Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

HÃY YÊU NƯỚC BẰNG CẢ TRÁI TIM VÀ LÝ TRÍ

Chúng ta đang được sống một cuộc sống yên bình, ổn định và phát triển như ngày hôm nay đó chính là nhờ sự đồng lòng yêu nước của cả dân tộc ta. Nhưng có những kẻ đã lợi dụng chính điều này để chia rẽ tinh thần đoàn kết của dân tộc ta. Chúng là những kẻ luôn âm thầm tìm mọi cơ hội để chỉ trích nói xấu Đảng và Nhà nước ta, những kẻ nhận tiền của các thế lực thù địch mà bất chấp đạp lên cả danh dự và truyền thống của tổ tiên đã góp công sức, xương máu gây dựng nên đất nước Việt Nam. Nổi lên trong số đó gần đây chính là cái tên Nguyễn Hưng Quốc. Trong giới bút chiến cũng như những bạn đọc có tinh thần cảnh giác có lẽ không còn xa lạ với cái tên này, Nguyễn Hưng Quốc là một nhân vật đã có tên trong danh sách những tên chống phá Nhà nước ta dưới sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch của nước ta từ bên ngoài. Với âm mưu xây dựng lại cái chế độ gọi là thân Mỹ “Quốc” không từ một thủ đoạn nào trong đó hắn đã và đang tiến hành một loạt các hoạt động nhằm chia rẽ nội bộ của Đảng và Nhà nước ta, rồi tự đối đầu với các quốc gia đang có mâu thuẫn “kích động hằn thù chiến tranh”.

Bài viết “Không Ai Cứu Được Việt Nam Cả” của Nguyễn Quốc Hưng được đăng tải gần đây cũng là một thể loại tuyên truyền như vậy với sự ủng hộ nhiệt tình của bọn khủng bố Việt Tân. Hắn đã mạnh miệng nói rằng Việt Nam đang nhu nhược về vấn đề biển Đông trong khi Trung Quốc đang tìm mọi cách lấy toàn bộ biển Đông, hắn tự ngồi đó và viết Việt Nam của chúng ta chỉ khoanh tay đứng nhìn và cứ thế hắn đụng chạm tới tinh thần yêu nước của nhân dân ta, che mờ mắt bạn đọc bởi cái gọi là tinh thần yêu nước của hắn. Trích một đoạn bài viết của hắn có lẽ sẽ cho bạn đọc cái nhìn về ý đồ của hắn: “Nhìn hình ảnh những chiếc tàu Việt Nam bị tàu Trung Quốc uy hiếp, nhiều người thấy nóng mặt; càng nóng mặt hơn nữa khi thấy những phản ứng đầy tức giận nhưng đồng thời cũng đầy sự kiềm chế đến nhẫn nhục của thủy thủ đoàn Việt Nam.” Với nội dung nhạy cảm động chạm tới lòng yêu nước của người dân, bóp méo đường lối ngoại giao của Đảng và Nhà nước ta “Quốc” đã và đang tiến hành cái gọi là mưu đồ xấu xa của hắn.
Một sự thật có thể nói với hắn cũng như luồng tư tưởng lệch lạc trong đầu của hắn đó chính là chính quyền Việt Nam không bao giờ nhu nhược như hắn vẫn rêu rao, bằng con đường ngoại giao mềm dẻo có nhu có cương để giải quyết các vấn đề nóng nói chung và vấn đề biển Đông nói riêng thể hiện sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước ta, giải quyết công việc trên tinh thần “trái tim nóng và cái đầu lạnh” để không mắc cái bẫy của các thế lực đối lập thù địch. Bàn về cái gọi là yêu nước của Nguyễn Hưng Quốc có lẽ nó quá ấu trĩ, yêu nước không phải là đưa ra cái lý do để kích động quần chúng nhân dân tiến hành chiến tranh với các nước có tranh chấp, bạo lực luôn không phải là cách giải quyết tốt nhất nếu chưa thật sự cần đến vì chiến tranh là sự “chết chóc” mà ai là người phải chịu cảnh này chắc bạn đọc cũng đều hiểu được.
Qua bài viết này tôi muốn gửi thông điệp tới bạn đọc và toàn thể mọi công dân yêu nước “hãy yêu nước bằng cả trái tim và lý trí” hãy thể hiện tình yêu quê hương đất nước bằng những hành động thiết thực chứ không phải là nghe theo những lời kích động như của Nguyễn Hưng Quốc cũng như lũ xấu chuyên phá hoại sự vững mạnh của Đảng và Nhà nước ta./.

Rau má
Comments
21 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

21 nhận xét:

 1. Nguyễn Hưng Quốc là một nhân vật đã có tên trong danh sách những tên chống phá Nhà nước ta dưới sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch của nước ta từ bên ngoài. Với âm mưu xây dựng lại cái chế độ gọi là thân Mỹ “Quốc” không từ một thủ đoạn nào trong đó hắn đã và đang tiến hành một loạt các hoạt động nhằm chia rẽ nội bộ của Đảng và Nhà nước ta, rồi tự đối đầu với các quốc gia đang có mâu thuẫn “kích động hằn thù chiến tranh”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với âm mưu xây dựng lại cái chế độ gọi là thân Mỹ “Quốc” không từ một thủ đoạn nào trong đó hắn đã và đang tiến hành một loạt các hoạt động nhằm chia rẽ nội bộ của Đảng và Nhà nước ta, rồi tự đối đầu với các quốc gia đang có mâu thuẫn “kích động hằn thù chiến tranh”.

   Xóa
 2. “Nhìn hình ảnh những chiếc tàu Việt Nam bị tàu Trung Quốc uy hiếp, nhiều người thấy nóng mặt; càng nóng mặt hơn nữa khi thấy những phản ứng đầy tức giận nhưng đồng thời cũng đầy sự kiềm chế đến nhẫn nhục của thủy thủ đoàn Việt Nam.”
  Đó là luận điệu của những kẻ ngu, những kẻ có đầu óc và cái nhìn thiển cận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bàn về cái gọi là yêu nước của Nguyễn Hưng Quốc có lẽ nó quá ấu trĩ, yêu nước không phải là đưa ra cái lý do để kích động quần chúng nhân dân tiến hành chiến tranh với các nước có tranh chấp, bạo lực luôn không phải là cách giải quyết tốt nhất nếu chưa thật sự cần đến vì chiến tranh là sự “chết chóc” mà ai là người phải chịu cảnh này chắc bạn đọc cũng đều hiểu được.

   Xóa
 3. Với những kẻ có lối suy nghĩ và cái nhìn trước mắt thì luôn đưa ra những lời nói mà không có suy nghĩ. Chúng luôn nói theo giọng điệu kiểu như mình hiểu biết lắm. Song chỉ đọc 1,2 câu đầu là biết ngay trình độ của chúng đến đâu, mức độ chúng nhìn nhận sự việc như thế nào. Con người không có chiều sâu là như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Qua đây tôi muốn gửi thông điệp tới bạn đọc và toàn thể mọi công dân yêu nước “hãy yêu nước bằng cả trái tim và lý trí” hãy thể hiện tình yêu quê hương đất nước bằng những hành động thiết thực chứ không phải là nghe theo những lời kích động như của Nguyễn Hưng Quốc cũng như lũ xấu chuyên phá hoại sự vững mạnh của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói rất đúng , một con người mà lợi dụng lòng yêu nước mà làm những cái điều này thì chắc chắn phải trả giá cho chúng những cái giá tương xứng và và yêu nước không phải như ông ta , yêu nước nó còn thể hiện là sự yêu thương và sống có trách nhiệm với quê hương với tổ quốc

   Xóa
 5. Được sống trong một thế giới hòa bình nhưng có những kẻ không những không biết ơn mà hơn hết lại có những hành động chống phs xuyên tạc nhà nước ta, tôi thấy thât thất vọng về những con người này. Chúng là những kẻ luôn âm thầm tìm mọi cơ hội để chỉ trích nói xấu Đảng và Nhà nước ta, những kẻ nhận tiền của các thế lực thù địch mà bất chấp đạp lên cả danh dự và truyền thống của tổ tiên đã góp công sức, xương máu gây dựng nên đất nước Việt Nam. Mong rằng những kẻ này sẽ sớm phải nhận những hình phạt thích đáng từ những việc bẩn thỉu mà mình đã và đang gây ra.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Hưng Quốc, chắc con người này lại muốn nối gót các nhà rận chủ để đi vào tù du lịc rồi. Một sự thật có thể nói với hắn cũng như luồng tư tưởng lệch lạc trong đầu của hắn đó chính là chính quyền Việt Nam không bao giờ nhu nhược như hắn vẫn rêu rao, bằng con đường ngoại giao mềm dẻo có nhu có cương để giải quyết các vấn đề nóng nói chung và vấn đề biển Đông nói riêng thể hiện sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước ta, giải quyết công việc trên tinh thần “trái tim nóng và cái đầu lạnh” để không mắc cái bẫy của các thế lực đối lập thù địch. Hãy dừng lại đi nguyễn hưng quốc ạ, chứ không đếnlúc vào tù lại kêu oan với chả ức.

  Trả lờiXóa
 7. yêu nước của Nguyễn Hưng Quốc có lẽ nó quá ấu trĩ, yêu nước không phải là đưa ra cái lý do để kích động quần chúng nhân dân tiến hành chiến tranh với các nước có tranh chấp, bạo lực luôn không phải là cách giải quyết tốt nhất nếu chưa thật sự cần đến vì chiến tranh là sự “chết chóc” mà ai là người phải chịu cảnh này chắc bạn đọc cũng đều hiểu được.

  Trả lờiXóa
 8. sự thật của những con người cơ hội như thế thì đúng là không còn gì để nói , những thông tin sai lệch mà đối với một con người trước nay không thế ấy thế mà giờ lại có thể làm những điều như thế thì không nên đâu , hỡi những con người ngu ngốc kia làm sao có thể đem lại điều gì xấu xa cho xã hội đã tốt đẹp như này chứ

  Trả lờiXóa
 9. yêu nước không phải là làm những điều mà thấy sai mà phải cho nói sai thêm đâu , mà yêu nước đấy chính là những điều thiêng liêng nhất và cần phải biết nó chính là điều tốt đẹp và cùng nhau làm vì một điều gì tốt đẹp hơn chứ không phải là vì điều nào đó cho những con người cơ hội lợi dụng đấy là để kiếm tiền cho bản thân họ đâu

  Trả lờiXóa
 10. Yêu nước theo kiểu của mấy ông đấy thì chỉ có mà mất nước sớm không thế thì cũng tan hoang cửa nhà thôi, chỉ nghĩ tới cái lợi của mình, lợi ích trước mắt thì làm sao mà làm đại sự được.

  Trả lờiXóa
 11. chính lòng yêu nước của nhân dân ta lại trở thành điểm mà nhiều kẻ chống phá, xuyên tạc lợi dụng để xoáy sâu vào. chúng làm mọi người quên đi rằng chúng ta đang phải đấu tranh trên mặt ngoại giao, hướng ý muốn của mọi người đến đòi hỏi xung đột vũ trang làm lòng tin của nhân dân trong nước bất ổn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ có dã tâm xấu luôn tìm mọi cách lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta để phục vụ cho âm mưu, ý đồ chống phá đất nước. Điển hình khi có những điểm nóng trong xã hôi, lũ kền kền liền xúm lại kích động người dân tụ tập biểu tình với danh nghĩa yêu nước.

   Xóa
 12. Trong bối cảnh, những kẻ chống đối triệt để lợi dụng Internet, đặc biệt là mạng xã hội để đăng tải nhiều bài viết xuyên tạc nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, hạ uy tín của chế độ ta... thì tôi khuyên mọi người hãy YÊU NƯỚC BẰNG TRÁI TIM NÓNG VÀ CÁI ĐẦU LẠNH!

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Hưng Quốc là một trong số những kẻ luôn âm thầm tìm mọi cơ hội để chỉ trích nói xấu Đảng và Nhà nước ta, những kẻ nhận tiền của các thế lực thù địch mà bất chấp đạp lên cả danh dự và truyền thống của tổ tiên đã góp công sức, xương máu gây dựng nên đất nước Việt Nam. Chúng ta cần phải vạch trần bộ mặt của những kẻ như vậy

  Trả lờiXóa
 14. Không riêng gì nwhxng lời kích động của NGuyễn Hưng Quốc mà đối với mọi lời kích động, mọi người cũng cần tỉnh táo để không bị lôi kéo vào những hoạt động sai trái. Mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều có sẵn trong mình lòng yêu nước, nhưng thể hiện lòng yêu nước đó như thế nào mới càng quan trọng. Để lòng yêu nước bị lợi dụng chỉ là gây thêm khó khăn và tổn thất cho đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Người dân ta, trừ cái đám dân chủ rửng mỡ ra thì đều có lòng yêu nước. Yêu nước thì trước những vấn đề xã hội, những sự can thiệp của nước ngoài tất nhiên sẽ bức xúc, khó chịu. Nhưng mọi việc đều cần phải bình tĩnh, phải giữ cho mình tỉnh táo để xét đoán mọi việc, tránh để kẻ xấu lợi dụng mình vào những mục đích xấu xa.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta đang được sống một cuộc sống yên bình, ổn định và phát triển như ngày hôm nay đó chính là nhờ sự đồng lòng yêu nước của cả dân tộc ta. Nhưng có những kẻ đã lợi dụng chính điều này để chia rẽ tinh thần đoàn kết của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng là những kẻ luôn âm thầm tìm mọi cơ hội để chỉ trích nói xấu Đảng và Nhà nước ta, những kẻ nhận tiền của các thế lực thù địch mà bất chấp đạp lên cả danh dự và truyền thống của tổ tiên đã góp công sức, xương máu gây dựng nên đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa