Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

TRẦN HUỲNH DUY THỨC: TUYỆT THỰC “GIẢM CÂN, KIẾM TIỀN”

Trần Huỳnh Duy Thức cái tên không còn xa lạ trong giới dân chủ, sinh ra và lớn lên ở quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, là một người có học thức nhưng lại có những hành động đi ngược lại với Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Hiện đang chấp hành án tù với nhiều tội danh trong đó có hoạt động chính trị nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Tuy đang chấp hành án tù, nhận sự giáo dục trực tiếp từ các quản giáo nhưng Trần Huỳnh Duy Thức dường như vẫn chống đối và không có biểu hiện ăn năn, hối lỗi về những tội lỗi do hắn gây ra mà dạo gần đây hắn đang được rất nhiều bút mực của bọn rận chủ về vấn đề tù nhân chính trị lại tuyệt thực để phản đối, cùng với những bài viết không có thật về tình trạng trại giam nơi đang giam giữ y để đòi quyền lợi, rêu rao cái gọi là không có “dân chủ” ở nước ta và tiếp tục chống đối.


Vẫn chiêu trò tuyệt thực, gần đây trên các trang mạng đang thông tin về Trần Huỳnh Duy Thức tại trại giam số 6 của Bộ Công an tại Nghệ An tiến hành tuyệt thực lần thứ n… Cụ thể qua một đoạn bài viết, vấn đề tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức “ông Nguyễn Kim Nhàn cho biết, tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức đang tuyệt thực trong tù bắt đầu từ hôm 5/10 và đã bước sang ngày thứ 3. Tác giả bài viết cũng cho biết thêm thông tin của lần tuyệt thực này là để phản đối Formosa và ủng hộ bà con miền Trung”. Mục đích của tuyệt thực lần này chắc các bạn đọc sẽ không quá bất ngờ với những gì lều báo viết, cũng không khó hiểu lắm bởi nhẽ sau các hành động tuyệt thực chống đối của tù nhân lởm thì các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch từ bên ngoài rót về nguồn kinh phí khủng để hộ trợ các tên tù nhân này. Có thể nói vừa chấp hành án vừa kiếm được nhiều tiền thì những tên như Trần Huỳnh Duy Thức “đi ngược lại với lợi ích dân tộc” sẽ không bao giờ thấy hổ thẹn với việc của hắn làm. Và cũng qua đây cho thấy hắn còn là người biết “làm tiền” khi nhận đủ số tiền tài trợ phá hoại đất nước hắn ngay tức khắc “tạm ngưng tuyệt thực” bù đắp lại ngày tháng không ăn uống gì và bây giờ y luôn giữ trung bình ở mức 80 kg. Bàn thêm về vấn đề tuyệt thực của bọn rận chủ đang được cho là một hành động đặc sản, trước Trần Huỳnh Duy Thức đã có một hệ thống các gương tiêu biểu mà có lẽ cũng rất nổi tiếng trong các hoạt động chống chính quyền ta như Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Lý, hay như Cù Huy Hà Vũ “tuyệt thực cơm trại, ăn cơm nhà nấu” nếu vậy thì có lẽ ai cũng sẽ đòi tuyệt thực mất.
Sự việc tuy không xa lạ nữa, nhưng qua đó cho bạn đọc thấy sự rẻ mạt và dốt nát, thối nát của lũ bán nước phản đối chống chính quyền, chúng không từ một thủ đoạn nào kể cả vô sỉ, hèn hạ chúng cũng không bỏ qua, những kẻ luôn mang lốt dân chủ để “kiếm tiền” hô hào kích động quần chúng chống đối gây rối ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của dân tộc ta. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh lương tâm của những người đang có hành vi đi ngược lại lợi ích của dân tộc ta, hãy quay về với tổ quốc khi còn chưa quá muộn.  

                                                                         Ngói Lành
Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. Sự việc tuy không xa lạ nữa, nhưng qua đó cho bạn đọc thấy sự rẻ mạt và dốt nát, thối nát của lũ bán nước phản đối chống chính quyền, chúng không từ một thủ đoạn nào kể cả vô sỉ, hèn hạ chúng cũng không bỏ qua, những kẻ luôn mang lốt dân chủ để “kiếm tiền” hô hào kích động quần chúng chống đối gây rối ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của dân tộc ta. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh lương tâm của những người đang có hành vi đi ngược lại lợi ích của dân tộc ta, hãy quay về với tổ quốc khi còn chưa quá muộn.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Trần Huỳnh Duy, con người này có học thức nhưng lại có những hành động đi ngược lại với Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Hiện đang chấp hành án tù với nhiều tội danh trong đó có hoạt động chính trị nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Dù vẫn đang chịu nhận án tù nhưng ông ta vẫn không chịu ăn lăn hối cải, ông ta vẫn cứ tiếp tục có những hành động chống đối chính quyền...những hành vi của ông ta là không thể nào chấp nhận nổi mong rằng ông ta sẽ xớm nhận ra hành động cuarminhf là sai trái để từ đó ăn năn hối cải....

  Trả lờiXóa
 4. nhắc đến tuyệt thực thì chúng ta lại nhớ đến cù huy hà vũ, tuyệt thực kiểu gì mà tăng cân như lợn, đúng là tuyệt thực cơm trại, ăn cơm nhà nấu, thật nực cười với cách tuyệt thực của bọn này, giờ lại thêm cái tên trần huỳnh duy thức, thử tuyệt thực 1 tháng xem, có chịu được không.

  Trả lờiXóa
 5. chỉ khi được hưởng lợi thì những kẻ như trần huỳnh duy thức mới bày ra cái kiểu tuyệt thực như này, các tổ chức của chúng vẫn tích cực bơm tiền hăng say cho những việc làm tuyệt thực của trần huỳnh duy thức, và còn rất nhiều hoạt động khác nữa để chống lại chính quyền, chống lại Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. sao cái bọn này nó không thức tỉnh nhỉ, giá như mấy anh nghiện ngập kia, vào tù cai nghiện, được giáo dục trở thành người tử tế, bắt đầu lại cuộc sống tươi đẹp, những ngày tháng tốt đẹp trong tương lai có phải tốt hơn không, đã vào đây rồi mà vẫn chưa ngộ ra được lại còn ngày càng manh động, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. lại học những chiêu trò đã quá quen thuộc của những đối tượng như Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Lý, Cù Huy Hà Vũ, vào đây rồi chỉ còn cách tuyệt thực để gây tiếng vang, nhưng mà thực sự thì có phải tuyệt thực đâu, tuyệt thực cái kiểu cơm trại rồi bồi dưỡng cơm nhà gấp chục lần, tuyệt thực mà vẫn tăng cân vèo vèo.

  Trả lờiXóa
 8. Trần Huỳnh Duy, đã đến nước này rồi ma ông ta vẫn không hối cải, lại còn mượn cái trò tuyệt thực để chống đối. Con người này đúng là không thể nào mà tha thứ được. Là người có học thức mà lại đi theo con đường tội lỗi, chẳng phải là phí cái công ăn học sao. Ông ta đã có rất nhiều hành động chống phá nhà nước ta những việc làm của ông ta là không thể chấp nhận nổi, co người này bị đi tù là đáng lắm....

  Trả lờiXóa
 9. cái trò này thì có lẽ cù huy hà vũ rõ hơn ai hết khi khi sau khi ra tù béo tốt nhưu một con lợn vậy. cứ đà này thì không biết trần huỳnh duy thức tuyệt thực là để giảm cân hay để kiếm tiền đây.

  Trả lờiXóa
 10. Không dân chủ cái gì? Cơm ngày mấy bữa đầy đủ, chỉ có việc ăn rồi mà ngẫm nghĩ lại sai lầm của bản thân còn không làm lại còn kêu ca cái gì? Còn đi khắp nơi xem có cái nơi nào cơm tù ngon như cơm khách sạn không? Phạm một đống tội được ăn là tốt rồi còn đòi hỏi cái gì? Lại còn tuyệt thực phản đối gì?

  Trả lờiXóa
 11. thiêt nghĩ là với những con người ngu ngốc mới tuyệt thực chứ tự dưng để mà tuyệt thực để hòng thoat tội thì đấy là điều quá cũ rồi chứ để mà gì đê cho những con người này tỉnh ngộ được thì cần phải rất nhiều tiền chứ có phải là điều nào đó tốt đẹp đâu chứ

  Trả lờiXóa
 12. Trần Huỳnh Duy Thức cái tên không còn xa lạ trong giới dân chủ, là một người có học thức nhưng lại có những hành động đi ngược lại với Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Giờ Thức đã vào tù nhưng vẫn không biết hối cải, làm lại bản thân mà vẫn cố tìm cách chống đối. Thật đúng là độ gan lì cao.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể nói vừa chấp hành án vừa kiếm được nhiều tiền thì những tên như Trần Huỳnh Duy Thức “đi ngược lại với lợi ích dân tộc” sẽ không bao giờ thấy hổ thẹn với việc của hắn làm. Thật đúng là hèn mạt, sống mà lãng phí cả cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 14. Mục đích của tuyệt thực lần này chắc các bạn đọc sẽ không quá bất ngờ với những gì lều báo viết, cũng không khó hiểu lắm bởi nhẽ sau các hành động tuyệt thực chống đối của tù nhân lởm thì các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch từ bên ngoài rót về nguồn kinh phí khủng để hộ trợ các tên tù nhân này.

  Trả lờiXóa