Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

CUỘC CHIẾN VƯƠNG QUYỀN CỦA NHỮNG NHÀ RẬN CHỦ

Ở một lục địa xa xăm, khi mà mùa đông đang đến, nhà Dũng Mai với sự lãnh đạo của Mai Xuân Dũng tức Dũng Mai (cựu thủ lĩnh nhóm “Cứu lấy dân oan”) đã bị nhà No-U và 2 thủ lĩnh Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh (là 2 cựu thành viên nhóm “Cứu lấy dân oan”) “hấp diêm” hội đồng. Không biết vì sao một lại đánh hai? Một mình đòi cân cả bản đồ của nhà Dũng Mai.
Trong lần đại hội không chính thức của các gia tộc gần đây nhất nhà Dũng Mai đã tuyên bố Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh phải trả món nợ tàn độc gây ra cho gia tộc của tôi. Bên cạnh đó, theo một tay buôn tin giỏi nhất của lục địa này là blogger Loa Phường cho biết, nhà Dũng Mai đang vận động, tập hợp du dân  “dân oan Dương Nội” và “dân oan Văn Giang” cũng với vô số dân khiếu kiện đã từng ăn bánh mì của nhà Dũng Mai kéo về tấn công Nguyễn Tường Thụy và JB Nguyễn Hữu Vinh.


Để không phải một mình chống lại Mafia, Nguyễn Tường Thụy đã nhanh chóng dùng quạ đen FB đưa tin kêu cứu các gia tộc khác rằng tất cả mọi người phải chịu trách nhiệm nếu như gia tộc của Thụy bị xâm hại tới tính mạng, sức khỏe và cả mông nữa.
Nhà Dũng Mai đã bị nhà Thụy và nhà Vinh úp sọt như thế nào? Mũi tên đầu tiên được Thụy bắn ra đó là: Dũng Mai vẫn thường ăn chặn tiền và thường xuyên dối trá. Còn Vinh thì bắn tiếp mũi tên thứ hai rằng Dũng Mai là con người của DỐI TRÁ VÀ LỪA BỊP, con người không đáng được nhắc đến. Mũi tên thứ ba được bắn tiếp bởi “zân chủ” Đặng Bích Phượng: “đã là cái dằm, đằng nào cũng phải nhổ, thì nhổ một lần cho xong”. Mũi tên thứ tư do dâm chủ Nguyễn Lân Thắng bắn đi đó là chỉ ra việc nhận vơ bức ảnh để cướp công, cướp tiền từ những đồng dâm chủ khác, cướp không hàng trăm USD từ các cuộc biểu tình năm 2013.
Chính vì những mũi tên sự thật ấy vun vút bay đi đã găm vào tim, gan, cật, phổi, phèo, bi của gia tộc Dũng Mai, khiến Dũng Mai bị SML, không dám ngẩng đầu lên. Gia tộc Dũng Mai đã ra tuyên bố và sẽ quay trở lại để lấy danh dự đang trong quá trình phục hồi, những danh dự bị các gia tộc khác đạp đổ. Tôi tin rằng sẽ có cuộc chiến lớn nổ ra giữa Dũng Mai và các gia tộc còn lại trong lục địa này. Nào ai sẽ là người dành chiến thắng hay là chỉ đăng đàn gửi tin trên quạ đen FB lấy vui, xả stress, và trở thành anh hùng bàn phím. Mùa đông đang đến./.

                                                                               Rau má
Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. Chung quy cuộc nội chiến của giới dân chủ cũng chỉ là vì tiền mà thôi, vì tiền mà làm điều xấu, cũng vì tiền mà đánh nhau sứt đầu mẻ chán, đưa nhau lên tít mây xanh và cũng vùi nhau xuống hố bùn xâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. úng là những kẻ vô học thì chỉ có cái kiểu chợ búa, xã hội đen, đánh giết như vậy mà thôi. Không khác gì một kẻ lưu manh. Mai Xuân Dũng đã tự mình chứng tỏ được bản chất thật sự của mình rồi đấy. Cũng có tuổi rồi chứ có ít đâu.Mâu thuẫn đến mức lôi hết chuyện ba đời bảy tổ lên trên mạng xã hội rồi! Và đó mới chỉ là những mâu thuẫn bề nổi bên ngoài, chắc chắn bên trong nội bộ của hội "anh em" dân chủ còn nhiều lục đục hơn

   Xóa
 2. Cuộc chiến giữa các nhà dân chủ đã diễn ra từ lâu nhưng âm ỉ và giấu diếm nhưng giờ không thể giấu được nữa. Bởi chúng đã không còn nể nang nhau, ăn bớt xén tiền của nhóm, giờ còn giở giọng côn đồ đe dọa giết nhau chứ. Biết bao anh em "dân chủ" vào tù rồi, chắc bọn này muốn vào tù cả lũ với nhau cho đông đủ hả?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bị tố ăn chặn tiền của dân oan, bị ae đánh hội đồng nay con giun xéo lắm cũng quằn, Dũng Mai đã quyết định đứng lên, làm đến cùng chuyện này rồi. Tóm tắt lại là, các cá nhân, tập thể mang danh nghĩa dân chủ thực ra chẳng quan tâm gì mục đích dân chủ nhân quyền gì sất, được trả tiền thì họ hoạt động; ăn chia không đều thì đi đấu đá, chửi bới, sẵn sàng đổ máu, chém giết nhau

   Xóa
 3. Không biết đằng sau những những mâu thuẫn bên ngoài của những anh em dân chủ thì đã có anh em dân chủ nào bị thanh toán chưa đây, nguy hiểm quá đi, tham gia vào đấy làm gì để rồi chết lúc nào không hay. Dù hoạt động thế nào đi chăng nữa thì tất ca cũng chỉ vì mục dích cá nhân là chính thôi, một khi đụng đến cá nhân là im lặng ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi hoạt động của những nhà “dân chủ” phụ thuộc vào nguồn tài chính do các cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí, chống đối Việt Nam viện trợ với những cam kết có điều kiện. Nếu những nhà "dân chủ” không thực hiện được kịch bản do "ông chủ" vạch ra thì bị cắt hoặc giảm nguồn viện trợ.Vậy nên họ sẵn sàng làm mọi thứ để vì tiền và đánh nhau, chửi mắng nhau cũng chỉ vì tiền.

   Xóa
 4. Bản chất như thế nào thì nó là như thế thôi, có gì đâu, bản chất đã không tốt rồi thì làm gì mà có người tốt, đấu tranh cho dân chủ hay đấu tranh cho lợi ích của mình.Không thừa nhận cũng vậy, bản chất là thế rồi. Huynh đệ tương tàn nó mới rệu rạo đến thế chứ. Cứ ổng định thì sao, mục nát hết rồi nên đừng cao cấu thêm tí nào nữa

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân, lũ người này chúng luôn tự xưng là dân chủ nhưng thực ra chúng toàn làm những chuyện xấu xa. Chúng lợi dụng lòng tin của dân, kích động dân tuyên truyền chống phá đảng và nhà nước ta. Và những người hoạt động trong tổ chức này cũng đểu như nhau vậy thôi, chúng vì đồng tiền mà ngay cả tổ quốc của mình cũng phản bội thì còn chuyện gì chúng không giám làm nữa, vậy nên lũ người này cắn xé nhau cũng là chuyện khó tránh khỏi thôi...

  Trả lờiXóa
 6. Lại còn gia tộc này nọ thì sợ rồi, cứ như kiểu mấy phim Tàu cổ. Các nhà dân chủ còn bận lo giữ gìn và bảo vệ uy danh gia tộc thế này thì lấy ai chăm lo cho phong trào dân chủ nước nhà nữa đây? Khổ cái uy danh của các vị giữ được thì cũng mất thời gian quá vì các vị có ra cái gì đâu, động vào là ra cả ổ tội lỗi rồi.

  Trả lờiXóa
 7. thiết nghĩ là những con người này cũng chỉ là những con người bỏ đi mà thôi , so với những gì mà chúng đang làm là chỉ là vì những đồng tiền mà bỏ đi lương tâm của mình , ấy thế mà chúng tranh nhau được quyền và lợi với nhau như thế

  Trả lờiXóa
 8. Chính vì những mũi tên sự thật ấy vun vút bay đi đã găm vào tim, gan, cật, phổi, phèo, bi của gia tộc Dũng Mai, khiến Dũng Mai bị SML, không dám ngẩng đầu lên. Gia tộc Dũng Mai đã ra tuyên bố và sẽ quay trở lại để lấy danh dự đang trong quá trình phục hồi, những danh dự bị các gia tộc khác đạp đổ. Tôi tin rằng sẽ có cuộc chiến lớn nổ ra giữa Dũng Mai và các gia tộc còn lại trong lục địa này. Nào ai sẽ là người dành chiến thắng hay là chỉ đăng đàn gửi tin trên quạ đen FB lấy vui, xả stress, và trở thành anh hùng bàn phím. Mùa đông đang đến.

  Trả lờiXóa
 9. Nhà Dũng Mai đã bị nhà Thụy và nhà Vinh úp sọt như thế nào? Mũi tên đầu tiên được Thụy bắn ra đó là: Dũng Mai vẫn thường ăn chặn tiền và thường xuyên dối trá. Còn Vinh thì bắn tiếp mũi tên thứ hai rằng Dũng Mai là con người của DỐI TRÁ VÀ LỪA BỊP, con người không đáng được nhắc đến. Mũi tên thứ ba được bắn tiếp bởi “zân chủ” Đặng Bích Phượng: “đã là cái dằm, đằng nào cũng phải nhổ, thì nhổ một lần cho xong”. Mũi tên thứ tư do dâm chủ Nguyễn Lân Thắng bắn đi đó là chỉ ra việc nhận vơ bức ảnh để cướp công, cướp tiền từ những đồng dâm chủ khác, cướp không hàng trăm USD từ các cuộc biểu tình năm 2013.

  Trả lờiXóa
 10. Gia tộc Dũng Mai đã ra tuyên bố và sẽ quay trở lại để lấy danh dự đang trong quá trình phục hồi, những danh dự bị các gia tộc khác đạp đổ. Tôi tin rằng sẽ có cuộc chiến lớn nổ ra giữa Dũng Mai và các gia tộc còn lại trong lục địa này. Nào ai sẽ là người dành chiến thắng hay là chỉ đăng đàn gửi tin trên quạ đen FB lấy vui, xả stress, và trở thành anh hùng bàn phím.

  Trả lờiXóa
 11. Để không phải một mình chống lại Mafia, Nguyễn Tường Thụy đã nhanh chóng dùng quạ đen FB đưa tin kêu cứu các gia tộc khác rằng tất cả mọi người phải chịu trách nhiệm nếu như gia tộc của Thụy bị xâm hại tới tính mạng, sức khỏe và cả mông nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Chính vì những mũi tên sự thật ấy vun vút bay đi đã găm vào tim, gan, cật, phổi, phèo, bi của gia tộc Dũng Mai, khiến Dũng Mai bị SML, không dám ngẩng đầu lên. Gia tộc Dũng Mai đã ra tuyên bố và sẽ quay trở lại để lấy danh dự đang trong quá trình phục hồi, những danh dự bị các gia tộc khác đạp đổ. Tôi tin rằng sẽ có cuộc chiến lớn nổ ra giữa Dũng Mai và các gia tộc còn lại trong lục địa này.

  Trả lờiXóa