Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

QUẢNG TÍN - KẺ KHÓC THUÊ MẠT HẠNG!

          Trên trang Việt Nam Thời báo, tác giả Quảng Tín có đăng bài: “Hãy yêu thương những con người dấn thân tranh đấu như những người thân của mình”.

        Trong bài viết này, Quảng Tín sơ lược qua về hoạt động của “Mẹ Nấm”, về việc bị bắt cũng như hoàn cảnh các con của “Mẹ Nấm” hiện nay ra sao… Đặc biệt nguy hiểm hơn, Quảng Tín đã nói một số vấn đề liên quan đến những việc nhạy cảm, những việc suy diễn của Quảng Tín rất dễ dẫn đến lừa cảm giác và phán đoán của nhiều người; vì vậy, một người con yêu nước như tôi không thể khoanh tay đứng ngoài cuộc, có vài ý kiến với lão Quảng Tín thế này:
        1. Quảng Tín nói một số người bất đồng chính kiến từng tham gia nhóm của của “Mẹ Nấm” đã bị an ninh Khánh Hòa nhiều lần triệt tập và sách nhiễu. Có người bị bắt giữ trái phép và đánh đập rất tàn nhẫn trong đồn Công an…
        Tôi cho rằng, những vụ, việc liên quan đến an ninh, trật tự, đặc biệt là an ninh quốc gia thì bất kỳ quốc gia nào trên thế giới cũng phải quan tâm trên hết; việc một số đối tượng có hoạt động vi phạm pháp luật bị bắt là đương nhiên; những kẻ a dua a tòng “được mời” lên làm việc cũng là hiển nhiên. Còn ai bị đánh đập tàn nhẫn trong đồn Công an? Quảng Tín cho tớ biết với! Nói không chứng cứ như thế này là tội vu khống, bôi nhọ công an đó nhé! Bạn lại vi phạm pháp luật Việt Nam tới nơi rồi đó.
        2. Quảng Tín nói an ninh Khánh Hòa lắp camera giám sát những người ra vào nhà “Mẹ Nấm”! Bằng chứng đâu? Lại ngụy biện, suy diễn. Quảng Tín ơi, ở Việt Nam không ai giám sát công dân của mình như vậy đâu. Còn những kẻ phạm tội thì chịu sự giám sát (nếu có) cũng là đương nhiên!
        3. Quảng Tín nói gần 8 năm kể từ ngày chị Quỳnh dấn thân và đi trên con đường đấu tranh đòi quyền con người cũng là gần 8 năm…. gia đình chị Quỳnh phải chịu biết bao sách nhiễu và những chiêu trò bẩn thỉu từ lực lượng công quyền Khánh Hòa.
        Quảng Tín ơi, bạn lại hồ đồ rồi; ở Việt Nam, luật pháp rất nghiêm minh; các lực lượng thực thi công vụ luôn ý thức thượng tôn pháp luật! Tín cho tớ biết xem trò bẩn thỉu mà Tín nói là gì không? Có bằng chứng nào xác thực là nó đúng không?
        4. Quảng Tín lại đặt câu hỏi là: Tại sao những đứa trẻ thơ vô tội lại phải chịu cảnh mồ côi mẹ chỉ vì mẹ chúng đấu tranh để đòi quyền con người và công bằng xã hội…?
        Tín đầu đất ơi, ai làm thì người đó chịu? Theo Tín thì “Mẹ Nấm” làm đúng ư? Đúng theo tư duy của bọn “Rân Chủ” các người thôi! Muốn gia đình không chia ly thì hãy sống vì tình người, hãy tuân thủ đúng các quy định của pháp luật đi! Đừng để “đời cha ăn mặn, đời con khát nước rồi đời cháu đi tiểu! nhục lắm Quảng Tín ạ”.
        5. Tín nói “chúng tôi yêu thương họ, vô điều kiện, như chính những người thân của mình”. Tín ơi, chú khóc thuê thô thiển lắm, không đáng một xu!
        Dừng lại đi không con chú lại phải xa Bố.
                                                                           Hạ thương    
Comments
4 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

4 nhận xét:

 1. VIẾT CHO NHỮNG BẠN CỪU.

  Những bạn Cừu thân mến! các bạn là những người luôn luôn tự hào về Đất Nước và con Người VN. Chính vì vậy, hôm nay tôi viết (à không, tôi trích dẫn những bài báo của Đảng) nói về sự kiện đã xảy ra trên khắp Đất Nước này và những con Cừu như chúng ta bị đảng "vặt lông" như thế nào, để các bạn biết mà tự hào thêm nhé.
  Hiện tại, mỗi người dân chúng ta đang chịu 432 loại thuế, phí các kiểu. (nhiều nhất so với Thế Giới)

  http://thanhnien.vn/kinh-doanh/432-loai-phi-de-doanh-nghiep-nguoi-dan-13475.html

  Các bạn đừng nghĩ rằng "tôi có nộp thuế bao giờ đâu". Không! Nhà nước họ đã tính thuế vào hết các sản phẩm mà bạn tiêu dùng. Thay vì 1 chiếc ô tô ta nhập về có giá 100 triệu, nhưng bạn phải mua với giá 300 triệu vì nhà nước đã đã lấy thêm 200 triệu tiền thuế phí của bạn. Để chứng minh điều này, hiện nay ta đổ 1 lít xăng với giá là 17 ngàn thì ta đã đóng các loại thuế phí hết 8.800đ (hơn 1 nửa). Thực chất mỗi lít xăng chỉ có giá 8.200đ mà thôi.

  http://motthegioi.vn/kinh-te-c-67/thi-truong-kinh-doanh-c-97/moi-lit-xang-nguoi-dan-phai-cong-8800-dong-tien-thue-phi-44720.html

  Các bạn Cừu thân mến! Chúng ta nộp thuế là để xây dựng và phát triển Đất Nước. Nếu 1 Đất Nước phát triển thật sự thì:
  - Người nghèo giảm dần
  - Học phí giảm dần
  - Viện phí giảm dần
  - Các khoản đóng góp của người dân giảm dần. v.v.....
  Đất Nước chúng ta rõ ràng là đang đi thụt lùi, vì các khoản kia nó không giảm mà lại càng tăng. Vậy số tiền thuế chúng ta đóng hằng ngày, nó đi đâu?
  Ngoài việc vô trách nhiệm gây thất thoát, thua lỗ hàng trăm ngàn tỷ đồng ngân sách. Các đảng viên CS cao cấp còn lấy tiền thuế mồ hôi nước mắt của chúng ta chơi ngông mua nhà cho bồ nhí (Dương Chí Dũng bỏ ra hơn chục tỷ mua 2 căn hộ cao cấp cho bồ). Trịnh Xuân Thanh chỉ đạo công ty PVC trích 500 triệu ra mua quà sinh nhật cho cha mình. Huyền Như bỏ ra 43 tỷ mua nhà cho Mẹ. v.v....
  Các đảng viên cấp cao, họ là người chuyên lên giọng rao giảng đạo đức, họ bắt chúng ta phải học tập và làm theo tấm gương đạo đức của ông Hồ. Nhưng chính bọn họ thay nhau ăn cướp tiền thuế mồ hôi pha lẫn nước mắt của chúng ta. Từ Phạm Thanh Bình, Dương Chí Dũng, Phạm Công Danh, Vũ Đình Duy, Trịnh Xuân Thanh V.v.....Có ông nào không là đảng viên cấp cao? Có ông nào ăn ít hơn 1000 tỷ?
  Chúng nó thay nhau đục khoét đến khi ngân khố trống rổng rồi lại hè nhau tăng thuế phí để bù vào. Tháng này, viện phí lại tăng từ 2 đến 7 lần. (có nghĩa là trước kia ta mua 1 viên thuốc 10k, thì hôm nay ta phải trả từ 20k đến 70k)

  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20151026/vien-phi-dich-vu-benh-vien-tang-27-lan-tu-ngay-1511/991510.html

  Vậy đấy! Bọn chúng thay nhau (hết đời cha, tiếp đời con) ra sức vặt lông các bạn, còn các bạn thì ra sức tự hào!

  TỰ HÀO NHỈ!

  P/s: Các bạn đừng nhìn bên ngoài như: Đường rộng hơn ngày xưa, Cầu nhiều hơn, Trường học- Bệnh viện khang trang hơn.... mà khẳng định Đất Nước ta phát triển nghe. Xin thưa! Các bạn hãy xem "Rừng vàng, Biển bạc" của ta còn không? Tài nguyên Quốc Gia còn không? Đất rừng, đất Thành Phố ta đã bán cho TQ bao nhiêu? Nợ công hiện nay ta gánh bao nhiêu..... Đấy! Hãy nhìn vào đấy mà so sánh.

  (Ngo Truong An)

  Trả lờiXóa
 2. đối với những con người như thế thì chúng ta sẽ nhận thấy rằng một điều chắc chắn là tư tưởng của ông ta cũng chỉ là một đứa trẻ với sự có mặt của một người dẫn ông ta đi chơi một trò chơi vô bổ mà không đem lại điều gì tốt đẹp hay hứa hẹn cả. cũng chỉ là một con người ngu ngốc cả thôi

  Trả lờiXóa
 3. đúng là một con người khóc cho như một hàng phường để kiếm những đồng tiền bẩn mà thôi , hay những cái điều mà chúng ta thấy nó chỉ có thể xứng đáng cho những điều mà ông ta đang muốn gào thết đấu tranh mẹ nấm kẻ tội đồ đấy thì sao biết nó biết được điều nào là quan trọng cả

  Trả lờiXóa
 4. Quảng Tín đã nói một số vấn đề liên quan đến những việc nhạy cảm, những việc suy diễn của Quảng Tín mục đích là muốn đánh lừa cảm giác và phán đoán của nhiều người, có thế thì những màn xuyên tạc, bóp méo sự thật, định hướng dư luận của y mới đạt được hiệu quả chứ. Nhưng y bịa thô và trắng trợn quá thì người ta không những không tin mà còn không ngửi được.

  Trả lờiXóa