Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

NGUYỄN QUANG A NGẬM NGÙI KHÔNG ĐƯỢC GIẢI HOA TULIP

Hiện nay, trên một số trang mạng xuất hiện thông tin cuộc thi "giải Hoa Tulip về Nhân quyền 2016" đã kết thúc. Kết quả bà Nighat Dad đạt giải thưởng, Nguyễn Quang A bị 02 ứng viên khác bỏ xa về điểm số. Trước kết quả như vậy, Nguyễn Quang A đã đăng một dòng trạng thái (status) trên facebook cá nhân để an ủi bản thân.


Xin thưa rằng, ngay từ đầu Nguyễn Quang A đã không đủ tư cách tham gia đề cử nhận giải thưởng "Hoa Tulip về Nhân quyền" cho nên việc kết quả như vậy cũng là hợp lý mà thôi. Ngoài những bề dày "thành tích" trong việc tuyên truyền, xuyên tạc về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, lừa bịp, ép buộc người dân tham gia biểu tình, gây rối, làm loạn trật tự xã hội... thì Nguyễn Quang A làm gì có đóng góp nào cho nhân quyền của đất nước Việt Nam.
Trước đây không lâu, Nguyễn Quang A thực hiện chiêu trò "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội để phá hoại cuộc bầu cử này nhưng những người làng xóm, những người sinh sống ở cơ sở đã vạch trần bản chất xấu xa và âm mưu phá hoại của ông ta nên việc "tự ứng cử" thất bại là điều ai cũng đoán được.
Và lần này cũng vậy, Nguyễn Quang A âm mưu lợi dụng giải "Hoa Tulip về Nhân quyền" này để có thể tiếp tục hành vi chống Nhà nước, lừa bịp người dân, xuyên tạc, bịa đặt thông tin và thực hiện các hoạt động trái  pháp luật. Những hành vi và âm mưu xấu xa nào có qua mắt được người dân và cộng đồng thế giới, nên việc thất bại của Nguyễn Quang A cũng là kết quả dễ đoán trước được mà thôi.
Nếu Nguyễn Quang A mà nhìn và những gì bà Nighat Dad  làm được chắc hổ thẹn mà không dám ra ngoài mất. Bà Nighat Dad là một người bảo vệ trung thành của quyền kỹ thuật số và tầm quan trọng của việc bảo vệ phụ nữ, trẻ em gái và các nhóm yếu trên phương tiện truyền thông xã hội. 
 Năm 2012,  bà Nighat Dad thành lập Quỹ Digital Rights, hỗ trợ người sử dụng internet nữ trong các hình thức của các khóa học đào tạo an ninh kỹ thuật số, các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng và mới được tạo ra Cyber ​​Quấy rối Helpline. 
Nhân quyền là nền tảng của chính sách đối ngoại của Hà Lan, cho nên Nighat Dad là phù hợp với hai ưu tiên của chính sách đó: Tự do ngôn luận, bao gồm cả ý kiến ​​trên internet, và thúc đẩy quyền bình đẳng cho phụ nữ.
Việc thất bại của Nguyên Quang A làm cho mọi người hiểu được bản chất xấu xa của ông ta, đồng thời cũng vạch trần âm mưu của những nhà "dân chủ Việt" muốn thực hiện âm mưu chống chính quyền, lừa bịp người dân. Những hành động xấu xa sẽ chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật mà thôi./.

                                                                               Cowboy
Comments
21 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

21 nhận xét:

 1. Nguyễn Quang A âm mưu lợi dụng giải "Hoa Tulip về Nhân quyền" này để có thể tiếp tục hành vi chống Nhà nước, lừa bịp người dân, xuyên tạc, bịa đặt thông tin và thực hiện các hoạt động trái pháp luật. Những hành vi và âm mưu xấu xa nào có qua mắt được người dân và cộng đồng thế giới, nên việc thất bại của Nguyễn Quang A cũng là kết quả dễ đoán trước được mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Nguyễn Quang A có làm được hoạt động gì vì nhân quyền của người dân trong nước đâu mà đòi thắng giải thưởng nhân quyền. Đây cũng là kết quả đoán trước được dù ông ta đã huy động anh em dân chủ vào vote cho mình. Chính phủ Hà Lan đâu có dễ để ông ta qua mặt, ẵm trọn giải thưởng với số tiền thưởng lớn được.

   Xóa
 2. Việc thất bại của Nguyên Quang A làm cho mọi người hiểu được bản chất xấu xa của ông ta, đồng thời cũng vạch trần âm mưu của những nhà "dân chủ Việt" muốn thực hiện âm mưu chống chính quyền, lừa bịp người dân.

  Trả lờiXóa
 3. quả này cay phải biết, cứ tưởng chắc trong tay 100 ngàn êu rô để đi phè phỡn với đám rận chủ anh em, hay làm vốn cho các cuộc tuần hành sau này. giờ đây tiếng tăm của quang a được đánh bóng nhờ vụ này lúc trước giờ chẳng còn ai để tâm nữa. cay, quá cay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu Nguyễn Quang A thắng cử giải thưởng này thì càng hạ uy tín của Bộ ngoại giao Hà Lan khi đưa ra một giải thưởng thiếu tính chính xác để cổ vũ cho giới rận chủ trong nước Việt Nam.Đúng ra thì cái giải thưởng này từ đầu đã không có giá trị khi đưa một kẻ chống phá như Nguyễn Quang A vào danh sách ứng cử viên.

   Xóa
 4. Việc thất bại của Nguyên Quang A làm cho mọi người hiểu được bản chất xấu xa của ông ta, đồng thời cũng vạch trần âm mưu của những nhà "dân chủ Việt" muốn thực hiện âm mưu chống chính quyền, lừa bịp người dân. Những hành động xấu xa sẽ chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Hoạt động vì nhân quyền là điều tốt nhưng đó là khi các hoạt động đó thực sự hướng tới mục tiêu bảo vệ quyền con người của mỗi công dân. Còn khi nhân quyền chỉ được dùng làm chiêu bài hòng che đậy những âm mưu chống phá thì đó lại trở thành loại hoạt động phá rồi rẻ tiền. Nguyễn Quang A không hiểu có tự ý thức được điều đó ko?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi khi đất nước có sự kiện chính trị nhạy cảm nào thì ngay lập tức Nguyễn Quang A đăng đàn, trả lời phỏng vấn, bình luận trên các đài, báo là cải, thiếu thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc sự thật, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền từ chuyến thăm của tổng thống Mỹ Obama đến sự việc cá chết ở các tỉnh miền Trung.

   Xóa
 6. Dù cố bao che lấp liếm đi chăng nữa nhưng rõ ràng cái mà Nguyễn Quang A gọi là "đấu tranh cho phong trào dân chủ và nhân quyền" suy cho cùng chỉ là trò chống phá nhà nước rẻ tiền nhằm trục lợi cá nhân và đánh bóng tên tuổi. Nghe cái tên giải có vẻ là hay lắm đấy những đâu có phải hay là nó đi theo chính nghĩa đâu, cái giải này cũng chỉ lập ra để để ủng hộ cho mấy người như kiểu Nguyễn Quang A thôi chứ những người chính nghĩa họ có bao giờ tham gia cái giải này đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A lấy tư cách gì mà đòi tranh giải thương. y cũng chỉ là một tên phản quốc. ở trong nước ko đc ai công nhận rồi lại ra nước ngoài nương tựa nhờ sự giúp đỡ của tư bản. Với một kẻ phản quốc , chuyên có những hành động xuyên tạc chống phá đi ngược lại lợi ích dân tộc quốc gia việt nam thì đương nhiên hắn sẽ không thể xứng đáng với giải thưởng danh giá này được.

   Xóa
 7. Đây chính là cái điều mà những con người biết được bộ mặt gian dối của ông ta nên mới không bầu ông ta nữa , đơn giản vậy thôi , do đó chính những con người như thế này mới làm cho những con người biết được những cái giá trị ngu ngốc thế chứ.xem ra những con người với những cái tài lẻ thì không thể xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp rồi và ông ta chắc là ngậm ngùi lắm đây , đấy là bản thân ông thôi chứ ông ta không xứng đáng để nhận lấy điều đấy đâu

  Trả lờiXóa
 8. Quá đắng lòng cho một nhân vật nổi váng như Nguyễn Quang A. Thực ra tôi thấy ngay từ đầu ông đã khó lòng vượt qua được các ứng viên khác, và chiến thắng là một giấc mơ xa xỉ, chương trình vote cho ông mà các anh em cùng hội cùng thuyền trong nước phát động, nó chỉ là một trò hề, ông đòi vote, mà ông không chi tiền (điều này ko giống như ở Mỹ), vote chay vote mồm thì ko ăn thua, ông rớt là điều bình thường ông à, thôi đừng buồn, rồi mọi chuyện sẽ còn tệ hơn nữa

  Trả lờiXóa
 9. Cũng nhờ sự kiện này để cho đám “zân chủ” sáng mắt ra và biết mình là ai đang ở đâu trong cái thế giới này, hãy thôi ảo tưởng sức mạnh về bản thân và những việc mình đang làm, vì những việc đấy chỉ là những hành động chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân. Cái giải thưởng đấy dù biết cũng chẳng tốt đẹp gì vì nó cũng là công cụ lợi ích của các quốc gia để thúc đẩy các tổ chức, các nhóm làm việc cho các quốc gia tài trọ tiền cho họ để dựng lên các chính phủ “thân phương tây” nhằm trục lợi trên chính quyền đó.

  Trả lờiXóa
 10. Và nếu đám zân chủ vẫn chưa chịu tỉnh ngộ về cái thân phận nô dịch cho những tên “ngoại bang” để phá hoại tình hình trong nước thì sẽ có ngày khi mà đám zân chủ hết giá trị lợi dụng sẽ bị đá đít một cách không thương tiếc và thay vào đó bằng những tên mới đừng ở đó vỗ ngực cho rằng mình là kẻ quan trọng thực chất trong khi đó chỉ là con rối được trả mấy đồng bạc và thỉnh thoảng được động viên mấy câu không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 11. Haiz, Nguyễn Quang A theo kiểu cố đấm ăn xôi ấy. Bản thân hắn thừa hiểu là không thể nào đạt giải, vì hắn có cống hiến gì cho đất nước đâu, chỉ là kẻ chuyên đi phá hoại đất nước, phá hoại sự ổn định của người dân thì mơ gì về giải thưởng đó. Tôi nghĩ điều này Nguyễn Quang A hiểu rõ ngay từ khi mới làm hồ sơ chứ.

  Trả lờiXóa
 12. Ôi dào, chẳng qua đấy chỉ là cái màn kịch nó đóng cho bọn ngoại bang xem thôi. Chứ ngay cả khi nộp hồ sơ thì ông này cũng có xác định là lấy cái giải thưởng đó đâu. Nhưng cứ đóng kịch ra thế để còn lấy kinh phí từ bên ngoài rót về cho chứ. Nếu không làm thế thì ai rót tiền về cho được.

  Trả lờiXóa
 13. Cái xấu không bao giờ tồn tại và không bao giờ nhận được sự ủng hộ từ đám đông.
  Việc thất bại của Nguyên Quang A làm cho mọi người hiểu được bản chất xấu xa của ông ta, đồng thời cũng vạch trần âm mưu của những nhà "dân chủ Việt" muốn thực hiện âm mưu chống chính quyền, lừa bịp người dân. Những hành động xấu xa sẽ chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật mà thôi./.

  Trả lờiXóa
 14. trên một số trang mạng xuất hiện thông tin cuộc thi "giải Hoa Tulip về Nhân quyền 2016" đã kết thúc. Kết quả bà Nighat Dad đạt giải thưởng, Nguyễn Quang A bị 02 ứng viên khác bỏ xa về điểm số. Trước kết quả như vậy, Nguyễn Quang A đã đăng một dòng trạng thái (status) trên facebook cá nhân để an ủi bản thân.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Quang A thực hiện chiêu trò "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội để phá hoại cuộc bầu cử này nhưng những người làng xóm, những người sinh sống ở cơ sở đã vạch trần bản chất xấu xa và âm mưu phá hoại của ông ta nên việc "tự ứng cử" thất bại là điều ai cũng đoán được.

  Trả lờiXóa
 16. Dù có thanh minh hay giải thích gì đi chăng nữa thì tất cả cũng chỉ là một sự ngụy biện của đám “zân chủ” giả cầy. Bởi nhẽ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Lan cũng thừa hiểu rằng, một giải thưởng của họ nên trao cho ai xứng đáng, giải thưởng này không thể trao cho một người không xứng đáng được nhận nó, một người có quá nhiều tai tiếng như ông Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
 17. con người này chắc là ngu người lắm đấy khi mà những gi mà mong muốn lại không được và kể từ những gì mà mình đang làm thì có ai quan tâm đâu hay là tự thấy mình đủ tài để nhận giải thưởng này và nói thật nhá ông ta không cảm thấy có lỗi với đồng tiền mà mình đang nhận à khi mà ông ta không làm được mục tiêu đạt được thế

  Trả lờiXóa