Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

BẢN ÁN NÀO CHO PHẠM VĂN TRỘI

       Phạm Văn Trội được biết đến là một nhân vật chống đối Đảng Cộng sản quyết liệt ở Việt Nam, cùng với các anh hùng bàn phím như Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Thục Vy, Mẹ Nấm, Phan Ngọc Tuấn, Tạ Phong Tần… Phạm Văn Trội đã đạt được chuỗi thành tích tuyên truyền chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam. Trong khi đang bị trừng phạt bởi pháp luật với bản án 4 năm tù giam, 4 năm quản chế thì Y vẫn nuôi ý chí chống Đảng, chống Nhà nước. Tại sao vậy? nguyên cớ nào mà Y lại chống phá quyết liệt như vậy? cùng nhau tìm hiểu nguyên cớ dưới đây!
Trước tiên, cùng tìm hiểu xem Phạm Văn Trội là ai? Phạm Văn Trội sinh ngày 07/6/1972, quê quán Kỳ Dương, Chương Dương, huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội là một nhân vật chống đối có tiếng tại Việt Nam. Y bị bắt ngày 11/9/2008 và bị tòa án Hà Nội kết tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 8/10/2009 với bản án bốn năm tù giam và bốn năm quản chế tại địa phương.
Thứ hai, thành tích chống phá Đảng, Nhà nước của Phạm Văn Trội như thế nào? Tư tưởng chống phá Đảng, Nhà nước của Phạm Văn Trội xuất phát từ tư tưởng bất mãn, căm ghét thói cửa quyền của một số “quan” ở địa phương. Nhưng thay vì chọn cách tố cáo, hợp pháp để trừng trị những sai trái trong chính quyền, thì Trội lại chọn cách chống đối, vơ đũa cả nắm. Nhưng chuỗi thành tích của Trội thật sự bắt đầu từ  năm 2006, với nhiều bài viết xuyên tạc, vu khống, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam. Tiếp đó khi đã được các nhà rận chủ để ý và ủng hộ, Y càng điên cuồng chống phá, trả lời nhiều cuộc phỏng vấn qua điện thoại tuyên truyền vu khống là bị Công an Việt Nam, quần chúng nhân dân đàn áp, đánh đập. Nhằm ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật của Phạm Văn Trội, cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra. Tháng 9 năm 2008, cơ quan Công an đã kiểm tra và phát hiện máy vi tính của Phạm Văn Trội có nhiều tài liệu với nội dung chống Đảng, Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cơ quan Công an Việt Nam đã thu giữ máy vi tính tại nhà ông và khai thác các dữ liệu trong máy vi tính. Những tài liệu trong máy tính của Phạm Văn Trội được các cơ quan chức năng của Việt Nam khẳng định có nội dung vu khống và xuyên tạc các chủ trương của Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Và kết quả như đã nói ở trên, y phải chịu án phạt 4 năm tù giam, và 4 năm quản thúc tại địa phương cho hành vi vi phạm pháp luật của mình.
Thứ ba, Phạm Văn Trội sau khi mãn hạn tù ra sao? Những tưởng sau khi được giáo dục, cải tạo 4 năm trong trại giam Y sẽ ăn năn hối cải, trở thành con người lương thiện, có ích cho xã hội, nào ngờ Y vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục thể hiện tư tưởng, quan điểm và hành động chống đối. Ngày 11/9/2012 Y được mãn hạn tù giam và tiếp tục bị quản chế tại địa phương 4 năm. Tuy nhiên trong thời gian bị quản chế, Y vẫn giữ thái độ chống đối Nhà nước Việt Nam đến cùng: “Tôi quên sao được những năm tháng bị đầy ải trong tù và quản thúc tại chính quê hương mình”. Với tư tưởng đó, Phạm Văn Trội vẫn tiếp tục viết bài, trả lời phỏng vấn của các kênh thông tin, cá nhân phản động trong và ngoài nước. Như vậy Phạm Văn Trội sau khi ra tù vẫn như Phạm Văn Trội trước khi vào tù, hơn nữa tư tưởng chống đối còn mạnh mẽ hơn.
        Thứ tư, tại sao Phạm Văn Trội lại chống đối đến cùng như vậy? có lẽ đây là câu hỏi mà chúng ta đều muốn biết, điều gì đã khiến cho Y “kiên trì” chống đối đến vậy? Điều đầu tiên có lẽ dễ nhìn thấy nhất đó là mức án cho Phạm Văn Trội còn quá nhẹ, chính quyền Việt Nam còn quá nhân đạo với Y nên chưa đủ sức răn đe những kẻ cứng đầu cứng cổ như vậy. Tiếp nữa có lẽ là xuất phát từ bản thân hắn, bản thân không nghề nghiệp ổn định sống lang thang, ăn chơi lêu lổng nên đổ lỗi cho chế độ, cho đất nước rằng đã không chăm lo cho cuộc sống của hắn được. Còn nữa, hàng ngày hắn cũng như nhiều thanh niên khác đều bị các phần tử xấu, nhà rận chủ tìm cách tác động, lôi kéo, truyền bá tư tưởng phản động, chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Do đó với bản lĩnh chính trị không vững vàng Y đã bị lôi kéo và lấn ngày càng sâu vào con đường này. Một nguyên nhân nữa cũng không kém phần quan trọng, có lẽ là quyết định đối với Trội đó là số tiền Y được các cá nhân, tổ chức phản động trong và ngoài nước trả cho các hành vi tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước là khá lớn và mà mơ ước của những kẻ vô công rồi nghề như hắn. Số tiền này từ 6 đến 7 triệu cho mỗi nhà chống phá, có khi lên đến 40 triệu cho các nhà chống cộng khét tiếng. quả là việc nhẹ lương cao mà Phạm Văn Trội đã không thể nào từ bỏ được.
        Từng đó cũng đủ hiểu về con người Phạm Văn Trội, con người này có lẽ chả có bản án nào thích đáng dành cho hắn, cho hành vi chống phá của hắn. Thiết nghĩ bản án thích hợp nhất chính là sự trừng phạt của cộng đồng, của xã hội dành cho hắn.

Bao Công
Comments
20 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

20 nhận xét:

 1. Phạm văn trội con người này đúng là thật là hết thuốc chữa rồi. Những tưởng sau 4 năm khi ra tù thì hắn sẽ ăn năn hối cải nhưng không hắn ta vẫn cứ có những hành đọng chống phá nhà nước ta. Hắn ta vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bỏ qua cơ hội được hòa nhập lại ới cộng đồng, con người này hình như bản chất bẩn thỉu của hắn đã ngấm vào máu và không có cách nào mà chữa được. Từng đó cũng đủ hiểu về con người Phạm Văn Trội, con người này có lẽ chả có bản án nào thích đáng dành cho hắn, cho hành vi chống phá của hắn. Thiết nghĩ bản án thích hợp nhất chính là sự trừng phạt của cộng đồng, của xã hội dành cho hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từng đó cũng đủ hiểu về con người Phạm Văn Trội, con người này có lẽ chả có bản án nào thích đáng dành cho hắn, cho hành vi chống phá của hắn. Thiết nghĩ bản án thích hợp nhất chính là sự trừng phạt của cộng đồng, của xã hội dành cho hắn

   Xóa
  2. vi tính tại nhà ông và khai thác các dữ liệu trong máy vi tính. Những tài liệu trong máy tính của Phạm Văn Trội được các cơ quan chức năng của Việt Nam khẳng định có nội dung vu khống và xuyên tạc các chủ trương của Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Và kết quả như đã nói ở trên, y phải chịu án phạt 4 năm tù giam, và 4 năm quản thúc tại địa phương cho hành vi vi phạm pháp luật của mình.

   Xóa
 2. Phạ Văn Trội, Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Thục Vy, Mẹ Nấm, Phan Ngọc Tuấn, Tạ Phong Tần… những anh hùng bàn phím, chuyên đi xuyên tạc, tuyên truyền chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam. Những kẻ này đã, đang và sẽ phải chịu những hình phạt mà pháp luật Việt nam đã quy định.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi đang bị trừng phạt bởi pháp luật với bản án 4 năm tù giam, 4 năm quản chế thì Y vẫn nuôi ý chí chống Đảng, chống Nhà nước. Tại sao vậy? nguyên cớ nào mà Y lại chống phá quyết liệt như vậy? cùng nhau tìm hiểu nguyên cớ dưới đây!

   Xóa
 3. Phạm văn trội sau khi ra tù hắn vẫn cứ tiếp tục công việc bẩn thỉu của trước kia. Cái bản chất bẩn thỉu của hắn ta nó ăn vào máu thịt của hắn rồi không có cách nào mà chữa khỏi vì thế nên hắn vẫn có những hành động chống phá nhà nước ta. Hắn vì những lợi nhuận, những đồng tiền bẩn thỉu mà một lần nữa bán đi cơ hội quay đầu lại, những con người như hắn ta có thể vì tiền mà sẵn sàng xuyên tạc bôi nhọ chính tổ quốc của mình thì thật sự vô cùng hèn hạ, không còn lời nào để miêu tả nổi hắn ta nữa rồi, những con người như hắn ta rồi sớm muộn gì cũng bị đào thải khỏi xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất rồi thì không thể thay đổi. Với những hạng người này thì không bao giờ có thể cải tạo được. Tôi nghĩ nên thanh lọc để xã hội này được trong sạch, không làm vấy bẩn đến những công dân khác.

   Xóa
 4. Vũ Đức Đam: Tại sao Việt Nam ta tốt mà vẫn nghèo?

  Nguyễn Thiện Nhân: Tại sao chúng ta cần cù, thông minh mà vẫn nghèo?

  Đinh La Thăng: Tại sao chúng ta có rừng, có biển mà vẫn nghèo?

  Nhân dân: Tại sao chúng ta có đảng cộng sản thần thánh dẫn dắt, có chủ nghĩa Mác - Lê vô địch làm nền tảng, có tư tưởng HCM vĩ đại làm kim chỉ nam mà vẫn nghèo???

  (Fb Nhân Thế Hoàng)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại thêm mấy thằng cắt xén câu chữ để xuyên tạc, chiêu này cũ rồi Lập Lại ơi! sao không nêu trọn câu trọn nghĩa ra đi. mà ông giỏi thế thì lên làm Tổng Thống Mỹ luôn đi. câu trên tôi trả lời luôn: dân ta nghèo vì bị mấy con sâu như mày phá "vườn rau"

   Xóa
  2. quan tham thì có, nhưng cũng chỉ ngần ấy, mà dân gian thì nhiều....nhà có 4 ngừi , 2 vợ chồng với 2 con, mà vợ hoặc chồng lén cặp bồ , đôi khi còn khó quản huống chi cả 1 đất nước , với nhiều địa hình tập quán khác nhau,dân trí khác nhau vốn dĩ dân VN giờ đa phần chỉ mình biết mình ,
   cục bộ , làm thì lười , ngoài nghĩ chuyện ăn cắp công đoạn , thời gia, đút lót để mình luôn hơn ngừi khác , nhưng luôn muốn xã hội , đất nước phải phục vụ mình, trả lương mình phải hơn thằng bên cạnh, để mình phải giàu hơn nó, hoành tráng hơn nó ..vv

   Xóa
 5. Tất cả cũng chỉ vì tiền. Với những kẻ như Phạm văn Trội thì chỉ cần có tiền là chúng có thể làm tất cả. NMột kẻ không nghề nghiệp như Trội mà được trả 40 triệu đồng một tháng thì y sẵn sàng lao vào như con thiêu thân ngay.

  Trả lờiXóa
 6. tại sao những thứ như này lại làm được những công việc như thế nhỉ . hay tại những thứ gọi là điều chẳng có mấy tốt đẹp gì nên mới làm được như thế và hẳn là những cái thứ mà chúng đang làm chỉ phá hoại một xã hội này không thể tốt đẹp được và cái kết với ông ta thì chúng ta sẽ mong chờ một pháp luật công bằng với bất cứ ai

  Trả lờiXóa
 7. Từ năm 2006, P.V.T thể hiện rõ quan điểm chống đối đối lại nhà nước Việt Nam, viết nhiều bài viết, trong đó điển hình là « Đơn tố cáo về chính sách an ninh của Nhà nước và Đảng Cộng sản Việt Nam » với nội dung xuyên tạc sự thật, vu cáo Nhà nước Việt Nam đàn áp dân chủ. Cũng tại «đơn tố cáo» này, bày tỏ quan điểm ủng hộ «Khối 8406», công khai chống lại Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và phát tán trên mạng Internet. Ngoài những bài viết trên Phạm Văn Trội cũng trả lời nhiều cuộc phỏng vấn qua điện thoại tuyên truyền vu khống là bị Công an Việt Nam, quần chúng nhân dân đàn áp, đánh đập.

  Trả lờiXóa
 8. Thiết nghĩ cần phải xử lý nghiêm đối với những kẻ cố ý coi thường pháp luật, ăn cháo đá bát, chà đạp lên lợi ích của quần chúng nhân dân. Khi mà những biện pháp giáo dục, thuyết phục không có tác dụng, thì cần thiết phải sử dụng pháp luật, để điều chỉnh hành vi lệch lạc của một số cá nhân

  Trả lờiXóa
 9. con người này hoàn toàn xứng đáng với những điều này và không phải là những thứ khác gọi đang cho những con người này biết là pháp luật còn để chứng minh sự công bằng những lúc này và ông ta phải xứng đáng hơn với những gì mà ông gây ra

  Trả lờiXóa
 10. Mắc cười khi nhìn tấm hình "Đảng Cộng Sản Việt Nam Hết Thời Rồi". Cái hình này hay nha.
  Mà Đảng ta cũng hết thời thiệt. Đảng đụng đâu hư đó. Đảng sờ đâu thì hối lộ đó. Đảng đến đâu dân chạy lụt đến đó. Ôi Hết thời rồi. Câu này đơn sơ mà đúng hen.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu Đảng Cộng sản Việt Nam có nhiều đảng viên như Song Tranh thì hết thời là phải. may quá những phần tử ăn cháo đá bát (phủ nhận bao xwomg máu của Đảng giành độc lập dân tộc, phủ nhận bao tiến bộ của xã hội do đảng dẫn dắt để vì mấy đồng tiền dơ bẩn mà đâm mũi giáo vào TỔ quốc nhân dân Việt Nam)

   Xóa
 11. Phạm Văn Trội sinh ngày 07/6/1972, quê quán Kỳ Dương, Chương Dương, huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội là một nhân vật chống đối có tiếng tại Việt Nam. Y bị bắt ngày 11/9/2008 và bị tòa án Hà Nội kết tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 8/10/2009 với bản án bốn năm tù giam và bốn năm quản chế tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 12. thành tích chống phá Đảng, Nhà nước của Phạm Văn Trội như thế nào? Tư tưởng chống phá Đảng, Nhà nước của Phạm Văn Trội xuất phát từ tư tưởng bất mãn, căm ghét thói cửa quyền của một số “quan” ở địa phương. Nhưng thay vì chọn cách tố cáo, hợp pháp để trừng trị những sai trái trong chính quyền, thì Trội lại chọn cách chống đối, vơ đũa cả nắm.

  Trả lờiXóa
 13. Từng đó cũng đủ hiểu về con người Phạm Văn Trội, con người này có lẽ chả có bản án nào thích đáng dành cho hắn, cho hành vi chống phá của hắn. Thiết nghĩ bản án thích hợp nhất chính là sự trừng phạt của cộng đồng, của xã hội dành cho hắn.

  Trả lờiXóa