Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

KHÔNG CÒN MÓN NÀO ĐẶC SẮC HƠN MÓN ĐÒI THẢ TỰ DO SAO?

Trong bữa tiệc nhân quyền hạng âm năm sao (- 5 Sao) khi mọi người đã mài răng chuẩn bị dạ dầy để chào đón món ăn đặc biệt. Nhưng lạ kỳ thay, bữa tiệc chỉ có mỗi một món, món “Đòi thả tự do”. Xin thưa rằng món này mọi người ăn quá nhiều rồi, ngày này qua tháng khác chỉ có mỗi một món, mọi người đã chán đến tận cổ, chỉ nghe đến tên là buồn nôn. Bọn đầu bếp nhân quyền thật nghèo nàn về trí tưởng tượng và tay nghề.
Xin thưa bọn đầu bếp mà tôi đang muốn nhắc đến đó là những tổ chức như “Phóng viên không biên giới”, “Văn bút Quốc tế”, “Electronic Frontier Foundation (EFF)”, “Lawyers for Lawyers (L4L)”, “Medial Legal Defence Initiative (MLDI)”, “Lawyers' Rights Watch Canada (LRWC)”… còn món “Đòi thả tự do” kia có nguyên liệu chính là Nguyễn Văn Đài, bữa tiệc lởm kia diễn ra vào ngày 16/12/2016.
Bọn đầu bếp lởm tiếp tục xây dựng một bản kiến nghị gửi lên Ủy ban Điều tra về Bắt giữ Tùy tiện của Liên Hiệp Quốc để “yêu cầu Việt Nam trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho kẻ đội lốt dân chủ Nguyễn Văn Đài”, trơ trẽn và lố bịch như mọi lần trước. Bọn đầu bếp này xuyên tạc và can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ Việt Nam, chúng nghĩ bọn chúng là ai? Có tư cách gì mà lại phải lên tiếng cho một kẻ có thành tích chống phá đất nước như Nguyễn Văn Đài. Xin trả lời luôn chúng chẳng tốt đẹp gì đâu, chúng chỉ muốn mượn cớ đòi tự do cho Nguyễn Văn Đài để gây tiếng vang, kiếm chút tiền lẻ của quan thầy, và đặc biệt là muốn phá hoại, cỗ vũ cho những kẻ phá hoại sự bình yên, ổn định của đất nước ta.

Chúng ta cùng tìm hiểu bộ mặt thật của những “giặc đầu bếp” trên. Trong thời gian vừa qua những tổ chức nhân danh dân chủ phương Tây này ở đâu mà không có những hành động có ích như giúp đỡ người nghèo, gia nhập lực lượng chống lại khủng bố, làm việc tình nguyện tại những vùng khó khăn, nghèo đói, hay gửi thư tới IS xin IS ngừng bắn? Còn đối với Việt Nam, tại sao họ lại không giúp đỡ những nạn nhân chất độc da cam hay chung tay với đồng bào bị ảnh hưởng của thiên tai, lũ lụt hay khắc phục sự cố ỗ nhiễm môi trường ở các tỉnh miền Trung? Vì họ đâu có tốt đẹp gì, họ chỉ mượn danh “dân chủ” để đi phá hoại nước khác, để cổ vũ cho những người có tư tưởng hẹp hòi, đố kị, tham lam, giả dối như Nguyễn Văn Đài chứ hơi đâu làm việc tốt.
Với những tội ác mà Nguyễn Văn Đài gây ra, bản chất phá hoại đã ngấm vào xương tủy thì hình phạt mà pháp luật Việt Nam dành cho Đài là xứng đáng không chỉ thể hiện sự nghiêm minh, thượng tôn của pháp luật Việt Nam mà còn là những cú vả vào những những cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước cỗ vũ cho Nguyễn Văn Đài trong suốt thời gian qua. Việc Nguyễn Văn Đài bị bắt, khởi tố và tới đây bị xét xử về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 Bộ luật Hình sự là điều dĩ nhiên và hoàn toàn đúng quy định của pháp luật quốc tế và Việt Nam.
Chính vì vậy, các tổ chức như “Phóng viên không biên giới”, “Văn bút Quốc tế”, “Electronic Frontier Foundation (EFF)”, “Lawyers for Lawyers (L4L)”, ... hãy ngậm mồm lại và tắt máy tính đi ngủ đi. Chứ đừng có chầy cối đưa ra cái nực cười gọi là “bản kiến nghị gửi lên Ủy ban Điều tra về Bắt giữ Tùy tiện của Liên Hiệp Quốc” để tự đánh bóng chính mình, hòng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Không có chuyện thả tự do cho Nguyễn Văn Đài đâu. Thế nhé./.

Cướp biển
Comments
23 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

23 nhận xét:

 1. Qua bài viết của tác giả, tôi có thể điểm danh những "món ăn truyền thống" của đám dận chủ như: tuyệt thực. biểu tình, đòi tự do, xuyên tạc,... Toàn những món cũ rích không có gì mới lạ mà đám rận chủ cứ lặp đi lặp lại trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người có thể thấy rằng Nguyễn Văn Đài và đồng bọn bị bắt, một số đối tượng dưới sự xúi giục của bên ngoài, đặc biệt là tổ chức phản động Việt Tân, tiến hành cái gọi là: Trả tự do cho Nguyễn Văn Đài, Free Đài, Lê Thu Hà, đây chỉ là cách mà chúng đánh bóng tên tuổi lẫn nhau thôi. Đừng làm mấy cái trò hề này nữa

   Xóa
  2. Trong thời gian vừa qua những tổ chức nhân danh dân chủ phương Tây này ở đâu mà không có những hành động có ích như giúp đỡ người nghèo, gia nhập lực lượng chống lại khủng bố, làm việc tình nguyện tại những vùng khó khăn, nghèo đói, hay gửi thư tới IS xin IS ngừng bắn? Còn đối với Việt Nam, tại sao họ lại không giúp đỡ những nạn nhân chất độc da cam hay chung tay với đồng bào bị ảnh hưởng của thiên tai, lũ lụt.

   Xóa
 2. các tổ chức như “Phóng viên không biên giới”, “Văn bút Quốc tế”, “Electronic Frontier Foundation (EFF)”, “Lawyers for Lawyers (L4L)”, ... hãy ngậm mồm lại và tắt máy tính đi ngủ đi. Chứ đừng có chầy cối đưa ra cái nực cười gọi là “bản kiến nghị gửi lên Ủy ban Điều tra về Bắt giữ Tùy tiện của Liên Hiệp Quốc” để tự đánh bóng chính mình, hòng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Không có chuyện thả tự do cho Nguyễn Văn Đài đâu. Thế nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thả thế éo nào được. Vi phạm pháp luật nghiêm trọng, ngang nhiên thách thức chính quyền, tội lỗi như vậy thì phải trừng trị thích đáng. Pháp luật Việt Nam đâu phải trò đùa. Toàn những bọn ngu dân, đòi hỏi vớ vẩn.

   Xóa
  2. các tổ chức như “Phóng viên không biên giới”, “Văn bút Quốc tế”, “Electronic Frontier Foundation (EFF)”, “Lawyers for Lawyers (L4L)”,... có quyền gì mà đòi can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác. Thật vô lý quá đi. haha

   Xóa
  3. Không hiểu cái “đấu tranh cho quyền tự do bày tỉ quan điểm, tự do tôn giáo và dân chủ hóa” mà những vị dân biểu Đức cùng với một số nước đó là gì và họ đã dựa trên cơ sở nào hay cũng chì là những vị “anh hùng bàn phím” và thu thập thông tin từ những đối tượng đội lốt dân chủ chống phá Việt Nam và các đài, báo không có thiện chí với Việt Nam? Họ đã quên hay cố tình quên đi rằng, Nguyễn Văn Đài là một kẻ có bề dày thành tích phá hoại, chống phá đất nước Việt Nam.

   Xóa
 3. Khi Đài đã gây tội lỗi với nhân dân thì việc bắt giữ và xét xử, trừng trị y là điều công bằng. Vì vậy, bất cứ tổ chức quốc tế nào cũng không có quyền can thiệp, đòi thả này kia, vì y đang phải gánh chịu những hậu quả mà y đã gây ra cho nhân dân Việt Nam. Mọi hành động can thiệp đòi hỏi đều là phi lý và vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc đòi trả tự do vô điều kiện cho đối tượng ngang ngược, có tài mà không có đức như Nguyễn Văn Đài là không bao giờ thành hiện thực. Trò hề mang tên “chiến dịch đòi tự do cho Nguyễn Văn Đài” chỉ là hình thức để đám dân chủ rởm câu tiền của các tổ chức ở nước ngoài. Đây là hành động thường thấy ở đám người này, gây cản trở đến sự công tâm, hoạt động của các cơ quan tiến hành tố tụng.

   Xóa
 4. Những tổ chức như “Phóng viên không biên giới”, “Văn bút Quốc tế”, “Electronic Frontier Foundation (EFF)”, “Lawyers for Lawyers (L4L)” chả có quyền gì khi đòi can thiệp đòi trả tự do cho Nguyễn Văn Đài, một kẻ luôn chống phá chính quyền đất nước Việt Nam. Chúng nó nghĩ mình là ai vậy nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất xấu xa của Nguyễn Vă Đài đã ăn sâu vào tận xương tuỷ của mình thì sao có thể thay đổi dễ dàng. Có những kẻ đang mượn những chuyện liên quan đến vụ bắt Nguyễn Văn Đài để vu cáo cho Đảng và Nhà nước ta đàn áp phong trào dân chủ. Nhưng Dân chủ kiểu gì mà chỉ toàn thấy xuyên tạc, kêu gọi, lôi kéo kích động, bóp mép lịch sử dân tộc.

   Xóa
 5. việc đòi tự do này có lẽ đi vào truyền thống rồi phải chăng là những điều này để cứu lấy những con người đồng loại của mình và không làm được cái cách gì để lôi kéo những gì là của mình làm như thế thì làm sao có được điều mới mẻ cho lũ rận chủ lỗ thời này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi của Nguyễn Văn Đài tác động nghiêm trọng đến tình hình đất nước, sự tôn nghiêm của pháp luật, bản thân hắn không thể thay đổi được sự thật đó nên việc Đài bị bắt là hoàn toàn đúng. Việc bè lũ Việt Tân kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Văn Đài hoàn toàn vô lí và sẽ chẳng bao giờ pháp luật Việt Nam chấp nhận điều đó.

   Xóa
 6. Với những tội ác mà Nguyễn Văn Đài gây ra, bản chất phá hoại đã ngấm vào xương tủy thì hình phạt mà pháp luật Việt Nam dành cho Đài là xứng đáng không chỉ thể hiện sự nghiêm minh, thượng tôn của pháp luật Việt Nam mà còn là những cú vả vào những những cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước cổ vũ cho Nguyễn Văn Đài trong suốt thời gian qua. Thế mà bon rận kia chúng vẫn không biết xấu hổ cứ gào mồm ra đỏi thả tự do cho ông ta đúng thật là quá bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Đài đã cố tình vi phạm pháp luật, mặc dù chúng ta biết Đài đã từng là một luật sư, và cũng có một chút ít hiểu biết về luật. Song, đối tượng đã cố tình có những hành vi làm trái với quy định của pháp luật, vi phạm những điều pháp luật đã quy định, đó là nguyên nhân đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam.

   Xóa
 7. Mấy món này ăn nhiều nhàm rồi, mà mấy tên như Nguyễn văn Đài thì ngoài mấy món này chắc chả biết làm món khác nữa đâu, đành xào đi xào lại vậy. Còn cái bản kiến nghị gì á, không có tác dụng đâu, Liên hợp quốc không phải là cái cơ quan giải quyết việc cá nhân, nó đang đầy việc để làm, bảo vệ hòa bình thế giới rồi, nên đúng rồi đấy tắt máy đi.

  Trả lờiXóa
 8. cứ to mồm trên mạng cho lắm vào .đến khi bị bắt thì lại cá mè một lứa kéo nhau rườm rườm ra để đòi trả tự do.đm cái thể loại nào mà chỉ đc mỗi trò biểu tình đòi tự do là sao v.làm đc thì chịu đc đi,coi pháp luật VN là trò đùa à mà muốn làm gì thì làm rồi coi pháp luật chả ra cái gì

  Trả lờiXóa
 9. Song hành cùng với cái trò tuyệt thực mà đám bị bắt hay thực hiện thì cái trò kêu gọi trả tự do cũng như thế cả thôi, cũng chỉ là hình thức để gọi là có quan tâm tới nhau lúc hoạn nạn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Ai cũng hiểu là với tội trạng của mình thì Nguyễn Văn Đài phải chịu sự phán xét của pháp luật là hoàn toàn xứng đáng. Còn đám rận bâu nhâu, chúng nó có khi cũng hiểu, nhưng khiếu kiện, biểu tình, đòi này đòi nọ là nghề của chúng rồi, nên chúng bất chấp mà làm, làm đến mức phát nhàm nhưng cũng làm gì còn trò gì hơn.

  Trả lờiXóa
 11. những lũ dân chủ đã và đang dùng những chiêu những bài quá cũ . chỉ cần thay mỗi nước để đổ vào bình để mà thay nhau uống như thế thì không phải là quá nhàm và chán sao , thế mà chúng vẫn nhai vấn nuốt được . thế thì chịu mấy thánh rồi

  Trả lờiXóa
 12. Trong bữa tiệc nhân quyền hạng âm năm sao (- 5 Sao) khi mọi người đã mài răng chuẩn bị dạ dầy để chào đón món ăn đặc biệt. Nhưng lạ kỳ thay, bữa tiệc chỉ có mỗi một món, món “Đòi thả tự do”. Xin thưa rằng món này mọi người ăn quá nhiều rồi, ngày này qua tháng khác chỉ có mỗi một món, mọi người đã chán đến tận cổ, chỉ nghe đến tên là buồn nôn.

  Trả lờiXóa
 13. Xin thưa rằng món này mọi người ăn quá nhiều rồi, ngày này qua tháng khác chỉ có mỗi một món, mọi người đã chán đến tận cổ, chỉ nghe đến tên là buồn nôn. Bọn đầu bếp nhân quyền thật nghèo nàn về trí tưởng tượng và tay nghề.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn đầu bếp lởm tiếp tục xây dựng một bản kiến nghị gửi lên Ủy ban Điều tra về Bắt giữ Tùy tiện của Liên Hiệp Quốc để “yêu cầu Việt Nam trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho kẻ đội lốt dân chủ Nguyễn Văn Đài”, trơ trẽn và lố bịch như mọi lần trước. Bọn đầu bếp này xuyên tạc và can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ Việt Nam, chúng nghĩ bọn chúng là ai

  Trả lờiXóa