Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

DANLAMBAO LẠI XUYÊN TẠC VẤN ĐỀ NHÂN QUYỀN

Vấn đề nhân quyền đang là một trong những vấn đề đang bị các thế lực chống đối, các nhà dân chủ dởm, các trang "lề trái" lợi dụng để chống phá Việt Nam. Hiện nay, trên trang Danlambao đăng bài viết mang tên “Nhân quyền chỉ là món hàng để Cộng sản Việt Nam mặc cả trên bàn đàm phán” trong đó đưa ra những luận điểm lừa bịp, sai trái, xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam.
Những luận điệu xuyên tạc của Danlambao thì chắc hẳn bạn đọc đã khá quen với những bài viết kiểu này. Từ khi nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa được thành lập thì luật pháp Việt Nam đã đảm bảo quyền con người và phù hợp với nhân quyền quốc tế, điều này được thể hiện rõ nhất qua "Bản Tuyên ngôn độc lập năm 1945". Hiện nay, Đảng và Nhà nước ta luôn tôn trọng và bảo vệ những giá trị cao quý được nhân loại thừa nhận về quyền con người, điều này được thể hiện ở Chương 2 - Luật Hiến pháp năm 2013 và phù hợp với Bộ luật Nhân quyền Quốc tế.


Thời gian qua, một số nhà "dân chủ", "dân oan", thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân... đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, xét xử là hoàn toàn đúng pháp luật. Những người này phải chịu sự trừng phạt của pháp luật về những hành vi nguy hiểm cho xã hội, lừa bịp người dân, tuyên truyền chống Nhà nước, phá hoại sự bình yên của xã hội. Xin khẳng định rằng ở Việt Nam không hề có chuyện người bất đồng chính kiến hay quan điểm chính trị khác bị bắt như những gì Danlambao xuyên tạc cả.
Hơn thế nữa, tình hình nhân quyền ở Việt Nam được các tổ chức quốc tế và thế giới ghi nhận tiến bộ. Cụ thể như, Liên Hợp quốc đánh giá cao Việt Nam về bảo đảm quyền con người, đặc biệt là quyền của nhóm dân tộc thiểu số. Việt Nam đứng thứ hai trong khối châu Á - Thái Bình Dương và thứ 9 về tỷ lệ phụ nữ làm việc trong Chính phủ trên 135 nước. Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước của Liên Hợp quốc về Quyền trẻ em. Đặc biệt, việc Việt Nam được Đại hội đồng Liên Hợp quốc bầu vào Hội đồng Nhân quyền nhiệm kỳ 2014-2016 với số phiếu cao nhất (184/192) là minh chứng cho việc tôn trọng nhân quyền ở Việt Nam.
Từ những bằng chứng trên, chúng ta có thể thấy được những luận điệu bịa đặt, xuyên tạc của bài viết, đồng thời thấy được âm mưu lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá cách mạng Việt Nam nói chung và quê hương Việt Nam nói riêng. Mọi người cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin sai sự thật và những âm mưu thâm độc của các thế lực chống đối./.

                                                                Cowboy
Comments
43 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

43 nhận xét:

 1. Từ những bằng chứng trên, chúng ta có thể thấy được những luận điệu bịa đặt, xuyên tạc của bài viết, đồng thời thấy được âm mưu lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá cách mạng Việt Nam nói chung và quê hương Việt Nam nói riêng. Mọi người cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin sai sự thật và những âm mưu thâm độc của các thế lực chống đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái ông bà tự xưng là những "nhà hoạt động xã hội" ở Việt Nam thực chất là những kẻ vì tiền mà chà đạp lên lợi ích chính đáng của dân tộc Việt Nam, của nhân dân Việt Nam. Những kẻ như vậy rồi sẽ nối đuôi nhau vào nhà đá để trả giá cho những hình vi phạm pháp luật của mình mà thôi.

   Xóa
 2. Thời gian qua, một số nhà "dân chủ", "dân oan", thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân... đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, xét xử là hoàn toàn đúng pháp luật. Những người này phải chịu sự trừng phạt của pháp luật về những hành vi nguy hiểm cho xã hội, lừa bịp người dân, tuyên truyền chống Nhà nước, phá hoại sự bình yên của xã hội. Xin khẳng định rằng ở Việt Nam không hề có chuyện người bất đồng chính kiến hay quan điểm chính trị khác bị bắt như những gì Danlambao xuyên tạc cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân kỉ niệm 68 năm ngày Liên hợp quốc công bố Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền (10/12/1948 – 10/12/2016) đám dân chủ ở cả trong và ngoài nước lại lấy đây là một chủ đề “hót” để tiến hành các hoạt động như thường lệ. Ở bên ngoài thì tiến hành “biểu tình mini” với băng rôn, khẩu hiệu, đám trong nước thì không ngừng viết bài vu cáo tình hình vi phạm dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

   Xóa
  2. hãy để ý đến các thành phần tham gia ký tên “Bản lên tiếng” này, đó là: Nguyễn Quang A, Nguyễn Bắc Truyển.Nguyễn Trung Tôn; Nguyễn Đan Quế, Phan Văn Lợi; Phạm Thanh Nghiên; Lê Ngọc Thanh; Trần Minh Nhật… Đây là những kẻ đã có một quá trình chống phá cách mạng, có nhiều nhà dân chủ đã từng nhập khám vì các hành vi vi phạm pháp luật của mình.

   Xóa
  3. Với thành phần như thế mà nhận định về tình hình dân chủ nhân quyền ở Việt Nam thì làm sao cho người ta thấy được tính khách quan ở đó.

   Xóa
  4. Thực nực cười khi Bản lên tiếng đó lý giải cho nhận định trên bằng một số dẫn chứng như: việc bắt bớ, giam cầm các nhà dân chủ, đối xử khắc nghiệt, phi nhân bản với “tù nhân lương tâm”, đàn áp tôn giáo, khủng bố tinh thần, kỷ luật nhà báo “viết lên sự thật”…

   Xóa
  5. khi các nhà dân chủ đã bị kết án thì việc chấp hành án theo quy định của pháp luật là lẽ tất nhiên, trong quá trình chấp hành án thì phải chịu những hình thức lao động, cải tạo nhất định để đạt được mục đích giáo dục, cải tạo của hình phạt chứ đâu phải đi nghỉ dưỡng như các nhà dân chủ nghĩ.

   Xóa
  6. Tóm lại, cái “Bản lên tiếng” này chỉ là một hình thức bịa đặt, xuyên tạc quen thuộc của đám dân chủ mà thôi chứ không hề có đánh giá nào mang tính khách quan về tình hình nhân quyền ở Việt Nam cả. Chỉ là “bình mới rượu cũ” mà thôi.

   Xóa
 3. Vấn đề nhân quyền đang là một trong những vấn đề đang bị các thế lực chống đối, các nhà dân chủ dởm, các trang "lề trái" lợi dụng để chống phá Việt Nam. Hiện nay, trên trang Danlambao đăng bài viết mang tên “Nhân quyền chỉ là món hàng để Cộng sản Việt Nam mặc cả trên bàn đàm phán” trong đó đưa ra những luận điểm lừa bịp, sai trái, xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Văn Dũng có vẻ khá khẩm hơn khi tự thiết kế cho mình vài bức ảnh để tưởng nhớ tới các nhà dân chủ (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài…) bị bắt trong thời gian qua.

   Xóa
 4. Từ những bằng chứng trên, chúng ta có thể thấy được những luận điệu bịa đặt, xuyên tạc của bài viết, đồng thời thấy được âm mưu lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá cách mạng Việt Nam nói chung và quê hương Việt Nam nói riêng. Mọi người cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin sai sự thật và những âm mưu thâm độc của các thế lực chống đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiếp tục chuỗi các hoạt động trong ngày quốc tế nhân quyền, phong trào dân chủ Việt đã cho ra đời cái gọi là Bản lên tiếng nhân ngày quốc tế nhân quyền năm 2016. Bọn rận chủ lắm trò tếu quá.

   Xóa
 5. Thời gian qua, một số nhà "dân chủ", "dân oan", thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân... đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, xét xử là hoàn toàn đúng pháp luật. Những người này phải chịu sự trừng phạt của pháp luật về những hành vi nguy hiểm cho xã hội, lừa bịp người dân, tuyên truyền chống Nhà nước, phá hoại sự bình yên của xã hội. Xin khẳng định rằng ở Việt Nam không hề có chuyện người bất đồng chính kiến hay quan điểm chính trị khác bị bắt như những gì Danlambao xuyên tạc cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây là các đối tượng vi phạm pháp luật rõ như ban ngày. Và một nguyên tắc xưa như trái đất là chúng phải hứng chịu các chế tài của pháp luật. Tham gia phong trào dân chủ không đồng nghĩa với quyền được miễn trừ, đứng trên pháp luật.

   Xóa
 6. "trên trang Danlambao đăng bài viết mang tên “Nhân quyền chỉ là món hàng để Cộng sản Việt Nam mặc cả trên bàn đàm phán” trong đó đưa ra những luận điểm lừa bịp, sai trái, xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam."
  Dân làm báo giờ như trang web cùng đường, nên đưa hết phát ngôn này đến phát ngôn khác, mà toàn là những phát ngôn linh tinh, thiếu căn cứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam là thành viên thường trực của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc thông qua việc khảo sát tình hình dân chủ, nhân quyền, thông qua việc bỏ phiếu tín nhiệm khách quan của cộng đồng quốc tế chứ không phải cứ muốn là được vào vị trí đó.

   Xóa
  2. Nhân quyền ư, đối với các nước như Mỹ và phương tây thì nó cũng chỉ là thứ công cụ để các nước này có thể sử dụng can thiệp vào các nước khác. Còn ở các nước sở tại thì bọn bán thân làm chó săn cho ngoại bang sẽ lợi dụng điều đó để phá hoại ngầm từ bên trong bằng những luận điệu xuyên tạc, xảo quyệt.

   Xóa
 7. Thời gian này một số nhà "dân chủ", "dân oan", thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân... đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, xét xử là hoàn toàn đúng pháp luật. Những người này phải chịu sự trừng phạt của pháp luật về những hành vi nguy hiểm cho xã hội, lừa bịp người dân, tuyên truyền chống Nhà nước, phá hoại sự bình yên của xã hội. Xin khẳng định rằng ở Việt Nam không hề có chuyện người bất đồng chính kiến hay quan điểm chính trị khác bị bắt như những gì Danlambao xuyên tạc cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ khẩu hiệu “nhân quyền” được chúng gào đi gào lại chán đến mức chẳng ai thèm đoái hoài tới các hoạt động của chúng.

   Xóa
 8. Đối với bọn nhà rận này thì chúng ta luôn thấy được thấy được những luận điệu bịa đặt, xuyên tạc của bài viết, đồng thời thấy được âm mưu lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá cách mạng Việt Nam nói chung và quê hương Việt Nam nói riêng. Mọi người cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin sai sự thật và những âm mưu thâm độc của các thế lực chống đối./.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. qua việc khởi xướng và kí tên vào đủ mọi thứ tuyên ngôn, bản lên tiếng này, họ muốn dần dần công khai hóa và tạo vị thế cho tổ chức.

   Xóa
 9. lại là những con người làm những cái trò ngu ngốc này và điều đấy không xứng đang để làm như thế đâu mà chỉ có điêu đấy là một điều nào đó ngu ngốc thì chỉ có những con người thôi chứ làm được điều gì tôt đẹp đâu chứ hay nó là điều mà chúng tự coi là nhân quyền của cách mà chúng tự nhận thấy thế

  Trả lờiXóa
 10. làm những cái trò này thì không đạt được kết quả nào đâu khi những con người này lộ rõ những bản chất xấu xa của mình và chỉ là để phục vụ những điều nào đó ngu ngốc mà thôi chứ có đáng để làm điều gì tốt đẹp đâu chứ , vì nhân quyền của việt nam là tiêu chuẩn nhất rồi

  Trả lờiXóa
 11. Vấn đề nhân quyền ở Vn chúng ta thực chất phải do người Vn đặt ra và dựa vào hệ tư tưởng của chúng ta chứ không phải do sự áp đặt hay tác động từ bên ngoài. đặc biệt là các nước Phương Tây với hệ tư tưởng khác nhau thfif làm sao mà á dụng quan điểm nhân quyền đó vào Vn được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn nhớ để hưởng ứng cho ngày quốc tế nhân quyền những năm trước, có cả một chiến dịch “we are one” được hình thành và phát triển râm rộ, quy tụ nhiều gương mặt trong phong trào dân chủ Việt.

   Xóa
  2. Nhẹ hơn thì có các buổi dã ngoại, cà phê nhân quyền. Hay chí ít cũng có một vài nhân vật chóp bu trong đại sứ quán Mỹ tâm sự, trao đổi, chụp ảnh để hưởng ứng.

   Xóa
 12. Khác với mọi năm, năm nay ngày quốc tế nhân quyền diễn ra trong không khí ảm đạm và khá buồn tẻ. Có lẽ đám rận chủ chán ngán, và bài ca của chúng ca đi ca lại quá chán rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Trên thực tế, Việt Nam xứng đáng là thành viên thường trực Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc bởi ở Việt Nam thì vấn đề nhân quyền rất được coi trọng, Việt Nam đã nội luật hóa các cam kết quốc tế về nhân quyền một cách mạnh mẽ, triệt để và thực hiện một cách nghiêm túc theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều này, người dân Việt Nam và cộng động quốc tế đã ghi nhận. Vì vậy, cái luận điệu của bản lên tiếng kia dựa vào đâu mà cho rằng Việt Nam không tôn trọng nhân quyền, Việt Nam đàn áp nhân quyền?

   Xóa
 14. danlambao là một trang báo lá cải chín thống, một thứ ô hợp của các nhà hoạt đông rân chủ online thể hiện quan điểm qua bàn phím. với ý định bình thiên hạ của mình thì luận điệu của họ rất hùng hổ, nhưng luận điểm thì không thay đổi mấy qua nhiều năm, toàn bình mới rượu cũ.

  Trả lờiXóa
 15. tình hình nhân quyền ở Việt Nam được các tổ chức quốc tế và thế giới ghi nhận tiến bộ. Cụ thể như, Liên Hợp quốc đánh giá cao Việt Nam về bảo đảm quyền con người, đặc biệt là quyền của nhóm dân tộc thiểu số. Việt Nam đứng thứ hai trong khối châu Á - Thái Bình Dương và thứ 9 về tỷ lệ phụ nữ làm việc trong Chính phủ trên 135 nước.

  Trả lờiXóa
 16. Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước của Liên Hợp quốc về Quyền trẻ em. Đặc biệt, việc Việt Nam được Đại hội đồng Liên Hợp quốc bầu vào Hội đồng Nhân quyền nhiệm kỳ 2014-2016 với số phiếu cao nhất (184/192) là minh chứng cho việc tôn trọng nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Các nhà "dân chủ", "dân oan", thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân... đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, xét xử là hoàn toàn đúng pháp luật. Những người này phải chịu sự trừng phạt của pháp luật về những hành vi nguy hiểm cho xã hội, lừa bịp người dân, tuyên truyền chống Nhà nước, phá hoại sự bình yên của xã hội. Xin khẳng định rằng ở Việt Nam không hề có chuyện người bất đồng chính kiến hay quan điểm chính trị khác bị bắt như những gì Danlambao xuyên tạc cả.

  Trả lờiXóa
 18. giờ trên mạng xã hội có rất nhiều những trang mạng như dân làm báo, thường xuyên viết những bài xuyên tạc, nói xấu đảng, nhà nước, lừa bịp nhân dân hiểu sai về nhiều nội dung, mọi người hãy tránh đọc thông tin tại những trang này

  Trả lờiXóa
 19. ừ những bằng chứng trên, chúng ta có thể thấy được những luận điệu bịa đặt, xuyên tạc của bài viết, đồng thời thấy được âm mưu lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá cách mạng Việt Nam nói chung và quê hương Việt Nam nói riêng. Mọi người cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin sai sự thật và những âm mưu thâm độc của các thế lực chống đối.

  Trả lờiXóa
 20. danlambao nghe tên thì rất ý nghĩa nhưng thực chất chúng mượn đây là công cụ để thực hiên những âm mưu chống phá nhà nước ta. bằng cách đư ra những thông tin có nội dung sai lệch sự thật, xuyên tạc, chúng không ngừng nói xấu nhà nước ta. Những hành vi mà chúng gây ra là không thể chấp nhận nổi, hy vọng mỗi người dân chúng ta hãy đề cao cảnh giác trước những thông tin không chính thống, phải hết sức đề cao cảnh giác trước những thông tin này....

  Trả lờiXóa
 21. Như chúng ta đã biết, trong nhiều năm trở lại đây, "nhân quyền" là một trong những vấn đề mà các thế lực chống đối trong - ngoài nước triệt để lợi dụng để chống Đảng và Nhà nước ta. Chúng luôn tìm mọi cách để xuyên tạc tình hình "nhân quyền" ở Việt Nam, đồng thời vận động các tổ chức, chính khách nước ngoài can thiệp, gây sức ép với nước ta về "nhân quyền"

  Trả lờiXóa
 22. Từ lâu trang Danlambao đăng bài viết mang tên “Nhân quyền chỉ là món hàng để Cộng sản Việt Nam mặc cả trên bàn đàm phán” trong đó đưa ra những luận điểm lừa bịp, sai trái, xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Nên chúng ta cảnh giác với những gì trang này viết.

  Trả lờiXóa
 23. Thời gian gần đây một số nhà "dân chủ", "dân oan", thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân... đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, xét xử là hoàn toàn đúng pháp luật. Những người này phải chịu sự trừng phạt của pháp luật về những hành vi nguy hiểm cho xã hội, lừa bịp người dân, tuyên truyền chống Nhà nước, phá hoại sự bình yên của xã hội. Xin khẳng định rằng ở Việt Nam không hề có chuyện người bất đồng chính kiến hay quan điểm chính trị khác bị bắt như những gì Danlambao xuyên tạc cả.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn dân chủ luôn có những luận điệu bịa đặt, xuyên tạc của bài viết, đồng thời thấy được âm mưu lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá cách mạng Việt Nam nói chung và quê hương Việt Nam nói riêng. Hy vọng rằng toàn nhân dân ta cảnh giác trước những luận điệu của chúng.

  Trả lờiXóa
 25. Liên Hợp quốc đánh giá cao Việt Nam về bảo đảm quyền con người, đặc biệt là quyền của nhóm dân tộc thiểu số. Việt Nam đứng thứ hai trong khối châu Á - Thái Bình Dương và thứ 9 về tỷ lệ phụ nữ làm việc trong Chính phủ trên 135 nước. Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước của Liên Hợp quốc về Quyền trẻ em. Đặc biệt, việc Việt Nam được Đại hội đồng Liên Hợp quốc bầu vào Hội đồng Nhân quyền nhiệm kỳ 2014-2016 với số phiếu cao nhất (184/192) là minh chứng cho việc tôn trọng nhân quyền ở Việt Nam.
  Những con số nói lên tất cả.

  Trả lờiXóa