Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

CHIÊU BÀI CHỐNG ĐỐI MỚI CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Các đối tượng phản động tìm hết mọi chiêu trò thực hiện chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Mới đây, một đối tượng phản động mới nổi hoat động mới chiêu trò hết sức mới lạ mà tôi sẽ nhắc đến sau đây: “Triển lãm giấy mời và giấy triệu tập”. Nghe qua là biết đây thực sự là một trò lố của đám zận chủ rồi, bởi chúng muốn thách thức chính quyền địa phương và lực lượng chức năng. Hay theo cách khác, chúng đang muốn phô trương “thành tích” của năm qua khi bị cơ quan chức năng “sờ gáy”.

Cụ thể như sau, ngày 15/12/2016, Huỳnh Ngọc Chênh lập một ra một fanpage có tên “Triển lãm giấy mời” rất hấp dẫn với đám dân chủ, tưởng như là một buổi “tất niên” của chúng vậy. Tuy nhiên trong xã hội thượng tôn pháp luật, mọi người đều bình đẳng về quyền và nghĩa vụ trước pháp luật, thì hoạt động tưởng chừng vô hại này hóa ra là cả một ý đồ đen tối.
Huỳnh Ngọc Chênh phát tín hiệu với đồng bọn rằng mục đích ban đầu của ý tưởng này là Tết này bọn chúng sẽ tổ chức một cuộc triển lãm về giấy mời. Sẽ có một giải thưởng cho ai lưu nhiều giấy mời nhất, một giải thưởng cho giấy mời phi lý nhất, một giải thưởng cho giấy mời cũ nhất, một giải thưởng cho giấy mời viết sai chính tả và bát nháo nhất cùng một giải thưởng cho giấy mời viết chữ đẹp nhất. Sau đó cũng chính y thay đổi mục đích là: “Khuyến khích thành phần vi phạm pháp luật lưu giữ tất cả các loại giấy tờ khi làm việc với cơ quan pháp luật; xuyên tạc tới dư luận những biểu hiện vi phạm pháp luật, vi phạm nhân quyền của các cơ quan pháp luật; huấn luyện kỹ năng chống đối cho các đối tượng khi nhận được giấy mời, giấy triệu tập… chẳng hạn như có nên đi hay không, nếu đi thì phải làm gì để không bị thiệt hại; tố cáo các cơ quan pháp luật khi gửi giấy tờ đến công dân phải cẩn trọng và giữ đúng pháp luật”. Rõ ràng rằng Huỳnh Ngọc Chênh đang hại mình hại cả đồng bọn, rồi đây thiên hạ sẽ nhìn thấy gì từ những hành vi vi phạm pháp luật của bọn chúng. Một danh sách những ai thường xuyên vi phạm pháp luật dần dần hiện lên qua trò ngu xuẩn của Chênh. Khi chúng hết chiêu trò chống đối thì hành vi này chẳng khác gì chúng đang bêu rếu bản thân, kể ra những thành tích “nhọ” cho bàn dân thiên hạ xem.
Cộng đồng cư dân mạng dễ dàng biết thông tin địa chỉ cá nhân của các đối tượng, dư luận sẽ nhìn nhận về các đối tượng sẽ như thế nào đây. Bên công an sẽ có dịp được nghe “báo cáo thống kê” một lũ phản loạn, chống đối chính trị, gây rối trật tự xã hội mà chẳng cần phải mất công sức. Không hiểu Huỳnh Ngọc Chênh có đảm bảo an toàn cho đồng bọn mình được hay không trước sức ép của dư luận, sự theo dõi của Công an? Chỉ có kẻ ngu mới có những hành động ngu xuẩn. Chưa hết, dân mạng hoàn toàn có niềm tin rằng, đây chẳng qua là một động thái của một lão già bất đồng chính trị bày kế phá hoại đất nước. Nghĩ cách kiếm tiền của hải ngoại, của các thành phần chống đối trong nước, làm gì phải đến mức hạ mình đến thế, tự nhiên khoe cho cả thiên hạ bản thân mình vi phạm pháp luật thì mới bị công an triệu tập, gọi hỏi. Cứ lợi dụng mạng internet xâm phạm quyền lợi ích hợp pháp của Nhà nước, công dân cuối cùng cũng như Nguyễn Danh Dũng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… rồi chúng cũng đi vào cùng một kết cục là “bóc lịch” mà thôi. Những ai còn chưa rõ thủ đoạn của Huỳnh Ngọc Chênh thì mau tỉnh ngộ, vạch mặt trò dơ bẩn của y trước dư luận. Các đối tượng phản động hãy mau tỉnh ngộ để tết này còn được yên lành sum họp tết cùng gia đình./.

                                                                Gà quê
Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. chẳng thể hiểu sao, bây giờ chúng lại bày trò này ra nữa, khoe chiến tích được sờ gáy, toàn những nhà dân chủ khét tiếng làm loạn, những trờ này chỉ làm mọi người hiểu được bản chất thực của con người chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. bọn dân chủ luôn là vậy, chúng dùng đủ các chiêu trò, âm mưu, thủ đoạn để gây sức ép dư luận, tuyên truyền, xuyên tạc, tung tin bịa đặt, nhằm che mắt người dân, ảnh hưởng đến tình hình an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng tiều phu22:23 28 tháng 12, 2016

  hững ai còn chưa rõ thủ đoạn của Huỳnh Ngọc Chênh thì mau tỉnh ngộ, vạch mặt trò dơ bẩn của y trước dư luận. Các đối tượng phản động hãy mau tỉnh ngộ để tết này còn được yên lành sum họp tết cùng gia đình.

  Trả lờiXóa
 4. Huỳnh Ngọc Chênh, những hành động của ông ta là không thể chấp nhận được. Ông ta Cứ lợi dụng mạng internet xâm phạm quyền lợi ích hợp pháp của Nhà nước, công dân cuối cùng cũng như Nguyễn Danh Dũng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… rồi chúng cũng đi vào cùng một kết cục là “bóc lịch” mà thôi. Những ai còn chưa rõ thủ đoạn của Huỳnh Ngọc Chênh thì mau tỉnh ngộ, vạch mặt trò dơ bẩn của y trước dư luận. Các đối tượng phản động hãy mau tỉnh ngộ để tết này còn được yên lành sum họp tết cùng gia đình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu Huỳnh Ngọc Chênh đang muốn vớt vát phong trào dân chủ hay đang muốn bày trò cười cho mọi người. Thấy rằng cái ý tưởng bất thường, thiểu năng và "triển lãm giấy mời" của Huỳnh Ngọc Chênh cũng thất bại mà thôi, cũng qua đó chúng ta có thể thấy sự bế tắc của làng "dân chủ" hiện nay.

   Xóa
 5. những việc làm của những con người này đang cố gắng làm những điều đấy do đó chính quyền phải mời họ tới làm việc chứ có phải là điều tốt đẹp đâu mà khoe những gì mà chúng đang làm chỉ là điều xấu xa mà thôi , những thứ không có ý nghĩa gì mà cũng tự coi là cách đâu tranh mới chứ

  Trả lờiXóa
 6. "Các đối tượng phản động tìm hết mọi chiêu trò thực hiện chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.". và giờ chiêu trò “Triển lãm giấy mời và giấy triệu tập” là một triêu trò mới của đám rân chủ. Đúng là lắm chiêu, nhiều trò!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đối tượng phản động hãy mau tỉnh ngộ để tết này còn được yên lành sum họp tết cùng gia đình.

   Xóa
 7. Bọn này chúng không hiểu về ý nghĩa của cái giấy mời và giấy triệu tập của công an. Chúng nghĩ đó là niềm tự hào, nên chúng muốn khoe ra. Thế mới thấy suy nghĩ, đầu óc, tư tưởng của chúng như thế nào. Cái gì ngược với thuần phong, mỹ tục là chúng ca ngợi mà. Điều đó làm nên thương hiệu của đám nhà rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Huỳnh Ngọc Chênh không biết làm gì để phục hưng phong trào dân chủ nên mới bày ra trò này. Đúng là chiêu trò của kẻ cùng đường, không có tác dụng gì. Thật đáng thương cho Huỳnh Ngọc Chênh.

   Xóa
 8. Huỳnh Ngọc Chênh phát tín hiệu với đồng bọn rằng mục đích ban đầu của ý tưởng này là Tết này bọn chúng sẽ tổ chức một cuộc triển lãm về giấy mời. Sẽ có một giải thưởng cho ai lưu nhiều giấy mời nhất, một giải thưởng cho giấy mời phi lý nhất, một giải thưởng cho giấy mời cũ nhất, một giải thưởng cho giấy mời viết sai chính tả và bát nháo nhất cùng một giải thưởng cho giấy mời viết chữ đẹp nhất. Sau đó cũng chính y thay đổi mục đích là: “Khuyến khích thành phần vi phạm pháp luật lưu giữ tất cả các loại giấy tờ khi làm việc với cơ quan pháp luật; xuyên tạc tới dư luận những biểu hiện vi phạm pháp luật, vi phạm nhân quyền của các cơ quan pháp luật; huấn luyện kỹ năng chống đối cho các đối tượng khi nhận được giấy mời, giấy triệu tập…
  Đúng là rận chủ!

  Trả lờiXóa
 9. Kể ra có cái vụ triển lãm giấy mời do Huỳnh Ngọc Chênh này khởi xướng thì nhân dân ta mới hiểu bản chất, suy nghĩ và tư tưởng của bọn nhà rận nó như thế nào. Cũng may có cái vụ này, thì bọn nhà rận mới được bóc mẽ ra.

  Trả lờiXóa
 10. Internet thì đang phổ biến trên toàn thế giới, việc sử dụng tốt nó thì không làm lại cứ lợi dụng mạng internet xâm phạm quyền lợi ích hợp pháp của Nhà nước. Hành động của Huỳnh Ngọc Chênh về việc triệu tập các giấy phạt của các đối tượng vi phạm pháp luật là hành vi chống đối, vi phạm vào luật pháp Việt Nam. Việc làm trên cuối cùng cũng như Nguyễn Danh Dũng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… rồi chúng cũng đi vào cùng một kết cục là “bóc lịch” mà thôi. Những ai còn chưa rõ thủ đoạn của Huỳnh Ngọc Chênh thì mau tỉnh ngộ, vạch mặt trò dơ bẩn của y trước dư luận.

  Trả lờiXóa
 11. Một chiêu trò ngu xuẩn. Tôi cứ mong để cho bọn chúng tổ chức triển lãm đi. Như vậy thì quá tốt. Cả đất nước này sẽ biết được bộ mặt (lý lịch) của những kẻ núp bóng dân chủ chống đối đất nước bấy lâu nay.

  Trả lờiXóa