Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

"TRIỂN LÃM GIẤY MỜI" TRÒ HỀ CỦA "DÂN CHỦ"

Hiện nay, trên các facebook của những nhà "dân chủ" và trang "lề trái" thấy xuất hiện những thông tin liên quan đến "triển lãm giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc”. Qua tìm hiểu được biết "cuộc triển lãm" này được "dân chủ" Huỳnh Ngọc Chênh phát động từ ngày 24/12/2016 với mục đích xuyên tạc, vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền.
Khi Huỳnh Ngọc Chênh đưa ra ý tưởng về "cuộc triển lãm" thì được một số gương mặt thân quen ủng hộ như: Lã Việt Dũng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, Thánh Lác Trương Duy Nhất, Huỳnh Ngọc Tuấn… và bên cạnh đó cũng gặp phải sự phản đối gay gắt của đồng bọn với những cái tên như Lê Nguyễn Hương Trà, Nguyễn Quang A… Có thể thấy, ngay từ khi "cuộc triển lãm" chưa được thực hiện đã gặp phải sự phản đối từ đồng bọn, thì đồng nghĩa tương lai của nó cũng thất bại mà thôi.


Phải chăng Huỳnh Ngọc Chênh và những nhà "dân chủ" đang ủng hộ cuôc triển lãm này không hiểu hay giả vờ không hiểu rằng: Giấy mới được các cơ quan Nhà nước sử dụng nhằm để thông báo cho đối tượng được mời biết về một vấn đề nào đó hay mời lên làm việc cần làm rõ một vấn đề nào đó hoặc là lời mời trân trọng, lịch sự đến người cần mời. Chúng ta có thể thấy được, giấy mời được tất cả mọi người, tất cả các lĩnh vực, ban, ngành sử dụng và giấy mời của lực lượng công an cũng không nằm ngoài mục đích trên. Giấy mời của lực lượng công an gửi tới người được mời là loại giấy nhằm mời người được mời đến để làm rõ một số vấn đề liên quan liên quan đến quá trình phá án, giải quyết tranh chấp giữa các cá nhân hay nhằm thu thập thông tin. Giấy mời của lực lượng Công an là loại giấy mang tính hành chính thông thường.


Phải chăng Huỳnh Ngọc Chênh và những nhà "dân chủ" khác có tật giật mình nên khi nhận được giấy mời thì cảm thấy hoang mang, lo sợ. Và ngay lập tức tiến hành cuộc "triển lãm" bất thường này để kêu gọi sự ủng hộ từ những kẻ khác hay tìm đồng bọn.
Thật nực cười khi biết đến những lý do xuất hiện ý tưởng bất thường này. Theo Huỳnh Ngọc Chênh: “Ý tưởng thực hiện một cuộc triển lãm giấy mời, giấy triệu tập của Công an trên mạng xuất phát từ việc tôi từng nhận 5, 6 giấy mời từ lúc tôi còn ở TP. Hồ Chí Minh đến khi ra Hà Nội...” hay “Đáng nói nhất là chính quyền toàn yêu cầu người dân đến gặp vào đúng giờ hành chính, làm ảnh hưởng đến công ăn việc làm của người ta nếu muốn tuân thủ theo giấy mời”.
Chưa dừng lại ở đó, Huỳnh Ngọc Chênh và đồng bọn còn định tổ chức trao thưởng cho “giấy mời xưa nhất”, “giấy mời sai trái nhất’” và “giấy mời bát nháo nhất”, cũng như cho người "có nhiều giấy mời nhất" vào dịp Tết Đinh Dậu. Đúng là đến chịu những nhà "dân chủ" vì việc đưa ra “ý tưởng” này khiến mọi người phải trầm trồ thán phục trước cái quá đỗi “xuất sắc” của Huỳnh Ngọc Chênh và đồng bọn qua đó thấy được “tư duy sáng tạo”, sự “tìm tòi” và luôn “nghĩ ra cái mới” không giới hạn trong quá trình xuyên tạc, chống phá Nhà nước và lừa bịp người dân của họ.
Thiết nghĩ, ý tưởng bất thường, thiểu năng và "triển lãm giấy mời" của Huỳnh Ngọc Chênh cũng thất bại mà thôi, cũng qua đó chúng ta có thể thấy sự bế tắc của làng "dân chủ" hiện nay./.

                 Cowboy
Comments
21 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

21 nhận xét:

 1. Huỳnh Ngọc Chênh và đồng bọn đưa ra ý tưởng về "triển lãm giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc” qua đó thấy được “tư duy sáng tạo”, sự “tìm tòi” và luôn “nghĩ ra cái mới” không giới hạn trong quá trình xuyên tạc, chống phá Nhà nước và lừa bịp người dân của họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là đến chịu những nhà "dân chủ" vì việc đưa ra “ý tưởng” này khiến mọi người phải trầm trồ thán phục trước cái quá đỗi “xuất sắc” của Huỳnh Ngọc Chênh và đồng bọn qua đó thấy được “tư duy sáng tạo”, sự “tìm tòi” và luôn “nghĩ ra cái mới” không giới hạn trong quá trình xuyên tạc, chống phá Nhà nước và lừa bịp người dân của họ.

   Xóa
 2. "trên các facebook của những nhà "dân chủ" và trang "lề trái" thấy xuất hiện những thông tin liên quan đến "triển lãm giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc”.
  Thôi rồi, tôi cũng đến chịu với đám nhà dận rồi

  Trả lờiXóa
 3. "cuộc triển lãm" này được "dân chủ" Huỳnh Ngọc Chênh và đồng bọn đưa ra. Thế mới thấy sáng kiến của bọn nhà rận đến đâu. Giỏi ăn và phá chứ chẳng làm được việc gì cho tử tế. Mai khéo hắn lại triển lãm cả những thành tích phá hoại cũng nên.

  Trả lờiXóa
 4. Có sáng kiến, có tư tưởng sáng tạo theo đúng chuẩn của nhà rận. Bọn này đúng là nhiều chiêu, lắm trò và nhiều kế sách thể hiện sự thiển cận và ngu xuẩn của chúng. Chúng hình như không chịu hiểu cái ý nghĩa của giấy mời này nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là đến chịu những nhà "dân chủ" vì việc đưa ra “ý tưởng” này khiến mọi người phải trầm trồ thán phục trước cái quá đỗi “xuất sắc” của Huỳnh Ngọc Chênh và đồng bọn qua đó thấy được “tư duy sáng tạo”, sự “tìm tòi” và luôn “nghĩ ra cái mới” không giới hạn trong quá trình xuyên tạc, chống phá Nhà nước và lừa bịp người dân của họ.

   Xóa
 5. Người tử tế23:10 29 tháng 12, 2016

  Ý tưởng bất thường, thiểu năng và "triển lãm giấy mời" của Huỳnh Ngọc Chênh cũng thất bại mà thôi, cũng qua đó chúng ta có thể thấy sự bế tắc của làng "dân chủ" hiện nay

  Trả lờiXóa
 6. Thật nực cười cái lũ phản động này chúng nghĩ ra mọi thủ đoạn để bôi xấu nhà nước ta nhưng càng làm chúng lại càng lộ rx bản chất xấu xa của chúng. Những kẻ mà vì đồng tiền mà đi bán tổ quốc của mình là những kẻ không đáng được tôn trọng, những kẻ này rồi có ngày chúng hối hận cũng không kịp vì những hành động bẩn thỉu mà chúng gây ra, trước khi quá muộn hãy quay đầu lại đi những kẻ rận chủ ạ.

  Trả lờiXóa
 7. Đối với người dân Việt nam, việc bị công an triệu tập lên là kinh khủng lắm. Cả làng sẽ bàn lên, xì xào lắm, chắc nó phạm tội gì mới bị như vậy. Cho nên họ dõi theo từng tí, và nếu có tội thật thì con cái người đó sau này chỉ có mà lấy vợ, lấy chồng ở xã khác thôi, chứ người ta sẽ cấm con mình giao du với con cái nhà đó. Thế mà cái đám dân chủ lại tung hô cái này thì cũng đến chịu roài.

  Trả lờiXóa
 8. Với những kẻ lúc nào cũng đòi tự do về mọi mặt, đòi thoải mái về mọi kiểu thì chúng coi cái giấy mời, giấy triệu tập của công an là thành tích đáng tự hào, đáng để khoe. Cho nên sau cái vụ khoe thành tích này thì chỉ khổ con cái của đám nhà rận, vì các bậc phụ huynh khác sẽ cấm con mình chơi với bọn này, vì gần mực thì đen mà

  Trả lờiXóa
 9. đấy không phải là bằng chứng hay chưng cứ gì để nói đâu .việc làm này thể hiện sự ngu dốt của những việc làm sai với pháp luật nên mới được mời nhiều như thế , nếu như không biết làm gì ra tiền thì có thể ăn xin đấy , nó là nghề chân chính hơn cái nghề mà chúng đang làm

  Trả lờiXóa
 10. mục đích của đám nhà rận này
  "Huỳnh Ngọc Chênh phát tín hiệu với đồng bọn rằng mục đích ban đầu của ý tưởng này là Tết này bọn chúng sẽ tổ chức một cuộc triển lãm về giấy mời. Sẽ có một giải thưởng cho ai lưu nhiều giấy mời nhất, một giải thưởng cho giấy mời phi lý nhất, một giải thưởng cho giấy mời cũ nhất, một giải thưởng cho giấy mời viết sai chính tả và bát nháo nhất cùng một giải thưởng cho giấy mời viết chữ đẹp nhất. Sau đó cũng chính y thay đổi mục đích là: “Khuyến khích thành phần vi phạm pháp luật lưu giữ tất cả các loại giấy tờ khi làm việc với cơ quan pháp luật; xuyên tạc tới dư luận những biểu hiện vi phạm pháp luật, vi phạm nhân quyền của các cơ quan pháp luật; huấn luyện kỹ năng chống đối cho các đối tượng khi nhận được giấy mời, giấy triệu tập… "

  Trả lờiXóa
 11. Bát nháo và bố láo, mất dậy là những gì mà người dân nói về đám nhà rận. Hình như bọn này không còn tư duy của con người. Chúng luôn có tư duy của những kẻ phá hoại, những kẻ chỉ biết làm ngược với quy luật của cuộc sống để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 12. Nếu như mở một cuộc triển lãm giấy mời, giấy triệu tập làm việc của công an với các nhà “dân chủ”, chẳng khác nào Huỳnh Ngọc Chênh đang muốn phô ra với thiên hạ rằng: Đây, đây là những bằng chứng về các hành vi vi phạm pháp luật, có hệ thống của các nhà “dân chủ”. Và các nhà “dân chủ” Việt không phải hoạt động dân chủ mà hoạt động phức tạp về an ninh trật tự, thế nên nhiều lần bị Công an triệu tập làm việc.

  Trả lờiXóa
 13. , ý tưởng bất thường, thiểu năng và "triển lãm giấy mời" của Huỳnh Ngọc Chênh cũng thất bại mà thôi, cũng qua đó chúng ta có thể thấy sự bế tắc của làng "dân chủ" hiện nay.

  Trả lờiXóa
 14. Giấy mời của lực lượng công an gửi tới người được mời là loại giấy nhằm mời người được mời đến để làm rõ một số vấn đề liên quan liên quan đến quá trình phá án, giải quyết tranh chấp giữa các cá nhân hay nhằm thu thập thông tin. Giấy mời của lực lượng Công an là loại giấy mang tính hành chính thông thường. Lợi dụng điều này Huỳnh Ngọc Chênh ngay lập tức tiến hành cuộc "triển lãm" bất thường này để kêu gọi sự ủng hộ từ những kẻ khác hay tìm đồng bọn. Ý tưởng thiểu năng này cũng thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Đẹp đẽ phô ra mà xấu xa thì nên đậy lại, nhưng mà mấy ông bà dân chủ này thì đẹp đẽ chẳ thấy đâu mà xấu xa thì cứ thích bày hết ra cho thiên hạ thấy thì kể cũng lạ đời thật.

  Trả lờiXóa
 16. triển lãm giấy mời? hết việc để làm, ông triển lãm cái đấy ai xem cho ông, giấy mời ông lên làm việc với cq công an nó đặc sắc lắm hay sao mà trưng với bày. Mà không mời ông giờ hành chính thì mời ông đêm lên à, người ta làm việc giờ hành chính thì hẹn giờ hành chính thôi. Ông nói thế, giờ ra ngân hàng rút tiền thì ngân hàng cũng phải theo giờ của ông à, chỉ giỏi lý sự cùn.

  Trả lờiXóa
 17. Phải chăng Huỳnh Ngọc Chênh và những nhà "dân chủ" khác có tật giật mình nên khi nhận được giấy mời thì cảm thấy hoang mang, lo sợ. Và ngay lập tức tiến hành cuộc "triển lãm" bất thường này để kêu gọi sự ủng hộ từ những kẻ khác hay tìm đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 18. hật nực cười khi biết đến những lý do xuất hiện ý tưởng bất thường này. Theo Huỳnh Ngọc Chênh: “Ý tưởng thực hiện một cuộc triển lãm giấy mời, giấy triệu tập của Công an trên mạng xuất phát từ việc tôi từng nhận 5, 6 giấy mời từ lúc tôi còn ở TP. Hồ Chí Minh đến khi ra Hà Nội...”

  Trả lờiXóa
 19. Huỳnh Ngọc Chênh và đồng bọn còn định tổ chức trao thưởng cho “giấy mời xưa nhất”, “giấy mời sai trái nhất’” và “giấy mời bát nháo nhất”, cũng như cho người "có nhiều giấy mời nhất" vào dịp Tết Đinh Dậu. Đúng là đến chịu những nhà "dân chủ" vì việc đưa ra “ý tưởng” này khiến mọi người phải trầm trồ thán phục trước cái quá đỗi “xuất sắc” của Huỳnh Ngọc Chênh và đồng bọn qua đó thấy được “tư duy sáng tạo”

  Trả lờiXóa