Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

NGUYỄN LÂN THẮNG - SỰ SỈ NHỤC CỦA DÒNG HỌ NGUYỄN LÂN

Nguyễn Lân Thắng sinh ra và lớn lên trong họ tộc Nguyễn Lân với một truyền thống gia đình vẻ vang có đến 8 người con đều là Giáo sư, PGiáo sư, Tiến sĩ như gia đình cố giáo sư, nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân. Với một vị trí xuất phát đáng tự hào như vậy những Nguyễn Lân Thắng đã không biết trân trọng và tiếp tục phát huy đã thế Thắng còn bước chân vào còn đường tội lỗi và bắt đầu các hoạt động chống phá chính quyền đất nước, kêu gọi chống Đảng Cộng sản Việt Nam mà chính gia đình y đã dành hết tâm huyết để đóng góp xây dựng cho đất nước.
Tuy đã có nhiều lần được giáo dục nhưng dường như tư tưởng lệch lạc đã ngấm sâu vào người đứa con bất hiếu này (Nguyễn Lân Thắng) và gần đây nhất chính là hoạt động ngang ngược ngu dốt của Thắng trên trang Facebook cá nhân của mình. Với nội dung vô cùng tiêu cực, đồng thời thể hiện sự ngông cuồng của bọn “rận chủ” cũng như cách tạo scandal nổi tiếng cho bọn chúng. Với bản chất hoạt động chống phá chính quyền nên những nhà “rận chủ” luôn thường xuyên đi rêu rao, xuyên tạc sự thật, che mắt những bạn đọc thiếu chú ý gây mất niềm tin vào Đảng, Nhà nước làm xấu đi hình ảnh của đất nước ta, với những thủ đoạn đê hèn bất cứ việc gì miễn là tạo nên được tiếng vang bọn chúng đều nhm vào để đưa tin nói xấu, làm sai đi sự thật. Lần này y đã phát tán các thể loại có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh của chúng ta. Những bài viết như vậy có thể thấy tràn ngập trên các Blog, diễn đàn phản động như viettan, anhbasam... Có lẽ chúng đã sai lầm khi lấy Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc ra để bôi nhọ. Sẽ không có một người con dân đất Việt nào là không biết ơn của Bác, chính vì vậy những lời lẽ xuyên tạc của bọn chúng cũng như chiêu trò của Nguyễn Lân Thắng đã hoàn toàn thất bại và đó cũng chính là chứng cứ cho thấy bộ mặt xấu xa của bọn “rận chủ” này.


Trong đoạn status Nguyễn Lân Thắng có khua môi múa mép viết rằng “chém gió chính trị thời sự quan trọng chỉ được 20, 30 like. Thế nên dùng mưu hèn kế bẩn học từ Người buôn gió, chém lãnh tụ...” để được nổi tiếng từ tai tiếng. Y biết đó là hèn hạ là khốn nạn dùng mưu hèn kế bẩn để được nổi tiếng thế nhưng đã “hết thuốc chữa” vì những đồng tiền hôi bẩn, bố thí của thế lực thù địch đối với nước ta Thắng đã không từ thủ đoạn này. Chỉ cần có tiền có lẽ với hắn như vậy là quá đủ, hắn mê muội trong số tiền kiếm được từ các hoạt động “rận chủ” này chứ hắn không chọn cách kiếm tiền phải bỏ mồ hôi công sức chân chính. Có lẽ ai cũng nhận ra các nhà “rận chủ” luôn miệng tuyên truyền đấu tranh cho “nhân quyền, dân chủ” nhưng thực chất bên trong ai cũng biết đây là những dân chủ rởm hoạt động tích cực để kiếm những đồng tiền bẩn, kiếm những đồng tiền mà đè lên danh dự và nhân phẩm của mình, ở đây Nguyễn Lân Thắng còn làm nên nỗi ô nhục cho dòng họ của hắn.
Cuối cùng tôi muốn nhắn tới Nguyễn Lân Thắng và các đồng dâm của Thắng, Bác Hồ đối với mỗi con dân Việt Nam là người thân trong gia đình, là những gì tốt đẹp nhất, sẽ không bao giờ người dân đất Việt quên công ơn của Bác, những việc Bác đã hi sinh và cống hiến cho dân tộc. Vì vậy, hình ảnh Bác là thiêng liêng bất diệt trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Nên Nguyễn Lân Thắng cũng như những tên “rận chủ” khác nói xấu Bác chính là tự tát vào mặt mình, tự chà đạp lên mình lên dòng họ của mình. Hãy dừng lại khi còn chưa quá muộn, pháp luật, dư luận luôn có những khoan hồng cho những người biết dừng tay nhận lỗi./.

Dập Ghim
Comments
18 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

18 nhận xét:

 1. Buồn thay cho một gia tộc danh giá bậc nhất nhì Việt Nam ta mà lại sinh ra một kẻ quái đản như thế, không biết phát huy truyền thống gia đình mà chuyên đi phá hoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với một vị trí xuất phát đáng tự hào như vậy những Nguyễn Lân Thắng đã không biết trân trọng và tiếp tục phát huy đã thế Thắng còn bước chân vào còn đường tội lỗi và bắt đầu các hoạt động chống phá chính quyền đất nước, kêu gọi chống Đảng Cộng sản Việt Nam mà chính gia đình y đã dành hết tâm huyết để đóng góp xây dựng cho đất nước

   Xóa
 2. nguyễn lân chắc chắn sẽ phải chịu những lời nguyền kia và phải đấy chính là những điều mà ông ta phải chịu sau những điều ngu ngốc mà chúng làm và không giám chắc đấy chính là một con người đã hủy hoại cả tông đường nhà mình và phải làm sao cho chúng biết được những cái giá trị của một con người có ích cho gia đình con cháu dòng họ và đất nước được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ó lẽ ai cũng nhận ra các nhà “rận chủ” luôn miệng tuyên truyền đấu tranh cho “nhân quyền, dân chủ” nhưng thực chất bên trong ai cũng biết đây là những dân chủ rởm hoạt động tích cực để kiếm những đồng tiền bẩn, kiếm những đồng tiền mà đè lên danh dự và nhân phẩm của mình, ở đây Nguyễn Lân Thắng còn làm nên nỗi ô nhục cho dòng họ của hắn.

   Xóa
 3. Nguyễn Lân Thắng là một kẻ chống đối Nhà nước, chống đối Đảng ta điên cuồng. Bằng chứng là ngay cả chủ tịch Hồ Chí Minh, hắn cũng xúc phạm, bôi nhọ, không từ một thủ đoạn nào. Hắn như một con chó điên loạn.

  Trả lờiXóa
 4. "Nguyễn Lân Thắng sinh ra và lớn lên trong họ tộc Nguyễn Lân với một truyền thống gia đình vẻ vang có đến 8 người con đều là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ như gia đình cố giáo sư, nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân."
  Dòng họ Nguyễn Lân danh giá thế mà sao lại nứt ra một thằng như Nguyễn Lân Thắng nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ chúng đã sai lầm khi lấy Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc ra để bôi nhọ. Sẽ không có một người con dân đất Việt nào là không biết ơn của Bác, chính vì vậy những lời lẽ xuyên tạc của bọn chúng cũng như chiêu trò của Nguyễn Lân Thắng đã hoàn toàn thất bại và đó cũng chính là chứng cứ cho thấy bộ mặt xấu xa của bọn “rận chủ” này.

   Xóa
 5. Chỉ khổ cho cả dòng họ Nguyễn Lân. Đây là một dòng họ danh giá, với số người có học hàm, học vị rất nhiều. Là dòng họ mà có truyền thống hiếu học. Thế mà lại nảy nòi ra thằng Nguyễn Lân Thắng. Đúng là một thằng nghịch tử của cả dòng họ mà.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Lân Thắng có khua môi múa mép viết rằng “chém gió chính trị thời sự quan trọng chỉ được 20, 30 like. Thế nên dùng mưu hèn kế bẩn học từ Người buôn gió, chém lãnh tụ...” để được nổi tiếng từ tai tiếng.
  Bản thân chúng còn hiểu đây là loại mưu hèn, kế bẩn cơ mà. nhưng vì muốn được nổi tiếng nên nổi trong hoàn cảnh nào thì chúng vẫn mặc, miễn nổi là được.

  Trả lờiXóa
 7. con người ta có nhiều cách để kiếm sống, đâu phải vì bám đít bọn khác mà sẵn sàng bán đi danh dự của bản thân, danh dự của cả dòng họ. Nhưng có lẽ với bọn nhà rận thì chúng không nghĩ được thế. Với chúng thì tiền là trên tất cả. Chúng sẵn sàng làm mọi việc vì tiền. Đó là những nô lệ của đồng tiền!

  Trả lờiXóa
 8. Đây gọi là một kẻ rạch trời rơi xuống, một nghịch tử của cả dòng họ đấy. Nguyễn Lân Thắng là kẻ cũng được ăn học tử tế đấy chứ, song hắn lại bôi tro,trát chấu lên gia đình, dòng họ của mình. những hành động của hắn chỉ mang tính kiếm chác tiền của bọn bên ngoài gửi cho. Song, vì mấy đồng bạc đó mà hắn chà đạp lên dòng họ của mình liệu có xứng đáng không?

  Trả lờiXóa
 9. Qua đây tôi muốn nhắn tới Nguyễn Lân Thắng và các đồng dâm của Thắng, Bác Hồ đối với mỗi con dân Việt Nam là người thân trong gia đình, là những gì tốt đẹp nhất, sẽ không bao giờ người dân đất Việt quên công ơn của Bác, những việc Bác đã hi sinh và cống hiến cho dân tộc. Vì vậy, hình ảnh Bác là thiêng liêng bất diệt trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Nên Nguyễn Lân Thắng cũng như những tên “rận chủ” khác nói xấu Bác chính là tự tát vào mặt mình, tự chà đạp lên mình lên dòng họ của mình. Hãy dừng lại khi còn chưa quá muộn, pháp luật, dư luận luôn có những khoan hồng cho những người biết dừng tay nhận lỗi.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Lân Thắng đang bôi nhọ một dòng họ truyền thống. Chỉ vì một cá nhân mà làm xấu đi hình ảnh một dòng họ đã xay dựng từ bao đời nay. Nếu là tôi thì tôi sẽ khai trừ tên này khỏi donhf họ. Không thể để Nguyễn Lân Thắng ngày một làm xấu hình ảnh.

  Trả lờiXóa
 11. Quảng Ngãi xin gạo cứu đói nhưng bỏ tiền tỷ trang hoàng đón Tết

  QUẢNG NGÃI (NV) – Trong khi ngửa tay xin nhà cầm quyền trung ương cấp gạo cứu đói cho dân, nhà cầm quyền tỉnh Quảng Ngãi vẫn đổ ra nhiều tỷ đồng trang hoàng đón Tết Ðinh Dậu.

  Theo tin tờ Dân Việt hôm 16 Tháng Giêng: “Nhiều người dân trong tỉnh không khỏi thắc mắc trước thông tin chính quyền thành phố Quảng Ngãi đã chi tiền tỷ mua hoa làm biểu tượng gà ‘khủng’ để đón Tết Ðinh Dậu 2017 sắp đến. Trong đó riêng phần trang trí của công viên Ba Tơ khoảng 3 tỷ đồng.”

  Tờ báo dẫn lời ông K.T (52 tuổi) ở thành phố Quảng Ngãi lắc đầu nói: “Trong khi hàng ngàn hộ dân bị thiệt hại nặng nề do 3 đợt lũ vừa qua vẫn còn đang rất khó khăn, chính quyền tỉnh phải xin trung ương gạo để cấp hỗ trợ còn các cấp ngành Quảng Ngãi kêu gọi và vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm đóng góp để chia sẻ, thì việc thành phố Quảng Ngãi chi ngân sách tiền tỷ để mua hoa, làm biểu tượng gà to để đón Tết thật khó hiểu.”

  Tờ Dân Việt dẫn lời một người dân khác bày tỏ: “Việc làm đẹp thành phố trong ngày Xuân là không sai. Thế nhưng trong điều kiện người dân Quảng Ngãi bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ dồn dập như vừa qua, nhiều gia đình hiện vẫn còn khổ, theo tôi không nên tốn nhiều tiền như vậy.”

  Nói chuyện với phóng viên của tờ Dân Việt, ông Hồ Tấn Hòa, trưởng phòng Kỹ Thuật, Công ty Cổ phần Môi trường Ðô thị Quảng Ngãi phân bua rằng phí tổn trang hoàng đón Tết không phải nhà cầm quyền địa phương đổ ra hết.

  “Phần trang trí trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi do chúng tôi đảm nhận có tổng kinh phí khoảng 3.7 tỷ đồng, trong đó ngân sách thành phố khoảng một nửa, còn lại do doanh nghiệp đóng góp. Riêng chi phí trang trí tại công viên Ba Tơ khoảng 3 tỷ đồng, gồm ngân sách 1.2 tỷ đồng và doanh nghiệp 1.8 tỷ đồng. Ðó là chưa tính tiền công và phương tiện đã huy động tham gia.”

  Trả lờiXóa
 12. Y biết đó là hèn hạ là khốn nạn dùng mưu hèn kế bẩn để được nổi tiếng thế nhưng đã “hết thuốc chữa” vì những đồng tiền hôi bẩn, bố thí của thế lực thù địch đối với nước ta Thắng đã không từ thủ đoạn này

  Trả lờiXóa
 13. Chia buồn vs gia tộc Nguyễn Lân danh giá khi lại có một người con, cháu như vậy. Thay vì phát huy truyền thống gia đình hay làm việc gì đó có ích hơn thì anh ta lại chọn cho mình con đường đầy những đồng tiền bẩn, con đường có thể hủy hoại danh tiếng của cái họ anh mang. Hay anh muốn nổi bật trong dòng họ nên ms làm cái ba cái trò bôi nhọ rẻ tiền ấy, vậy thì thôi đi đk rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Lân Thắng là người làm cho 1 dòng họ vẻ vang bị tai tiếng vạ lây. không biết Nguyễn Lân Thắng có mang dòng máu của dòng họ Nguyễn Lân không nhưng với cách hắn thể hiện bao lâu nay thì Thắng thật không xứng đáng mang trong mình dòng học đó. lấy hình ảnh Bác Hồ ra để mà bôi nhọ, nói xấu thì là 1 việc làm hết sức sai lầm trong việc muốn trở nên nổi tiếng hơn của Thắng. với dân tộc ta thì Bác Hồ luôn là người được kính trọng nhất, vì vậy mà Thắng thật đáng chết với những lời nói của hắn

  Trả lờiXóa
 15. Đối với mỗi người dân Việt Nam hình ảnh Bác luôn là những gì tốt đẹp nhất, đáng trân trọng nhất và không bao giờ quên. Vì thế bọn rận chủ như Nguyễn Lân Thắng hay đồng bọn nên dừng lại, những hành động của hắn là một nỗi sỉ nhục của dòng họ Nguyễn Lân vốn rất vẻ vang. Và sự thật cũng khẳng định rằng những tên núp bóng dân chủ, nhân quyền trục lợi cá nhân sẽ luôn nhận được sự đáp trả coi khinh từ dư luận, sự trừng phạt từ pháp luật và lương tâm của chính mình.

  Trả lờiXóa