Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

NGUYỄN DANH DŨNG BỊ BẮT VÌ ĐĂNG TẢI NỘI DUNG BÔI NHỌ LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC

         Ngày 14 tháng 12 năm 2016, cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hoá bắt quả tang một đối tượng thực hiện quản trị, đăng tải video có nội dung phản động, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đối tượng được xác định là Nguyễn Danh Dũng (29 tuổi), trú tại phường Tào Xuyên, TP. Thanh Hóa. Dũng là chủ tài khoản và quản trị, điều hành kênh Youtube “ThienAn TV” đăng tải video có tiêu đề xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và phát tán trên mạng Internet.


Tại thời điểm cơ quan chức năng Bộ Công an và Công an tỉnh Thanh Hoá ập vào bắt quả tang ngày 14/12, đối tượng này đang đăng tải các video có nội dung phản động. Công an đã thu giữ tang vật gồm 2 máy tính xách tay, 2 điện thoại di động và nhiều tài liệu khác có liên quan. Dũng khai khoảng tháng 10/2015, đối tượng đã trực tiếp tạo lập và quản trị các tài khoản Youtube ThienAn TV; Facebook “ThienAn”, “quachthienan” và blog “tinhhinhdatnuocvietnam.blogspot.com” để đăng tải các video clip xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Thủ đoạn hoạt động của đối tượng là biên tập các video clip với lời bình là bài viết được Dũng thu thập từ trang mạng phản động hoặc sử dụng các video clip được thu thập từ các trang mạng xã hội; sau đó, biên tập lại nội dung bằng cách chèn logo ThienAn TV, thêm hình ảnh đại diện, điều chỉnh lại giọng điệu, thay đổi các tiêu đề có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước để gây sự chú ý, thu hút được nhiều lượt người xem.
Kết quả điều tra ban đầu xác định đối tượng đã đăng hơn 700 video clip, thu hút hàng triệu lượt xem.
Ngày 16/12, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại điều 258 Bộ luật Hình sự để mở rộng điều tra và làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng này.
Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan An ninh Điều tra, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, trong quá trình phá án, lực lượng công an đã tập trung cao độ, huy động tối đa lực lượng và các phương tiện, đặc biệt là các chuyên gia giỏi để thu thập tài liệu chứng cứ, củng cố hành vi sai phạm của đối tượng do loại tội phạm này phải bắt quả tang mới xử lý được.
“Xin khuyến cáo nhân dân hết sức tỉnh táo trước những thông tin này vì đây là những thông tin, hình ảnh với nội dung xấu. Đồng thời người dân cần tích cực tố giác những hành vi, đối tượng có những hành động vi phạm như trên”, Đại tá Tiến nhấn mạnh./.
                                                                                 Chim sẻ
Comments
41 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

41 nhận xét:

 1. – Ngâm cho các bạn nghe bài thơ về Bác bằng giọng miền Nam nha!

  – Nhưng mà Bác là người miền Trung…

  – KỆ MẸ Bác đi, mệt quá hà.

  BÁC HỒ và CÁI BA LÔ

  Anh đội dziên thức dậy,

  Thấy ba lô mất rồi.

  Mà sao Bác vẫn ngồi,

  Anh nghi ngờ… Bác lấy?!

  “ – Bác ơi, Bác có thấy

  Ba lô của cháu không?”

  “ – Chú làm mất của công,

  Phải trình lên Đảng ủy.!

  Nhưng nghĩ tình đồng chí,

  Bác bày chú cách này,

  Nội ngay trong đêm nay,

  Chôm… ba lô thằng khác!?”

  Anh đội viên nhìn Bác,

  Hết nhìn ngọn lửa hồng

  Lòng dzui sướng mênh mông

  Anh nhập băng của Bác.
  -Phan Hải Phú

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi chúng ta biết rằng, Tự do internet không có nghĩa tuyệt đối và không đồng nghĩa với việc ai thích viết gì, nói gì, muốn xâm phạm cá nhân, tổ chức nào trên internet cũng được. Và trên thực tế, hầu như tất cả các nước đều có những quy định nghiêm ngặt trong quản lý mạng Internet nhằm đảm bảo lợi ích quốc gia, dân tộc kể cả các nước mà đội quân dân chủ tôn vinh là “thiên đường dân chủ” như Mỹ và các nước phương Tây.

   Xóa
 2. Thật đáng tiếc cho thanh niên trẻ lại bị sa ngã vào con đường vi phạm pháp luật Việt Nam. Nguyễn Danh Dũng lại nối tiếp "truyền thống anh hùng" của các đàn anh, đàn chị "dân chủ" đi trước trở thành tội nhân của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Nguyễn Danh Dũng bị bắt và chuẩn bị sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật là bài học đắt giá cho những blogger, những facebook đã và đang có những hành vi đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc hay nhằm trục lợi cá nhân như đội quân đội lốt dân chủ lâu nay.

   Xóa
 3. Việc Nguyễn Danh Dũng sa lưới, cùng hàng loạt đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Xuân Long đang gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về một bộ phận người Việt đang suy thoái nghiêm trọng về đạo đức, lối sống và nhân cách, trở thành những kẻ lười lao động nhưng lại ham hưởng thụ, đang hoang tưởng về một cuộc sống giàu sang, sung sướng chỉ cần dựa vào bàn phím. Nhưng thực chất đấy lại là những kẻ ăn bám vào những đồng tiền bố thí từ đám phản động chống cộng Hải ngoại và tự biến mình trở thành một kẻ đi ngược lại truyền thống và đạo đức của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với mục đích chống phá chính quyền nhân dân, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân thì điều đó không thể bao biện được, càng không thể chấp nhận nổi. Động đến cơn ngứa ngày của đám rận là bù lu bù loa lên, bênh vực cho đồng bọn một cách ngu si và điên dại.

   Xóa
 4. Bản thân là một người quê Thanh Hóa nên tôi vô cùng xấu hổ khi quê hương mình lại có một kẻ bán lương tâm lấy những đồng đô la bẩn khi tham gia các hoạt động tuyên truyền bôi nhọ lãnh đạo. Tôi hy vọng cơ quan chức năng trừng trị nghiêm khắc Nguyễn Danh Dũng giúp người dân xứ Thanh loại trừ con sâu này.

  Trả lờiXóa
 5. Đăng đến hơn 700 clip với nội dung bôi nhọ, xuyên tạc về Đảng, nhà nước thì tất yếu là phải xử lý cho đích đáng. Những đối tượng kiểu như thế này ngày càng nhiều, người dân cũng cần phải tỉnh táo khi tiếp cận thông tin, tránh bị làm cho rối trí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá tội cho một con người có năng lực trên lĩnh vực kiếm tiền, nhưng vì quá tham làm mà bản thân con người này bị đưa vào những vòng lao lí, tuy nhiên cũng là một điểm nút dcho những bạn trẻ rút ra bài học cho bản thân mình thôi

   Xóa
  2. Những bạn trẻ nên xem đó như một bài học để không tái phạm những câu chuyện bi hài như thế nữa, đôi khi vì mãi kiếm tiền và cái lợi ích trước mắt đx dân bị tha hóa, thật sự là quá đau lòng các bác à, nên mong là mọi chuyện diễn ra sớm

   Xóa
  3. Mỗi người mỗi việc làm mà, nhưng mà phải cân nhắc những quy định của pháp luật, chứ không thể nào chủ quan để rồi mắc nhứng sai lầm không đáng có như thế, quan trọng là sống như một người công dân gương mẫu thì sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn

   Xóa
  4. Với những kẻ lợi dụng để chống phá đất nước thì cái kết tốt nhất cho bọn chúng là thấy được sự nghiêm minh của pháp luật, như thế mới đảm bảo được sự nghiêm minh đó.Thật nguy hiểm nếu không kịp thời ngăn chặn những hành vi sai trái đó, internet giờ có sức lan tỏa rộng thật không thể tưởng tượng nếu những thông tin sai lệch đó được các đối tượng phát tán rộng sẽ gây ra hậu quả như nào

   Xóa
 6. Thủ đoạn hoạt động của đối tượng là biên tập các video clip với lời bình là bài viết được Dũng thu thập từ trang mạng phản động hoặc sử dụng các video clip được thu thập từ các trang mạng xã hội; sau đó, biên tập lại nội dung bằng cách chèn logo ThienAn TV, thêm hình ảnh đại diện, điều chỉnh lại giọng điệu, thay đổi các tiêu đề có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước để gây sự chú ý, thu hút được nhiều lượt người xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thanh Dũng bị bắt là đáng lắm, hắn ta thường xuyên đăng tải các bài viết được thu thập từ trang mạng phản động hoặc sử dụng các video clip được thu thập từ các trang mạng xã hội rồi biên tập lại nội dung bằng cách chèn logo ThienAn TV, thêm hình ảnh đại diện, điều chỉnh lại giọng điệu, thay đổi các tiêu đề có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

   Xóa
 7. 46 nghìn đô thực sự lớn đấy, nhưng mà nhân cách con người của Dũng có thực sự được vẹn toàn, liệu người ta còn tôn trọng dũng như mọt người anh em thật sự không, khi hiện nay dũng đang có những hoạt động chống dối một cách cực đoan như thế cơ chứ, và rõ ràng hơn là hahf động của dũng là quá bỉ ổi mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Danh Dũng cũng như những kẻ đã và đang có những hành vi lợi dụng mạng Internet để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc rồi cũng sẽ phải trả giá đắt cho những hành vi của mình và “gieo nhân nào sẽ gặp quả nấy” đấy mà.

   Xóa
 8. Trời ơi! Đảng bắt người bỏ tù vì bị người ta chơi khăm. Đúng là Đảng con cóc. Tui thấy người ta bôi nhọ Ông tổng thống Ô ba ma, Ông tổng thống Kờ lin ton, Ông Giáo hoàng, ông cha này, ông sư nọ ở nước ngoài mà hổng có bị bắt vào tù. Họ nói sự thật mà phải ngồi tù sao? Chuyện bắt người ta ở Việt Nam xảy ra một cách buồn cười và vô nhân đạo. Người ta không gây án mạnng mà bắt người ta rồi người ta thành kẻ ác gây án mạng. Người ta đi đòi công lý rồi bị bắt và sau cùng thì thành kẻ phản Đảng. Người ta xuống đường đứng xem cưởng chế rồi thành kẻ chống chính quyền. Ôi, chuyện lạ này chỉ có ở Việt Nam. Ông này làm u-tube thì mặc ông. Ông bôi nhọ Đảng hay cá nhân thì mặc ông. Mặt Đảng và đảng viên đã dính đầy nhọ nồi rồi. Bị bôi thêm tí nữa có sao mà lại đi bắt người ta và tống vào ngục đến thế. Đúng là Đảng cướp mà.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Danh Dũng, ông ta bị bắt là đáng lắm, hắn ta thu thập từ trang mạng phản động hoặc sử dụng các video clip được thu thập từ các trang mạng xã hội; sau đó, biên tập lại nội dung bằng cách chèn logo ThienAn TV, thêm hình ảnh đại diện, điều chỉnh lại giọng điệu, thay đổi các tiêu đề có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước để gây sự chú ý, thu hút được nhiều lượt người xem. điều này vô cùng nguy hiểm, vì vậy mong rằng mọi người ết sức tỉnh táo đừng bị những kẻ như hắn ta lừa gạt...

  Trả lờiXóa
 10. Việc Nguyễn Danh Dũng sa lưới, cùng hàng loạt đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Xuân Long đang gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về một bộ phận người Việt đang suy thoái nghiêm trọng về đạo đức, lối sống và nhân cách, trở thành những kẻ lười lao động nhưng lại ham hưởng thụ, đang hoang tưởng về một cuộc sống giàu sang, sung sướng chỉ cần dựa vào bàn phím. Nhưng thực chất đấy lại là những kẻ ăn bám vào những đồng tiền bố thí từ đám phản động chống cộng Hải ngoại và tự biến mình trở thành một kẻ đi ngược lại truyền thống và đạo đức của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. "Ngày 14 tháng 12 năm 2016, cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hoá bắt quả tang một đối tượng thực hiện quản trị, đăng tải video có nội dung phản động, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước."
  29 tuổi, mang trong đầu cái tư tưởng lệch lạc thì cái đời của em cũng bị bọn nhà rânhj nó làm cho lệch lạc theo thôi

  Trả lờiXóa
 12. Cho nó chết luôn! Phí công bố mẹ nuôi ăn, nuôi học, nuôi lớn thành người. Đến khi học hành ra trường thì lại quay trở lại đáp lại bố mẹ bằng những hành động này đây. Bôi tro trát trấu vào bố mẹ, gia đình và dòng họ. Đúng là nỗi nhục của bố mẹ.

  Trả lờiXóa
 13. Thực trạng bệnh viện công hiện nay
  Tình trạng các BV công quá tải bệnh nhân diễn ra đã nhiều chục năm nay, tình trạng người bệnh nằm ghép trên một giường là chuyện hết sức phổ biến.

  Quá tải

  Theo báo cáo của Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế, trong 10 năm qua nhiều bệnh viện công đang ở trong tình trạng quá tải trầm trọng, công suất sử dụng giường bệnh luôn ở mức 90-110%. Bệnh nhân thường phải nằm ghép 3-4 người một giường. Một phòng có 4 giường, nhưng cả chục bệnh nhân nằm điều trị là điều thường thấy, tại hầu hết các bệnh viện của nhà nước.

  Điều đáng nói là, tình trạng bệnh nhận phải nằm ghép đến nay được coi là chuyện đương nhiên, và người bệnh phải chấp nhận.

  Ông Thành quê ở Thanh Hóa, hiện đang chăm sóc con điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết:

  “Bệnh viện đông quá, phải nằm 02 cháu một giường, nhưng do các cháu ốm đau nhiều quá thì phải chấp nhận như thế, biết làm sao được?”

  Dưới nhan đề "Người dân vây Bộ trưởng Y tế tại Bệnh viện K vì bức xúc ", báo VnExpress ngày 9/12/2016 cho biết, sáng 8/12, khi đi thị sát Bệnh viện K (Hà Nội), Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến được nhiều bệnh nhân vây quanh phàn nàn về tình trạng nằm ghép giường và nhiều khoản chi "khó nói"...

  Theo đó, tại khoa Nội 2, Bộ trưởng Tiến đã hết sức bức xúc khi chứng kiến có tới 4 bệnh nhân ngồi chung nhau trên một giường bệnh. Lập tức bà Bộ trưởng đã chỉ trích lãnh đạo Bệnh viện rằng, “Thử hỏi các bác sĩ, bắt các anh 4 người ngồi trên cùng một giường bệnh cá nhân này, các anh có chịu được không? Đến người khoẻ còn không chịu đựng nổi nữa là bệnh nhân".

  Truyền thông nhà nước ở VN đã không ít lần báo động tình trạng quá tải ở các bệnh viện hiện nay đã ở mức nghiêm trọng, nhất là mỗi khi xảy ra dịch bệnh. Nói về tình trạng quá tải ở các bệnh viện hiện nay, BS Đông ở bệnh viện Ung bướu TP. HCM cho biết:

  “Từ trước đến giờ bệnh viện luôn quá tải, nguyên nhân là do nguồn bệnh nhân từ các tỉnh chuyển lên thêm tới 60-70%. Theo định biên thì bệnh viện có 1.300 giường nhưng chỉ có 700 giường nội trú thôi, nhưng số bệnh nhân nội trú luôn là 1.700-1800 người, kể cả bệnh nhân ngoại trú là 8.000 người. Vì thế tình trạng một giường nằm 2-3 người thậm chí không phải là nằm nữa, mà gọi là ngồi.”

  Ngành y nói gì?

  Trả lời câu hỏi về nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng bệnh viện công quá tải hiện nay, Bác sĩ Thắng một bác sĩ tại Khoa Khám bệnh một Bệnh viện Trung ương ở Hà nội cho biết:

  Tính từ năm 1975 dân số của chúng ta đã tăng gấp đôi nhưng số lượng bệnh viện lại không tăng bao nhiêu, thêm vào đó lượng khách vãng lai, lao động ngoại nhập vào làm các công trình, nên càng làm nhu cầu khám bệnh tăng cao vì vậy dẫn đến quá tải bệnh viện. Thêm vào đó quá trình ăn uống không đảm bảo vệ sinh, thức ăn nhiễm hóa chất lại càng làm người dân mắc bệnh nhiều hơn.”

  Theo báo Người Lao động, TS. Lý Ngọc Kính, Phó Chủ tịch Hội Kinh tế y tế Việt Nam, nguyên cục trưởng Cục Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) cho rằng, các BV đang tồn tại 2 tình trạng là quá tải thật và quá tải “ảo”. Quá tải “ảo” là do người bệnh vượt tuyến điều trị trong khi bệnh tình không đáng phải vậy. Song theo ông, điều đáng lo là trên thực tế, nhiều BV không muốn giảm tải, vì quá tải sẽ mang lại thu nhập cho bệnh viện. Theo ông, Bộ Y tế cần phải quy định rõ danh mục cơ bản mà tuyến trên phải làm, những danh mục còn lại thuộc tuyến dưới.

  Theo Bác sĩ Thắng, hiện nay tình trạng người bệnh cứ ốm là vượt tuyến để khám, không cần biết bệnh nặng hay nhẹ diễn ra rất phổ biến, theo ông có nhiều ca bệnh nhân mắc bệnh thông thường, mà các cơ sở tuyến dưới thừa sức giải quyết. Ông giải thích:

  “Năng lực y tế tuyến cơ sở còn nhiều hạn chế cũng là nguyên nhân khiến các bệnh viện tuyến trên quá tải trầm trọng - rất nhiều bệnh viện tuyến huyện xuống cấp, trang thiết bị lạc hậu, thiếu thốn, thiếu cán bộ y tế giỏi chuyên môn..., trong khi điều kiện kinh tế người dân các tỉnh ngày càng khá, họ có xu hướng lên tuyến trên điều trị...”

  Trả lờiXóa
 14. Khi được hỏi làm thế nào để có thể nhanh chóng giảm thiểu và tiến tới chấm dứt tình trạng quá tải tại các bệnh viện công?

  Cần tăng cường chất lượng điều trị, một Bác sĩ thuộc Trung tâm Phát triển năng lực quản lý khám, chữa bệnh – Bộ Y tế đề nghị dấu danh tính cho biết:

  “Đầu tiên là phải nâng cao chất lượng điều trị, làm thế nào để giảm số ngày nằm viện càng ít càng tốt, bằng cách chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chuẩn được nằm viện một cách chặt chẽ, không cho nhập viện một cách ồ ạt. Đối với các bệnh nhân không xứng đáng phải nằm viện thì chúng tôi sẽ chuyển xuống tuyến dưới hoặc cho họ điều trị tại nhà với các tư vấn thật là chi tiết.”

  Giải quyết cách nào?

  Theo Bác sĩ Thắng, muốn giải quyết triệt để tình trạng quá tải cần đầu tư nhiều hơn cho ngành y, giải quyết tận gốc, toàn diện và triệt để, cả về tổ chức nhất là con người và chính sách đầu tư, đãi ngộ cho y, bác sĩ. Bắt đầu bằng cải cách tiền lương, phân bố hợp lý lực lượng nhân sự hiện có, tránh tình trạng cán bộ giỏi và trang thiết bị hiện đại dồn lên tuyến trên. Ông khẳng định:
  Theo tôi, muốn chống quá tải thì Nhà nước cần phải đầu tư nhiều hơn cho ngành y về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhất là con người có chuyên môn thật tốt, và phải được đào tạo bài bản thì mới có thể giảm quá tải ở các bệnh viện.”

  Chúng tôi đã liên lạc tới Cục Quản lý khám chữa bệnh thuộc Bộ Y tế để tìm hiểu về chủ trương của Bộ Y tế trong việc giải quyết vấn đề này, nhưng không nhận được sự trả lời.

  Theo báo Tuổi trẻ, TS-BS. Hoàng Thị Diễm Tuyết, Giám đốc Bệnh viện phụ sản Hùng Vương, đã không cầm được nước mắt khi cho biết, “Chúng ta tự hào tay nghề bác sĩ cao, tự hào điều trị khỏi được những căn bệnh rất đặc biệt, nhưng người bệnh vào bệnh viện phải nằm ghế bố, hành lang, thậm chí phải nằm gầm giường. Sản phụ sinh xong như cua mới lột xác, cần nằm nơi kín gió, không có ánh mặt trời nhiều nhưng có người vẫn phải nằm hành lang, nằm ghế bố. Tôi thật sự rất đau lòng”. Phát biểu của Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết có lẽ còn là một câu hỏi đặt ra đối với trách nhiệm của những nhà quản lý trong ngành y tế.

  Trả lờiXóa
 15. Thằng này đúng là thằng trời đánh. 5 năm học ở một trường đại học có tiếng, được bố mẹ và thầy cô dạy dỗ mà không thông nổi cái đầu vốn đặc sệt những shit của nó. Ngu thì già vẫn không cải thiện được mà.

  Trả lờiXóa
 16. Là một kỹ sư tốt nghiệp một trường Đại học danh giá như thế phải là người làm được việc, người có tài năng hơn nhiều người. Vậy mà khi ra trường lại không phát huy tài năng của mình, lại đi theo con đường phá hoại như vậy, thật là phí công sinh thành, nuôi dạy nên người của bố mẹ, làm nhục cả một dòng họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, tán phát các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ, vu cáo các đồng chí lãnh đạo, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
 17. "Ngày 14 tháng 12 năm 2016, cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hoá bắt quả tang một đối tượng thực hiện quản trị, đăng tải video có nội dung phản động, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đối tượng được xác định là Nguyễn Danh Dũng (29 tuổi), trú tại phường Tào Xuyên, TP. Thanh Hóa. Dũng là chủ tài khoản và quản trị, điều hành kênh Youtube “ThienAn TV” đăng tải video có tiêu đề xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và phát tán trên mạng Internet."
  Lại bị bọn nhà rận nó lợi dụng rồi!

  Trả lờiXóa
 18. Thằng này cứ cho đi cải tạo thời gian xem thế nào. Dù gì nó cũng là kẻ có học thức, là kẻ có tài năng, được đào tạo trong một môi trường tốt. Song có lẽ hắn đang bị bọn nhà rận nó lợi dụng, lôi kéo, lại thêm sự kém hiểu biết về xã hội nên nhất thời nghe theo thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng tưởng có thể coi thường pháp luật. Các đối tượng có hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam thì sớm hay muộn, trước hay sau đều phải chịu trừng phạt của pháp luật. Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân nên việc bị Cơ quan An ninh điều tra ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Danh Dũng là hoàn toàn đúng đắn, đúng quy định của pháp luật và được nhân dân ủng hộ.

   Xóa
 19. con người này thì cũng chỉ là một trong những con người đang không biết làm những công việc tốt đẹp này thì chắc chắn rằng sẽ phải chịu trách nhiệm với nhưng gì mình đã làm , và lần này cũng cho những con người đang có ý định đấy xem là pháp luật nghiêm minh như nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong bối cảnh bùng nổ thông tin với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet, mạng xã hội ngày càng xuất hiện nhiều hơn loại tội phạm lợi dụng mạng Internet, lợi dụng mạng xã hội để thực hiện hành vi phạm tội. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm và mưu trí, sáng tạo, lực lượng Công an đã liên tiếp điều tra, khám phá, truy bắt những kẻ phạm tội, đảm bảo cuộc sống bình yên cho xã hội.

   Xóa
 20. chúng ta có thể thấy rằng hành động của Nguyễn Danh Dũng nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân và không thể bao biện được. Chính vì vậy, việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng là hoàn toàn đúng đắn và hợp lòng dân.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Danh Dũng đã xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Đây là cái kết đích đáng của những kẻ như hắn.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, tán phát các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ, vu cáo các đồng chí lãnh đạo, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân. Trong đó, Dũng chính là đối tượng chủ mưu thu thập các bài viết, video từ các trang mạng phản động, mạng xã hội. Sau đó, hắn biên soạn lại các bài viết này bằng cách thêm các hình ảnh phản động, thay đổi các tiêu đề có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, gây mất an ninh trật tự. cái kết xứng đáng cho kẻ nhận tiền từ nước ngoài để chống pha sđất nước.

  Trả lờiXóa
 23. hành động của Nguyễn Danh Dũng nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân và không thể bao biện được. Chính vì vậy, việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng là hoàn toàn đúng đắn và hợp lòng dân.

  Trả lờiXóa
 24. Cũng như ở mọi nước khác trên thế giới, Nhà nước Việt Nam không chấp nhận việc lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để có các hành động vi phạm pháp luật. ở Việt Nam, không có đàn áp chính trị, không có ai bị bắt vì lý do chính kiến, tôn giáo; chỉ có những người vi phạm pháp luật bị xử lý theo đúng các quy định pháp luật của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. húng ta có thể thấy rằng hành động của Nguyễn Danh Dũng nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân và không thể bao biện được. Chính vì vậy, việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng là hoàn toàn đúng đắn và hợp lòng dân.

  Trả lờiXóa
 26. Trần Danh Dũng lại tiếp bước truyền thống của các nhà hoạt động dân chủ. Lần này tiếp tục bị Cơ quan An ninh điều tra bắt, khởi tố về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Điều này với tôi là chuyện đương nhiên, nếu không có hoạt động vi phạm pháp luật thì sẽ không bị bắt nhưng đằng này Dũng có lại thường xuyên có hoạt động vi phạm pháp luật nên giờ có được đàn anh, đàn chị “kêu oan” cũng chẳng có ích gì cả. Lời khuyên cho các đối tượng dân chủ là nếu không muốn bị bắt thì đừng có hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 27. Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan An ninh Điều tra, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, trong quá trình phá án, lực lượng công an đã tập trung cao độ, huy động tối đa lực lượng và các phương tiện, đặc biệt là các chuyên gia giỏi để thu thập tài liệu chứng cứ, củng cố hành vi sai phạm của đối tượng do loại tội phạm này phải bắt quả tang mới xử lý được.

  Trả lờiXóa
 28. các video clip với lời bình là bài viết được Dũng thu thập từ trang mạng phản động hoặc sử dụng các video clip được thu thập từ các trang mạng xã hội; sau đó, biên tập lại nội dung bằng cách chèn logo ThienAn TV, thêm hình ảnh đại diện, điều chỉnh lại giọng điệu, thay đổi các tiêu đề có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước để gây sự chú ý, thu hút được nhiều lượt người xem.

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Danh Dũng bị cáo buộc đã đăng hơn 700 clip trên kênh YouTube ThienAn TV mà ông làm quản trị, với nội dung "xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước', thậm chí "kích động người dân lật đổ chế độ, gây bất ổn chính trị, với những hành động như vậy thì Dũng phải chịu hình phạt thích đáng từ pháp luật

  Trả lờiXóa