Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

TUYỆT THỰC CHIÊU TRÒ THẤT BẠI

Trong thời gian qua, vấn đề tuyệt thực của các nhà "dân chủ Việt" chắc hẳn không còn xa lạ với bạn đọc và khi nhắc đến tuyệt thực thì chắc hẳn mọi người liên tưởng đến những cái tên như Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày), Lê Quốc Quân, Tạ Phong Tần, Trần Huỳnh Duy Thức,... Vậy tại sao các nhà "dân chủ Việt" lại tuyệt thực?
Đầu tiên xin khẳng định rằng, các nhà "dân chủ Việt" tiến hành tuyệt thực nhằm thu hút dư luận trong nước, sự chú ý các "dân chủ" khác hay chuẩn bị có đoàn nước ngoài đến thăm nước ta mà thôi. Mục đích của vấn đề này nhằm vu cáo chính quyền đối xử không tốt, đối xử bất công, họ bị bắt oan... hay muốn gây áp lực, đòi yêu sách với chính quyền mà thôi. Nhưng nếu họ tuyệt thực thật thì cho cam đằng này tuyệt thực mà lại còn béo hơn như Lê Quốc Quân (Quân béo) hay tuyệt thực không ăn cơm trại giam sau khi người thân tiếp tế đồ ăn và sau khi ăn hết đồ tiếp tế sẽ tiếp tục ăn cơm trại giam.
Đối với một người bình tuyệt thực hơn 15 ngày thì cơ thể chỉ còn da bọc xương và tính mạng luôn trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Vậy mà theo những bức ảnh phản ánh tình trạng "tuyệt thực" của những nhà "dân chủ" gần 1 tháng thì không thấy có dấu hiệu gì của tình trạng suy nhược cơ thể trầm trọng vì “tuyệt thực hơn một tháng”. Hơn thế nữa, tuyệt thực mà một số nhà "dân chủ Việt" vẫn không hề từ chối các suất ăn của trại giam và các thức ăn, đồ uống do gia đình và người thân gửi vào.

Các nhà "dân chủ" tiến hành "tuyệt thực" không khác gì Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong tù (kiên quyết không ăn khẩu phần ăn hằng ngày của phạm nhân, nhưng vẫn ăn những thứ gia đình tiếp tế như bánh kẹo, sữa...) hoặc như Trương Minh Tam "tuyệt thực" trong trại giam (chỉ bỏ ăn ngày thứ hai trong tuần, còn các ngày khác vẫn xơi căng rốn)... Chúng rủ nhau trước khi đi "tuyệt thực" cùng nhau ăn thật nhiều, thật no, ăn những thứ no lâu như trứng vịt lộn, xôi... để có sức chịu đựng đến tối về nhà lại ăn, sáng ngày 26-7 lại tiếp tục như vậy". Chưa kể "nhà dân chủ" Ánh Tuyết còn tự lộ tẩy mặt thật khi lên facebook rủ đồng bọn sau khi tuyệt thực thì tối 27-5... đi uống bia.
Đã đến lúc dừng chiêu bài cũ xì đó để các vị làm việc gì đó hữu ích hơn, đóng góp cho nhân dân hơn vì người dân mình biết rõ đâu là phải trái, đúng sai, đâu là những kẻ phá hoại, còn đâu là những người yêu nước chân chính. Vậy nên những nhà "dân chủ" hãy đừng có làm trò hề này cho thiên hạ xem nữa vì bản chất xấu xa đã bộc lộ rõ rồi./.

                                              Cowboy
Comments
28 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

28 nhận xét:

 1. Đảng tang” hay “Quốc tang”?

  Trong tuần qua, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Quốc Hội, Chủ tịch nước, Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tuyên bố để tang Chủ tịch Fidel Castro của Cuba với hình thức quốc tang. Rất nhiều thính giả Đài Á Châu Tự Do phản bác lại quyết định này. Tiếp theo trong chương trình, Hòa Ái trích đăng một vài ý kiến liên quan:

  Đảo Gạc Ma chết bao nhiêu người không thấy tờ giấy nào ghi. Bây giờ vì một đồng chí cộng sản mà làm quốc tang. Nghĩ lại tội cho các anh bộ đội đã hy sinh vì tổ quốc.”

  “Còn bao nhiêu sinh mạng người dân bị chết ngập do lũ lụt ở miền Trung chưa bao giờ được tưởng niệm.”

  “Ngư dân Việt Nam mình đang bị Trung cộng ăn hiếp, giết chết hàng ngày nhưng có thấy ai kêu gọi mọi người chia buồn với gia đình người chết đâu? Vậy mà ông cựu Chů tịch Cuba Fidel Castro chẳng có dòng giống, không cùng màu da dòng máu với dân Việt lại đi tố chức quốc tang; có vô lý không?”

  “Sẽ thuyết phục hơn nếu gọi là ‘đảng tang’ thay vì ‘quốc tang’.”

  “Tôi là Tiêu Cà Mau, thưa các vị tướng lãnh cùng các vị Quốc Hội Việt Nam, ông Fidel Castro vừa từ trần thì chính người dân Cuba ra đường ăn mừng reo hò ngoài đường ở Florida. Ngược lại, Nhà nước của các vị bắt nhân dân Việt Nam làm quốc tang cho một người ngoại bang không có quốc tịch Việt Nam, không có công lao với đất nước. Trong khi, nhân dân miền Nam trước năm 1975, đi học được miễn phí, trị bệnh khỏi phải trả tiền. Vậy mà các vị nói có công lao giải phóng miền Nam. Trời ơi!”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả đã thể hiện rõ bản chất của việc dùng chiêu bài "dân chủ, nhân quyền" nhằm chống phá Việt Nam... Khi các "rận chủ" chọn con đường tuyệt thực, ta có thể thấy họ đã không còn nghĩ ra được chiêu bài gì mới trong các hoạt động đấu tranh nữa. Những lời kêu gọi tuyệt thực chỉ mang ý nghĩa câu view rẻ tiền ở thời nay, tôn vinh chủ nghĩa anh hùng cá nhân, bắt chước như thằng hề theo những nhà đấu tranh thật sự".

   Xóa
  2. Các nhà "dân chủ Việt" tiến hành tuyệt thực nhằm thu hút dư luận trong nước, sự chú ý các "dân chủ" khác hay chuẩn bị có đoàn nước ngoài đến thăm nước ta mà thôi. Mục đích của vấn đề này nhằm vu cáo chính quyền đối xử không tốt, đối xử bất công, họ bị bắt oan...

   Xóa
 2. Tôi nói cho các ông có ý định tuyệt thực nghe, các ông cứ nhịn thử một ngày không ăn gì xem các ông có chịu được không. Nếu chịu được thì các ông nhịn nửa ngày nữa xem thấy thế nào, nếu thấy ổn thì hãy tuyên bố tuyệt thực. Chứ tuyệt thực theo kiểu của các ông là phải nói rõ, tuyệt thực đối với thức ăn của trại giam, còn các thức ăn khác thì vẫn ăn. Chứ các ông tuyệt thực mà vẫn khỏe mạnh, béo tốt như con lợn ấy thì nói tuyệt thực cho mang tiếng.

  Trả lờiXóa
 3. Tuyệt cái gì, có mà tuyệt cái mồm chúng nó. Cái loại quen ăn hơn quen làm mà bảo chúng nó nhịn ăn một bữa chúng nó còn chẳng nhịn được, chứ mà kêu nhịn ăn cả tháng thì chúng chết rồi còn đâu. Tuyêt thực mà đứa nào, đứa nấy béo như con lợn thì tuyệt thực cái gì, cái mồm chúng ong ỏng kêu thế thôi. Đấy cũng là một chiêu trò của chúng thôi mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trò hề "tuyệt thực" cho thấy cố gắng tuyệt vọng của một nhóm người đáng thương tự xưng "nhà dân chủ", và họ tiếp tục thất bại như màn kịch kêu gọi "ký tên vì nhân quyền" đã thất bại thảm hại. Họ đã không chịu học bài học từ việc sau khi tham gia ký tên, một blogger cho biết: "chữ ký của tôi nằm trong số chưa đầy 16% chữ ký đến từ Việt Nam trong số gần 30 ngàn chữ ký khắp năm châu (chưa biết có bao nhiêu người thực ký khi mỗi người có thể lập hàng trăm, hàng ngàn email nếu có sức!!!)

   Xóa
 4. tuyệt thực trở thành một trò chơi rồi không phải là tuyệt chiêu nữa rồi sao những con người này đang lợi dụng chính khả năng sức chịu đựng của ruột để mà cố tỏ ra những cái trò kiểu như này để mà kiếm tiền thôi chứ có ích gì đâu chứ . chẳng có gì để đáng nói đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trò này thì nhất định that bại rồi, vì cơ bản nhưng người Việt Nam không ai dại mà vứt những đồng tiền mình kiếm được cho những kẻ quỹ dữ hết, và giới rận thì không thể lợi dụng những cái đó để kiếm tiền mãi được nữa

   Xóa
  2. Tôi cần công khai việc này để cộng đồng thấy rằng, đừng sai lầm, tò mò như tôi để bị lợi dụng, nhưng cần giúp tôi chia sẻ bài viết này để vạch mặt trò hề mang tên "chiến dịch vận động nhân quyền 2015" của đầu nậu Việt tân và tay sai". Mỗi khi ở Việt Nam sắp hoặc đang diễn ra các sự kiện quan trọng, một số tổ chức chống cộng, khủng bố như "Việt tân", các tổ chức đội lốt "dân chủ, nhân quyền" lại tìm mọi cách hô hào kích động, tiến hành hoạt động phá hoại sự ổn định, phát triển của đất nước.

   Xóa
 5. phải chăng là những con người này đang lấy cái trò trong sách giáo khoa để diễn sao có phải là quá cũ không vậy để mà lừa được ai chứ nhân dân thấy nhiều người tuyệt thực có tuyệt được đâu toàn là ăn bù ăn thêm thôi chứ , những kẻ ngu ngốc này sớm hay muộn cũng chẳng làm được điều gì đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một trò mà các nhà dận chủ cứ diễn đi diễn lại mãi làm gì cho mệt nhỉ?Luật sư Trần vũ Hải mang trên mình cái mác là 1 luật sư nhưng là một tên lừa đảo.Sao trong lúc lừa đảo mọi người hắn không nghĩ đến hậu quả mà hắn phải hứng chịu mà để giờ hết từ chối hợp tác với lực lượng Công an đến bày đặt cái chiêu trò trẻ con là tuyệt thực.Thực tế cũng sẽ chẳng có ai thương hại đến những con người như vậy đâu.

   Xóa
 6. các nhà "dân chủ Việt" tiến hành tuyệt thực nhằm thu hút dư luận trong nước, sự chú ý các "dân chủ" khác hay chuẩn bị có đoàn nước ngoài đến thăm nước ta mà thôi. Mục đích của vấn đề này nhằm vu cáo chính quyền đối xử không tốt, đối xử bất công, họ bị bắt oan... hay muốn gây áp lực, đòi yêu sách với chính quyền mà thôi. Lũ người thật là kinh tởm mà....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà dân chủ dởm chắc phải được đào tạo ở trường do anh Chí Phèo dạy dỗ nên các món nghề vạch mặt ăn vạ, vu cáo, bóp méo thông tin,tình hình, côn đồ, ăn và diễn khá thành thục. Nhưng mỗi khi những trò hề đó không có hiệu quả họ lại dùng ngay cái chiêu trò tuyệt thực để thu hút sự quan tâm của dư luận. Thực chất chiêu trò “tuyệt thực” mà các nhà dân chủ dởm sử dụng đã nhanh chóng bị bại lộ và vạch trần trước dư luận. Bản chất thì “tuyệt thực” chỉ là chiêu trò mà các nhà dân chủ dởm bày ra để lòe dư luận mà thôi. Chẳng có ai tuyệt thực, cũng như không hề có một vụ tuyệt thực nào cả.

   Xóa
 7. Lại là cái trò tuyệt thực này, lũ người việt tân chúng nhai đi nhai lại cái chiêu trò cũ rích này, hành động này của chúng đúng là ngu ngốc mà. Chúng tưởng cứ tuyệt thực thì sẽ được thả ra sao. Gây bao nhiêu tội ác giờ bị báo ứng cũng là đúng thôi, những kẻ phản lại tổ quốc, bôi nhọ nói xấu đặt điều tổ quốc của mình thì tôi tin rằng xớm muộn gì chúng cũng nhận quả báo mà thôi....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi những chiêu trò mà lũ rận chủ bày ra được có mấy người tin và lừa được mấy người nữa. Cái trò này chỉ được mấy tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam lợi dụng đẻ xuyên tạc và vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền và tự do tôn giáo mà thôi. Bản chất của rận chủ như thế nào thì những hành động của chúng đã tố cáo hết khiến cho nhân dân không muốn dính dáng đến và thậm chí còn tránh xa và cô lập chúng. “tuyệt thực” cũng chỉ là một sự lòe bịp mà các nhà dân chủ dởm tiến hành để gây sức ép với chính quyền và để đánh bóng tên tuổi của họ mà thôi.

   Xóa
 8. Trung bình mỗi năm VN tiếp nhận thêm 300.000 bệnh nhân ung thư mới... VN đứng đầu top trong số các quốc gia có tỉ lệ dân số mắc bệnh ung thư

  Đó là cái giá của việc ko cần dân chủ, và ko quan tâm đến chính trị. Nguyên nhân chủ yếu là do các hoá chất độc hại trong thức ăn hàng ngày. Nếu có dân chủ, thì sức ép của đảng đối lập đã buộc đảng cầm quyền phải xử lý thật nặng cấp dưới trong việc cẩu thả kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm và nhận đút lót của gian thương rồi...
  chính vì sự bao che do độc tài nên cái sai ko bị diệt và ngày càng phát tán ko thể kiểm soát, hậu quả là ng dân gánh. Nếu có 1 Quốc hội do chính ng dân bầu ra, thì Quốc hội này sẽ cấm việc nhập hàng hoá độc hại từ TQ rồi. Nếu tôn trọng quyền con người thì nạn nhân đã đc đền bù thoả đáng rồi (ở Mỹ 1 trường hợp ngộ độc nhẹ có thể đền tiền triệu USD), để gian thương thấy sợ và nhà nước có trách nhiệm trong việc bảo vệ an toàn sức khoẻ dân chúng hơn...

  P/S: Nếu bạn cứ cho rằng bạn sẽ sống cam chịu, tránh né và biết điều... thì bạn sẽ ko bị công an đánh chết ở đồn hay chịu khó quan hệ thì ko bị cướp đất, cướp nhà... nhưng bạn có nghĩ bạn né được việc bạn là 1 trong số 300.000 bệnh nhân ung thư mỗi năm ko. Cứ tiếp tục để độc tài cai trị đi, thì chừng 10 năm nữa, ko phải là 300.000 ngàn mỗi năm, mà sẽ là 3 triệu...

  (Le Hoang)

  Trả lờiXóa
 9. Nhân chuyện Ma dze in Vietnam và chuyện Cờ Lờ Mờ Vờ (CLMV) của thủ tướng Việt nam, thay mặt nhân dân cả nước xin trân trọng gởi lời cám ơn đến anh Mark Zuckerberg,người sáng lập ra FB và qua đây cũng gởi lời cám ơn đến nước Mỹ,quốc gia đã chế tạo ra internet.

  Nếu không có nước Mỹ và anh Mark có lẻ giờ này chúng tôi đang há hốc mồm ngồi nghe đồng chí Hoàng Chi Bảo kể bác chúng tôi rành 29 ngoại ngữ và không ngờ bác lại viết chữ tượng hình của anh Tàu.

  Nếu không có nước Mỹ và anh Mark chúng tôi cũng không hề biết là nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kẻ luôn được báo chí trong nước xưng tụng là một trong những thủ tướng tài năng của thế giới lại bị đài truyền hình Pháp đưa vào trong tiết mục giễu hài gọi là ngài Giăng giắc ê rô.

  Nếu không có nước Mỹ và anh Mark chúng tôi cũng không hề biết là nguyên chủ tịch nước tôi Nguyễn Minh Triết lại có khiếu diễn hài ngay tại đất nước Cuba anh em như thế.Câu nói đậm chất nông dân của vị lãnh đạo này" Cuba thức Việt nam ngủ,Cuba gác ,Việt Nam nghỉ" đã là một câu chuyện hài cười ra nước mắt để quên đi cái đói ,cái nghèo. Nó còn chua chát hơn những vở hài kịch cuối năm mà đài truyền hình quốc gia buộc chúng tôi xem.

  Nếu không có nước Mỹ và anh Mark hẳn chúng tôi cũng không hề biết là chủ tịch nước của chúng tôi lại có thể đứng như phỗng đến mấy phút trước tổng thống Mỹ Obama và chủ tịch quốc hội lại có thể hắt cả xô thức ăn cho cá xuống hồ. Xin nhiệt liệt cám ơn bởi vì qua đây cũng cho thấy các nguyên thủ quốc gia chúng tôi vẫn giữ nguyên bản sắc dân tộc,đậm đà tính nông dân,không lai căng mất gốc.

  Nhân chuyện anh Phúc đọc Cờ Lờ Mờ Vờ chúng tôi càng thấy yêu hơn lãnh đạo nước tôi. Dù bận trăm công nghìn việc vào ban đêm vẫn đọc diễn văn trôi chảy không sai một chữ vào ban ngày, vẫn trung thành tuyệt đối vào văn bản và khiến các "thế lực thù địch" phải điên đảo,nhức đầu mới hiểu được bài diễn văn của ông. Đây cũng là một cách phân hóa nội bộ kẻ địch mà chủ tịch Nguyễn Minh Triết đã truyền lại cho các thế hệ lãnh đạo nước tôi.

  Qua internet và FB giờ chúng tôi mới biết tài năng của Đảng lãnh đạo chúng tôi là vô hạn. Đó là tài nói láo.Chính nhờ tài năng này đảng đã giải phóng chúng tôi ra khỏi ấm no ,hạnh phúc và quyền con người. Nhưng giá như (lại giá như) không có nước Mỹ và anh Mark có lẻ chúng tôi đã noi gương anh Bắc Hàn để nghĩ rằng dân tộc mình là dân tộc hạnh phúc nhất trên trái đất ,bằng lòng với các nhà lãnh đạo tài giỏi do đảng bầu.Đằng này nước Mỹ và anh Mark lại đang khiến cả dân tộc biết rằng mình bị lừa nhưng đang bất lực để thoát kiếp cừu.Đó cũng là một bi kịch.

  Chẳng lẻ chúng tôi chỉ biết cười,cười và cười mãi sao ?

  Trả lờiXóa
 10. Tuyệt thực là một trò không thể nào chấp nhận được và trở thành một trò hề mà bất kì ai chứng kiến cũng thấy buồn cười cho chính bọn nó. chúng ta thấy rằng với bất kì nhà "dân chủ " rởm nào cũng vậy cũng không đáng để trân trọng không đáng để nhìn nhận, dân chủ kiểu này thì dân chủ cái nỗi gì

  Trả lờiXóa
 11. Tuyệt thực đã trở thành tuyệt chiêu của các nhà dân chủ cuội ở Việt Nam. Đáng tiếc là nó được sử dụng quá nhiều lần, thành ra trở nên nhàm chán và thất bại thảm hại. Chẳng còn ai tin vào chúng, ngay cả những kẻ chống Cộng cũng thừa biết chiêu trò của đồng bọn, nhưng vì miếng cơm, manh áo, đồng tiền bát gạo nên cố gắng tát nước theo mưa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Tuyệt thực là một bài cũ rích của những nhà dân chủ, khi mà chẳng còn cái gì có thể áp dụng họ lại chơi cái bài cùn ấy, hi vọng có thể có được sự thương hại của người khác, nhưng nó đã quá nhàm mất rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Đã đến lúc dừng chiêu bài cũ xì đó để các vị làm việc gì đó hữu ích hơn, đóng góp cho nhân dân hơn vì người dân mình biết rõ đâu là phải trái, đúng sai, đâu là những kẻ phá hoại, còn đâu là những người yêu nước chân chính. Vậy nên những nhà "dân chủ" hãy đừng có làm trò hề này cho thiên hạ xem nữa vì bản chất xấu xa đã bộc lộ rõ rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Cái trò mèo tuyệt thực này chỉ là nhằm thu hút dư luận trong nước, sự chú ý các "dân chủ" khác hay chuẩn bị có đoàn nước ngoài đến thăm nước ta mà thôi. Mục đích của vấn đề này nhằm vu cáo chính quyền đối xử không tốt, đối xử bất công, họ bị bắt oan... hay muốn gây áp lực, đòi yêu sách với chính quyền mà thôi. Nhưng mà khổ diễn cũng diễn cho tròn nổi vai vì làm sao mà nhịn miệng nổi, thế mới có cái trò vừa tuyệt thực vừa ăn ngớ ngần như thế này.

  Trả lờiXóa
 15. Tuyệt thực chỉ là trò nhịn cơm để ăn thịt gà mà thôi, chẳng có gì to tát cả. Nhịn một ngày mà những ngày sau đưuọc ăn sơn hào hải vị thì ai chẳng muốn. Mang tiếng tuyệt thực mà thằng nào cũng béo như con lợn vậy thì tôi cũng muốn tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 16. Đã đến lúc dừng chiêu bài cũ xì đó để các vị làm việc gì đó hữu ích hơn, đóng góp cho nhân dân hơn vì người dân mình biết rõ đâu là phải trái, đúng sai, đâu là những kẻ phá hoại, còn đâu là những người yêu nước chân chính. Vậy nên những nhà "dân chủ" hãy đừng có làm trò hề này cho thiên hạ xem nữa vì bản chất xấu xa đã bộc lộ rõ rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Trong thời gian qua, vấn đề tuyệt thực của các nhà "dân chủ Việt" chắc hẳn không còn xa lạ với bạn đọc và khi nhắc đến tuyệt thực thì chắc hẳn mọi người liên tưởng đến những cái tên như Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày), Lê Quốc Quân, Tạ Phong Tần, Trần Huỳnh Duy Thức,... Vậy tại sao các nhà "dân chủ Việt" lại tuyệt thực?

  Trả lờiXóa
 18. Đối với một người bình tuyệt thực hơn 15 ngày thì cơ thể chỉ còn da bọc xương và tính mạng luôn trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Vậy mà theo những bức ảnh phản ánh tình trạng "tuyệt thực" của những nhà "dân chủ" gần 1 tháng thì không thấy có dấu hiệu gì của tình trạng suy nhược cơ thể trầm trọng vì “tuyệt thực hơn một tháng”.

  Trả lờiXóa
 19. Đã đến lúc dừng chiêu bài cũ xì đó để các vị làm việc gì đó hữu ích hơn, đóng góp cho nhân dân hơn vì người dân mình biết rõ đâu là phải trái, đúng sai, đâu là những kẻ phá hoại, còn đâu là những người yêu nước chân chính. Vậy nên những nhà "dân chủ" hãy đừng có làm trò hề này cho thiên hạ xem nữa vì bản chất xấu xa đã bộc lộ rõ rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Đã đến lúc dừng chiêu bài cũ xì đó để các vị làm việc gì đó hữu ích hơn, đóng góp cho nhân dân hơn vì người dân mình biết rõ đâu là phải trái, đúng sai, đâu là những kẻ phá hoại, còn đâu là những người yêu nước chân chính

  Trả lờiXóa