Chủ Nhật, 25 tháng 12, 2016

TRƯƠNG NHÂN TUẤN

Trương Nhân Tuấn là cái tên không còn xa lạ gì với độc giả nữa, ông ta thường xuyên có những bài viết gửi các trang "lề trái" theo kiểu "thọc gậy bánh xe", chuyên bịa đặt, xuyên tạc lịch sử, thông tin, tình hình nhằm mục đích chống phá chính quyền. Và gần đây nhất, Trương Nhân Tuấn đăng tải bài viết sặc mùi xuyên tạc, không đúng sự thật theo hướng suy diễn, bịa đặt rất xảo trá.
Bằng cách đưa thông tin một cách mập mờ, không rõ ràng về TPP qua đó Trương Nhân Tuấn vu khống, xuyên tạc các cơ quan báo chí và các chuyên gia kinh tế ở nước ta đã nhận định sai về hiệu lực TPP. Hắn trích dẫn những thông tin từ các trang "lề trái" như BBC, VOA, RFI... mà không đưa ra được các thông tin nào của các cơ quan thông tấn, báo chí và các chuyên gia Việt Nam nhận định về TPP.


Trương Nhân Tuấn đưa ra những lời nói dối trá, xuyên tạc như:2. Trong trường hợp có bất kỳ Bên nào không thông báo bằng văn bản với cơ quan lưu chiểu việc hoàn tất thủ tục pháp lý áp dụng ở nước mình trong vòng 2 năm kể từ ngày ký Hiệp định, Hiệp định sẽ có hiệu lực sau 60 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn trên nếu có ít nhất 6 Bên ký kết ban đầu thông báo bằng văn bản với cơ quan lưu chiểu việc hoàn tất thủ tục pháp lý áp dụng ở nước mình trước thời hạn miễn là 6 Bên này chiếm ít nhất 85 phần trăm tổng sản phẩm quốc dân của tất cả các Bên ký kết ban đầu vào năm 2013”.
Trên thực tế, Điều 30.5.2 của Bản hiệp định là: “2. Trong trường hợp không đủ toàn bộ các bên ký kết ban đầu thông báo cho Cơ quan Lưu chiểu về việc hoàn thành các thủ tục pháp lý trong nước trong vòng hai năm kể từ ngày ký, Hiệp định này sẽ có hiệu lực trong vòng 60 ngày kể từ khi hết thời hạn hai năm nếu có ít nhất sáu bên ký kết ban đầu với ít nhất 85% tổng sản phẩm quốc nội cộng gộp theo giá trị năm 2013,1 thông báo cho Cơ quan Lưu chiểu về việc hoàn thành các thủ tục pháp lý trong nước trong thời gian này”. Chỉ cần so sánh nội dung Điều 30.5.2 của TPP với trích dẫn của Trương Nhân Tuấn cũng đủ thấy ý đồ thâm hiểm của hắn.

Để tạo sự nghi ngờ, hoang mang, hoài nghi trong nhân dân về hiệu lực của TPP và các cơ quan báo chí, Trương Nhân Tuấn trích nhưng cố tình trích sai nội dung và xuyên tạc, bịa đặt cho sự “khó hiểu” nội dung Điều 30.5.2 của TPP và một số thông tin, nhận định trái chiều một số cơ quan thông tấn, báo chí nước ngoài, từ đó y chủ quan suy diễn, rồi bịa đặt, vu khống cho các cơ quan báo chí nước ta đã thông tin sai về hiệu lực TPP.
Thực tế thì hoàn toàn trái ngược với những điều Tuấn đưa ra "....TPP sẽ bắt đầu có hiệu lực sau 60 ngày kể từ khi 12 nước ký kết thỏa thuận (hoặc, có thể chỉ cần 06 nước thành viên phê chuẩn với điều kiện GDP – tổng sản phẩm quốc nội – của  06 nước này bằng 85% GDP 12 nước cộng lại). Kể từ ngày có TPP có hiệu lực, các quốc gia có 02 năm để nội luật hóa các vấn đề trong TPP; và khi đó, TPP sẽ có hiệu lực áp dụng đối với từng nước. Trương Nhân Tuấn không những cố tình trích sai nội dung và xuyên tạc, bịa đặt cho sự “khó hiểu” mà còn suy diễn lung tung nhằm tạo ra sự nghi ngờ, hoang mang trong nhân dân về các cơ quan báo chí trong giải thích về hiệu lực của TPP.
Ngoài ra, Trương Nhân Tuấn đưa ra những nhận định mang tính chủ quan không dựa vào tình hình trong nước hay quốc tế về việc Ông Donald Trump tuyên bố Mỹ sẽ rút khỏi TPP nhằm vừa gián tiếp phủ nhận quá trình đàm phán ra nhập TPP của nước ta vừa vu khống cho các cơ quan báo chí trong nước ta nhận định sai về việc này.Trương Nhân Tuấn suy diễn việc này “ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai thịnh suy của con người Việt Nam” và cố tình lờ đi các lợi ích của Việt Nam khi gia nhập TPP để thực hiện ý đồ xấu trong bài viết của mình.
Rõ ràng Trương Nhân Tuấn đang cố tình gây hoài nghi trong nhân dân về sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Người dân cần phải bình tĩnh, cảnh giác với những luận điệu kiểu này để không bị lợi dụng thực hiện những mưu đồ xấu xa./.

Cowboy
Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. Lại một kẻ kết nạp vào đội ngũ những kẻ ăn không

  Trả lờiXóa
 2. Thêm một kẻ kết nạp vào đội ngũ những kẻ ăn không ngồi dồi chuyên xuyên tạc tình hình xã hội. Dạo này xuất hiện nhiều thành phần như vậy quá. Tôi mong cơ quan chức năng phải có hiair pháp răn đe mạnh tay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Nhân Tuấn không những cố tình trích sai nội dung và xuyên tạc, bịa đặt cho sự “khó hiểu” mà còn suy diễn lung tung nhằm tạo ra sự nghi ngờ, hoang mang trong nhân dân về các cơ quan báo chí trong giải thích về hiệu lực của TPP.

   Xóa
 3. Lại thêm một kẻ kết nạp vào đội ngũ rận chủ. Trương Nhân Tuấn chuyên đưa ra những lời nói dối trá,chuyên bịa đặt, xuyên tạc lịch sử, thông tin, tình hình nhằm mục đích chống phá chính quyền. Muốn chúng ta hiểu sai, hiểu lệch về tư tưởng đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước.Vì vậy,người dân cần phải bình tĩnh, cảnh giác với những luận điệu kiểu này để không bị lợi dụng thực hiện những mưu đồ xấu xa....

  Trả lờiXóa
 4. Trương Nhân Tuấn là cái tên không còn xa lạ gì với độc giả nữa, ông ta thường xuyên có những bài viết gửi các trang "lề trái" theo kiểu "thọc gậy bánh xe", chuyên bịa đặt, xuyên tạc lịch sử, thông tin, tình hình nhằm mục đích chống phá chính quyền.
  Bản thân toàn viết những bài thế này rồi nên chẳng khó gì mà hiểu càng ngày hắn lại càng có nhiều bài viết chống phá, xuyên tạc đến vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Trương Nhân Tuấn đưa ra những nhận định mang tính chủ quan không dựa vào tình hình trong nước hay quốc tế về việc Ông Donald Trump tuyên bố Mỹ sẽ rút khỏi TPP nhằm vừa gián tiếp phủ nhận quá trình đàm phán ra nhập TPP của nước ta vừa vu khống cho các cơ quan báo chí trong nước ta nhận định sai về việc này.Trương Nhân Tuấn suy diễn việc này “ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai thịnh suy của con người Việt Nam” và cố tình lờ đi các lợi ích của Việt Nam khi gia nhập TPP để thực hiện ý đồ xấu trong bài viết của mình.

  Trả lờiXóa
 6. thôi ông ơi sắp chui xuống lỗ rồi mà vẫn cố làm những điều như này sao hẳn là chỉ có được những cái điều phi lý mà thôi chứ không có điều nào là tốt đẹp cả . và ông ta sớm phải trả giá những cái điều mà ông ta làm mà thôi , không chỉ những thứ như thế mới làm được nhiều tiền đâu

  Trả lờiXóa
 7. ôi thôi lại là khuôn mặt đáng thương đấy ông ta không thể nào có một cái kết tốt đẹp đâu những thứ thuộc về sự thật thì nó mãi là sự thật chứ không phải là điều sai lệch mà những con người này đang làm đâu hẳn sẽ có những thứ gọi là ngu ngốc mới làm những điều như thế

  Trả lờiXóa
 8. đến trích điều khoản vào mà cũng có thể xuyên tạc được thì đúng là không còn từ gì để tả rồi. bình thường thì người ta trích dẫn điều rồi xuyên tạc vụ việc, đây chơi hẳn xuyên tạc điều khoản, lạ.

  Trả lờiXóa
 9. Để có những nhận thức đúng về TPP thì tốt nhất là tìm đọc những trang thông tin chính thống, sẽ có đầy đủ cả về bản thân hiệp định đó cũng như những lợi ích đối với các thành viên tham gia. Còn cứ nghe qua người khác nhất lại gặp phải mấy đối tượng kiểu này thì chỉ có tù mù thêm chứ chả hay ho gì.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn này toàn thế, hoạt động theo kiểu đưa thông tin mập mờ mà. Không thế thì làm sao khơi gợi được tính tò mò của người dân.
  "Bằng cách đưa thông tin một cách mập mờ, không rõ ràng về TPP qua đó Trương Nhân Tuấn vu khống, xuyên tạc các cơ quan báo chí và các chuyên gia kinh tế ở nước ta đã nhận định sai về hiệu lực TPP. Hắn trích dẫn những thông tin từ các trang "lề trái" như BBC, VOA, RFI... mà không đưa ra được các thông tin nào của các cơ quan thông tấn, báo chí và các chuyên gia Việt Nam nhận định về TPP."

  Trả lờiXóa
 11. Trương Nhân Tuấn đang cố tình gây hoài nghi trong nhân dân về sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Nhưng tôi nghĩ, ở cương vị người dân thì không dễ dàng tin vào những luận điệu của tên này. Vì trên thực tế, Đảng và Nhà nước đã có rất nhiều chính sách để giúp người dân ổn định và phát triển.

  Trả lờiXóa
 12. Trương Nhân Tuấn, ông ta cũng là một trong những tên phản động rất "TÍCH CỰC" trong giới rận chủ. Ông ta thường xuyên có những bài viết gửi các trang "lề trái" theo kiểu "thọc gậy bánh xe", chuyên bịa đặt, xuyên tạc lịch sử, thông tin, tình hình nhằm mục đích chống phá chính quyền. Và gần đây nhất, Trương Nhân Tuấn đăng tải bài viết sặc mùi xuyên tạc, không đúng sự thật theo hướng suy diễn, bịa đặt rất xảo trá.Bằng cách đưa thông tin một cách mập mờ, không rõ ràng về TPP qua đó Trương Nhân Tuấn vu khống, xuyên tạc các cơ quan báo chí và các chuyên gia kinh tế ở nước ta đã nhận định sai về hiệu lực TPP. Ông ta rồi cũng có ngày nhận cái kết đắng như các nhà rận chủ khác mà thôi...

  Trả lờiXóa
 13. Để tạo sự nghi ngờ, hoang mang, hoài nghi trong nhân dân về hiệu lực của TPP và các cơ quan báo chí, Trương Nhân Tuấn trích nhưng cố tình trích sai nội dung và xuyên tạc, bịa đặt cho sự “khó hiểu” nội dung Điều 30.5.2 của TPP và một số thông tin, nhận định trái chiều một số cơ quan thông tấn, báo chí nước ngoài, từ đó hắn ta chủ quan suy diễn, rồi bịa đặt, vu khống cho các cơ quan báo chí nước ta đã thông tin sai về hiệu lực TPP.Rõ ràng Trương Nhân Tuấn đang cố tình gây hoài nghi trong nhân dân về sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Người dân cần phải bình tĩnh, cảnh giác với những luận điệu kiểu này để không bị lợi dụng thực hiện những mưu đồ xấu xa...

  Trả lờiXóa
 14. Những hành vi bịa đặt, vu khống nhà nước ta của Trương Nhân Tuấn là vô cùng nguy hiểm, bởi nó gây hoang mang trong dư luận, khiến nhân dân mất niềm tin về nhà nước ta, vì thế hành vi mà hắn ta đã gây ra cần phải xứ lý thật nghiêm để làm gương cho những kẻ đangc có ý định chống phá nhà nước ta. Những hành vi mà hắn gây ra không sớm thì muộn cũng nhaanjbaos ứng mà thôi, con người này không đáng được mọi người tôn trọng, những hành vi của hắn ta là đáng bị lên án...

  Trả lờiXóa