Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

MỸ THÀNH LẬP LỰC LƯỢNG DƯ LUẬN VIÊN


Một "Cường quốc" bơm tin sai sự thật, tuyên truyền, xuyên tạc, can thiệp vào công việc nội bộ các quốc gia khác mà cũng sợ thông tin sai lệch từ bên ngoài, cho dù chính "Cường quốc" này là kẻ đầu têu, chuyên đưa thông tin sai lệch về nước khác với mục đích phá hoại. Dường như kẻ reo thông tin bẩn cho nước  khác đang bắt đầu nhận quả báo.
Lực lượng Dư Luận Viên của Mỹ sẽ có mức lương 150$/tháng tức là cỡ 3 củ một tháng, tiền này sẽ lấy từ ngân sách của Bộ Quốc phòng Mỹ. Trung tâm chống tuyên truyền và thông tin sai lệch từ nước ngoài của Mỹ mới được thành lập sẽ “thực hiện và phối hợp nỗ lực để giám sát công tác tuyên truyền và những nỗ lực nước ngoài nhằm truyền bá thông tin sai lệch với mục đích phá hoại lợi ích quốc gia của Mỹ". Trong thẩm quyền của trung tâm, đặc biệt, sẽ bao gồm "phân phối các nguồn tài trợ để duy trì các nhóm xã hội dân sự, các nhà báo, các Hiệp hội khoa học và sản xuất (NPO), các công ty tư nhân và các viện nghiên cứu học thuật liên quan đến việc phân tích, thu thập thông tin và chiến đấu chống lại tin sai lệch nước ngoài".
Dù thế nào thì cũng chúc mừng nước Mỹ vì đã thành lập thành công lực lượng Dư Luận Viên, hi vọng nước Mỹ nếm trải đủ cảm giác khi bị rơi vào biển thông tin như những thứ mà họ đã ban phát cho nước khác, khiến nước khác rối loạn.
Cướp biển


Comments
18 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

18 nhận xét:

 1. Một "Cường quốc" bơm tin sai sự thật, tuyên truyền, xuyên tạc, can thiệp vào công việc nội bộ các quốc gia khác mà cũng sợ thông tin sai lệch từ bên ngoài, cho dù chính "Cường quốc" này là kẻ đầu têu, chuyên đưa thông tin sai lệch về nước khác với mục đích phá hoại. Hi vọng nước Mỹ nếm trải đủ cảm giác khi bị rơi vào biển thông tin như những thứ mà họ đã ban phát cho nước khác, khiến nước khác rối loạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy, để xem những thằng dân chủ cuội sẽ nói gì với việc này, liệu có sự tha thứ ở đây không hay chỉ là một chiêu trò của những kẻ mang tiếng đấu tranh cho dân chủ nhưng lại âm thâm chống chính quyền chứ

   Xóa
  2. Thật sự đúng là buồn cười, Mỹ chỉ có đi xuyên tạc, phá hoại đất nước khác mà thôi. Từ trước đến nay hoạt động phá hoại đã ác chiến giờ mà thành lập thêm cái lực lượng dư luận viên thì các nước khác giờ sống ra sao đây. Chúng ta cần phải cảnh giác trước những luận điệu chống phá của Mỹ và đồng minh.

   Xóa
 2. Người mi luôn tự nhận mình là một thiên đường dân chủ, nhân quyền, nhưng thực sự mà nói thì cái văn hóa của người mĩ nó thế chứ, còn ở Việt Nam nếu như áp dụng những cái đó liệu người dân có thực sự có nề nếp, có thực sự có xã hội ổn định không

  Trả lờiXóa
 3. có thể thấy, nước Mỹ đã thành lập công khai tổ chức dư luận viên, mà theo tôi thấy thì nó đã ngầm hoạt động từ rất lâu rồi, một nước chuyên đi tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu các nước khác mà giờ cũng thành lập lực lượng dư luận viên.

  Trả lờiXóa
 4. một nước Mỹ nổi tiếng với việc tuyên truyền, xuyên tạc, tung tin bịa đặt, can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác mà cũng thành lập lực lượng dư luận viên, thật nực cười, nhưng cũng đúng, cái gì cũng có cái giá của nó, làm sai thì sẽ bị quả báo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. trung tâm chống tuyên truyền và thông tin sai lệch từ nước ngoài của Mỹ được thành lập để giám sát công tác tuyên truyền và những nỗ lực nước ngoài nhằm truyền bá thông tin sai lệch với mục đích phá hoại lợi ích quốc gia của Mỹ, nghe đến đây thấy có cái gì đó sai sai thì phải.

  Trả lờiXóa
 6. chắc hẳn lực lượng dư luận viên của Mỹ cũng không phải dạng vừa, chúng chuyên tuyên truyền, xuyên tạc, can thiệp vào công việc nội bộ của các nước, có thể thấy Mỹ lập ra lực lượng này có rất nhiều điều bí ẩn chứ không phải chỉ đề chống lại các giọng điệu tuyên truyền từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 7. nước Mỹ to lớn như vậy mà giờ cũng phải thành lập ra lực lượng dư luận viên để chống lại các thông tin sai lệch từ bên ngoài, trong khi nước này đã tuyên truyền, xuyên tạc các thông tin các nước khác từ rất lâu, có vẻ giống như cái vụ nghe lén rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Đấy, một nước Mỹ mà phải chi ngân sách ra để thành lập và nuôi dưỡng cái trung tâm chống tuyên truyền và thông tin sai lệch đấy.
  "Trung tâm chống tuyên truyền và thông tin sai lệch từ nước ngoài của Mỹ mới được thành lập sẽ “thực hiện và phối hợp nỗ lực để giám sát công tác tuyên truyền và những nỗ lực nước ngoài nhằm truyền bá thông tin sai lệch với mục đích phá hoại lợi ích quốc gia của Mỹ".

  Trả lờiXóa
 9. Một nước Mỹ, bơm tin sai sự thật, tuyên truyền, xuyên tạc, can thiệp vào công việc nội bộ các quốc gia khác mà cũng sợ thông tin sai lệch từ bên ngoài, cho dù chính "Cường quốc" này là kẻ đầu têu, chuyên đưa thông tin sai lệch về nước khác với mục đích phá hoại. Dường như kẻ reo thông tin bẩn cho nước khác đang bắt đầu nhận quả báo.

  Trả lờiXóa
 10. dư luận viên ở việt nam, những người ngứa mắt trước những câu từ bẩn thỉu của bọn kền kền, làm vài câu còm bỏ vào đấy mà bị chúng nó chế ra đủ các kiểu về lương bổng, giờ thì nhìn sang chính sách của mỹ, liệu chúng nó có chửi là mỹ dùng tiền và đội ngũ dư luận viên để lừa bịp dân chúng không.

  Trả lờiXóa
 11. Hoàng tiều phu22:25 28 tháng 12, 2016

  Giờ mới biết là một cường quốc, trung tâm của thế giới như Mỹ cũng sợ cái gọi là tuyên truyền và thông tin sai lệch từ bên ngoài. Trước giờ cứ nghĩ rằng Mỹ chỉ biết đi tuyên truyền, tạo thông tin sai lệch cho các quốc gia khác chứ chẳng hề nghĩ là sẽ có ai đó, nước nào đó thông tin sai lệch về Mỹ. Thấm thật!

  Trả lờiXóa
 12. "Các nhà dân chủ” đang có các hoạt động chống phá để kiếm cơm hãy dừng lại khi quá muộn hãy kiếm cơm bằng giọt mồ hôi của chính mình chứ đừng nên ngồi lướt bàn phím nói xấu về chính quyền, Nhà nước, tổ quốc của mình rồi nhận các đồng tiên rơ bẩn đó, đừng để quá muộn như một số nhân vật “Nguyễn Ngọc Già” và “Mẹ Nấm” mới đây

  Trả lờiXóa
 13. thiết nghĩ là biệt đội dư luận viên của những con người do mĩ làm thì những điều mà mĩ chỉ thôi nếu như họ không cần thì thì chắc chắn chúng sẽ bỏ như là những đồ bỏ đi thôi và làm sao những con người đấy có thể là một con người quan trọng gì chứ

  Trả lờiXóa
 14. Dù thế nào thì cũng chúc mừng nước Mỹ vì đã thành lập thành công lực lượng Dư Luận Viên, hi vọng nước Mỹ nếm trải đủ cảm giác khi bị rơi vào biển thông tin như những thứ mà họ đã ban phát cho nước khác, khiến nước khác rối loạn.

  Trả lờiXóa
 15. với những lực lượng dư luận viên ngu ngốc đang ngày đêm nhằm vào đất nước việt nam làm những điều dại dột như thế thì làm sao có thể hiểu nổi điều gì đang xảy ra tốt đẹp ở một đất nước việt nam nơi mà quyền con người được đặt lên hàng đầu

  Trả lờiXóa
 16. đội dư luận viên của mĩ đang làm những cái trò mà đã thành truyền thống rồi liệu ở trong đây thực sự có những điều gì tốt đẹp không hay là điều mà chúng làm chỉ theo lệnh của ông chủ và không có một ý nghĩa gì đôi với nươc việt nam ngoài kia cả

  Trả lờiXóa