Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

BA BẢN HỢP ĐỒNG ĐẮT GIÁ NHẤT MÙA ĐÔNG CỦA “JUVENTUS”

Nhiều anh em dân chủ nổi đình nổi đám, điên cuồng cắn phá đang nối đuôi nhau đầu quân cho “JUVENTUS”. Những tên rận chủ được giới rận đánh giá là có tiềm năng lần lượt kí hợp đồng với JUVENTUS trong kì chuyển nhượng mùa đông này. Đây được xem là những bản hợp đồng đắt giá nhất trong thời gian vừa qua.
1. Nguyễn Hữu Quốc Duy (Việt Tân FC sang JUVENTUS FC với mức 3 năm)
26/12/2016, Khánh Hoà league đã cho Nguyễn Hữu Quốc Duy trú tại số 02 Phan Bội Châu, TP. Nha Trang về kỹ năng “Tuyên truyền chống phá Nhà nước” theo điều 88 Bộ luật Hình sự chuyển sang thi đấu cho “JUVENTUS” với bản giá trị hợp đồng 3 năm tù giam đối với Nguyễn Hữu Quốc Duy.

02 siêu tiền đạo Duy và An đi ký hợp đồng
        2. Nguyễn Hữu Thiên An (Việt Tân FC sang JUVENTUS FC với mức 2 năm)
Theo tin từ giới chuyên môi giới cầu thủ thì từ ngày 23/8/2016 Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An từng bị Khánh Hòa League mở phiên tòa xét xử lần lượt với giá trị hợp đồng là 3 năm tù giam và 2 năm tù giam về kỹ năng “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
3. Nguyễn Danh Dũng (cầu thủ tự do sang đội trẻ của JUVENTUS FC với mức 3 tháng tạm giam)
16/12/2016, Thanh Hóa League đã ra quyết định kích hoạt bom tấn Nguyễn Danh Dũng và khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Danh Dũng về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" theo điều 258 Bộ luật Hình sự để điều tra, làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng này./.

Hậu vệ Dũng chuẩn bị họp báo tham gia Juventus

Rau má
Comments
13 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

13 nhận xét:

 1. Nói chung là cái kết xứng đáng cho những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam, phá hoại đất nước này. Chỉ có tách những kẻ này ra khỏi xã hội mới đảm bảo được cho xã hội được bình yên, nhân dân được yên tâm sống, làm việc. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ đang có âm mưu phá hoại đất nước mà chưa được "JUVE" tuyển trạch.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy tháng gần đây "JUVE FC" đang tuyể người ồ ạt. Những cẩu thủ có kinh nghiệm "trận mạc" như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đã được kí hợp đồng. Vậy nên những kẻ còn lại khác hãy yên tâm, rồi cũng sẽ đến lượt mình được kí hợp đồng lâu dài. ĐỪNG SỐT RUỘT!

  Trả lờiXóa
 3. khá hay cho những con người đúng người đúng tội này đấy có lẽ quá nhẹ so với những gì mà chúng phải nhận lấy điều đơn giản nhất là chỉ với những gì mà chúng làm là đủ cho một vé ngồi tù mãi mãi rồi ấy thế những con người này vấn không sợ làm điều đấy

  Trả lờiXóa
 4. Những cái tên tiêu biểu đang dần phải trả giá cho những hành vi của mình, trong năm tới chắc cũng nhiều anh em tiếng tăm lừng lẫy nữa cũng ra nhập với cái hội này thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án cho Nguyễn Hữu Quốc Duy là hoàn toàn thích đáng. Không có cái gọi là “dân chủ quá trớn, tự do quá đà”, Việt Nam và các nước trên thế giới đều có những quy định pháp luật để ngăn chặn những hành vi lợi dụng quyền tự do, dân chủ để xâm phạm lợi ích của Nhà nước

   Xóa
 5. Những kẻ mà vì đồng tiền mà quay sang nói xấu chính tổ quốc của mình thì chẳng có lời nào để miêu tả loại người này nữa. khá hay cho những con người đúng người đúng tội này đấy có lẽ quá nhẹ so với những gì mà chúng phải nhận lấy điều đơn giản nhất là chỉ với những gì mà chúng làm là đủ cho một vé ngồi tù mãi mãi rồi ấy thế những con người này vấn không sợ làm điều đấy. Những cái kết này cũng là tấm gương để cảnh cáo cho những kẻ đang và đã có hành vi chống phá nhà nước ta hãy dừng tay trước khi quá muộn, nếu cứ tiếp tục có những hành vi chống phá nhà nước ta thì chúng chỉ còn một con đường đó chính là phải ngồi sau cánh cửa song sắt suốt đời.

  Trả lờiXóa
 6. Khá thú vị. Đúng là cái kết xứng đáng. Những cái tên tiêu biểu, những "siêu tiền đạo", những "ngôi sao" đã lũ lượt được "JUVE FC" tuyển chọn. Đúng là "phần thưởng xứng đáng" cho những hoạt động vì "chính nghĩa" mà quên mình, quên bạn bè, quên người thân

  Trả lờiXóa
 7. Cứ phải thế, khi mà giáo dục, thuyết phục không được, họ cố tình bỏ ngoài tai những cảnh báo, tiếp tục con đường sai trái. Thì khi ấy phải dùng pháp luật để điều chỉnh trước khi chúng làm hại thêm nhiều người khác nữa. Hoan nghênh cách xử lý đúng đắn của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. nhưng con người này chắc phải là những con người giành được những điều gọi là sự ngu ngốc mới cố gắng theo những con người đang đấu tranh vì nhưng cái điều viển vông như lũ vịt tân đang từng ngày làm những cái điều ngu ngốc đấy

  Trả lờiXóa
 9. chính những con người này đang làm việc cho những con người chống phá đất nước việt nam một cách điên đảo sẽ phải nhận lấy những hậu quả xứng đáng hơn bao giờ biết đấy chính là cái giá phải trả với những con người này đấy , chắc chắn sẽ không bao giờ có được cái điều tốt đẹp nào đâu mà làm theo việt tân

  Trả lờiXóa
 10. Nhiều anh em dân chủ nổi đình nổi đám, điên cuồng cắn phá đang nối đuôi nhau đầu quân cho “JUVENTUS”. Những tên rận chủ được giới rận đánh giá là có tiềm năng lần lượt kí hợp đồng với JUVENTUS trong kì chuyển nhượng mùa đông này. Đây được xem là những bản hợp đồng đắt giá nhất trong thời gian vừa qua.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ mà vì đồng tiền mà quay sang nói xấu chính tổ quốc của mình thì chẳng có lời nào để miêu tả loại người này nữa. khá hay cho những con người đúng người đúng tội này đấy có lẽ quá nhẹ so với những gì mà chúng phải nhận lấy điều đơn giản nhất là chỉ với những gì mà chúng làm là đủ cho một vé ngồi tù mãi mãi rồi ấy thế những con người này vấn không sợ làm điều đấy. Những cái kết này cũng là tấm gương để cảnh cáo cho những kẻ đang và đã có hành vi chống phá nhà nước ta hãy dừng tay trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 12. có lẽ quá nhẹ so với những gì mà chúng phải nhận lấy điều đơn giản nhất là chỉ với những gì mà chúng làm là đủ cho một vé ngồi tù mãi mãi rồi ấy thế những con người này vấn không sợ làm điều đấy. Những cái kết này cũng là tấm gương để cảnh cáo cho những kẻ đang và đã có hành vi chống phá nhà nước ta hãy dừng tay trước khi quá muộn, nếu cứ tiếp tục có những hành vi chống phá nhà nước ta thì chúng chỉ còn một con đường đó chính là phải ngồi sau cánh cửa song sắt suốt đời.

  Trả lờiXóa