Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016

TRÒ HỀ CỦA NHỮNG NHÀ “DÂN CHỦ” RỞM XUYÊN TẠC NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4 KHÓA XII

Chúng ta không còn lạ lẫm gì với trò “ném đá giấu tay”, “mượn gió bẻ măng” của các phần tử cơ hội, phản động mượn danh những nhà “dân chủ” rởm. Tuy nhiên, cần nhìn nhận rõ hơn tính chất và mức độ nguy hiểm của những trò hề mà chúng bày đặt ra để xuyên tạc Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ những ngày gần đây.


Ai cũng biết việc ban hành Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khoá XII là góp phần tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ mà ngay tên Nghị quyết cũng thể hiện rất rõ điều này. Một điều thực tế dễ nhận thấy là trong Nghị quyết lần này Trung ương đã thẳng thắn chỉ ra một cách có hệ thống những biểu hiện của sự suy thoái về tư tưởng chính trị và đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; nêu lên 09 biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, 09 biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống và 09 biểu hiện về “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đồng thời, đã đưa lại cho chúng ta một sự nhận diện khá đầy đủ, sắc nét về thực trạng suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Vấn đề trên thể hiện quan điểm nhất quán của Đảng ta là: nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật, nói rõ sự thật. Nhận diện đúng là để qua đó mỗi cá nhân và tổ chức trong Đảng có thể tự soi mình.
Vậy mà trên trang mạng xã hội, Facebook, bolg các phần tử cơ hội chính trị lại giả danh là những “nhà dân chủ” để viết bài, tán phát thông tin xuyên tạc nội dung, tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Chúng mượn lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định “tình trạng suy thoái, tự diễn biến, tự chuyển hoá vẫn chưa được ngăn chặn, đẩy lùi, có mặt còn diễn biến tinh vi, phức tạp hơn, có thể gây ra những hậu quả khôn lường” để dựng chuyện, thêu dệt rằng Đảng ta đang đứng trước nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” xuất phát từ lợi ích nhóm, từ tham nhũng; rằng “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” không do bất cứ tác động nào từ bên ngoài mà do đảng viên, nội bộ tự đấu đá, tan rã; chống tự diễn biến đúng với ước mong của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vĩnh viễn chỉ là một ảo vọng.
Thật lực cười cho những trò lố bịch, diễn hề của những “nhà dân” chủ rởm bởi những lợi nói ra của họ không những không có căn cứ mà còn thể hiện sự thiếu hiểu biết, chỉ suy diễn theo kiểu “thầy bói xem voi”. Chắc chắn rằng, bất kì con dân Việt nào cũng hiểu một điều đơn giản nhất là việc Hội nghị Trung ương 4 khóa XII công khai, thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm cũng có nghĩa, Đảng Cộng sản Việt Nam không che giấu khuyết điểm, không sợ sai lầm và rằng, chỉ sợ phạm sai lầm mà không quyết tâm sửa chữa.
Một thực tế đáng quan tâm là dù những lời lẽ sặc mùi phản động này hoàn toàn thiếu cơ sở, song ở mức độ nhất định nó vẫn có thể lôi kéo làm cho những ai nhẹ dạ cả tin phân tâm tư tưởng, bâng khuâng, suy giảm niềm tin đối với Đảng. Tuy nhiên, tôi tin số đó không nhiều, mà hầu hết nhân dân Việt Nam là cán cân chân lý, là người đánh giá chính xác vai trò, uy tín của Đảng. Còn những kẻ bán nước cầu vinh, vụ lợi chính trị, vô lương, vô đạo, tuyên truyền bịa đặt, giả dối, là những người không đủ tư cách, nhân phẩm để có tiếng nói trong vấn đề đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ Đảng Cộng sản và hệ thống chính trị ở Việt Nam.

                                                                       Quêxa68
Comments
19 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

19 nhận xét:

 1. Xuyên tạc, vu khống, bịa đặt đã trở thành bản chất của những nhà dân chủ giả cầy. Nên việc chúng lại tiếp tục đào mộ để xuyên tạc không có gì là lạ. Bản chất của chiêu trò đã bị vạch trần từ lâu. ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!

  Trả lờiXóa
 2. Thật nực cười cho những trò lố bịch, diễn hề của những “nhà dân” chủ rởm bởi những lợi nói ra của họ không những không có căn cứ mà còn thể hiện sự thiếu hiểu biết, chỉ suy diễn theo kiểu “thầy bói xem voi”. Chắc chắn rằng, bất kì con dân Việt nào cũng hiểu một điều đơn giản nhất là việc Hội nghị Trung ương 4 khóa XII công khai, thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm cũng có nghĩa, Đảng Cộng sản Việt Nam không che giấu khuyết điểm, không sợ sai lầm và rằng, chỉ sợ phạm sai lầm mà không quyết tâm sửa chữa.

  Trả lờiXóa
 3. những con người này chỉ là một trong những con người đi sau thời đai thôi chứ chẳng có điều gì tốt đẹp đâu và những thứ gọi là bản chất xấu xa thì chúng ta sẽ phải xem lại những con người này có điều gì tốt đẹp thì chúng ta sẽ phải xem lại những con người này với một con mắt mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Lũ rận chủ chúng không ngừng nói xấu xuyên tạc nhà nước ta, những chuyện chúng đưa ra khó có thể làm mọi người tin tưởng được. Tuy nhiên Một thực tế đáng quan tâm là dù những lời lẽ sặc mùi phản động này hoàn toàn thiếu cơ sở, song ở mức độ nhất định nó vẫn có thể lôi kéo làm cho những ai nhẹ dạ cả tin phân tâm tư tưởng, bâng khuâng, suy giảm niềm tin đối với Đảng. Nhưng tôi tin số đó không nhiều, mà hầu hết nhân dân Việt Nam là cán cân chân lý, là người đánh giá chính xác vai trò, uy tín của Đảng.

  Trả lờiXóa
 5. những kẻ bán nước cầu vinh, vụ lợi chính trị, vô lương, vô đạo, tuyên truyền bịa đặt, giả dối, là những người không đủ tư cách, nhân phẩm để có tiếng nói trong vấn đề đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ Đảng Cộng sản và hệ thống chính trị ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Thật lực cười cho những trò lố bịch, diễn hề của những “nhà dân” chủ rởm bởi những lợi nói ra của họ không những không có căn cứ mà còn thể hiện sự thiếu hiểu biết, chỉ suy diễn theo kiểu “thầy bói xem voi”. Chắc chắn rằng, bất kì con dân Việt nào cũng hiểu một điều đơn giản nhất là việc Hội nghị Trung ương 4 khóa XII công khai, thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm cũng có nghĩa, Đảng Cộng sản Việt Nam không che giấu khuyết điểm, không sợ sai lầm và rằng, chỉ sợ phạm sai lầm mà không quyết tâm sửa chữa. Những kẻ phản động kia chúng đúng là một đống "CHẤT THẢI" của xã hội...

  Trả lờiXóa
 7. Đám rân chủ thì lắm chiêu, nhiều trò rồi. Chúng không từ thủ đoạn nào, không từ việc gì miễn là gây được tiếng vang để tạo dấu ấn, nhằm gây chú ý để các cá nhân tổ chức bên ngoài gửi tiền về cho chúng ăn chơi. Cho nên việc xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu trở thành nghề của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Việc xuyên tạc nghị quyết trung ương 4 khóa XII không phải là trường hợp đầu tiên của bọn dân chủ đâu. Mà tôi thấy bất cứ một quyết định, một nghị quyết, hay một điều luật nào đưa ra thì bọn này cũng tìm mọi cách để bắt bẻ, xuyên tạc thôi. Nên có lẽ cũng chẳng lạ với loại này đâu

  Trả lờiXóa
 9. Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khoá XII là góp phần tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Một hướng đi đúng của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 10. Việc xuyên tạc, bôi xấu bất kỳ một sự kiện gì là chiêu trò, là việc làm, là thủ đoạn của bọn nhà dân chủ rồi. Chúng sống bằng nghề đó, lấy nghề đó làm cần câu cơm để chúng sống, vui chơi rồi. Nên nói đi, nói lại nhiều thì cái đầu vốn đặc những bã đậu của chúng cũng không thay đổi được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 11. "húng bày đặt ra để xuyên tạc Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ những ngày gần đây."
  Chúng tìm mọi sơ hở trong từng câu từ để xuyên tạc các kiểu.

  Trả lờiXóa
 12. Cuộc sống là vậy mà. Người làm chẳng hết việc, tối mặt, tối mũi để làm, để lo, để suy nghĩ cho nhân dân. Nhưng cũng có những kẻ vô công dồi nghề, chẳng làm được tích sự gì, chỉ ngồi săm soi, bình phẩm, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 13. Thật lực cười cho những trò lố bịch, diễn hề của những “nhà dân” chủ rởm bởi những lợi nói ra của họ không những không có căn cứ mà còn thể hiện sự thiếu hiểu biết, chỉ suy diễn theo kiểu “thầy bói xem voi”. Chắc chắn rằng, bất kì con dân Việt nào cũng hiểu một điều đơn giản nhất là việc Hội nghị Trung ương 4 khóa XII công khai, thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm cũng có nghĩa, Đảng Cộng sản Việt Nam không che giấu khuyết điểm, không sợ sai lầm và rằng, chỉ sợ phạm sai lầm mà không quyết tâm sửa chữa.

  Trả lờiXóa
 14. lục đục trong nội bộ là vấn đề mà bất kì tổ chức nào cũng gặp phải chứ đừng nói riêng các đảng chính trị. đảng ta đã thẳng thắn nhìn vào đó, thẳng thắn thừa nhận rằng trong đảng vẫn còn những thành phần phải đấu tranh, có thẳng thắn như vậy thì đảng mới có thể phát triển được.

  Trả lờiXóa
 15. Một thực tế đáng quan tâm là dù những lời lẽ sặc mùi phản động này hoàn toàn thiếu cơ sở, song ở mức độ nhất định nó vẫn có thể lôi kéo làm cho những ai nhẹ dạ cả tin phân tâm tư tưởng, bâng khuâng, suy giảm mục đích của chúng là làm ta niềm tin đối với Đảng. Việc chúng bày đặt ra để xuyên tạc Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống là những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” xuyên tạc sự thật. Vì vậy, người dân cần phải bình tĩnh, tỉnh táo trước những luận điệu kiểu này của chúng...

  Trả lờiXóa
 16. đó là một việc làm thường xuyên của các nhà dân chủ, chúng thường xuyên của các nhà dân chủ, chúng thường xuyên xuyên tạc, bịa đặt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta một cách vô căn cứ, lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 17. Ai cũng biết việc ban hành Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khoá XII là góp phần tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ mà ngay tên Nghị quyết cũng thể hiện rất rõ điều này.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta không cho phép bất cứ ai được xuyên tạc về những kết quả đã đạt được bằng quyết tâm của Đảng, Nhà nước và nhân dân. cần có những biện pháp răn đe và vận động mọi người tẩy chay và cảnh giác với những thông tin không chính xác

  Trả lờiXóa
 19. Các thế lực thù địch, phản động đã và đang lợi dụng những vụ việc, sự kiện cụ thể để xuyên tạc, để “lái” nhận thức xã hội về cuộc đấu tranh chống tham nhũng, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của Đảng ta sang mục tiêu phủ nhận vai trò lãnh đạo, cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam.Chúng ta cần phải đề phòng và nâng cao cảnh giác với chúng

  Trả lờiXóa