháng của tổ chức phản động hải ngoại.
         Về “công trạng” chống phá Đảng, Nhà nước: Những ngày đầu hoạt động nhằm đánh bóng tên tuổi, Trần Thị Nga tìm cách lôi kéo, mua chuộc và kích động, lừa phỉnh một số người đang có bức xúc, oan tình để tụ tập, biểu tình, kéo đến các trụ sở tiếp dân tại Phủ Lý, Hà Nam. Sau nhiều lần cố gắng, Ả được hội “anh em dân chủ” Hà Nội móc nối, cấp tiền. Từ đó hoạt động càng quyết liệt hơn. tiếp tục sưu tập những bức xúc trong xã hội, những sai phạm của cá nhân trong Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an… để hô hào, kích động biểu tình, tuần hành, sau đó quay phim, ghi hình để phát tán, cắt xén, xuyên tạc trên internet và các trang mạng xã hội để được các tổ chức phản động hải ngoại ghi nhận và chi tiền. Điển hình là vụ Formosa và Biển Đông đã được Trần Thị Nga khai thác nhiều nhất. Nhằm giáo dục cải tạo , nhiều cơ quan chức năng đã khuyên răn, nhắc nhở, nhưng Trần Thị Nga lấy đó như một hình thức đánh bóng tên tuổi, tiếp tục tìm mọi cách để kiếm tiền từ tay phản động. Với nhiều video, clip, hình ảnh và nhiều bài viết tuyên truyền chống phá Đảng, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước từ đó Ả đã được tổ chức Việt Tân và một số tổ chức phản động ở nước ngoài khác trợ cấp khá nhiều tiền.
          Về thủ đoạn: Cũng chả có gì đặc sắc, Trần Thị Nga vẫn dùng các chiêu trò cũ rích là hô hào, kích động, lôi kéo, mua chuộc người tham gia biểu tình, diễu hành. In băng rôn, khẩu hiệu rồi ghi video, chụp hình sau đó phát tán trên mạng internet và các trang mạng xã hội. Nhưng đặc biệt rất biết cách học tập tấm gương Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là dùng chính hai đứa con nhỏ vô tội chưa hiểu chuyện gì làm lá chắn, mang theo trong các buổi diễu hành, thật là vô nhân đạo!
Về đời sống “DÂM CHỦ”: Trần Thị Nga có lẽ là người phụ nữ được nhiều “đấng mày râu rận chủ” biết đến nhiều nhất với lối sống phóng túng trong quan hệ ngoài luồng, và tính cách lăng loàn lộ rõ. Có thể kể đến người tình Lương Dân Lý (người cùng bị bắt hôm 21/01/2017) được biết là người ở cùng Nga và liên tục kêu gọi sự tác động của các tổ chức phản động ở hải ngoại đòi thả tự do cho Trần Thị Nga. Một nhân vật cũng lộ rõ danh tính là ông Phan Văn Phong ở Hoàn Kiếm, Hà Nội, đây là nhân vật có quan hệ ngoài luồng với Nga và đã để lại sản phẩm. Bà Nga cũng đã phải nhận nhiều đòn đánh ghen từ các mối quan hệ bất chính ngoài luồng như: bị ném bom bẩn, bị đánh gãy tay năm 2014… nhưng vẫn không chừa thói lăng loàn.
          Thiết nghĩ chừng đó sự thật về một con người là đủ để thấy bản chất chống phá và cặn bã của . Tuy nhiên không chịu nhìn nhận sự thật, nhiều cá nhân, tổ chức phản động, hội rận chủ vẫn luôn tìm cách lên tiếng bảo vệ đòi tự do cho Trần Thị Nga, thật là lạ?
          Quyết không để tiếp tục lộng hành, ngày 21/01/2017 Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga. Quá trình bắt khám xét đã bắt quả tang bà Trần Thị Nga đang truy cập internet để phát tán nhiều video, clip và bài viết với nội dung tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hiện bà Trần Thị Nga đã bị khởi tố theo điều 88 Bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Mong rằng bà Nga sẽ sớm cải tạo thành công dân tốt./.
                                   Công Minh


Comments
21 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

21 nhận xét:

 1. Là một người ít chữ nhưng sớm được “giác ngộ” tư tưởng chống đối do được tiếp xúc sớm với đám rận chủ ở Hà Nam và Hà Nội. Nga được hội anh em rận chủ biết đến như là một đàn chị với nhiều chiêu đánh bóng tên tuổi và được coi như là “đại rận chủ Phủ Lý”. Ả đã được nhiều hội nhóm “anh em dân chủ” ở Hà Nội và khắp cả nước quan tâm. Và đặc biệt Ả đã trở thành nhân vật được trả “lương” hàng tháng của tổ chức phản động hải ngoại. bà ta làm ra những việc bẩn thỉu vô cùng, bà ta mà bị oan chắc người ta đi giết người cũng bị oan chắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân.

   Xóa
  2. Nhắc đến hai chữ “dân oan” thì ở Hà Nam không ai có thể vượt mặt Trần Thị Nga về độ ngu, độ lầy và độ mất nhân tính của ả này. Thông qua những lời nói, cử chỉ, hành động của ả này với người khác cũng đủ thấy độ ngu học, mất dạy của con mụ đầu đường xó chợ này.

   Xóa
  3. rần Thị Nga vẫn dùng các chiêu trò cũ rích là hô hào, kích động, lôi kéo, mua chuộc người tham gia biểu tình, diễu hành. In băng rôn, khẩu hiệu rồi ghi video, chụp hình sau đó phát tán trên mạng internet và các trang mạng xã hội. Nhưng đặc biệt Ả rất biết cách học tập tấm gương Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là dùng chính hai đứa con nhỏ vô tội chưa hiểu chuyện gì làm lá chắn, mang theo trong các buổi diễu hành

   Xóa
  4. Quá trình bắt khám xét đã bắt quả tang bà Trần Thị Nga đang truy cập internet để phát tán nhiều video, clip và bài viết với nội dung tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hiện bà Trần Thị Nga đã bị khởi tố theo điều 88 Bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Mong rằng bà Nga sẽ sớm cải tạo thành công dân tốt.

   Xóa
 2. Nga là một kẻ chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn ngoại bang và rận chủ hải ngoại. Điều này là một sự thật bất khả phủ bác. Nga thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga nhiều lần có biểu hiện thách thức cơ quan chức năng, thách thức các cơ quan bảo vệ pháp luật với những lời lẽ thô bỉ, xúc phạm danh dự của cá nhân khác, cơ quan. Sự coi thường của Trần Thị Nga đã được đền đáp bằng cuốn lịch trong tù vời thời hạn bóc không hề nhỏ bởi tinh thần phá hoại quyết liệt, đấu tranh không ngừng nghỉ phục vụ cho lợi ích của bầy đàn dân chủ Việt.

   Xóa
 3. Độ lầy của Trần Thị Nga thì các cơ quan chức năng ở tỉnh Hà Nam và một số cơ quan ở Hà Nội đã quá rõ. Mặc dù cơ quan và cán bộ có thẩm quyền hết mực giáo dục, thuyết phục nhưng đối tượng này vẫn không hề thay đổi ý định, giữ vững tư tưởng ăn vạ đến cùng, mặc dù cái lý do mà ả ta ăn vạ không hợp tình, hợp lý một chút nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói đến Trần Thị Nga chắc ai cũng đã từng nghe danh, bởi thị là một một “dân oan đểu” thực thụ, công việc của thị có thể gói gọn trong ba chữ “ chuyên ăn vạ”, thị chuyên đi hoạt động chống chính quyền, không tôn trọng pháp luật. Ngoài khả năng phản động bẩm sinh của mình ra thị còn là mẫu phụ nữ “lăng loàn” lí tưởng với những mối quan hệ bất chính và sinh ra những đứa con không cha.

   Xóa
  2. Nếu không lầy thì Trần Thị Nga không biết làm nghề gì để kiếm cái ăn. Chính vì thế mà ả cố gắng sống chết với cái nghề dâm chủ hiện nay cỉa mình mặc sự khuyên bảo của cơ quan chức năng. Thật thất vọng.

   Xóa
 4. Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy thì quả thật việc bị xử lý như ngày hôm này là chuyện mà chúng ta ai cũng có thể dự đoán rồi, tôi nghĩ rằng nên phải làm sớm hơn mới đúng như thế mới đỡ mất công phải khuyên bảo.

  Trả lờiXóa
 5. Một kẻ dâm chủ đúng mực. Đời sống tình dục thì không thể nhắc đến nỗi. Ả "chơi" với nhiều người quá đến nỗi ngay cả bản thân mình cũng không biết ai là cha của hai đứa con mà ả sinh ra. Một kẻ thích dâm dục, lừa lao động nên đã chọn nghề chống Đảng, Nhà nước để kiếm cơm.

  Trả lờiXóa
 6. Đọc sơ qua tiểu sử của cô Nga này thì thấy cô ta thuộc dạng lười biếng không chịu làm việc, có lẽ phát hiện đk cái lời từ việc làm rận chủ nên dù không hiểu biết gì mấy, chị ta vẫn dấn thân vào. Nếu cô ta chỉ là người ko việc làm, ít học thôi cũng còn đỡ đằng này còn dính líu tới đàn ông có vợ, làm tan nát gia đình người ta, thế này mà suốt ngày tuyên truyền dân chủ nọ kia, ai mà tin cho được.

  Trả lờiXóa
 7. Thật nực cười, trần thị na bà ta mà là dân oan sao??? Oan cái lỗi gì con người này?? Chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bà ta sẵn sàng làm ra những việc bất nhân bất nghĩa, được sinh ra và lớn lên trong một thời kì hòa bình nhưng không những không biết ơn mà bà ta còn có những hành vi bôi nhọ xuyên tạc nhà nước ta, con người này bà ta sẵn sàng mang chính cả đứa con ra làm bia chắn thì còn việc gì mà bà ta không giám làm nữa. Vì vậy giờ nhận lấy báo ứng là việc đương nhiên mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Với những hành vi gây mất an ninh trật tự cũng như chống phá nhà nước ta, thì bà ta nên nhận lấy cái kết này. Sớm biết có ngày hôm nay nhưng sao vẫn cứ cố tình làm, và lũ rận kia nữa lúc nào chúng chẳng vậy cứ có ai bi bắt là chúng lại hô hào, xuyên tạc nhà nước ta đủ kiều và đòi thả người ra, cái lũ này chúng đê tiện thì chắc hẳn như thế nào thì mội người quá biết rõ rồi, còn về trần thị nga giờ là lúc bà ta nên ăn năn hối cải chứ không phải là la làng ăn vạ đâu, việc ăn vạ chả giúp ích được cho bà cái gì đâu.

  Trả lờiXóa
 9. VỚi những nhận thức ít ỏi và lệch lạc của mình chính Trần Thị NGa đã tự đưa mình vào con đường tội lỗi khi có hành vi vi phạm pháp luật và bị cơ quan an ninh điều tra bắt giữ . SỰ thật mà nói nếu như chị ta sống lương thiện thì ai dám động chạm tới . Vậy nên , hãy nhìn vào chị ta như một bài học mà sống cho đúng và có ích

  Trả lờiXóa
 10. Đối với loại người như thế này thì hoàn toàn xứng đáng phải bị trừng trị rồi. người thường xuyên có những hành động xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam, đồng thời sử dụng quyền tự do ngôn luận của mình để tiến hành các hoạt động tự do quá trớn, tàng trữ các tài liệu chống nhà nước và phát tán lên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. Trần Thị Nga là ai thì cũng nổi danh lắm rồi không cần phải thanh minh. Phong trào rận chủ có Nga lại càng rôm rả, coi thường nhà nước coi thường pháp luật như thế, chuyên đi bôi nhọ chính quyền, phục vụ những đồng tiền dơ bẩn của bọn phản động thì ko đáng bị bắt à

  Trả lờiXóa
 12. Trần Thị Nga cũng giống như mọi dân oan chuyên nghiệp khác, cũng lôi kéo, mua chuộc và kích động, lừa phỉnh một số người đang có bức xúc, oan tình để tụ tập, biểu tình, sống phóng túng trong quan hệ ngoài luồng, và tính cách lăng loàn... nói chung, con người như thế bị bắt, bị xử lý là không oan một tý nào.

  Trả lờiXóa
 13. Nói qua về lí lịch trích ngang của “thánh nữ”, ả sinh 28/4/1977 tại Lý Nhân, Hà Nam. Nga là một phụ nữ, đích thực là vậy, bởi Nga từng có chồng, đã có con. Đó là cái việc khẳng định giới tính nữ của Nga, còn về phẩm chất, đạo đức của một người phụ nữ hay trách nhiệm, nghĩa vụ của một công dân thì hoàn toàn Nga không có. Lẽ ra, với một cái tên 3 chữ như vậy, không ai chú ý đến nhưng bởi Nga “quá nổi” trong làng Showbiz rận chủ, nên cần mổ xẻ, soi chiếu cho tỏ tường, tránh sự hiểu lầm và ngộ nhận.

  Trả lờiXóa
 14. Với tinh thần thượng tôn pháp luật, những hành vi và hoạt động khá năng nổ gần đây của ả đã đưa ả đến với rất gần với cánh cửa nhà tù. Đây không những là lời răn đe trực tiếp đến Trần Thị Nga mà còn là lời cảnh báo của cơ quan chức năng đến những kẻ đã và đang chống phá chính quyền và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa